Website học kế toán online CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ - UY TÍN hàng đầu

Nếu bạn quá tải trong công việc thì bạn phải làm thế nào?

Đăng vào ngày 14 Tháng Ba, 2018

Trường hợp quá tải trong công việc mà không thể tìm được sự hỗ trợ bên trong doanh nghiệp thì bạn nên cân nhắc đến các phương án bên ngoài như tuyển thực tập. Bạn nên nhận và tuyển dụng những bạn thực tập sinh mà đã có trải qua khóa đào tạo kế toán, họ đã biết làm việc ở mức độ cơ bản và hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn trong việc hàng ngày, vừa cho bạn giảm tải, vừa giúp cho các bạn sinh viên có thể biết làm việc sớm. Điều này giúp đôi bên cùng có lợi.
 
 
Nếu cần đăng thông tin tuyển thực tập bạn có thể gửi mail cho HRA: daotao@hra.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng bài lên Fanpage của chúng tôi và liên hệ với các trường đại học mà chúng tôi hợp tác cùng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các kênh khác để đăng nội dung tuyển thực tập cho mình.
 
Một ưu điểm nữa là nếu sau này có người nghỉ việc bạn Công ty bạn sẽ nhanh chóng có thể tuyển người thay thế từ mối quan hệ cũ với thực tập viên mà không nhất thiết phải đăng tuyển dụng trên các website để tuyển người.
 
Nếu bạn đã có người hỗ trợ trong phòng kế toán rồi thì để giảm tải công việc cho bản thân bạn cần phải hình dung rõ các công việc trong phòng kế toán, đào tạo cho một số người thành kế toán tổng hợp, đa năng để các bạn có thể thay thế nhau khi có người nghỉ việc.
 
Còn nếu bạn đã có nhân viên hỗ trợ mà chưa đáp ứng đủ các yêu cầu và bạn không có thời gian đào tạo thì bạn nên xin chủ doanh nghiệp cho nhân viên mới học thêm bên ngoài để họ có thể nhanh chóng nắm bắt công việc và tham gia vào guồng quay công việc của Công ty bạn.
 
Nếu mức lương bạn đã ở mức trung bình trên thị trường thì những Công ty nào có các lợi thế vô hình khác sẽ chiến thắng trong việc giữ và tuyển dụng người có năng lực (môi trường làm việc tốt, có hệ thống đánh giá, thăng tiến rõ ràng, có cơ chế khuyến khích tốt, ghi nhận những điều nhân viên cố gắng,….)
 
>>> Xem thêm các bài viết khác của “Cẩm nang phát triển nghề kế toán
 
Bình chọn

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Hotline: