Website học kế toán online CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ - UY TÍN hàng đầu

Học kế toán tính giá thành sản phẩm, hàng tồn kho miễn phí

Đăng vào ngày 11 Tháng Tư, 2018

Chào bạn,
 
Với kinh nghiệm làm kế toán và kiểm toán cho hàng trăm DN chúng tôi nhận thấy thường những bạn kế toán mới ra trường và kế toán dưới 3 năm kinh nghiệm có thể thành thạo các phần hành (quỹ, thanh toán, lương…) nhưng lại không ai thành thạo kho, tính giá thành sản xuất.
 
Một phần hành quan trọng mà bạn cần biết làm thực sự để vươn lên kế toán tổng hợp và kế toán trưởng.
 
Đây là phần hành mà thường nơi bạn làm sẽ không có ai đào tạo cho bạn vì độ khó, phức tạp và quan trọng của nó (hoặc có thể họ giấu nghề).
 
Vậy làm thế nào để bạn có thể biết làm kho và tính giá thành sản phẩm mà không cần phải chờ người khác đến dạy cho bạn, cũng không mất tiền phải đi học bên ngoài và quan trọng là kể cả khi bạn đang còn trẻ, ít kinh nghiệm thì đều có thể học và nắm bắt kiến thức được?
 
Bạn sẽ đạt được các kiến thức bạn cần phải có trong bài học về hàng tồn kho và giá thành của HRA. Bài giảng được HRA xây dựng dựa trên dữ liệu mô phỏng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa mà chúng tôi đã từng có thời gian làm dịch vụ cho họ. Do đó, nó bao quát đầy đủ các kiến thức thực tế về giá thành mà bạn cần phải biết. Nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi bạn bắt đầu va vấp với phần hành này trong con đường sự nghiệp của bạn.
 
Và quan trọng, bài học này là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được cung cấp các video để học và xem theo kiểu cầm tay chỉ việc và không phải trả một đồng nào cho kiến thức bạn nhận được. Đó là món quà HRA muốn gửi đến bạn và hy vọng bạn có thể chia sẻ cho những người khác để lan tỏa giá trị này đến những người khác. Đó là lời cảm ơn chân thành và quý giá nhất bạn đã dành cho HRA.
 
 
tính giá thành sản xuất
 
Bài học là một phần hành được trích từ khóa học kế toán thực hành của HRA và đây là phần hành mà chúng tôi tâm đắc nhất cũng như mất nhiều công sức để xây dựng nhất. Nếu bạn có thể thu xếp thời gian để học đầy đủ từ đầu đến cuối thì nó sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn sau này.
 
Nội dung bài học là bản quyền thuộc về HRA nên bạn vui lòng tôn trọng vấn đề bản quyền, không thực hiện chỉnh sửa video, xóa logo HRA trong bài học và kinh doanh với mục đích thương mại ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của HRA. Trân trọng cảm ơn!
 
Bạn đăng ký và nhận email video bài học tại đây:
 

 
Bình chọn

Bài viết liên quan

Hotline: