Website học kế toán online CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ - UY TÍN hàng đầu

TH14 | Khóa học thuế siêu tốc

Giá khóa học: 300.000 VNĐ

Số videos: 19

Số bài thực hành: 0

Giáo viên giảng dạy: KTV giảng dạy

Với khóa học cách nắm vững văn bản thuế siêu tốc của HRA sẽ giúp bạn: tiết kiệm 80% thời gian học kiến thức thuế, học nhanh, nhớ lâu, không nhàm chán.
 
Chúng ta hàng ngày khi làm kế toán, kiểm toán cần sử dụng rất nhiều kiến thức thuế. Các văn bản luật (Nghị định, Thông tư, Công văn…) cập nhật và thay đổi thường xuyên hàng ngày. Điều này khiến cho rất nhiều người thấy khó khăn trong việc tiếp thu và cập nhật kiến thức thuế mới nhất. Do đó, HRA cung cấp cho bạn khóa học thuế siêu tốc sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức đọc và cập nhật kiến thức thuế một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ nhớ nhất.
 
16 vấn đề khiến cho bạn không học kiến thức thuế tốt:
+  Trí nhớ kém: vì số lượng kiến thức, văn bản thuế rất nhiều nên khiến bạn khó khăn khi nhớ.
+  Thích trì hoãn, dễ dàng bị xao nhãng, khó tập trung: bạn có nhiều mối bận tâm bên ngoài (nghiện trò chơi điện tử, xem tivi, internet, đi chơi…) ảnh hưởng đến việc tập trung nghiên cứu kiến thức.
+  Lười biếng: bạn muốn làm những điều mình thích, trong khi kiến thức thuế bạn thấy khô khan, nhàm chán, không có hứng thú và động lực.
+  Không thấy lợi ích của việc học thuế: đa phần bạn không thấy lợi ích, chỉ học khi nào thực sự cần.
+  Có quá nhiều thứ để học và quá ít thời gian: bạn không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về thuế thường xuyên.
+  Dễ dàng bỏ cuộc: bạn chưa có thói quen tìm hiểu kiến thức thuế thường xuyên, nếu có thì cũng không duy trì được dài hạn.
+  Chưa có phương pháp học hiệu quả: bạn chưa có phương pháp học hiệu quả, khiến cho kiến thức thuế bớt khô khan hơn, nhàm chán hơn.
 
 
Khóa học của HRA giúp cho bạn giải quyết những vấn đề đó như thế nào?
+  Trí nhớ kém: khóa học sẽ giúp cho bạn dễ tiếp thu kiến thức và giảm khối lượng kiến thức phải nhớ đến 80% đồng nghĩa với giảm 80% khó khăn cho bạn.
+  Thích trì hoãn, dễ dàng bị xao nhãng, khó tập trung: nếu bạn vẫn thấy chưa có động lực để học tập, nghiên cứu, nâng cao giá trị bản thân thì bạn nên đọc cẩm nang phát triển sự nghiệp với nghề kế toán – kiểm toán.
+  Lười biếng: khóa học sẽ giúp cho bạn biến kiến thức thuế không còn nhàm chán và khó học nữa, bạn sẽ thấy nó có những điểm thú vị riêng.
+  Không thấy lợi ích của việc học thuế: với nghề kế toán – kiểm toán thì kiến thức thuế là một phần không thể thiếu. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ  thì gần như kế toán nào cũng phải nắm chắc kiến thức thuế để hạn chế tối đa sai sót và phạt thuế cho doanh nghiệp. Bạn có thể xem các tin tuyển dụng kế toán trên mạng bạn có thể thấy những công việc mà kế toán được yêu cầu phải làm bao giờ cũng có việc liên quan đến thuế.
+  Có quá nhiều thứ để học và quá ít thời gian: với phương pháp học tiên tiến, mới nhất trên thế giới sẽ giúp cho bạn giảm thời gian học và không phải dành quá nhiều thời gian nghiên cứu và nâng cao kiến thức thuế nữa.
+  Dễ dàng bỏ cuộc: với phương pháp học thuế siêu tốc của HRA sẽ giúp cho bạn dễ dàng tạo thói quen hàng ngày để tiếp thu kiến thức thuế hơn rất nhiều.
 
 
 
 
 
Giá khóa học và khuyến mãi:
 
“Giá bình thường: 800 ngàn đồng
Giá hiện tại chỉ có: 300 ngàn đồng”
 
 
Quy trình đăng ký học thuế siêu tốc online với HRA:
 
Bước 1:  Đăng ký – Bạn vui lòng điền thông tin tại đây (tên, mail, điện thoại, khóa học)
 
 
 
 
Bước 3:  Gửi tài khoản – Trong vòng 24h từ khi HRA nhận được tiền thanh toán, HRA sẽ thực hiện tạo và gửi tài khoản, hướng dẫn học cho bạn qua email
 
Bước 4:  Bạn truy cập vào tài khoản đã đăng ký để bắt đầu học theo hướng dẫn học online tại đây:
 
 
 

Phần 1: Download tài liệu và cài đặt phần mềm

Bài số 1
Download và cài đặt
08:20

Phần 2: Phương pháp học hiệu quả

Bài số 2
Phương pháp học
04:01

Phần 3: Chuẩn bị trước khi học

Bài số 3
Chuẩn bị
02:23

Phần 4: Các bước đọc văn bản hiệu quả

Bài số 4
Bước đọc văn bản
06:29

Phần 5: Thực hành

Bài số 5
Video 1
08:19
Bài số 6
Video 2
08:19
Bài số 7
Video 3
08:19
Bài số 8
Video 4
08:19
Bài số 9
Video 5
08:03

Phần 6: Học cách phân tích và ghi nhớ Thông tư thuế

Bài số 10
Video 1
08:29
Bài số 11
Video 2
08:29
Bài số 12
Video 3
08:29
Bài số 13
Video 4
02:44
Bài số 14
Video 5
10:17
Bài số 15
Video 6
10:17
Bài số 16
Video 7
10:17
Bài số 17
Video 8
10:17
Bài số 18
Video 9
08:09

Phần 7: Mẫu tổng hợp kiến thức đã học, sử dụng lại lâu dài

Bài số 19
Mẫu tổng hợp
04:34

Chú ý: Bạn cần phải mua mới xem được video giáo trình.

Chú ý: Bạn cần phải mua mới xem được tài liệu thưc hành.

Hotline: