Với mọi người tiêu dùng di rượu cồn thì câu hỏi nạp thẻ mang đến điện thoại hầu như rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mặc dù vậy, đôi lúc bạn cũng gặp gỡ không ít bất tiện với thông báo “Mã thẻ cào không phù hợp lệ” hoặc “Mã thẻ cào đã được sử dụng” trường đoản cú hệ thống. Vậy đừng vứt qua lưu ý kiểm tra số seri thẻ cào Viettel sau đây.

Bạn đang xem: Cách lấy số seri bằng mã the viettel

Căn cứ vào nhu cầu cũng tương tự lựa chọn của từng người mà chúng ta có thể lựa lựa chọn 1 trong tía cách khám nghiệm số seri thẻ cào viettel bạn thiết lập đã được hấp thụ hay chưa cực nhanh sau đây.

Kiểm tra mã seri thẻ cào Viettel bằng phương pháp gọi tổng đài

Để kiểm tra số seri thẻ cào Viettel nhanh chóng, fan dùng có thể liên hệ trực tiếp cho tới tổng đài 19008198 với cước phí tổn 200 đồng/phút. Đây là 1 trong những trong những phương pháp phổ phát triển thành nhất được các chủ thuê bao di động Viettel áp dụng để kiểm tra mã thẻ cào Viettel ngay số seri.


*
Liên hệ trực tiếp cho tới tổng đài 19008198 để soát sổ trạng thái thẻ cào

Khách hàng khi contact đến tổng đài chăm sóc khách sản phẩm Viettel 198 thì nhân viên sẽ yêu thương cầu fan dùng cung ứng số seri cùng với 13 chữ số in vào thẻ cào. Bạn chỉ cần đọc đúng mực mã số seri thẻ nhằm nhân viên hỗ trợ tra cứu vãn trạng thái thẻ cào Viettel cấp tốc chóng.

Kiểm tra mã thẻ cào Viettel thông qua số seri trên áp dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel được cải cách và phát triển với tương đối nhiều tính năng hữu ích, trong những số ấy phải nói đến khả năng cung ứng tra cứu giúp trạng thái thẻ cào Viettel. Cách bước soát sổ tình trạng thẻ đã nạp hay chưa thực hiện dễ dàng theo 4 cách sau:

Bước 1: người tiêu dùng tải với đăng nhập ứng dụng My Viettel. Bên trên giao diện screen chính của My Viettel, các bạn nhấn chọn mục “Nạp tiền” rồi chọn “Tra cứu vớt trạng thái thẻ cào”.


*
Ứng dụng My Viettel trở nên tân tiến tính năng tra cứu vãn trạng thái thẻ cào

Bước 2: Tiếp tục nhập chính xác số serial thẻ cào Viettel bạn đang có.

Bước 3: Nhập mã bảo mật thông tin ứng dụng và lựa chọn “Tra cứu”. Để đổi mã captcha xác minh khác bạn có thể nhấn nút refresh gồm hình mũi tên vòng cung ở kề bên hình hình ảnh mã captcha.


*
Nhập mã bảo mật thông tin ứng dụng và chọn “Tra cứu” trạng thái thẻ

Bước 4: Sau triển khai xong các bước kiểm tra trên, vận dụng sẽ gởi tới các bạn những thông tin cụ thể của thẻ như: tinh thần thẻ, thẻ tồn tại không, thẻ vẫn nạp tiền mang đến số điện thoại cảm ứng thông minh nào chưa, mệnh giá chỉ thẻ, ngày thẻ không còn hạn.

Bước 5: Bạn thừa nhận nút X để tránh khỏi màn hình hiển thị giao diện “Tra cứu trạng thái thẻ cào".

Cách soát sổ trạng thái thẻ cào điện thoại thông minh Viettel bởi mã USSD

Bước 1: Soạn cú pháp: *103*Số mướn bao di động Viettel* mã số thẻ cào Viettel kiểm tra#, rồi dấn nút gọi hoặc OK để thực hiện kiểm tra.


*
Soạn tin nhờ cất hộ 103 để soát sổ trạng thái thẻ cào điện thoại Viettel

Bước 2: khối hệ thống sẽ giữ hộ lại thông báo cụ thể thông tin về trạng thái thẻ cào Viettel:

Trường vừa lòng 1: nếu như khách hàng nhận được nội dung thông tin thẻ cào của doanh nghiệp không phù hợp lệ hoặc đã có sử dụng, thì không thể thường xuyên nạp tiền bằng thẻ cào này.Trường đúng theo 2: nếu bạn nhận được thông báo mã thẻ cào Viettel hợp lệ và thẻ cào chưa được sử dụng thì có thể yên tâm liên tục nạp tiền cho mướn bao cầm tay của mình.

Như vậy, Với cha cách hướng dẫn kiểm tra số seri thẻ cào Viettel đơn giản và dễ dàng trên đây, khách hàng trọn vẹn có tự triển khai để xác minh lập cập thẻ hấp thụ tiền gồm hợp lệ hay không. Với những phương pháp kiểm tra này, bạn cũng có thể phòng được dự phòng hành vi có tác dụng giả thẻ cào, của các đối tượng người dùng lừa đảo.

Trong khi mua và sử dụng thẻ cào giấy (thẻ cào đồ gia dụng lý) Viettel để nạp tiền điện thoại, nạp tiền thông tin tài khoản game, đổi thẻ,..., đã có khá nhiều trường phù hợp khách hàng chạm mặt các sự việc liên quan đến sự việc làm ướt thẻ, làm cho hỏng thẻ, hay cào mạnh dạn tay quá khiến mã số thẻ bị mất,..., và toàn bộ những trường phù hợp này sẽ không nạp chi phí được đến tài khoản smartphone dẫn mang đến làm cho người sử dụng hết sức băn khoản với lo lắng. Đã có không ít khách hàng bỏ bỏ luôn mệnh giá bán thẻ hấp thụ Viettel đó đi vì không biết phương pháp xử lý lấy lại thông tin mã thẻ như vậy nào.

Ở nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách đem lại mã số thẻ cào Viettel tương tự như cách tra cứu số seri thẻ cào Viettel vào trường hợp rủi ro thẻ bị rách, bị ướt, bị mất số hoặc quên không giữ lại mã seri thẻ nạp. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin với chía sẻ cho bạn bè, người thân để áp dụng khi gặp tình huống này và lấy lại được thông tin thẻ hấp thụ một cách nhanh nhất có thể nhé.

*

Nạp thẻ cào Viettel

Cách rước lại mã số thẻ cào Viettel lúc còn thông tin số seri thẻ nạp

Thông thường, khách hàng sẽ vạc sinh nhu cầu tìm mã số nạp tiền Viettel của thẻ cào đang dùng khi thẻ cào gặp sự rứa không hy vọng muốn. Trường hợp phổ cập là thẻ cào bị ướt vị đi mưa, bởi để quên vào túi áo, túi quần nhưng mà giặt đồ,...hay vì cào dạn dĩ tay vượt dẫn đến mất 1 vài ba số trong hàng số mã thẻ hoặc cũng rất có thể do không cẩn trọng làm rách nát thẻ cào dẫn cho mã số thẻ nạp không đầy đủ.

Nếu bạn chạm chán phải một trong những trường đúng theo trên mà bạn vẫn còn lưu duy trì được tin tức seri của thẻ nạp thì nên làm theo các bước sau để lấy lại ngay tin tức mã thẻ:

- Đem theo thẻ cào bị lỗi, bị hư đến những điểm giao dịch (cửa hàng) Viettel tại khu vực bạn đang sống và làm việc và có tác dụng việc.

- Đem theo bệnh mình thư nhân dân để triển khai thủ tục cấp lại thẻ mới

Đồng thời, nhằm đổi được thẻ cào Viettel bắt đầu hoặc tìm mã thẻ hấp thụ tiền Viettel thẻ cào của chúng ta cần đảm bảo các yêu cầu sau:

- Thẻ cào Viettel của người tiêu dùng phải bảo đảm an toàn chưa được hấp thụ cho bất cứ tài khoản nào.

- Thẻ cào Viettel đề xuất còn nguyên số Seri in lên trên thẻ cào.

-Thẻ cào Viettel đề nghị còn giữ nguyên bốn góc và ít nhàu nát.

*

Nạp tiền Viettel online

Nếu thẻ cào của khách hàng đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì khi bạn mang thẻ đến siêu thị Viettel ngay sát nhất. Tại đây, nhân viên cửa hàng sẽ cung ứng đổi thẻ mới có mức giá trị tương đương hoặc giúp đỡ bạn lấy lại tin tức mã số hấp thụ tiền của thẻ Viettel bạn đang sở hữu.

Trong ngôi trường hợp bạn không thể mang lại mã số thẻ thì rất có thể truy cập Doithe123.comđể tiến hành mua mã thẻ cào online nhanh chóng, ưu tiên cao chỉ với một vài thao tác làm việc đơn giản.

Cách search số seri thẻ Viettel khi còn thông tin mã số nạp tiền

Trường thích hợp khách hàng mong muốn tìm số seri thẻ cào Viettel hay là những quý khách hàng dùng thông tin thẻ đó để nạp cho những tài khoản game. Những quý khách hàng này bị mất hoặc quên không giữ lại thông tin seri thẻ nạp Viettel đề xuất dẫn đến tất yêu nạp tiền game khi thiếu tin tức này. Bởi đó, đây cũng là nhu yếu rất phổ biến của nhiều khách hàng thực hiện thẻ cào Viettel hiện nay.

So với việc tìm và đào bới mã thẻ hấp thụ tiền Viettel thì cách lấy số seri thẻ Viettel sẽ thuận lợi hơn, chỉ việc bạn hỗ trợ được tin tức mã thẻ một cách chính xác thì mặt nhà mạng sẽ cung ứng tìm kiếm với trả thông tin seri đúng chuẩn cho bạn.

Như vậy, nếu rủi ro bị mất 1 trong hai tin tức seri tuyệt mã số thẻ hấp thụ Viettel, chúng ta nên tuân theo hướng dẫn trên để gấp rút tìm lại được thông tin cần thiết và sử dụng thẻ hấp thụ hiệu quả. Để tránh tình trạng này, chúng ta nên cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng thẻ cào hoặc giữ lại thông tin tương đối đầy đủ cả mã nạp với số seri để áp dụng khi bắt buộc thiết.

Xem thêm: 02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân qua chứng minh thư, 02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân nhanh nhất

*

Ngoài ra còn có đổi thẻ cào thành tiền khôn xiết hấp dẫn

Một bí quyết tối ưu hơn nhằm không gặp gỡ khó khăn trong câu hỏi sử dụng các thẻ nạp Viettel là chúng ta nên download thẻ bằng cách mua thẻ cào năng lượng điện thoại online tại website chính thức ở trong nhà mạng hoặc tại những website cung cấp thẻ cào online. Khi mua thẻ online, các các bạn sẽ nhận được luôn luôn thông tin seri với mã thẻ được gửi về mail hoặc tin nhắn đến bạn. Các bạn sẽ không còn lo ngại đến việc thẻ cào bị rách rưới hay ướt giỏi cào mất số nữa. Đồng thời, việc tìm kiếm lại số seri của những thẻ trong các giao dịch cài thẻ online sẽ dễ dàng và đơn giản và cấp tốc hơn.

Hơn nữa, khi chúng ta mua thẻ cào Viettel trực tuyến, các bạn còn được hưởng chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi. Càng mua thẻ cào Viettel với con số nhiều và mệnh giá khủng thì số tiền được khuyến mãi càng cao. Bạn chỉ việc sở hữu một thẻ ngân hàng cung ứng thanh toán trực đường là rất có thể mua được thẻ cào
Viettel hay những nhà mạng khác ở mọi thời gian 24/7. Chúc các bạn đặt hàng thẻ và áp dụng thẻ thành công!