Website học kế toán online CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ - UY TÍN hàng đầu

HTKK 3.4.2 – 7/4/2017 – Download phần mềm hỗ trợ kê khai 3.4.2

Đăng vào ngày 27 Tháng Tư, 2017

HTKK 3.4.2 là phần mề hỗ trợ kê khai thuế mới nhất được cập nhật ngày 7/4/2017.
Phần mềm có một số tính năng được thay đổi để phục vụ nhu cầu quyết toán thuế của đối tượng nộp thuế thu nhập cá nhân năm 2016.
htkk-3-4-2
 
Ngoài ra, phần mềm còn cập nhật tính năng liên quan đến:
+  Khai và quyết toán đối với thuế tài nguyên với cơ sở sx thủy điện năm 2016 do thay đổi thuế suất thuế tài nguyên nước với hoạt động thủy điện.
+  Cập nhật Phụ lục Bảng kê thông tin của người phụ thuộc liên quan đến nội dung “Danh mục địa bàn hành chính” trong bảng kê
 
 
htkk
 
Các bạn download ứng dụng htkk 3.4.2 tại đây.
 
Chức năng phần mềm htkk 3.4.2:
+  Giúp cho người nộp thuế (cá nhân, doanh nghiệp) có phần mềm miễn phí để khai thuế, in mã vạch, dễ dàng kết xuất file để gửi lên website của Tổng Cục thuế (nộp báo cáo thuế, tờ khai thuế).
+  Cơ quan thuế dễ dàng quản lý thông tin nộp thuế của cá nhân, tổ chức theo 1 hệ thống và biểu mẫu thống nhất, tập trung.
+ Tiết kiệm thời gian cho bộ phận chức năng (kế toán doanh nghiệp…), đại lý thuế….trong việc khai và nộp thuế qua mạng với phần mềm hỗ trợ kê khai thuế được cập nhật liên tục.
+  Thao tác sử dụng phần mềm htkk 3.4.2 đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.
+  Dữ liệu doanh nghiệp cung cấp hoàn toàn được bảo mật với htkk.
 
phan-mem-htkk
 
Nội dung cụ thể những điểm thay đổi mới nhất trên phần mềm htkk:
 
1/  Cập nhật tính năng kê khai trên tờ khai 05/QTT-TNCN trong phần mềm HTKK và iHTKK để đảm bảo yêu cầu quyết toán thu nhập cá nhân của năm 2016. Cụ thể như sau:
 
+  Trường hợp mà tổ chức trả thu nhập có hoạt động tổ chức lại doanh nghiệp như: chia, hợp nhất, tách…). Do đó, người lao động chuyển từ tổ chức, đơn vị cũ sang tổ chức, đơn vị mới thì tổ chức, đơn vị thực hiện xác định lại trên chỉ tiêu [29] – [32] – [35] – [38] – [40] – [41] trên mẫu tờ khai 05/QTT-TNCN để đảm bảo số liệu được tương ứng thu nhập từ các khoản tiền lương tiền công đã được chi trả tại đơn vị, tổ chức, không gồm, trùng số liệu thu nhập với các đơn vị, tổ chức khác của người lao động đã được điều chuyển.
 
2/  Cập nhật thông tin kê khai trên mẫu tờ khai và quyết toán liên quan đến thuế tài nguyên của cơ sở có hoạt động sản xuất thủy điện trong các mẫu 03/TĐ-TAIN, 03A/TĐ-TAIN trên phần mềm HTKK và iHTKK để phù hợp với quy định thay đổi thuế suất thuế tài nguyên nước thiên nhiên theo quy định tại Thông tư số 12/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành có hiệu lực từ 1/7/2016. Chỉ tiêu [27] theo công thức tính và có thể sửa được.
 
3/  Cập nhật danh mục mới theo địa bàn hành chính trong Phụ lục của Bảng kê người phụ thuộc theo mẫu 05-3/QTT-TNCN kèm theo tờ khai 05/QTT-TNCN trong ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế HTKK:
 
+  Thay đổi tên “Thị xã Cẩm Phả” với tên mới “Thành phố Cẩm Phả” trực thuộc tỉnh Quảng Ninh.
+  Thay đổi tên “Thị xã Lai Châu” với tên mới “Thành phố Lai Châu” trực thuộc tỉnh Lai Châu.
+  Thay đổi tên “Thị xã Đông Hà” với tên mới “Thành phố Đông Hà” trực thuộc tỉnh Quảng Trị.
+  Thay đổi tên “Huyện Sông Cầu” với tên mới “Thị xã Sông Cầu” trực thuộc tỉnh Phú Yên.
+  Thay đổi tên “Thị xã Tây Ninh” với tên mới “Thành phố Tây Ninh” trực thuộc tỉnh Tây Ninh.
+  Thay đổi tên “Thị xã Châu Đốc” với tên mới “Thành phố Châu Đốc” trực thuộc tỉnh An Giang.
+  Thay đổi tên “Thị trấn Đại Từ” với tên mới “Thị trấn Hùng Sơn” trực thuộc huyện Đại Từ – Thái Nguyên.
+  Thay đổi tên “Huyện Mỹ Văn” với tên mới “Huyện Mỹ Hào” trực thuộc tỉnh Hưng Yên.
+  Thêm mới xã Quảng Châu – Quảng Đại – Quảng Hùng – Quảng Minh – Quảng Thọ – Quảng Vinh trực thuộc Thị xã Sầm Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa.
Bình chọn

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Hotline: