Website học kế toán online CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ - UY TÍN hàng đầu

Học kế toán tổng hợp thực hành online miễn phí, free trực truyến từ xa

Đăng vào ngày 27 Tháng Bảy, 2017

Cung cấp những khóa học kế toán tổng hợp thực hành online miễn phí, free trực tuyến từ xa về doanh nghiệp sản xuất, cả cho người mới bắt đầu, bận rộn. Giúp bạn tự học kế toán từ cơ bản đến tổng hợp với tài liệu học phong phú, bằng nhiều hình ảnh và video minh họa.
 
Nhờ có internet, báo điện tử đã thay thế gần như hoàn toàn báo giấy với những điểm ưu việt như: chi phí rẻ, nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng mọi lúc, mọi nơi, dễ chia sẻ thông tin, dễ lan truyền.
 
Và trong vài năm tới liệu học kế toán online trực tuyến có “lấn chiếm” dần thị trường học truyền thống? Hãy xem phân tích dưới đây và lý do tại sao nên tham gia khóa học kế toán online miễn phí, từ xa free về doanh nghiệp sản xuất của HRA.

Nhược điểm của lớp học truyền thống so với học kế toán tổng hợp thực hành online:

+  Trật trội, không thoải mái, có những hôm bạn đi làm về mệt quá, bạn có thể ngủ gật giảm khả năng tiếp thu và nhận thức của bản thân=> học không hiệu quả, kiến thức trôi đi bạn làm thế nào để học lại?
 
ngu-gat
học kế toán thực hành online miễn phí, từ xa free về doanh nghiệp sản xuất đỡ mệt mỏi
 
 
+  Giảng viên dạy kế toán thực hành thao tác quá nhanh, bạn không thể theo kịp, muốn nghe lại đoạn chưa nắm rõ là không thể. Đôi khi về nhà bạn xem lại kiến thức mới vỡ ra chỗ cần xem lại thì đã quá muộn. Mà tâm lý kiến thức bị hổng là không theo kịp, dần dần chán học, học không thấy hiệu quả nữa.

+  Đối mặt với vấn đề tắc đường, lớp học ở xa, không thuận tiện đi lại.
 
+  Những bạn ở tỉnh xa không được tiếp cận với kiến thức tốt nhất, cập nhật nhất như những bạn ở tại trung tâm thành phố lớn như HN và HCM.
 
+  Giảng viên không thể có thời gian hướng dẫn từng bạn làm kế toán thực hành từng thao tác được theo kiểu 1 kèm 1 được. Một lớp học offline có hàng chục con người trong khi chỉ có 1 người dậy, vậy việc hướng dẫn làm kế toán thực hành từng thao tác là không thể.
 
tac-duong

Lợi ích lớp học kế toán tổng hợp thực hành online miễn phí, free trực truyến từ xa:

+  Dành cho người không có thời gian, bận rộn, hay phải học ngắt quãng có thể học kế toán từ xa.
+  Giảm chi phí so với học trực tuyến (chỉ còn khoảng 30% học phí).
+  Mua 1 lần học mãi mãi cho đến khi thành thạo.
 
+  Học kế toán doanh nghiệp online từ xa bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, không phải mất thời gian di chuyển đến lớp, không bị tắc đường.
 
+  Giảm sự tự ti so với học truyền thống vì bạn có thể post bài hỏi bất cứ khi nào, nơi đâu mà không ngại ngần như khi học truyền thống (sợ ảnh hưởng đến lớp, sợ giảng viên phê bình…).
 
+  Học qua video giúp học viên biết cách làm theo từng thao tác của giảng viên, học tương tự như hình thức 1 kèm 1 mà khóa học truyền thống không thể đáp ứng được. Bạn đã từng học qua các video miễn phí chưa? bạn thấy hướng dẫn qua video có chi tiết và dễ dàng làm theo không?
 
+  Học kế toán tổng hợp thực hành online miễn phí từ xa qua video là cách tốt nhất để biết thực hành và làm kế toán thành thạo. Chỗ nào không rõ bạn chỉ việc tua lại để xem, rất thuận tiện với hệ thống học kế toán free trực truyến từ xa.
 
phuong phap hoc ke toan thuc hanh
học kế toán thực tế tại nhà, học kế toán doanh nghiệp online tiện lợi, chi phí hợp lý
 
Những thống kê về xu hướng phát triển mô hình học trực tuyến của thế giới

Phát triển nhanh nhất và mạnh mẽ nhất thị trường e-Learning trên thế giới là Malaysia và Việt Nam với 44,3% và 39,4% tương ứng. Theo sát phía sau các nước này là Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Trung Quốc, với 30% tốc độ tăng trưởng 35%. Thực tế, trong 5 năm tỷ lệ tăng trưởng hàng năm ước tính cho thị trường e-Learning châu Á là 17,3%. Đó là tỷ lệ tăng trưởng hàng năm cao nhất của bất kỳ khu vực trên toàn cầu.
 
Theo thống kê của tạp chí The Economist, trong năm 2016, gần 20 trường Đại học hàng đầu của Mỹ (bao gồm cả Harvard và MIT) và nhiều quốc gia khác cung cấp các bài giảng trực tuyến trên trang Coursera.
 
Ở châu Á, học sinh Hàn Quốc lựa chọn học online để tiết kiệm chi phí học tập. Thay vì tham gia lớp học truyền thống với chi phí đắt đỏ, học trực tuyến rẻ hơn rất nhiều nhờ giảm thiểu tiền lớp học, thuê giáo viên, di chuyển… Học trực tuyến thực sự đã đem đến sự bình đẳng tiếp cận kiến thức cho mọi người học.
 
Học sinh Nhật và Singapore thì đánh giá hình thức học này là đào tạo 1 : 1 khi các bạn có thể đưa ra những câu hỏi và thoải mái thảo luận cùng thầy cô. Tại các lớp học thông thường, số lượng học sinh đông đảo, rất nhiều bạn cảm thấy ngại khi cần trao đổi với thầy cô.
 
Đó là xu hướng tất yếu của xã hội khi mà internet ngày càng phát triển mạnh, vậy khóa học kế toán thực tế online của chúng tôi mang đến giá trị gì cho bạn? Hãy xem những nội dung dưới đây:
 
xu-huong-online
học kế toán từ xa là xu hướng tất yếu
 
 
anh-chuyen-gia

Khóa học kế toán thực hành online, free trực truyến từ xa của HRA là hoàn toàn miễn phí

+  Để giúp các học viên có cơ hội trải nghiệm hình thức học kế toán online chúng tôi cung cấp khóa học kế toán thực hành online miễn phí, từ xa free về doanh nghiệp sản xuất và thương mại là: phần hành hàng tồn kho (mã TH03).
+  Học viên quan tâm có thể chọn khóa học kế toán online free này.
  
>>> Nội dung khóa học TH03-Hàng tồn kho:
+  Quy trình sản xuất trong doanh nghiệp.
+  Quy trình luân chuyển chứng từ giữa các phòng ban và phòng kế toán.
+  Các giao dịch phát sinh (thương mại và xuất nhập khẩu, chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu…)
+  Chứng từ liên quan và thao tác nhập liệu chứng từ phát sinh vào phần mềm.
+  Sơ đồ định khoản và các tài khoản sử dụng để hạch toán.
+  Tính giá thành. Video và hình ảnh minh họa cách tính giá thành đơn giản, dễ hiểu ai cũng có thể thực hiện được.
+  Lập bảng tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn kho.
+  Cập nhật giá vốn xuất kho.
+  Quy trình kiểm kê và chứng từ cần có.
+  Hướng dẫn thực hành trên phần mềm kế toán (có cung cấp phần mềm miễn phí để thực hành).
 
htk_2
học kế toán online free với phần hành hàng tồn kho
 
>>> Điền thông tin vào bảng dưới để Đăng ký học kế toán thực hành online miễn phí:
 

Học kế toán thực hành online miễn phí – tiện lợi, dễ tập trung, tốc độ vừa phải, không mất thời gian đi lại

+  Việc học kế toán thực hành online miễn phí giúp cho bạn thoải mái hơn rất nhiều, khi tinh thần thoải mái thì khả năng nhận thức và nắm bắt kiến thức sẽ tốt hơn.
 
+  Việc học kế toán thực hành online miễn phí, free trực truyến từ xa tại nhà giúp cho bạn có thể tập trung cao hơn, tốc độ học vừa phải (do bạn tự điều chỉnh tốc độ bài học) theo nhu cầu của cá nhân bạn nên dễ theo dõi hơn, không bị tình trạng hổng kiến thức ở chỗ nào đó rồi dần dần chán học.
 
+  Học kế toán online free miễn phí tại nhà bạn không cần phải mất thời gian đi lại, không bị tắc đường, rút ngắn thời gian học cho bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu.
 
hoc-tai-nha
học kế toán thực hành online miễn phí tiện lợi, dễ tập trung
 

>>> Chỉ với 600k, xem ngay khóa học kế toán thuế online để nắm vững kiến thức thuế, giúp sếp của bạn an tâm trước khi cơ quan thuế vào kiểm tra

Học kế toán thực hành online miễn phí của chúng tôi phù hợp cho cả những người mới bắt đầu, chưa bao giờ học và làm kế toán

+  Với người mới bắt đầu học kế toán thực hành (offline hay online) thì mong muốn nhất là học theo kiểu cầm tay chỉ việc. Bạn cần biết từng thao tác kế toán là làm thế nào và làm những gì, điều này chỉ có các khóa học online là đáp ứng tốt nhất so với các khóa học truyền thống.
 
+  Dù sao, kế toán cũng là một nghề và học kế toán thực hành mục tiêu cuối cùng thì cũng là để biết làm kế toán, biết kế toán phải làm những gì, làm thế nào…Nên không nhất thiết phải được đào tạo trên trường về kế toán mới học và làm được kế toán. Học kế toán online phù hợp cho cả những người mới bắt đầu.

Giúp bạn tự học kế toán (qua video và trả lời trực tiếp qua chat web, qua group facebook) từ cơ bản đến tổng hợp

+  Nếu bạn chưa biết gì về kế toán bạn sẽ cần học tất cả các video hướng dẫn từ cơ bản đến tổng hợp.
+  Nếu bạn đã biết về kế toán nhưng mới biết 1 vài phần hành thì hãy học tất cả các phần hành còn lại để trở thành kế toán tổng hợp (chỉ kế toán tổng hợp mới có nhiều cơ hội việc làm nhất trong ngành này).

Lợi ích của việc học kế toán trở thành kế toán tổng hợp

+  Có thể kiếm thêm việc để làm bán thời gian ngoài giờ hành chính, tăng thu nhập.
+  Có cơ hội việc làm cao do có thể làm kế toán phần hành ở Công ty to hoặc kế toán tổng hợp ở Công ty vừa và nhỏ.
+  Là vị trí tiếp cận gần nhất đến kế toán trưởng (ai đã làm kế toán tổng hợp thì gần như 80% sẽ là kế toán trưởng).
+  Dễ nhảy việc sang các Công ty khác nhau do kiến thức đã là tổng quan, bao quát.
 
>>> Đọc ngay học cách làm kế toán thuế mà dân kế toán không nên bỏ qua

Tài liệu tự học kế toán online bằng hình ảnh và video minh họa

+  Để giúp bạn tự học tốt theo hình thức online thì HRA đã xây dựng bộ tài liệu tự học kế toán trực tuyến online với hàng nghìn chứng từ thực tế bằng hình ảnh minh họa để giúp cho bạn có bộ tài liệu thực hành phong phú.

+  Bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần các tài liệu, chứng từ thực hành và bài giảng học kế toán qua video cho đến khi thành thạo.
 
 
>>> Xem ngay địa chỉ học kế toán ở đâu tốt tại hà nội với đa dạng ngành nghề giúp bạn có kiến thức tổng quan trong kế toán
Bình chọn

Bài viết liên quan

Hotline: