Website học kế toán online CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ - UY TÍN hàng đầu

Hướng dẫn in phiếu tính lương dn sản xuất-thương mại

Đăng vào ngày 20 Tháng Ba, 2017

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu bộ phận kế toán và nhân sự phải tuyệt đối thực hiện bảo mật thông tin khi ký nhận trả lương, tránh ảnh hưởng đến tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp.
 
Hàng tháng sau khi tính lương, thanh toán lương cho người lao động, bộ phận kế toán và nhân sự cần gửi tới cán bộ công nhân viên Phiếu lương chi tiết hàng tháng của họ.
 
Phiếu lương nhân viên là dùng để nêu cụ thể và rõ ràng tất cả thông tin liên quan đến việc tính lương cho người lao động. Phiếu lương này có thể dùng đưa cho nhân viên để cho họ thấy hiểu những khoản họ nhận được, trừ vào lương.
 
Với công ty có đông nhân viên sẽ rất mất thời gian nếu chúng ta không biết sử dụng những ứng dụng sẵn có của Word, Excel,… vào công việc của mình.
 
Do đó, HRA xin giới thiệu mẫu Phiếu tính lương nhân viên bao gồm phiếu lương chi tiết của từng nhân viên trong doanh nghiệp như lương cơ bản, phụ cấp, lương phép, lương thêm giờ, thưởng…., giúp các bạn kế toán, hành chính-nhân sự có thể điền thông tin tự động từ bảng lương excel ra word để gửi cho từng người lao động.
 
Mẫu Phiếu tính lương mới nhất 2017 tải tại đây.
 
phieu-tinh-luong
Video hướng dẫn:
 
Bình chọn

Bài viết liên quan

Hotline: