Bộ nút số 50 hay nói một cách khác là bộ diamond System là trong số những bộ nút số phổ biến trong cỗ môn bida 3 băng nhằm xử lý các hình bi “sườn”. Sau đây, Cọp Cơ Billiard sẽ lí giải bạn sử dụng bộ nút số này để vận dụng thực chiến gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Bộ nút số bida 3 băng

Bộ số 50 nghĩa là gì? tại sao lại gọi là cỗ nút số 50?

Bộ nút số này dùng góc dậu (Góc chữ A) làm chuẩn chỉnh và đặt quý hiếm là 50 nên được gọi là bộ nút số 50. Nhờ vào góc dậu mà họ sẽ suy ra số của các nút trên bàn. Cho nên vì thế được gọi là cỗ nút số 50. Ở nước ngoài, cỗ nút số 50 mang tên gọi khác là kim cương System.

Cách áp dụng bộ nút số 50

Khi bạn đặt ra câu hỏi này thì chắc chắn là bạn là một trong những người bao gồm tư duy năng khiếu sở trường chơi bida. Bởi vì thông thường bạn chơi bida phong trào chủ yếu đang đánh theo cảm giác và nhiều khi khá là “tâm linh…”. Có khá nhiều bộ nút số khác biệt như: cỗ tuzul, bộ Bola,… Mỗi cỗ nút số khác nhau sẽ gồm mỗi biện pháp tính khác nhau bạn nhé.

Bộ nút số 50 này được sử dụng thông dụng nhất ở nuốm bida 3 băng sườn.

*

Bi công ty sẽ chạy trường đoản cú Băng nhiều năm 1 (D1) va đến Ngắn 1 (N1) tiếp nối chạm dài 2 rồi về Ngắn 2. Như hình minh họa, bạn có thể thấy nó tương đương viên kim cương nên được gọi là bộ Diamond.

Tuy nhiên đời lại không giống như là mơ, kim chỉ nan là một chuyện, thực tế khi tất cả thêm nhì bi còn sót lại thì quỹ đạo đã từng đi khác bình thường. Cụ thể thì họ sẽ cùng xem các ví dụ dưới đây nhé.

Nguyên lý của bộ nút số 50

*

Màu xanh lá cây: Điểm Đi. Tức là nơi bạn phải nhắm vào để đụng vào băng trước tiên trước khi bi chạy tiếp vào các băng còn lại.

Màu xanh dương: Điểm Đích (Tia về), có nghĩa là điểm mà bạn mong muốn chạm vào ở đầu cuối trước lúc trúng vào mục tiêu.

Màu đỏ: Điểm góc nhắm. Điểm góc nhắm này phụ thuộc vào Điểm Đi với Điểm Đích để tính ra góc nhắm.

Đọc lý thuyết có vẻ xộc xệch vậy thôi chứ phương pháp thì rất 1-1 giản. Phương pháp như sau:

Công thức tính: Điểm Ngắm = Điểm Đi + Điểm Về

Hoặc

Điểm Đích = Điểm nhìn – Điểm đi

Ứng dụng theo ví dụ như thực tế

Bộ nút 50 này bọn họ mới tập nên áp dụng cho những thế bi mà lại bi đích nằm sát băng cuối vẫn dễ trúng hơn. Sau này dùng quen rất có thể áp dụng tưởng tượng gửi bi ra xa băng vẫn tiến công trúng được.

*

Một xem xét là khi NHẮM điểm đầu, anh em nên nhắm theo hình hình ảnh bên trên, có nghĩa là mũi cơ cùng nút số nhắm thẳng nhau, không nhắm vào điểm ở bên trong băng nhé.

Như ví dụ làm việc trên phía trên thì:

Bi đích nằm ngay gần điểm đích là 30Bi chủ kim chỉ nam 1 nằm ở vị trí điểm đi là 40

Áp dụng công thức:

Điểm ngắm = Điểm Đi + Điểm Về

70 = 40+ 30

Trời ơi dễ quá vậy, biết công thức này thì từ bỏ nay hết hụt bi rồi đồng đội ơiiiiiiii.

Cuộc sống nhiều lúc không dễ dàng và đơn giản như họ nghĩ đâu anh em ạ. đôi khi nó còn tác động bởi vải bàn, bí quyết ra cơ, cơ, đầu cơ, lơ,… Và có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ sai số nữa. Cho nên để rất có thể áp dụng giỏi nhất, bạn bè nên demo nghiệm các lần nhằm biến lý thuyết thành loài kiến thức thực tiễn nhé.

Chúc đồng đội mau thành cọp. Thấy nội dung bài viết hay lưu giữ ủng hộ Cọp Cơ bằng cách chia sẻ lên FB nhé.

Bida là một bộ môn rất thịnh hành và quen thuộc đối với người nước ta ta. Với sự phong phú và đa dạng trong kỹ thuật chơi cùng độ vui chơi cao buộc phải bộ môn này cực kỳ được ưu chấp thuận và không ít người chơi

Dù là 1 trong bộ môn thể thao, mà lại bida lại không yên cầu người chơi đề nghị dùng vô số sức lực. Nhưng lại để chơi giỏi được cỗ môn này chưa phải là điều dễ dàng. Bida có khá nhiều thể loại nhưng được ưa chuộng nhất có lẻ là bida 3 băng. Đối với người mới chơi, bạn nên tìm hiểu về bộ nút 50 vào bida 3 băng. Sau đay, Bida Trọng Hiếu sẽ hướng dẫn bộ nút số 50 bida 3 băng cho chúng ta cùng kiếm tìm hiểu.

*
Hướng dẫn bộ nút số 50 bida 3 băng

Bộ nút số 50 bida 3 băng là gì?

Bộ nút số 50 bida 3 băng được dùng để tính toán các mặt đường chạy của bi bằng việc dựa trên những nút gồm sẵng bên trên bàn. Khối hệ thống này được sử dụng rộng thoải mái trên cầm cố giới.

Thế bi nào hoàn toàn có thể sử dụng bộ 50

Trong bida 3 băng thì mỗi chớ bi, rứa bi đều phải sở hữu một quy phép tắc riêng của nó. Tương xứng với mỗi quy luật sẽ sở hữu một bộ số để lý giải lý vì đường bi lại chạy như thế, căn cứ vào đó những cơ thủ có để tham dự đoán được mặt đường bi của bản thân mình để ghi điểm.

Vì vậy những người mới tập đùa bida 3 băng cần hiểu rỏ mỗi nuốm bi thì tất cả bộ số tương ứng.

*
Hướng dẫn cỗ nút số 50 bida 3 băng

Khi tập cỗ nút số 50 bida 3 băng cần lưu ý

Mỗi cơ thủ khi bắt đầu chơi bộ môn bida 3 băng thì việc luyện tập bộ số 50 là rất phải thiết. Từng cơ thể rất có thể đánh đúng đắn từng con đường bi với việc tập luyện bộ số 50 này.

Bida Trọng Hiếu sẽ lý giải cho các bạn bộ số 50 bida 3 băng về những kĩ thuật cơ bản.

Kỹ thuật để cơ

Trước tiên, hai chân đứng buộc phải giang rộng bởi vai. Nếu họ thuận tay nào bước đi ngược lại lên trước, còn với tay gắng thì chiều chỉnh theo hướng cao của bạn và cảm xúc thoải mái nhất. Lưng cúi thấp và đảm bảo lưng yêu cầu thẳng, tay thuận thì cụ cơ thẳng phía với chân sau so với mặt bằng thì tạo ra góc 90 độ.

Ki núm cơ bạn không nên cầm thừa chặt, tay đề nghị thả lỏng, sử dụng ngón cái và trỏ để giữ kiên cố cây cơ. Đảm bảo cổ tay cùng cánh tay tạo thành 1 góc 180 độ khi thế cơ và bắt buộc hướng xuống phương diện bàn. để ý lúc để gậy phải canh chỉnh và sửa chữa cho tuy vậy song cùng với bàn, tránh sự cố đưa cao chếch về phía đuôi cơ.

 Về lực đánh

Lực đánh buộc phải vừa đủ, nếu táo bạo quá hoặc vơi quá sẽ làm hướng bi nắm đổi, đường bi sẽ không tuân theo mong hy vọng và ko theo hệ thống của cỗ số nút 50.

Phương pháp tính chuẩn xác nhất

Điểm ngắm sẽ bằng điểm ban đầu trừ điểm kết thúc. Điều cực nhọc khăn so với các cơ thủ là việc khẳng định của của những vị trí. Vày vậy yên cầu người đùa phải nhận biết được các giá trị, thông số của các điểm riêng rẽ biệt.

*
Hướng dẫn cỗ nút số 50 bida 3 băng

Xác định đúng trong cỗ số 50 bida 3 băng

*
Hướng dẫn bộ nút số 50 bida 3 băng

Bài tập này sẽ giúp bạn cách tân và phát triển và chơi giỏi bộ môn bida 3 băng.

Hãy coi điểm  ở góc dậu số 50 là điểm đứng mặc định, vày sai số ở góc cạnh là không có. Bắt đầu luyện tập với tốt nhất một bi dòng ở trên bàn. Tại vị trí đứng 50 hãy đánh bi dòng về các điểm trúng bên trên băng 3,4,5,6 bằng cách ép phê 2 hoặc xay phê 2.5 vàép phê 3.

Hãy cho mình một kim chỉ nam nào đó, ví dụ điểm trúng của khách hàng trên băng 3 là vị trí 37, bạn hãy sủ dụng bí quyết ép phê hợp lí so cho bi nhà được mang lại điểm bản thân đã xác định trước. Tương tự như vơi điểm đứng vị trí thứ 50 bạn hãy khẳng định cho mình hồ hết điểm trúng không giống trên bàn.

Nếu bạn muốn thành công hãy tập tành và nỗ lực ghi nhớ. Ngoài ra bạn cần học bí quyết sẽ dụng ép phê vừa lòng lý. Xin chúc chúng ta thành công.

Địa chỉ cài đặt cơ bida trên TPHCM giá chỉ rẻ.

Trọng Hiếu siêng nhận gia công cơ bida giá bán rẻ, cung cấp cơ bida hỗ trợ câu lạc cỗ , cung cấp cơ bida nhập khẩu, v…v.

Xem thêm: Xem tướng chân mày đàn ông mày nam giới đoán tính cách, tiền tài chuẩn 99%

Địa chỉ cài cơ bida trên TPHCM:

Văn phòng: 309/37 KP 3 Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCMSố mới: 673 Hà Huy Giáp p Thạnh Xuận, Q.12

Ngoài ra, shop chúng tôi còn hỗ trợ cơ bida ra toàn quốc. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để gởi mẫu và hỗ trợ tư vấn cơ.