Website học kế toán online CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ - UY TÍN hàng đầu

Cách kiếm việc làm thêm tại nhà vào buổi tối “2-5tr/tháng”

Đăng vào ngày 23 Tháng Bảy, 2017

Bạn đang có thời gian rảnh rỗi buổi tối, sau giờ làm, bạn muốn tìm kiếm việc làm thêm tại nhà ở tphcm, hải phòng, hà nội, đà nẵng… để tăng thu nhập ngoài giờ hành chính vào buổi tối? Bạn có đang vào tình trạng chi phí thì ngày càng tăng mà thu nhập thì vẫn cố định?
 
Cuộc sống ngày càng trở lên khó khăn và áp lực kinh tế thúc đấy bạn phải tìm kiếm thêm công việc bên ngoài để tăng thu nhập cho bản thân và gia đình? Hãy xem ngay bài viết dưới đây, biết đâu ban đầu chỉ là công việc phụ nhưng dần dần lại trở thành công việc chính giúp cho bạn ổn định kinh tế trong tương lai:
 
viec-lam-them-tai-nha-tphcm
kiếm việc làm thêm tại nhà buổi tối tphcm, hà nội, đà nẵng, hải phòng, bình dương, cần thơ và toàn quốc

Các công việc làm thêm tại nhà mà bạn có thể tìm nếu không biết làm gì để kiếm thêm thu nhập tại nhà và tiền ngoài giờ. Cơ hội kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính (cách kiếm tiền sau giờ hành chính):

+  Thiết kế web
+  Làm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ hoặc kế toán cho các công ty dịch vụ
+  Viết bài cho các website có nhu cầu đăng bài tin tức, kiến thức nghề nghiệp
+  Bán hàng online
+  Phục vụ cho các quán, cửa hàng
+  Nhân viên giao hàng
 
Lưu ý: hãy tỉnh táo để tìm và chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân để làm thêm. Đừng nghe những lời quảng cáo theo kiểu “việc nhẹ lương cao” hoặc phải đặt cọc tiền trước rồi mới làm. Hiện tại có rất nhiều hình thức lừa đảo đánh đến nhu cầu kiếm việc làm thêm như: thử việc không lương, lôi kéo vào đa cấp (đặc biệt các công việc tuyển kiểu cộng tác viên bán hàng, hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng của những công ty viễn thông lạ…
 
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiếp cận với một ngành dễ kiếm việc làm thêm tại nhà buổi tối nhất đó là ngành kế toán (kể cả bạn không biết gì về kế toán).
 
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để từ người không biết gì về kế toán có thể kiếm việc làm thêm tại nhà với nghề kế toán. Bạn hãy đọc hết hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước chi tiết.
 
Tại sao bạn nên chọn kế toán?
+  Kế toán luôn là ngành có nhu cầu tuyển dụng trong top 3 của nền kinh tế.
+  Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập cần tuyển kế toán làm bán thời gian giúp tiết kiệm chi phí.
+  Pháp luật cho phép bạn có thể làm bán thời gian cho các doanh nghiệp.
+  Không lừa đảo: thường những công ty tuyển kế toán họ đều có chứng từ để đưa cho bạn làm, đó đều là những công ty đang hoạt động thật và khi đến gặp chủ trực tiếp bạn hoàn toàn có thể xác nhận được (bạn cầm chứng từ của họ thì họ không thể lừa đảo bạn được).
+  Trong thời gian tới sẽ có hàng trăm nghìn hộ kinh doanh chuyển thành DN nên nhu cầu thuê kế toán làm bán thời gian là rất nhiều.
+  Với 1 kế toán mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể thỏa thuận lương với DN từ 1-2 triệu/ Công ty. Một tháng có thể làm khoảng 3 Công ty nhỏ=> thu nhập của bạn cũng được từ 2-5 triệu đồng.
+  Thời gian hoàn toàn linh động, có thể làm tại nhà, ngoài giờ hành chính.
+  Đây là 1 nghề phụ nhưng có mức thu nhập tương đối tốt nếu bạn chăm chỉ, cố gắng.

Với kế toán bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm tại nhà vào buổi tối trên toàn quốc: ở tphcm (quận 1, quận 7, quận 9, thủ đức, quận tân phú…); hà nội (hà đông…); đà nẵng, đà lạt, hải phòng, cần thơ, bình dương (thủ dầu một)…

+  Công việc kế toán bán thời gian rất linh động nên bạn hoàn toàn có thể làm ở địa phương bạn sinh sống hoặc bất cứ địa phương lân cận nào.
+  1 tháng bạn chỉ cần đến doanh nghiệp 1-2 lần để lấy nhận hồ sơ, chứng từ, công việc về nhà làm hoặc gặp sếp để trao đổi công việc.

Cách kiếm thêm thu nhập nêu trên với kế toán rất linh động về thời gian: có thể làm vào buổi tối, ngoài giờ và hoàn toàn làm tại nhà.

+  Do đặc thù công việc kế toán bán thời gian chỉ cần mang chứng từ về nhà làm nên giúp cho bạn rất linh động về thời gian, phù hợp với những người rảnh rỗi buổi tối, ngoài giờ hành chính, đang nuôi con nhỏ, sinh viên đang đi học, công chức nhà nước…
+  Đây là 1 nghề mang lại cho bạn cách làm ra tiền tại nhà ổn định, không mất chi phí lại rất hiệu quả.
cách làm ra tiền tại nhà
 
Thời gian linh động: buổi tối, sau giờ làm, bán thời gian, làm tại nhà

Việc làm thêm tại nhà nêu trên phù hợp cho các mẹ, bà bầu, sinh viên, công chức và những người có con nhỏ có thời gian rảnh rỗi

+  Các mẹ, bà bầu có thể dành thời gian tuyệt vời cho con cái lúc ban đầu, có thời gian dọn dẹp gia đình, cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn, tranh thủ thời gian chết mà lại có thêm thu nhập ổn định.
+  Sinh viên thường được gọi là “tỷ phú thời gian” cũng sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập giúp cho gia đình, trang trải cuộc sống tốt hơn.
+  Công chức với mức lương thấp trong nhà nước rất phù hợp kiếm thêm thu nhập với nghề này trong dài hạn.
 
Kiếm việc làm thêm phù hợp với: sinh viên, các mẹ, bà bầu, những người có con nhỏ, công chức
 
Liệu bạn có phù hợp với ngành này và cần chuẩn bị, trang bị gì cho công việc?
+  Bạn cần có thái độ tích cực, chịu khó học hỏi, chăm chỉ.
+  Bạn cần có 1 tính cẩn thận, biết sử dụng máy tính, không ngại làm việc với các con số, giấy tờ (phù hợp với chị em đã quen làm việc văn phòng).
+  Vì các công ty bạn chọn là các DN nhỏ nên nghiệp vụ rất đơn giản, số lượng chứng từ ít, không phức tạp, với 1 người mới vào nghề hoàn toàn có thể làm được (thậm chí các trung tâm dịch vụ kế toán còn cho sinh viên làm các khách hàng này).
+  Bạn cần học thêm kiến thức kế toán thực tế (thời gian khoảng 2-3 tháng).
 
Tại sao thời gian học kế toán để biết làm chỉ khoảng 2-3 tháng học đại học mất 4 năm? Có mấy lý do sau:
+  Vì trên trường học rất nhiều môn nên thời gian kéo dài, ngoài ra, khi bạn học để làm nghề, biết cách làm thì thời gian sẽ nhanh hơn rất nhiều vì bạn sẽ được học tập trung vào những nội dung thường gặp, cụ thể chứ không học kiến thức cao siêu.
+  Mục tiêu là để có thể làm được những công việc của các công ty nhỏ, chỉ yêu cầu cấp độ kế toán thấp.
+  Bạn hình dung giống như học thiết kế thời trang thì rất lâu nhưng học nghề may tại các trung tâm đào tạo nghề thì lại rất nhanh vì mục đích là khác nhau, mức độ phức tạp yêu cầu khác nhau.
 
hãy học nghề kế toán để kiếm thêm thu nhập ổn định lâu dài vào buổi tối
 
>>> Xem ngay địa chỉ học kế toán ở đâu tốt tại hà nội giúp bạn nhanh chóng có kiến thức kế toán đầy đủ để làm thêm tại nhà

Bạn tìm việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập bằng cách nào?

+  Bạn có thể thông qua bạn bè, người thân giới thiệu đến 1 công ty nhỏ nào đó hoặc làm cho các công ty có quy mô vừa vừa, có kế toán kinh nghiệm phụ trách, họ tuyển bạn làm bán thời gian để tiết kiệm chi phí và giảm tải công việc cho kế toán đó.
+  Bạn có thể tìm kiếm trên mạng (google, facebook…)
+  Hoặc bạn có thể xin làm tại các trung tâm cung cấp dịch vụ kế toán làm bán thời gian, vừa học thêm được kiến thức, kinh nghiệm.
 
Bạn chưa làm kế toán bao giờ, vậy công việc bạn phải làm khi là kế toán là gì?
+  Bạn sẽ nhận chứng từ từ doanh nghiệp (bản phô tô hoặc bản gốc).
+  Chứng từ phản ánh tất cả các giao dịch kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp trong tháng, quý, năm (góp vốn, rút tiền nhập quỹ, thanh toán các khoản chi phí…)
+  Căn cứ vào các chứng từ bạn hạch toán vào phần mềm kế toán theo hướng dẫn bài học và kiến thức kế toán được học.
+  Sau khi hạch toán xong kiểm tra số liệu và làm báo cáo theo kiến thức được học.
+  Thực hiện kê khai các sắc thuế tháng, quý, năm theo quy định (trong bài học).
+  Hoàn thành công việc kế toán cho doanh nghiệp.
 
Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu, lộ trình như thế nào?
+  Đầu tiên bạn cần tham gia các khóa học kế toán thực hành để biết làm kế toán thực tế là như thế nào.
+  Khi bạn đã có các kiến thức kế toán: chứng từ gồm những gì, hạch toán thế nào, sử dụng phần mềm kế toán ra sao, kê khai thuế thế nào, làm báo cáo gì…thì bạn đã có thể làm được kế toán các doanh nghiệp nhỏ.
+  Nếu bạn làm cho trung tâm dịch vụ kế toán thì gửi họ kết quả công việc của bạn, học hỏi thêm kiến thức từ họ. Để có thể xin làm cho các trung tâm dịch vụ kế toán bạn cần phải biết làm các công việc kế toán như chúng tôi phân tích ở trên.
+  Nếu bạn học kế toán của các trung tâm đào tạo thì phải đặt các câu hỏi khi bạn chưa hiểu lúc học và làm việc sau này. Họ sẽ hỗ trợ cho bạn.
+  Giai đoạn ban đầu bạn chưa tự tin với kiến thức của mình thì phải hỏi thường xuyên. Kiến thức của bạn sẽ nâng cao dần dần. Nhưng thường các doanh nghiệp nhỏ nghiệp vụ rất đơn giản, không phức tạp, số lượng nghiệp vụ ít nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được. Nếu cần bạn có thể hỏi chúng tôi để tư vấn thêm cho bạn.

>>> Xem ngay Khóa học kế toán online miễn phí để có công việc làm thêm tại nhà với thu nhập 2-5 triệu ổn định hàng tháng.

>>> Đọc ngay học cách làm kế toán thuế mà dân kế toán không nên bỏ qua

>> Đọc ngay bài “Kế toán: Bàn tay vô hình phòng bệnh “tai biến” cho doanh nghiệp”

 

 

Bình chọn

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Hotline: