Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên là report được giáo viên những cấp mầm non, tiểu học, THCS, THPT tiến hành và gửi lên cấp trên để báo cáo chi tiết các thành tích đạt được trong công tác, trong triển khai nhiệm vụ năm học được phân công.

Bạn đang xem: Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên tiểu học

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên, report thành tích cá nhân thi cô giáo giỏi đó là căn cứ để cấp trên xét chăm chút và khuyến mãi thưởng danh hiệu, giấy khen.

➤➤➤ đọc thêm các mẫu report thành tích cá nhân thường dùng dành cho tất cả những người lao rượu cồn ngay tại: Mẫu báo cáo thành tích cá thể cập nhật mới nhất file Word

Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên sử dụng làm gì?

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên thường được thực hiện trong ngành giáo dục để cá nhân người thầy giáo lập ra, nêu rõ rất nhiều thành tích dành được trong quá trình công tác, có sự xác nhận của ban giám hiệu nhà trường cùng gửi đến cung cấp trên, cơ quan làm chủ giáo dục để được xem như xét khen tặng danh hiệu thi đua, công nhận thành tựu trong triển khai nhiệm vụ.

Sau đó là tổng đúng theo mẫu report thành tích cá nhân của giáo viên, report thành tích cá nhân thi giáo viên giỏi thường dùng trong ngành giáo dục và đào tạo ✓ mẫu mã định dạng tệp tin Word trình bày đẹp, gồm nội dung mẫu tham khảo dựng sẵn ✓ cài đặt miễn chi phí nhanh dễ ợt tại Viec
Lam
Vui


danh mục bài viết (Table of content)
*
Bấm để tải: Mẫu report thành tích cá thể giáo viên tệp tin Word

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên bao gồm những thông tin gì?

Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên nội dung chuẩn dùng thông thường cho giáo viên các cấp gồm bao gồm những tin tức sau:

Quốc hiệu, tiêu ngữ chuẩn văn phiên bản hành chính.Tên Sở giáo dục và đào tạo và huấn luyện / phòng giáo dục và thương hiệu trường mà thầy cô đã công tác.Tiêu đề trình diễn nổi bật.Thông tin qua loa lý lịch bạn dạng thân: Họ với tên, ngày sinh, giới tính, đơn vị chức năng công tác, dùng cho hiện nay, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trọng trách được giao, trọng trách kiêm nhiệm.Thuận lợi và trở ngại trong công tác.Chi tiết report thành tích: Về bốn tưởng chính trị, về tiến hành nhiệm vụ năm học.Các danh hiệu, khen thưởng mà cô giáo đạt được trong số năm học tập trước.Cuối cùng gia sư viết report thành tích cá nhân ký, ghi rõ bọn họ tên và ráng mặt bgh nhà trường, Hiệu trưởng ký xác nhận, đóng góp dấu.

Mẫu report thành tích cá thể giáo viên mầm non


Mẫu báo cáo thành tích cá nhân giáo viên mầm non là bạn dạng báo cáo được mỗi cá nhân giáo viên mần nin thiếu nhi lập để báo cáo những các thành tích mình đã đạt được trong công tác trình độ chuyên môn nuôi dạy dỗ trẻ, vào việc thực hiện nhiệm vụ năm học được giao.

Bản thành tích cá nhân giáo viên mầm non là căn cứ để cấp trên xét ưng chuẩn và trao khuyến mãi ngay danh hiệu chiến sỹ thi đua lao động giỏi cấp quận/huyện, cấp tỉnh/thành phố tuỳ theo các thành tích nhưng giáo viên thiếu nhi đã nỗ lực và đạt được ➽ Bấm để cài đặt Mẫu report thành tích cá nhân giáo viên mầm non


Mẫu báo cáo thành tích cá nhân giáo viên tè học


Báo cáo thành tích cá thể giáo viên tiểu học tập được thực hiện để các thầy giáo viên đang công tác tại những trường tè học, trường cung cấp 1 báo cáo lên cung cấp trên về những thành tích đã chiếm lĩnh được, xong xuôi tốt trách nhiệm năm học, tiêu chí kế hoạch vẫn đặt ra.

Download report thành tích cá nhân giáo viên tè học mẫu định dạng .doc, nội dung tham khảo dựng sẵn bỏ ra tiết, chỉnh sửa đổi khác thông tin dễ dàng ✓ mua trực tuyến không tính tiền ➽ Bấm để cài đặt Mẫu báo cáo thành tích cá nhân giáo viên đái học


Mẫu report thành tích cá nhân của gia sư THCS


Báo cáo thành tích cá thể của giáo viên trung học cơ sở được những thầy giáo viên đang công tác tại các trường THCS, trường cấp cho 2 áp dụng để report chi tiết các thành tích về kết quả giảng dạy, thành tích bồi dưỡng thi học sinh giỏi, thành tích ý tưởng kinh nghiệm, công dụng xếp loại chuyên môn nghiệp vụ... Dành được trong công tác chuyên môn, trong thực hiện nhiệm vụ năm học.

Báo cáo thành tích cá thể của giáo viên trung học cơ sở mẫu trình bày đẹp, văn bản tham khảo chi tiết soạn sẵn dành riêng cho giáo viên trung học cơ sở làm report thành tích ✓ dễ dãi download mẫu báo cáo thành tích cá nhân của thầy giáo THCS hoàn toàn miễn giá tiền tại Viec
Lam
Vui ➽ Bấm để sở hữu Mẫu report thành tích cá nhân của giáo viên THCS


Mẫu report thành tích cá thể giáo viên THPT


Báo cáo thành tích cá thể giáo viên thpt được sử dụng cho các thầy giáo viên đang công tác tại các trường THPT, trường cấp cho 3 thực hiện báo cáo thành tích, kiến nghị xét khuyến mãi ngay danh hiệu thi đua, hiệ tượng khen thưởng.

Mẫu báo cáo thành tích cá thể giáo viên trung học phổ thông mẫu dựng sẵn nội dung hoàn hảo ✓ tệp tin Word dễ chỉnh sửa, tiện áp dụng ngay ✓ thuận tiện tải trực tuyến miễn phí tại Viec
Lam
Vui ➽ Bấm để cài Mẫu report thành tích cá thể giáo viên THPT


Mẫu báo cáo thành tích cá thể giáo viên nhà nhiệm


Báo cáo thành tích cá thể giáo viên công ty nhiệm áp dụng để giáo viên công tác làm việc tại những trường tè học, THCS, thpt làm công tác chủ nhiệm lớp báo cáo những thành tích đã đạt được trong công tác làm việc chủ nhiệm sang 1 năm học, report thành tích cá thể giáo viên nhà nhiệm giỏi.

Mẫu report thành tích cá thể giáo viên công ty nhiệm giỏi, báo cáo thành tích công tác chủ nhiệm kiến nghị xét bộ quà tặng kèm theo danh hiệu thi đua, bằng khen, giấy khen soạn sẵn ngôn từ mẫu xem thêm ✓ Viec
Lam
Vui hỗ trợ download file Word miễn phí, dễ chỉnh sửa điều chỉnh tin tức ➽ Bấm để sở hữu Mẫu report thành tích cá thể giáo viên chủ nhiệm

Sau khi ngừng năm học, những trường không chỉ là khen thưởng học sinh, sv đạt thành tích giỏi trong học tập tập mà hơn nữa khen thưởng những thầy cô giáo bao gồm thành tích cá thể tốt trong công tác giảng dạy.

Thấu hiểu hầu như quan tâm ở trong phòng trường, thầy cô chuẩn bị cho công tác tổng kết năm học, trong những số ấy có sẵn sàng các loại sách vở khen thưởng. Bài viết này của cửa hàng chúng tôi sẽ share đến Quý vị mẫu báo cáo thành tích cá nhân giáo viên.

*

Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên là gì?

Báo cáo thành tích cá nhân giáo viên là văn phiên bản được soạn thảo dùng làm khen thưởng giáo viên các cấp trong quá trình công tác tại trường. Report được thực hiện gửi đến các cơ quan, 1-1 vị, cá nhân có tương quan để báo về thành tích của giáo viên bao gồm thành tích cá nhân tốt trong quá trình giảng dạy.

Tuy nhiên, chưa phải giáo viên nào cũng có thể có thành tích để sử dụng mẫu này, nhưng mà tùy trường hợp, những trường đang lập mẫu mã này nhằm báo lên cơ quan gồm thẩm quyền giải quyết chính sách khen thưởng mang đến giáo viên đạt thành tích.

Mục đích report thành tích cá thể giáo viên

– Mục đích báo cáo thành tích cá nhân giáo viên nhà yếu dành riêng cho các giáo viên gồm thành tích xuất sắc đẹp khi đào tạo trên lớp, thâm nhập các buổi giao lưu của trường, của Sở cơ sở như tham gia hội thi cô giáo giỏi, ý tưởng sáng tạo giảng dạy, phân tích khoa học, tham gia hỗ trợ các công tác làm việc khác khi dạy học,…

– Mẫu report thành tích cá nhân giáo viên được dùng cho toàn bộ các cung cấp từ Mầm non, tè học, Trung học cửa hàng đến Trung học đa dạng sau khi xong năm học hoặc xong chương trình vị nhà trường và những cơ quan liên quan tổ chức.

– vào mẫu report này đang ghi nhận cụ thể những kết quả, các thành tích đáng tuyên dương với ghi dìm của cá nhân thầy cô đó đã đạt được. Với mỗi thành tích khác nhau sẽ có phương thức đề nghị khen thưởng không giống nhau.

Sau khi lập xong mẫu báo cáo nhà trường khu vực giáo viên công tác làm việc sẽ gửi report này mang lại cá nhân, cơ quan gồm thẩm quyền về thành tích của giáo viên đó. Dấn được báo cáo cơ quan bao gồm thẩm quyền để ý và để mắt để khen thưởng.

Download trên đây

*

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân giáo viên

Trong phần này của bài viết, shop chúng tôi xin chia sẻ thêm về mẫu report thành tích cá thể giáo viên, Quý vị hoàn toàn có thể tham khảo lúc soạn thảo mẫu báo cáo thành tích.

Trong mẫu report thường bao gồm nội dung cơ bạn dạng sau đây:

1/ Phần đầu của báo cáo

– Quốc hiệu tiêu ngữ

– cơ sở mà cá thể giáo viên kia công tác, bao hàm có cơ sở nhà nước quản lý trực tiếp (Sở giáo dục và đào tạo và đào tạo) cùng trường mà gia sư đó đang giảng dạy

– Số báo cáo

– Tên nhiều loại báo cáo: Báo cáo thành tích cá thể giáo viên rất có thể kèm theo ý kiến đề xuất khen thưởng.

2/ thông tin của giáo viên bao gồm thành tích cá nhân

– Họ cùng tên giáo viên

– ngày tháng năm sinh

– Giới tính

– Đơn vị công tác

– Địa chỉ hộ khẩu thường xuyên trú

– dịch vụ hiện tại

– trình độ chuyên môn chuyên môn nghiệp vụ

3/ trọng trách và quyền hạn của gia sư được phân công

– trách nhiệm được phân công

– Nêu quá trình công tác

– Những trở ngại và dễ dàng đạt được

4/ Thành tích cá nhân của giáo viên

– các thành tích đạt được

– nút độ trả thành các bước trong quy trình công tác

– thời hạn hoàn thành

– hóa học lượng

5/ gia sư tự thừa nhận xét về phẩm hóa học đạo đức và những thành tựu đạt được

– Phần dìm xét

– Phần trường đoản cú phê bình

– Phần cam đoan

6/ Đề nghị hình thức khen thưởng mang lại thành tích cá nhân của giáo viên

– Đề nghị các danh hiệu

– Đề nghị thừa nhận danh hiệu

– Các hình thức khen thưởng khác

7/ Phần cuối của báo cáo

– Đơn vị lập thành tích cá thể cam kết

– cá thể có thẩm quyền ký, ghi rõ bọn họ tên cùng đóng dấu.

Download tại đây

*

Hướng dẫn biên soạn thảo report thành tích cá nhân giáo viên

TBT vn sẽ hướng dẫn rõ ràng và đính thêm gọn, dễ hiểu cách biên soạn thảo mẫu report thành tích giáo viên, như sau:

– tại vị trí đầu báo cáo: Ghi ví dụ đúng quy chuẩn thể thức soạn thảo văn bạn dạng hành bao gồm thông dụng theo hiện tượng hiện hành cùng ghi không thiếu thốn cơ quan gồm thẩm quyền lập báo cáo này cùng tên của văn bản.

Ví dụ:

PHÒNG GD & ĐT HUYỆN QUỐC OAI

 TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – thoải mái – Hạnh phúc———-

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN

NĂM HỌC 2021

– Phần văn bản của báo cáo: Ghi rõ thông tin của giáo viên gồm thành tích cá thể tốt được khen thưởng địa thế căn cứ vào hồ sơ tuyển dụng của cô giáo đó; Nêu bao hàm những trách nhiệm giáo viên được phân công; chỉ ra những thuận lợi và khó khăn khi tham gia công tác.

Ví dụ: Phần tin tức giáo viên tất cả thành tích cá nhân

Họ và tên giáo viên: Nguyễn Thị A

Đơn vị công tác: Trường thiếu nhi Sơn ca

Nhiệm vụ được giao: Dạy trẻ lớp mẫu giáo bự (3 đến 4 tuổi) Trường thiếu nhi Sơn ca.

Trong năm học tập 2020 bằng sự cố gắng gắng, nỗ lực góp sức của bản thânvà sự chỉ đạo, trợ giúp tận tìnhcủa ban giám hiệu nhà trường, bằng hữu thầy cô giáo trong trường, cô Nguyễn Thị A đã ngừng tốt trách nhiệm được giao cùng những kết quả đạt được. Nắm thể…

– Phần thành tích đạt được: Ghi không thiếu thốn các các thành tích mà giáo viên đã ngừng xuất sắc trong thời điểm học đó. Có khá đầy đủ hồ sơ kèm theo, cùng công dụng kiểm tra toàn diện trong quy trình giáo viên công tác.

– Phần tự dấn xét của giáo viên có thành tích cá nhân: thầy giáo sẽ tự dấn xét về đạo đức của giáo viên, sự tận tâm với nghề giáo, tình đồng nghiệp, tình thầy trò. Tiếp đến giáo viên từ phê bình đầy đủ mặt còn thiếu sót cùng những khẳng định khi công tác.

– Phần kiến nghị khen thưởng: cơ sở soạn thảo yêu cầu nêu rõ đề nghị khuyến mãi ngay danh hiệu như: chiến sĩ thi đua cấp cho tỉnh, Lao đụng tiên tiến,…ghi rõ năm học.

Xem thêm: Bằng tốt nghiệp đại học khoa học tự nhiên, đại học quốc gia hà nội

Trên đây là, những hỗ trợ tư vấn cơ phiên bản của công ty chúng tôi về mẫu báo cáo thành tích cá nhân giáo viên. Trường hợp còn băn khoăn Quý vị hoàn toàn có thể liên hệ để được support thêm.