Tình yêu luôn đi từ trái tim đến trái tim. Vì vậy, cách làm chàng luôn nhớ về bạn chính là tình yêu và sự chân thành mà bạn dành cho chàng.


Đàn ông trưởng thành, chững chạc luôn đủ sáng suốt để biết đâu là người phụ nữ họ nên dành thời gian để theo đuổi, gắn bó. Việc chàng có đặt bạn ở một vị trí trang trọng trong tim hay không còn tùy thuộc vào phẩm chất, sự thông minh và cách ứng xử của bạn. Vậy có cách khiến chàng nhớ bạn đến phát điên hay không?


Hãy tham khảo thêm cách làm chàng luôn nhớ về bạn sau đây để củng cố “địa vị” của bạn trong lòng chàng nhé.

Bạn đang xem: Cách nói chuyện khiến đàn ông mê

1. Cách khiến chàng nhớ bạn đến phát điên

1.1 Hãy là người phụ nữ bí ẩn

Muốn trói giữ trái tim chàng, hãy nghĩ cách làm chàng luôn nhớ về bạn (cách khiến chàng nhớ bạn)

Cách làm chàng luôn nhớ về bạn là gì? Dù mối quan hệ của bạn đã đi đến kết hôn hay chưa; cách làm chàng luôn nhớ về bạn, lụy tình bạn, luôn cảm thấy háo hức khi ở bên bạn là hãy trở thành một quyển sách không có hồi kết mà chàng muốn đọc mỗi ngày.

Vì bản chất của đàn ông là luôn tìm kiếm và bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ. Muốn trở thành một phụ nữ bí ẩn; bạn phải là người có đời sống nội tâm phong phú, có kiến thức và sự hiểu biết; có sự trải nghiệm, có phong cách riêng biệt không lẫn với bất kỳ ai. Cũng có khi bạn là người đi ngược lại với quan niệm của đám đông để luôn là chính mình.

Thật sự không dễ dàng để trở thành người phụ nữ bí ẩn. Do đó, bạn có thể bỏ qua tiêu chí. Áp dụng những cách làm chàng luôn nhớ về bạn còn lại dưới đây cũng đủ khiến chàng mê mệt bạn.

1.2 Luôn yêu thương bản thân

Làm sao để chàng thích mình hơn? Đàn ông đánh giá cao những phụ nữ luôn biết yêu thương bản thân. Khi biết ưu ái bản thân, bạn sẽ luôn tìm cách hoàn thiện mình. Vì vậy, phụ nữ biết yêu bản thân luôn hấp dẫn và xinh đẹp; và đây là cách khiến chàng nhớ bạn vô cùng hữu hiệu.

Mặt khác, cuộc sống gia đình khiến bạn quay cuồng với bao trách nhiệm. Nếu bạn không biết cách chăm sóc bản thân; bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tâm trạng đó sẽ khiến không khí gia đình ngột ngạt, thậm chí bạn có thể thường xuyên gây gổ với chàng.

Vậy nên, một trong những cách làm chàng luôn nhớ về bạn là hãy yêu thương chăm sóc bản thân tốt hơn; cho mình được thư giãn, thoải mái; làm những điều mình thích. Một khi bạn cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng, bạn mới có thể trao đi yêu thương.

Luôn yêu thương bản thân là cách khiến chàng nhớ bạn tha thiết

1.3 Giàu lòng trắc ẩn

Nếu bạn là người giàu lòng nhân ái, biết thấu hiểu và chia sẻ, chắc chắn bạn là mẫu người đa số đàn ông yêu thích. Bởi khi ở bên cạnh bạn, chàng luôn có cảm giác bình yên.

Sự dịu dàng và nồng ấm của bạn chính là điều làm chàng ấn tượng; cũng là cách khiến chàng nhớ bạn da diết. Hơn nữa, với tấm lòng thiện lương; bạn luôn là người biết đối nhân xử thế với bạn bè và gia đình hai bên.

Có lẽ vì vậy mà mỗi khi đi xa; chàng chỉ muốn nhanh chóng trở về bên bạn, bến đỗ bình yên của đời chàng.

1.4 Biết nũng nịu, nhờ vả

*
Cách khiến chàng nhớ bạn

Cách làm chàng luôn nhớ về bạn, bí quyết để chàng yêu bạn nhiều hơn là thỉnh thoảng hãy tỏ ra nũng nịu, cần sự có mặt của chàng.

Đàn ông được mệnh danh là phái mạnh với bản tính thích che chở. Vì vậy, bạn nên tận dụng điều này để chàng có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Thỉnh thoảng, bạn hãy dựa dẫm, nhờ vả để chàng có cơ hội thể hiện tình yêu và trách nhiệm với bạn.

Hơn nữa, chàng sẽ cảm thấy hạnh phúc vì được chung vai gánh vác cùng người phụ nữ chàng yêu thương. Nhớ là đừng quên nhìn chàng với ánh mắt ngưỡng mộ và biết ơn. Đó chính là cách khiến chàng nhớ bạn đến phát điên; và là động lực để chàng tiếp tục trở thành bờ vai vững chãi khi bạn cần.


1.5 Nắm được “tử huyệt” của chàng trên giường là cách khiến chàng nhớ bạn phát điên

Không thể phủ nhận tình dục là thứ khiến đàn ông “nghiện ngập”. Vì vậy, kỹ năng giường chiếu của bạn càng tuyệt đỉnh, chàng sẽ càng bị bạn mê hoặc và luôn nhớ về bạn, nhất là những giây phút cả hai “đắm đuối” bên nhau.

Hãy học cách làm tình cho chàng yêu bạn nhiều hơn. Mỗi người đàn ông sẽ có những điểm nhạy cảm đáp ứng với các kích thích khác nhau. Vì vậy, người phụ nữ tinh tế chính là người biết rõ vị trí nào giúp chàng nhanh hưng phấn, đạt khoái cảm và “sung sướng” tột đỉnh. Đây là cách làm chàng luôn nhớ về bạn một cách đầy đam mê.

1.6 Tôn trọng tự do của chàng

Người ta thường ví đàn ông như cánh diều, “già néo thì đứt dây”. Thế nên với đàn ông, kiểm soát chính là thứ giết chết cảm xúc lứa đôi chàng dành cho bạn; và không phải là cách khiến chàng nhớ bạn.

Những phụ nữ tâm lý luôn cho người đàn ông của mình không gian riêng; chẳng bao giờ gọi điện thường xuyên chỉ để muốn biết chàng đi đâu, đi với ai. Vì họ hiểu tình yêu không có sự tin tưởng trước sau gì cũng đổ vỡ. Đổi lại, chàng sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc vì tìm được người hiểu mình. Và dù có đi đâu cũng muốn nhanh chóng được về bên bạn.

Bạn nhớ nhé, cách làm chàng luôn nhớ về bạn, để chàng không thể rời xa bạn là nên tôn trọng tự do cá nhân của chàng.

1.7 Nấu cho chàng những bữa ăn ngon

Cách khiến chàng nhớ bạn là nấu cho chàng những bữa ăn ngon

Cách khiến chàng sẽ luôn nhớ về bạn, về tổ ấm của mình khi rời khỏi nhà, để đàn ông nói anh nhớ em đó là trở thành một người vợ đảm đang; biết chăm sóc gia đình thông qua những bữa ăn ngon.

“Con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày.”. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu bạn có thể chinh phục chàng bằng tài nấu nướng.

1.8 Cởi mở với chàng là cách khiến chàng nhớ bạn

Bạn muốn biết làm cách khiến chàng thấy nhớ bạn? Hãy nhớ tạo được kết nối cảm xúc với chàng. Chúng ta hay nhớ ai đó mà chúng ta có sự kết nối với họ.

Bạn không cần phải kể cho chàng những bí mật thầm kín nhất nhưng nên có những cuộc trò chuyện ý nghĩa với chàng sẽ giúp cả hai hiểu nhau sâu sắc hơn. Do đó, bạn nên cởi mở với chàng.

1.9 Khuyến khích chàng dành thời gian rảnh cho bản thân mà không có bạn

*
Cách khiến chàng nhớ bạn: Khuyến khích chàng dành thời gian rảnh cho bản thân mà không có bạn

Khi yêu ai đó, bản năng của chúng ta là cố gắng ở bên người mình yêu nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, sẽ không ai thích điều đó diễn ra như một đòi hỏi quá mức trong tình yêu.

Do đó, cách khiến chàng nhớ bạn đó là hãy vừa sống cuộc sống của chính bạn; vừa khuyến khích chàng dành thời gian bên bạn bè và gia đình của chàng.


1.10 Ở bên chàng khi chàng cần sự ủng hộ của bạn

làm sao để người yêu nghiện mình? Nếu muốn một người đàn ông xem bạn là nửa kia tiềm năng, chàng cần xem bạn là người chàng có thể tin tưởng làm bạn gái hoặc làm vợ. Điều này không có nghĩa là bạn cần theo đuổi chàng và làm mọi thứ chàng yêu cầu. Nhưng khi chàng thực sự cần sự ủng của bạn, hãy ở bên chàng.

2. Cách làm đàn ông lụy mình đến mức không muốn rời xa

*
Cách làm đàn ông lụy mình và cách khiến chàng nhớ bạn da diết

Sau những bí quyết khiến đàn ông nhớ bạn; hẳn bạn sẽ rất muốn biết cách làm đàn ông lụy mình để chàng mãi không thể rời xa. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp chàng quấn quít bạn không ngừng:


Cho chàng thấy bạn tôn trọng anh ấy: Đàn ông muốn người phụ nữ đánh giá cao khả năng của anh ấy trong việc bảo vệ và giải quyết vấn đề. Anh ấy muốn bạn ngưỡng mộ sự kiên định và cảm giác bình tĩnh trước áp lực. Đừng cố gắng thay đổi con người chàng: Hãy để anh ấy được làm chính mình; có như vậy, bạn và chàng mới thoải mái để yêu thương nhau. Thể hiện với chàng sự biết ơn: Đàn ông thích những người phụ nữ có thể đánh giá cao việc anh ấy chăm chỉ làm để chăm sóc bạn; ngay cả khi anh ấy không thể cho bạn tất cả những gì anh ấy muốn. Quan tâm đến anh ấy một cách chân thành: Vẻ đẹp thực sự của một mối quan hệ là khi hai người đến với nhau với mong muốn cho đi hơn là chỉ nhận. Do đó, cách làm đàn ông lụy mình và cách khiến chàng nhớ bạn là hãy quan tâm đến chàng nhé! Giữ tinh thần lạc quan, cho phép bạn yêu và được chàng yêu: Ai cũng sẽ lụy một cô gái vui vẻ, có tinh thần lạc quan, cân bằng. Đồng thời, hãy đón nhận tình yêu của chàng, thay vì chối bỏ, phủ nhận. Đó cũng là cách khiến chàng nhớ bạn. Làm chỗ dựa đáng tin cậy cho anh ấy: Sự ủng hộ của bạn vô cùng quan trọng trong những thời gian khó khăn của chàng. Những lúc chàng trải qua những thách thức dường như không thể vượt qua; sự đồng hành của bạn là cách làm đàn ông lụy mình. Hiểu tâm lý của chàng: Đây là cách làm đàn ông lụy mình vô cùng kinh điển. Hãy trở thành một người phụ nữ biết ý tứ; để ý, quan sát những niềm vui nhỏ nhặt của chàng; biết khi nào chàng vui, buồn, giận dữ hay căng thẳng. Với cách này, bạn sẽ khiến chàng nhớ bạn đến phát điên đó! Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của bản thân: Khi trò chuyện với chàng, đừng khoanh tay trước ngực; đừng bắt chéo chân. Hãy để cơ thể của bạn ở trạng thái “mở” nhất có thể. Để chàng dễ dàng và thoải mái sẻ chia với bạn nhiều điều hơn. Cho phép bản thân được mong manh với anh ấy: Chia sẻ cởi mở những cung bậc cảm xúc, những nỗi đau, niềm vui bạn trải qua. Đây vừa là cách khiến chàng nhớ bạn; vừa là cách làm đàn ông lụy mình; vì nó xây dựng sự tin tưởng vô cùng to lớn và kết nối sâu sắc.
*

1. How To Make A Man Miss Youhttps://www.yourtango.com/experts/alex-cormont/how-to-make-him-miss-you

“Đàn ông thích phụ nữ làm gì khi quan hệ ân ái?” kiến thức mà chỉ những người phụ nữ làm tình giỏi mới thực sự hiểu. Bạn thì sao, có phải tuýp phụ nữ biết cách làm chàng mê mệt, bạn có tự tin với những bí quyết, nghệ thuật thu hút đàn ông của mình? Hãy tìm hiểu thêm trong chủ đề những điều phụ nữ làm đàn ông mê mệt để tạo ấn tượng với chàng ngay từ cái chạm đầu tiên.


Tình dục không chỉ là đáp ứng nhu cầu sinh lý, cho bạn những giây phút thăng hoa tột đỉnh, nó còn là “liều thuốc” giữ lửa trong tình yêu, hôn nhân và gia đình. Hãy là người phụ nữ thật quyến rũ, biết được đàn ông muốn gì ở mình để khiến chàng đê mê, quấn quýt lấy bạn không muốn rời.


Cách làm đàn ông mê mệt bằng bộ đồ sexy 

Nghệ thuật kích thích đàn ông đầu tiên: Một bộ đồ gợi cảm là bí quyết khiến anh không thể rời mắt khỏi bạn. Các thực nghiệm chỉ ra rằng nam giới rất thích ngắm nhìn bạn tình trong những bộ nội y màu sắc khi đi ngủ. Khi nhìn thấy bạn tình trong những bộ nội y khêu gợi, nam giới cũng sẽ được kích hoạt mạnh mẽ.

*
*
*
*
Thay đổi không gian để làm tăng cảm xúc

Bạn sẽ trở nên gợi cảm và gây hứng thú nhiều hơn trong mắt người đàn ông của mình nếu biết được các tư thế mới hay thay đổi không gian để cả 2 cùng lên đỉnh. Ngoài ra, bạn còn là người thích hợp của nam giới. Khi ham muốn tình dục, đàn ông thường mong muốn mọi bộ phận của mình và bạn lồng vào nhau thật chặt chẽ, khi đó sẽ có cảm giác hai người thực sự hòa hợp. Nếu bạn cũng thích điều này, thì có gì mà không ngại cùng chàng khỏa thân và tận hưởng cảm giác đó.

Sử dụng những câu nói để kích thích chàng

Lời nói của phụ nữ trong quá trình làm “chuyện ấy” sẽ có tác dụng kích hoạt sức mạnh đối với phái mạnh. Ngoài những lời khen ngợi, cả những câu nói hơi thô còn làm đàn ông mê mẩn phụ nữ hơn rất nhiều trong khi quan hệ tình dục. Nam giới không thích những người phụ nữ chỉ biết im lặng khi yêu. Hãy bắt đầu bằng những câu nói về cảm xúc khi bạn ở trong vòng tay của anh ấy. Bạn cũng có thể khơi gợi ham muốn của chàng thông qua một số lời nhắc nhở. Nhắc chàng mong muốn của bạn như muốn được kết hôn ở đâu khi “yêu”, điều này sẽ giúp hai người phối hợp nhịp nhàng, chàng cũng phải phát cuồng vì bạn hơn.

Xem thêm: Cách Làm Nước Mắm Ngon Ăn Bún Thịt Nướng Ngon, Chua Ngọt, Đậm Đà

Cách làm đàn ông yêu không biết mệt

Bên cạnh các yếu tố trên, đừng quên để ý tới thời gian cũng như sinh lực của chàng trong mỗi “trận đánh”. Đặc biệt với chị nào có nhu cầu cao tình dục thì cũng nên bổ sung chất bổ sung sức khỏe cho chàng. Nếu bạn còn tư vấn về vấn đề này, hãy để Hàu biển OB giúp bạn. Khác biệt hoàn toàn với sản phẩm trên thị trường được làm từ hàu khô, ít dinh dưỡng, hàu biển Được chiết xuất hoàn toàn từ hàu sữa trong tự nhiên, an toàn mang lại hiệu quả lâu dài.