Khi nhất quán hóa trình chuẩn y được bật, bạn có thể mở một số trong những tab trên máy tính và truy cập chúng lúc đang dịch rời từ smartphone thông minh của mình. Ví như bạn có khá nhiều máy tính, bạn có thể dễ dàng giữ dấu trang và setup của mình đồng bộ giữa chúng.

các trình để ý từng là hồ hết phần mềm hòa bình chạy trên một vật dụng tính, nhưng hầu hết các trình chú ý phổ biến hiện nay đều cung ứng các dịch vụ đồng bộ hóa tích hòa hợp và các ứng dụng di động. Internet Explorer đi sau một chút nhưng nó có thể trở bắt buộc thông minh hơn với những tiện ích không ngừng mở rộng của bên thứ ba.

tín dụng hình ảnh: Johan Larsson trên Flickr


Chrome

Google Chrome được cho phép bạn đồng nhất hóa tài liệu trình chăm sóc với thông tin tài khoản Google của bạn. Để tùy chỉnh thiết lập điều này, hãy nhấp vào nút thực đơn của Chrome và lựa chọn Đăng nhập vào Chrome.

chúng ta có thể kiểm soát tài liệu trình thông qua nào được đồng điệu hóa bằng cách mở màn hình cài đặt và nhấp vào setup đồng cỗ hóa nâng cấp trong Đăng nhập. Theo mang định, Chrome đồng nhất hóa vận dụng của bạn, dữ liệu tự động điền, lốt trang, app mở rộng, lịch sử hào hùng thanh showroom (lịch sử thanh địa chỉ), mật khẩu, mua đặt, chủ thể và mở các tab. Chrome chỉ mã hóa mật khẩu của người tiêu dùng theo mang định, nhưng bạn có thể tùy chọn mã hóa tất cả dữ liệu đã đồng bộ hóa. Chúng ta cũng có thể đặt một cụm mật khẩu mã hóa riêng ví như muốn.

*

chúng ta có thể truy cập dữ liệu này bằng cách đăng nhập vào Chrome trên những máy tính, mặc dù chúng đang hoạt động Windows, OS X, Linux hay thậm chí là là Chrome OS. Bạn cũng có thể truy cập tài liệu đã đồng điệu hóa trên apk bằng vận dụng Chrome dành cho Android hoặc i
OS bằng áp dụng Chrome trong shop ứng dụng của Apple. Với các ứng dụng này, bạn cũng có thể xem những tab sẽ mở, truy cập dấu trang và chia sẻ lịch sử giữa các thiết bị.

*

Firefox

Firefox áp dụng Firefox Sync để đồng điệu hóa tài liệu trình xem xét của bạn. Đây trước đấy là một tiện ích không ngừng mở rộng trình phê chuẩn riêng biệt, mà lại hiện nó đã làm được tích hợp vào Firefox. Chúng ta cũng có thể thiết lập Firefox Sync bằng cách mở hành lang cửa số tùy lựa chọn của Firefox, chọn biểu tượng Sync cùng sử dụng những tùy lựa chọn ở đó.

*

Firefox Sync nhất quán hóa lốt trang, mật khẩu, tùy chọn, lịch sử dân tộc 60 ngày, các tab sẽ mở và tiện ích bổ sung cập nhật giữa các máy tính của bạn. Firefox mã hóa tất cả dữ liệu này. Bạn sẽ cần tạo một bản sao lưu giữ của khóa khôi phục Firefox Sync của mình, vì các bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu trình duyệt của bản thân nếu bị mất.

*

Firefox Sync vận động với Firefox trên tất cả các hệ điều hành, bao gồm Windows, OS X với Linux. Bạn cũng có thể sử dụng Firefox Sync trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng game android với Firefox giành cho Android.

Không giống như Chrome, Firefox không cung ứng ứng dụng i
OS, bởi vậy các bạn không thể truy cập dữ liệu trình chú tâm Firefox của chính bản thân mình trên i
Phone hoặc i
Pad. (Chrome dành cho i
OS chỉ với lớp vỏ phía bên ngoài Safari của Apple. Mozilla trước đây đã cung ứng một vận dụng như vậy, mang tên là Firefox Home, dẫu vậy đã rút nó khỏi shop ứng dụng của táo và không còn phát triển nó nữa.)

trình để mắt web IE

mạng internet Explorer không có không ít tính năng đồng bộ hóa trình ưng chuẩn được tích hòa hợp sẵn. Một vài tính năng đồng điệu hóa trình duyệt bao gồm sẵn vào Windows Live Mesh, tuy thế Windows Live Mesh đã xong xuôi hoạt động .

nếu như khách hàng sử dụng Windows 8, Windows 8 có tác dụng đồng cỗ hóa mua đặt, mục yêu dấu và lịch sử Internet Explorer 10 thân các máy tính xách tay Windows 8 với thông tin tài khoản Microsoft của bạn. Microsoft không hỗ trợ cách truy cập dữ liệu này trên điện thoại thông minh thông minh - thậm chí chưa phải trên thứ Windows Phone của riêng rẽ họ. Bạn chỉ rất có thể đồng bộ tài liệu IE thân các máy tính Windows 8.

*

Opera

Opera cung ứng Opera Link, sử dụng thông tin tài khoản Opera để đồng hóa dữ liệu trình xem xét của bạn. Nó rất có thể được kích hoạt bằng phương pháp chọn tùy chọn Synchronize Opera trong menu của Opera.

Opera Link đồng nhất hóa dấu trang, mật khẩu, trang quay số nhanh, ghi chú, lịch sử showroom web sẽ nhập, hình thức tìm kiếm với quy tắc chặn nội dung giữa các thiết bị của bạn. Chúng ta có thể truy cập một số trong những loại dữ liệu, bao gồm cả vệt trang của bạn, bên trên web tại link.opera.com .

Opera Link chuyển động với những trình chu đáo của Opera trên toàn bộ các hệ điều hành - Windows, OS X cùng Linux - cũng tương tự các ứng dụng Opera Mobile và Opera Mini gồm sẵn cho Android, i
OS và những nền tảng di động cầm tay khác. Mặc dù nhiên, chỉ dấu trang, trang xoay số nhanh và điều khoản tìm tìm được nhất quán hóa với ứng dụng di rượu cồn của Opera.

*

Safari

Safari thực hiện i
Cloud để đồng bộ các tab đang mở, dấu trang và dữ liệu trình chăm chú khác giữa vật dụng Mac, i
Phone, i
Pad cùng i
Pod touch. Cung ứng của apple hướng dẫn nhảy i
Cloud trên thứ Mac cùng thiết bị i
OS.

bạn có thể đồng bộ hóa dấu trang của bản thân với Safari bên trên Windows, mặc dù Safari trên Windows đang lỗi thời với đã hoàn thành hoạt rượu cồn .

*

Đồng bộ hóa nhiều trình để ý

một số công cầm của bên thứ ba chất nhận được bạn đồng bộ hóa tài liệu giữa bất kỳ trình chăm chú nào và truy vấn chúng trong bất kỳ trình chu đáo nào khác hoặc trải qua ứng dụng di động chuyên dụng. Phần đông điều này hoàn toàn có thể đặc biệt hữu ích nếu như khách hàng đang áp dụng Internet Explorer hoặc nếu bạn có nhu cầu đồng cỗ hóa dữ liệu Firefox với i
Phone hoặc i
Pad.

Last
Pass
: Last
Pass là trình thống trị mật khẩu với các tiện ích mở rộng cho những trình duyệt thịnh hành và áp dụng cho tất cả các căn nguyên di động quan trọng. shop chúng tôi yêu Last
Pass
tại phía trên tại How-To Geek. Ngay cả khi chúng ta không đề nghị phải nhất quán hóa mật khẩu giữa hai loại trình chuyên chú khác nhau, Last
Pass hỗ trợ một kho mật khẩu trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn những và nó an ninh hơn .

*

Xmarks : Xmarks là ứng dụng mang tính nhất quán hóa bookmark của trình duyệt mang đến với đại chúng. Thật trùng hợp, nó hiện thuộc sở hữu của Last
Pass. Xmarks được cho phép bạn đồng bộ bookmark cùng mở tab giữa đầy đủ trình duyệt. Xmarks cũng hỗ trợ các áp dụng di rượu cồn cho app android và i
OS. Chúng ta có thể đồng cỗ bookmark Firefox với mở tab bởi i
Phone hoặc đồng nhất dữ liệu thân hai trình chăm chút khác nhau.

tuy nhiên Last
Pass cùng Xmarks những được áp dụng miễn mức giá trên PC nhưng các ứng dụng giành cho thiết bị di động cầm tay của mỗi dịch vụ thương mại đều yêu cầu một thông tin tài khoản trả phí. (Mỗi tài khoản trả chi phí của thương mại & dịch vụ có giá bán 12 đô la từng năm.)

Đồng cỗ hóa tài liệu trình coi xét của các bạn sẽ lưu trữ dữ liệu đó vào một tài khoản trực tuyến, giúp cho bạn có một bản sao lưu trực đường hiệu quả. Tức thì cả khi bạn chỉ tất cả một thiết bị, đồng điệu hóa trình coi sóc đảm bảo bạn sẽ không mất dấu trang cùng dữ liệu đặc biệt khác nếu lắp thêm tính của người sử dụng bị chết.

Bạn thường xuyên làm việc trên trình phê duyệt web, chắc hẳn đã từng lưu không hề ít bookmark, cài những extension trên kia nhưng mỗi khi cài vật dụng thường mất tất cả hoặc khi làm việc trên máy tính khác sẽ không thể dùng được những dữ liệu đó.


May thay, tất cả các trình phê duyệt web thông dụng nhất bây giờ như: Google Chrome, Firefox, Opera, Microsoft Edge với Internet Explorer đều có thể chấp nhận được người dùng đồng bộ dữ liệu duyệt web trên tất cả các thiết bị. Câu hỏi này góp bạn nhất quán được cả bookmark, auto điền, vết trang, tiện ích, kế hoạch sử, mật khẩu... Tuy nhiên, mỗi trình duyệt lại có cách thiết lập cấu hình khác nhau. Vậy mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách triển khai trên từng trình duyệt:


Google Chrome

Đối với trình duyệt y Google Chrome, việc đồng điệu dữ liệu khá đơn giản, chỉ việc tạo tài khoản Google, tiếp nối thực hiện nay theo quá trình dưới đấy là đồng cỗ được đầy đủ thứ trên tất cả thiết bị:

Bước 1: Mở Chrome lên, nhận vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc cạnh trên cùng bên đề nghị màn hình, chọn Cài để (Settings).

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu giữa các trình duyệt web khác nhau


Bước 2: tìm tới nhóm tùy chỉnh Mọi bạn (People), thừa nhận Đăng nhập vào Chrome (Sign Chrome) để thực hiện đăng nhập tài khoản Google.

Bước 3: Tiếp theo xuất hiện thêm thông báo "Bạn vẫn đăng nhập và bật Đồng bộ hóa", thừa nhận OK.


Bước 4: trên mục Đồng cỗ hóa, thừa nhận vào Nhập cụm mật khẩu của khách hàng để bước đầu đồng cỗ hóa.

Bước 5: Sau đó, thực hiện nhập password vào cùng nhấn nút Gửi.

Bước 6: chúng ta cũng có thể tự mình kiểm soát và điều chỉnh dữ liệu đồng nhất một cách dễ ợt nếu muốn. Chỉ cần kéo thanh trượt sát bên mỗi mục để nhảy hoặc tắt theo ý mình. Google Chrome cung ứng đồng bộ ứng dụng, tự động điền, lốt trang, nhân thể ích, kế hoạch sử, mật khẩu...


Bước 7: ngoài ra, để bảo mật dữ liệu đồng bộ, Google cũng cung ứng người dùng cấu hình thiết lập mật khẩu mã hóa tài liệu đồng bộ. Tốt nhất có thể bạn bắt buộc kích hoạt tính năng này nhằm tránh việc đồng điệu dữ liệu ra mắt ngoài ý muốn.

Mozilla Firefox

Bước 1: Trình chăm chút Firefox cũng cung cấp chức năng đồng bộ tài liệu trình duyệt tựa như Chrome. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên yêu cầu trình duyệt, lựa chọn Đăng nhập vào Sync.


Bước 2: giả dụ đã tài năng khoản Firefox, nhấp vào Sign In để đăng nhập, còn chưa có tài khoản thì bấm vào Create Account nhằm khởi tạo thông tin tài khoản Firefox.

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất việc đăng nhập, các bạn sẽ được cung ứng danh sách các lựa chọn đồng hóa mà Firefox cung cấp như: Đồng bộ tab, lịch sử, trang ưa thích, luôn thể ích, mật khẩu, tùy chỉnh...

Opera

Opera chính là trình duyệt hỗ trợ tính năng đồng điệu dữ liệu mau chóng nhất, sinh hoạt phiên bạn dạng mới duy nhất này anh tài này vẫn chuyển động rất tốt. Cách áp dụng như sau:

Bước 1: Nhấn vào hình tượng Opera ở góc trên phía trái trình duyệt, chọn Synchronize.


Bước 2: vỏ hộp thoại singin xuất hiện, các bạn nhập thông tin tài khoản Opera của chính bản thân mình vào. Nếu chưa có tài khoản thì nhấp vào Create my account để tạo thông tin tài khoản mới.

Bước 3: Khi vẫn hoàn tất vấn đề đăng nhập, dữ liệu sẽ được đồng nhất một phương pháp tự động. Nếu muốn cá nhân hóa việc đồng nhất thì nhấn vào dòng xoáy Choose what to lớn synchronize.

Bước 4: tiếp đến tích chọn mục bạn muốn đồng bộ, rồi nhấn OK.

Microsoft Edge cùng Internet Explorer

Microsoft cũng tích hợp công dụng sao lưu giữ và đồng bộ dữ liệu mang đến 2 trình duyệt Microsoft Edge với Internet Explorer. Chỉ việc thực hiện tại theo công việc dưới đây là kích hoạt được tính năng này:

Bước 1: Sử dụng tài khoản Microsoft đến Windows 10, rồi mở Settings và bấm vào Accounts.

Xem thêm: Rong Kinh Có Nên Uống Nước Dừa Có Làm Kinh Nguyệt Ra Nhiều Hay Không?

Bước 2: trong Accounts, bấm vào nhóm thiết lập Sync your settings. Triển khai gạt thanh trượt thanh lịch ON ở chọn lựa Sync settings mạng internet Explorer settings.

Vậy là lúc này các chúng ta cũng có thể sử dụng tài liệu duyệt website trên bất kỳ thiết bị làm sao rồi. Khá dễ dàng và đơn giản phải không các bạn?

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


Sắp xếp theo mặc định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoản
Giới thiệu
Điều khoản
Bảo mật
Liên hệ
Facebook
Twitter
DMCA