Bao bao gồm 15 chương, mỗi chương trình diễn một cẩn thận của Python thông qua những trải nghiệm thực tiễn của tác giả.Lối viết đối chọi giản, sáng rõ.

Bạn đang xem: Bài giảng ngôn ngữ lập trình python

Tài liệu miễn tầm giá này để giúp bạn nhanh lẹ tự học ngôn ngữ lập trình Python.

2. A Byte of Python

*

Dành cho người hoàn toàn chưa tồn tại kiến thức gì về lập trình.Cung cấp cho các hướng dẫn và tutorial để bước đầu làm quen thuộc với ngôn ngữ lập trình Python.Miễn phí.

3. Think Python 2nd Edition

Một tư liệu Python miễn mức giá khác. So với hai cuố

*
*
*

Tài liệu Python rất nổi tiếng này thực ra dành cho newbie có ít hơn một năm kinh nghiệm lập trình, cho dù tên sách nghe tất cả vẻ… dọa dẫm. Sự “khó nhằn” của cuốn sách nằm ở công thức 3 bước “khô như ngói”:

Gõ lại từng bài xích tập lấy một ví dụ một cách tuyệt vời nhất chính xác
Làm code trong bài xích tập lấy một ví dụ chạy

Một khi vượt qua được cửa quan này, bạn sẽ học được bí quyết tự bơi lội một mình.

Tuy nhiên, sách sử dụng Python 2.7 và chưa có phiên bản cập nhật cho Python 3.

Nếu định học tập theo tư liệu Python này, bạn nên chú ý, bởi vì code Python 2.7 của chúng ta có thể bị hàng đống lỗi khi chạy xe trên Python 3 interpreter.

7. Invent Your Own Computer game with Python

*
Là phần tiếp theo của cuốn trên.
*
*
*

Đây là tài liệu Python quan trọng đặc biệt dành cho những Python developer muốn thông thuộc Python 3.

Nếu bạn đã rành rọt Python 2, với muốn tăng cấp lên Python 3 hay thậm chí các phiên bản sau này nữa, cuốn sách này dành riêng cho bạn.

Lưu ý: bạn buộc phải đọc 3 tư liệu Python nhắc trên theo sản phẩm tự với độ khó tăng dần: 1) Effective Python 2) Python Cookbook 3) Fluent Python.

13. Rtfm: Red Team Field Manual

*

Chứa 90 trang các lệnh đến Windows, Linux, Nmap, SQLMAP, VPN, Putty, Powershell, Python và Google Hacking
Có khoảng 2000 cú pháp và hướng dẫn tương xứng từ cơ bạn dạng đến nâng cao
Giúp huyết kiệm thời gian tìm kiếm, ghi nhớ các lệnh

14. Black Hat Python: Python Programming for Hackers và Pentesters

*
*
Như đã ra mắt ở trên, Python là ngôn ngữ lập trình được các hacker đặc biệt quan trọng ưa chuộng. Cùng để ngăn ngừa black hat hacker, cách cực tốt là bắt buộc hiểu những mánh lới, kĩ thuật… của họ.

Tài liệu Python này xuất sắc đẹp trong việc phơi bày cách những hacker tạo nên Trojan, không ngừng mở rộng phòng Suite Burp và Windows, tương tự như cách bọn họ thâm nhập vào trong 1 hệ thống, thao tác với gói tài liệu và lây nhiễm đến máy ảo.

Là một developer của nỗ lực kỷ số ngày nay chắc rằng bạn đã có lần nghe tới Python. Một sự buổi tối ưu nâng tầm của ngành technology thông tin trong lập trình tin học. Nói là buổi tối ưu bởi vì đây được coi là một nền tảng ngôn ngữ bậc cao rất là đơn giản vào lối code. Python cũng được coi là nguyên nhân hỗ trợ cho developer bao gồm mức lương cao hơn. Các bạn đang tò mò vè Python cùng với các tài liệu để nâng cấp kiến thức và kỹ năng của ngữ điệu này? nội dung bài viết dưới đây sẽ đem đến cho chính mình những thông tin chung về Python, với cuốn tư liệu Python cơ bản. Cứng cáp chẵn sẽ vô cùng có ích cho các bạn mới học!

Python là gì? Sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất đằng sau bộ giáo trình lập trình sẵn Python


*

Giáo trình lập trình sẵn Python


Được các developer, độc nhất là những nhà phát triển trang website ưa chuộng. Trường hợp như những ngôn ngữ như css, html xuất xắc java chỉ tạo nên phần “vỏ” bên phía ngoài của website. Thì đến với Python, nó sẽ biến chuyển trang web của bạn thành một “vũ trụ thông minh”. Nó được sinh ra như để về tối ưu các ngôn ngữ cũ như css, java, html.

Python là gì?

Được review là ngữ điệu lập trình cao cấp. Ứng dụng của Python chủ yếu là vào việc trở nên tân tiến website cùng với nhiều ứng dụng tuyệt đối khác. Ngày Python thiết yếu thức ra mắt bởi Guido van Rossum, nó được trở nên tân tiến như một dự án mở hoàn hảo nhất cho những nhà lập trình viên học tập tập.


*

Giáo trình lập trình sẵn Python


Sự đặc biệt của Python nằm tại sự dễ dàng trong cú pháp code, những câu lệnh code. Nói một bí quyết hoa mỹ thì Python là 1 ngôn ngữ “thanh lịch”. Trường hợp ai mới bước đầu học mang lại code thì đừng chần chờ gì mà không học tập ngay Python. Sự đặc trưng nữa sống Python đó đó là sự chặt chẽ. Những mã lệnh yên cầu sự móc nối và kết hợp cực chuẩn. Hệ quản lý của Python thì lừng danh là cấp tốc và mạnh.

Ứng dụng hoàn hảo của Python thì trải nhiều năm ở mọi lĩnh vực trong đời sống. Nó có thể áp dụng đến lập trình ứng dụng, lập trình sẵn game, xử lý dữ liệu học trực quan, lập trình những ứng dụng khoa học & sinh học,v.v.v. Nói chung, Python cực kì tuyệt vời dành cho cả những newbie lẫn những hacker sừng sỏ nhất.

Những điều hoàn hảo nhất đằng sau bộ giáo trình Python

Trước đi vấn đáp cho thắc mắc này. Code
Gym
xin được nhận mạnh tại sao bạn đề nghị học Python ngay với luôn:

Cú pháp cùng lối code không quá “chật vật”, dễ học.Là ngữ điệu đệm để bước đầu cho phần nhiều những ngôn ngữ lập trình khác.Lương cho những người biết lập trình Python cực kỳ cao.Vô cùng thiết thực trong xây cất và vận dụng vào website.

Xem thêm: Bảng Nguyên Tử Khối Các Nguyên Tố Hóa Học, Nguyên Tử Khối Là Gì


*

Giáo trình lập trình Python


Cuốn tư liệu Pyhton cơ phiên bản sẽ phần nào lý thuyết cho bạn cách để triển khai học tập và code Python một phương pháp thuần thục nhất. Những ứng dụng cực kì quan trọng cùng sự cố gắng thế cũng giống như tối ưu hơn cả những ngôn ngữ lập trình sẵn web cũ khác. đa số là mọi nguồn con kiến thức mang tính thực hành cùng định hướng. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung tâm tài về cùng ngâm cứu ngay lập tức.

Đọc thêm bài bác viết: Java hay Python? gạn lọc nào cho sự khởi đầu?

Tải xuống cỗ giáo trình xây dựng Python cơ bản

Bộ tư liệu được tổng hòa hợp từ những chuyên gia lão làng. Bọn họ là phần lớn người rất là dày dạn tay nghề trong ngành technology thông tin. Đội ngũ hra.edu.vn công ty chúng tôi hoàn toàn tự tin để mang ra bạn dạng giáo trình này để bạn cũng có thể tham khảo, học tập cũng như share cho nhiều người dân khác. Download ngay dưới đây để học thôi nào!

TẢI tức thì BỘ TÀI LIỆU TẠI ĐÂY:

Tổng kết

Như vậy, Code
Gym
đã share tới chúng ta bộ tư liệu giáo trình lập trình Python. Bộ tài liệu pù phù hợp với những newbie new tập tễnh vào nghề với muốn tìm hiểu Python. Chúc chúng ta có thể tìm thấy một giá chỉ trị hoàn hảo nào đó với cỗ tài liệu này!


1 Comment

Submit a phản hồi Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *