Trong hành trình tiến tới ý thức rung động, có rất nhiều lần chúng ta cảm thấy mình bị bế tắc, không thể tiến lên tuyệt vươn xa được chút nào. Muốn thay đổi và cải thiện cuộc đời, chúng ta cần thực hiện một số hành động mới mẻ và có chủ đích. Để tiến lên theo bất cứ hướng nào từ vị trí hiện tại, ai cũng cần phải chọn một năng lượng rung động để nó hiện diện và dẫn đường đến chúng ta.

Bạn đang xem: Cách nâng cao tần số năng lượng

Cuốn sách Nâng cao tần số rung động mỗi ngày ra đời vừa để khích lệ và hỗ trợ bạn, vừa để thách thức bạn mở rộng tư duy, lối sống và cách tồn tại của bản thân. Về cơ bản, nó là một sự xáo trộn thiêng liêng, xáo trộn lối mòn bốn duy và ý thức của bạn mà khi bạn nhìn lại, bạn có thể thấy từ trước tới ni mình đã sống phí hoài theo chúng.


Khuyến mại
app nghe miễn phí, dấn ngay Audiobooks lúc mua sách giấy Miễn tổn phí vận gửi cho deals từ 300.000đ

COMBO KHUYẾN MẠI:


Thường được sở hữu cùng những sản phẩm này
*

*

*

*

Tổng tiền: 545,000 đ
*
Thêm 4 sp vào giỏ hàng
Bạn đang xem: nâng cấp tần số rung động mỗi ngày: Khám phá cách năng lượng vận hành - 135,000 đ
10 phút tĩnh trọng điểm - 71 thói quen cân nặng bằng cuộc sống đời thường hiện đại - 169,000 đ
365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước - 175,000 đ
Ho’oponopono - hồi sinh tự nhiên, chữa trị lành cuộc sống, hoàn thành xong cuộc đời - 66,000 đ

Tác giả nhấn mạnh từ “mỗi ngày” trong cụm “nâng cao tần số rung động mỗi ngày” vì phía trên là cả một quá trình. Những lựa chọn và hành động mà chúng ta thực hiện mỗi ngày đều ẩn chứa một sức mạnh làm núm đổi tần số rung động của chúng ta. Thông qua những việc mà ta làm mỗi ngày, chúng ta có thể rèn được lối sống có ích, giúp ta tránh xa một lối sống không có lợi mang lại bản thân cũng như mang lại tập thể. Luôn là vậy, cuộc sống của chúng ta được tạo ra từ mỗi khoảnh khắc và mỗi sự lựa chọn.

*

Có gì quan trọng đặc biệt trong cuốn sách
Nâng cao tần số rung động mỗi ngày?

Thông qua 4 chương sách, bạn sẽ nhận thấy rằng ai vào chúng ta cũng có thể bắt đầu lại từ đầu. Ai cũng có thể cải thiện tần số rung động mỗi ngày. Ai cũng có thể chũm đổi và đưa ra quyết định mình sẽ dồn hoặc ko dồn năng lượng và sự chú ý vào đâu.

I. Một cách sống khác

01. Câu chuyện của tôi

02. Rung động là gì?

03. Sức mạnh của việc tỉnh thức mỗi ngày

II. Bảnthể

01. Sức mạnh bên trong

02. Hành trình

03. Những vùng đất chúng ta sẽ đi qua

04. Trí tuệ và phần thưởng ta gặt hái dọc đường

05. Công việc linh hồn

06. Suy ngẫm

III. Người khác

01. Đúng người hơn là không nên người

02. Người giúp việc + sứ mệnh

03. Mối quan liêu hệ với bản thân: bạn là anh hùng của cuộc đời mình

04. Bài luyện tập thị giác

IV. Cải thiện tần số rung động vào thế giới này

01. Giành lấy chỗ đứng của bạn trong thế giới này

02. Trở thành chiếc đèn hiệu

03. Công việc thiêng liêng

04. Dòng chảy

05. Tiếp theo: cầm đổi cuộc chơi

06. Những suy tưởng

Trong mỗi chúng ta đều tồn tại những tần số rung động - là năng lượng của toàn bộ cơ thể, lúc nào cũng rung động hô ứng với những giao kết giữa trung ương trí, cơ thể, tinh thần và mọi thứ. Dù bạn xuất thân từ đâu, thuộc tầng lớp nào thì rung động vẫn là rung động. Tất cả chúng ta đều cảm nhận được nó và đều bị nó tác động như nhau.

“Nâng cao tần số rung động mỗi ngày là cách bạn lấy lại sức mạnh của mình - ở tất cả các cấp độ.”

Bước đầu của hành trình này là thực hiện những nếp sống, những thói thân quen và những thực hành có tần số rung động cao hơn nữa và dần đưa chúng vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Việc thực hiện cách nghi thức hàng ngày có thể bao gồm và nghĩa là hiện tại bạn đang:

- Dành thời gian bồi dưỡng bản thân và tập trung vào chính mình

- Sống chậm và thảnh thơi hơn

- Cảm nhận thế giới nội tâm, lan toả nhiều tình yêu mến và sự tử tế hơn

- Kết nối với những việc, những người tích cực, hoà hợp và cân nặng bằng với bạn, làm mới sức mạnh của bạn.

Nâng cao tần số rung động có ảnh hưởng gì đến đời sống chúng ta?

Có một con đường dẫn tới tiềm năng và sức mạnh cao hơn khi mà nó được trân trọng, vinh danh, nó sẽ cố gắng đổi thực tại của bạn. Lúc bạn coi tần số rung động là cột mốc để tham chiếu mọi thứ trong đời mình thì bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh. Bởi thế, rứa vì sống một cuộc đời ngập tràn cám dỗ xuất xắc liên tục bị ảnh hưởng bởi áp lực và sự tiêu cực, bạn hãy bước vào một cuộc đời mà bạn có thể hạn chế, đánh bại, và vượt qua chúng.

Câu chuyện của bạn không nhất thiết phải kết thúc ở vị trí bạn cảm thấy nó buộc phải kết thúc. Hãy tìm ra con đường vượt thoát và vươn lên. Hãy để nỗi đau đớn và sự thất vọng thức tỉnh bạn và giúp bạn tái sinh thành một bé người mới, một tạo tác mới. Từ không gian nội chổ chính giữa này, bạn có thể tạo ra sự nạm đổi ở bên trong bản thân, có thể vươn tới tiềm năng cao cả ẩn sâu trong nhỏ người mình.

Đây chính là sức mạnh cố đổi cuộc đời của năng lượng rung động. Sức mạnh đó lúc nào cũng trú ngụ trong bạn. Dù bạn được hiện ra ở đâu, được nuôi nấng như thế nào thì Bizbooks mong bạn sẽ luôn hướng về phía mặt trời.

Có điều bạn cần biết trong
Nâng cao tần số rung động mỗi ngày

Suy nghĩ, hành động và năng lượng rung động của chúng ta theo hướng nào thì cuộc sống và hành trình sống sẽ đưa chúng ta theo hướng đó. Bởi thế, hãy lựa chọn một cách sáng suốt và có ý thức. Khi làm thế, chúng ta có thể lấy lại được sức mạnh của mình. Đó chính là lúc chúng ta bắt đầu cảm thấy và nhận ra môi trường hiện tại (hướng đi, địa điểm chốn, các mối quan tiền hệ và tứ duy) có ích với mình hay không. Đó chính là phương thức và là chỗ để tần số rung động của chúng ta trở thành một công cụ, một phương tiện dịch chuyển chúng ta từ nhỏ đường này sang nhỏ đường mới mẻ và tốt hơn.

Hãy nhớ rằng: Sống dựa bên trên tần số rung động dạy chúng ta rằng mọi thứ đều kết nối với nhau. Những tần số rung động cao sẽ nâng đỡ bạn còn những tần số rung động thấp có thể dìm bạn xuống. ước ao rằng bạn sẽ ko ngừng nâng cấp bản thân mình, để những tần số ấy sẽ giúp bạn trở thành người mà bạn luôn muốn hướng tới, đạt được tất cả những gì bạn hằng muốn và sau cùng, gặp gỡ gắn bó những người có cùng tần số với mình!

CÁCHNÂNG CAO TẦN SỐNĂNG LƯỢNG CỦA BẢN THÂN?

Ngày ni với sự trở nên tân tiến vũ bão của công nghệ, con bạn rất bị dễ bị sa lầy vào những tin tức tiêu rất trên các phương nhân thể truyền thông. Vày đó, cách nâng cấp tần số năng lượng được chia sẻ sau đây đang là kim chỉ nam giúp đỡ bạn luôn giữ lại được lòng tin tích cực, lạc quan trong ngẫu nhiên hoàn cảnh nào.

1. Trường năng lượng là gì?

Hiện nay các nhà khoa học đã phát hiển thị rằng, xung quanh cơ thể con người dân có một trường năng lượng. Tuy nhiên trường tích điện của mỗi cá nhân là khác nhau, bội nghịch ánh các trạng thái sức mạnh khác nhau.

Trường năng lượng được trình bày là một hệ thống dòng chảy năng lượng từ đầu mang đến chân, dọc theo xương cột sống như các luân xa (bánh xe năng lượng), nhưng cũng đều có khi là dòng kinh mạch điều hướng năng lượng trong khung người và ảnh hưởng đến những cơ quan tiền và quá trình của thể chất, lòng tin và cảm xúc.

*

Trường năng lượng (Nguồn ảnh: ST)

2. Trường năng lượng ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày con người như thế nào?

Cảm xúc của con fan càng tiêu cực, mức tích điện càng thấp. Ngược lại, cảm giác con bạn càng tích cực, đặc biệt quan trọng càng bình an vui vẻ thì mức tích điện càng cao.

*

Mức năng lượng tác động rõ nét cho cảm xúc phía bên trong con bạn (Nguồn ảnh: ST)

Theo nghiên cứu của tiến sĩ David R. Hawkins, trường năng lượng của con bạn được chia thành nhiều cấp cho độ, tối đa là 700 - 1000 với thấp tốt nhất là ở mức 20.

Trong khi mọi trường tích điện ở nấc thấp thường xuyên đe dọa không những đến tâm lý mà còn mang đến mạng sinh sống của con người thì những trường năng lượng ổn định ở tại mức trung bình cho cao lại tạo ra những quý giá bền vững.

Với điểm cho tới hạn 200, con fan đã rất có thể cảm nhấn được sức mạnh nội tại, và xây cất được sự từ tin.

Cấp độMức năng lượngCảm xúc
Khai sáng700 – 1000Không nói buộc phải lời
An bình600An lạc
Niềm vui540Thanh thản
Yêu thương500Tôn kính
Lý trí400Thấu hiểu
Chấp nhận 350Tha thứ
Sự sẵn sàng chuẩn bị 310Lạc quan
Trung dung250Tin tưởng
Can đảm200Khẳng định
Kiêu hãnh175Khinh bỉ
Tức giận150Thù ghét
Khao khát125Thèm muốn
Sợ sệt100Lo âu
Đau khổ75Tiếc nuối
Thờ ơ50Tuyệt vọng
Dằn vặt30Đổ lỗi
Hổ thẹn20Nhục nhã

Bản đồ ý thức - David R. Hawkins

3. Cách cải thiện tần số năng lượng

Tần số năng lượng tác động mạnh mẽ mang lại sức khỏe, kỹ năng sống còn của nhỏ người. Cho nên vì vậy việc nâng cấp tần số năng lượng là việc vô cùng quan trọng đặc biệt và cần thiết để tất cả một cuộc sống thường ngày khỏe mạnh, bình an.Vậy con bạn lấy năng lượng từ đâu?

Có nhiều phương pháp để nâng cao tần số năng lượng, bạn có thể lấy năng lượngtừ thức ăn bọn họ ăn từng ngày hoặc từ thói quen, lối sống sinh sống lành mạnh.

3.1. Trường đoản cú thực phẩm/thức ăn chúng ta ăn vàomỗi ngày

Thức ăn cũng như con người, cũng có thể có tần số rung động quanh nó cùng tần số này cao cùng thấp không giống nhau tùy từng các loại sinh vật. Vày đó, nếu biết phương pháp chọn những loại thực phẩm tươi mới, giàu dinh dưỡng và nhất là giàu tích điện sẽ mang đến cho con tín đồ một tinh thần sảng khoái, và tràn đầycảm xúc tích cực.

Trong chuỗi hoa màu tự nhiên, con tín đồ là mắt xích ở đầu cuối và tối đa có thể ăncác một số loại như ăn thực đồ dùng (trái cây, rau quả quả);ăn thịt động vật hoang dã ăn thực thiết bị (bò, trâu, ngựa, thỏ…); và ăn uống thịt động vật ăn giết mổ (cá ngừ đại dương, rắn, chồn, chuột…)

*

Chuỗi thức ăn trong tự nhiên (Nguồn ảnh: ST)

Dựa vào đây bọn họ sẽ thấy rau củ quả, trái cây đó là nguồn thức ăn uống giàu năng lượng nhất vị chúng lấy năng lượng trực tiếp trường đoản cú ánh nắngmặt trời mà chưa phải qua ngẫu nhiên khâu trung gian làm sao như thịt cồn vật.

Những nhiều loại thực phẩm bao gồm tần số cao:

- Thực đồ vật tươi trường đoản cú nhiêngồm: Rau, củ, quả có blue color đậm, hoa trái tươi (hữu cơ); ngũ ly (các loại đậu, nhiều loại hạt, gạo lứt…); rong biển, tảo xoắn; nấm...,

- Nước tinh khiết,

- Trà thảo dược/thảo mộc,

- Chất to không bão hòa (quả bơ, dầu oliu, dầu đậu phộng,…),

- lương thực lên men (kim chi, củ cải muối, dưa cải muối…).

*

Rau hoa quả tươi tự nhiên là một trong các loại thực phẩm bao gồm tần số năng lượng cao (Nguồn ảnh: ST)

Thực phẩm tất cả tần số năng lượng thấp:

Ngược lại, các loại thực phẩm tất cả tần số thấp, ít giá bán trị bổ dưỡng nếu nạp năng lượng quá nhiều rất có thể dẫn đến dịch tật.Những một số loại thực phẩm này có rất ít bồi bổ và không tồn tại năng lượng tốt. Lúc vào cơ thể, chúng hoàn toàn có thể làm rút cạn nguồn năng lượng tích cực bọn họ đang bao gồm khiến khung hình trở bắt buộc mệt mỏi, gắt gắt, chán nản…

- Thực phẩm thay đổi gene (GMO),

- Thực phẩm chứa đựng nhiều hóa chất, phụ gia, bảo quản,

- Đường trắng, gạo trắng cùng tinh bột (bánh ngọt, bánh quy…),

- Cà phê, rượu, nước ngọt có ga,

- Thực phẩm bào chế sẵn, thức ăn nhanh,

- hoa màu đông lạnh,

- Chất mập bão hòa: dầu cọ, dầu tinh luyện, bơ thực vật,

- Thực phẩm chiên rán, nấu bởi lò vi sóng.

*

Đồ ăn uống chế đổi mới sẵn, chiên rán... Là trong những những thực phẩm gồm tần số năng lượng thấp

3.2. Từ thói quen, lối sinh hoạt sản phẩm ngày

Vận động kế bên trời kết hợp tắm nắng từng buổi sáng

Cácmôn thể thao quanh đó trời trong đó có một số trong những môn phổ biến, dễ triển khai mà lại đem đến nhiều ích lợi cho sức khỏe như: đi bộ nhanh, chạy bộ chậm, chạy cỗ nhanh, sút xe…

Mỗi ngày hãy dành ít nhất 30 phút vận động ngoài trời kết phù hợp với việc đẫm bản thân trong nguồn năng lượng tự nhiên từ ánh nắngmặt trời, lúc đó khung người và tinh thần của chúng ta sẽtràn đầynăng lượng tích cực.

*

Vận động ngoại trừ trời phối hợp tắm nắng buổi sáng sớm (Nguồn ảnh: ST)

Thiền định

Việc ngồi yên hít thở từ 15 - đôi mươi phút hằng ngày (5 ngày/tuần) sẽ làm gột cọ những xem xét tiêu cực, rối ren vào đầu giúp cho bạn cân bằng cảm hứng và chổ chính giữa trạng.

*

Ngồi thiền hít thở tận nơi (Nguồn ảnh: ST)

Yêu thương, hỗ trợ mọi người

Mỗi khi bạn làm một việc tốt, giúp đỡ mọi bạn xung quanh, trung ương trạng các bạn sẽ trở nên vui vẻ cùng cảm thấycuộc sống của chính bản thân mình trở đề xuất ý nghĩa. Khi ấy trường năng lượng của bạn sẽtăng cao hơn.

*

Quan tâm, trợ giúp mọi bạn (Nguồn ảnh: ST)

Hòa mình vào thiên nhiên

Một trong số những cách nâng cấp tần số năng lượng của bạn dạng thân đó là để thiên nhiên xoa dịu vai trung phong hồn bạn. Hãy trồng thêm hoa cỏ quanh nhà, open sổ cho tia nắng chiếu vào trong nhà hoặc đi picnic, cắm trại cuối tuần...

Rung động từ thiên nhiên rất kỳ diệu, nó để giúp bạn đẩy lùi nỗi lo lắng, phiền muộn, có tác dụng dịu cơn giậnvốn là nguyên nhân mang về những rung hễ thấp.

*

Hòa mình vào thiên nhiên, cây xanh (Nguồn ảnh: ST)

Lựa chọn tin tức và môi trường xung quanh có tần số rung rượu cồn cao

Trường năng lượng có khả năng lây lanrất nhanh. Do đó, một bài bác nhạc buồn, bi lụy, một bộ phim truyện bạo lực, một bài xích báo chứa thông tin tiêu cực… sẽ khiến cho tâm trạng bạn chùn xuống, cùng bị kéo theo những trường năng lượng thấp đó.

Vì vậy, hãy tránh tiếp xúc cùng với những thông tin rác, những quan hệ tiêu cực để giúp đỡ bạn duy trì được nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

Luôn tươi cười với nói phần đông lời yêu thương từng ngày

Một nụ cười chào ngày bắt đầu sẽ mang đến sự sảng khoái và xúc cảm tốt đẹp cho cả ngày. Lân cận đó, các bạn cũng hãy nhờ rằng dành đông đảo lời yêu thương cho bạn dạng thân và người thân trong gia đình yêu của mình nhé. Những ngữ điệu tích cực như thế sẽmang lạitần số năng lượng rất cao.

*

Luôn tươi cười với nói lời ngọt ngào (Nguồn ảnh: ST)

Luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời

Bạn chínhlà số đông gì các bạn nghĩ. Khisuy suy nghĩ tích cực, yêu thương đời các bạn sẽ trở nên lành mạnh và tích cực và thu hút hầu hết điều vui tươi và may mắn đến với mình. Ngược lại, khi bạn xem xét tiêu cực, bạn sẽ trở yêu cầu cáu bẩn, khó tính vớitần số rung động thấp.

Xem thêm: Trách nhiệm của một người đàn ông có trách nhiệm '? thế nào là một người đàn ông “có trách nhiệm”

*

Luôn giữ lòng tin lạc quan, phấn chấn (Nguồn ảnh: ST)

4. Kết luận

Cách cải thiện tần số tích điện của bạn dạng thâncốt lõi vẫn là duy trì lối sống an lành với chế độ bổ dưỡng hợp lý và tuyển lựa các kiến thức tốt mỗi ngày. ý muốn rằng bài chia sẻ này sẽ đưa về những thông tin hữu ích, giúp cho mọi fan cócuộc sống trẻ khỏe vàan vui.