Các loại sữa S-26 hiện có trên thị trường
Công thức pha sữa S-26 Úc tiêu chuẩn chỉnh cho bà bầu Việt
Cách khác nhau sữa S-26 thật với giả

Việc pha sữa bí quyết cho nhỏ nhắn dù dễ dàng nhưng ví như pha không đúng chuẩn sẽ không bảo đảm bổ sung vừa đủ dưỡng chất quan trọng cho nhỏ xíu đôi khi còn gây sợ hãi tới sức khỏe của trẻ em nhỏ. Đối với loại sữa S26 Úc thì bí quyết pha sữa S26 Úc rứa nào là chuẩn. Hãy cùng Blog bà bầu Yêu nhỏ tìm hiểu cụ thể qua mọi hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách pha sữa s26 số 3


Sữa S26 Úc có tốt không?

Mặc dù rất có thể nhiều mẹ đã tò mò rất kỹ về sản phẩm sữa phương pháp S26 Úc tuy nhiên, hãy thuộc điểm lại thông tin điểm sáng sữa S26 Úc bên dưới đây.

Sữa S-26 Úc là chiếc sữa công thức dành cho trẻ bé xíu từ sơ sinh, đây là một thành phầm của hãng Wyeth Nutrition, ở trong tập đoàn Pfizer đến từ Mỹ. Tên thường gọi “S-26” ra đời từ trọng điểm huyết phân tích của hãng, thành phầm đã trải qua cho tới 25 lần thất bại. Cuối cùng, mang lại lần lắp thêm 26, hãng đã tìm ra bí quyết pha chế tương thích để rất có thể đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, đảm bảo yêu ước về hệ tiêu hóa của bé xíu dựa bên trên tỷ lệ Whey:Casein là 60:40 tất cả trong nguyên tố sữa mẹ.

*
Sữa S26 Úc có giỏi không?

Hiện, thành phầm sữa cách làm S-26 là một sản phẩm sữa công thức được rất nhiều mẹ tin yêu sử dụng cho con tại nhiều quốc gia trên nhân loại như tại New Zealand, Australia…và sản phẩm cũng rất được rất những mẹ việt nam lựa chọn đến con. Sữa S26 có điểm sáng nổi bật:

Sữa S26 bổ sung cập nhật hàm lượng chất dinh dưỡng là tối ưu và trọn vẹn nhất cho sự phát triển toàn vẹn của trẻ bé dại cả về thể lực cùng trí tuệ vào suốt những năm tháng đầu đời.Sữa S26 bảo vệ nguồn dưỡng chất cần thiết giúp bức tốc chức năng của hệ tiêu hóa, kĩ năng hấp thụ bồi bổ > góp trẻ tăng cân đông đảo đặn hơn.

Tuy nhiên, điểm yếu kém của sữa S26 cho bé là:

Độ ngọt lúc sữa bao gồm vị ngọt hơn các so với sữa mẹ. Điều này đang khiến bé nhỏ khó yêu thích nghi khi, bé nhỏ có thể sẽ vứt bú người mẹ sau khi sử dụng sữa xung quanh hoặc bé bỏng không chịu áp dụng sữa S26 vì sữa rất khác với sữa mẹ.Thêm nữa, vị hàm lượng chất dinh dưỡng gồm trong sữa S26 cao khiến sữa bao gồm vị tương đối tanh hoàn toàn có thể khiến bé xíu không chịu uống sữa. Bởi vậy, trước khi đưa ra quyết định sử dụng sữa S26 cho nhỏ trong một thời gian dài thì mẹ nên xem xét cho bé bỏng uống thử giúp xem phản ứng của nhỏ bé mẹ nhé.

Các dòng sữa S-26 hiện gồm trên thị trường

Nếu nhờ vào tiêu chí bắt đầu xuất xứ để phân loại sữa S-26 hiện tất cả tại nước ta thì bạn có thể chia sữa S-26 thành 2 một số loại là:

Sữa S26 nhập vào từ Singapore
Sữa S26 trong nước Úc nhập khẩu từ Úc.

Trong đó:

1. Sữa S-26 nhập vào từ Singaore

*

Đối với dòng sữa công thức S26 được nhập khẩu từ Singapore vày Nestlé nước ta sẽ gồm có loại sau:

Sữa S-26 Gold cho bé nhỏ 0 – 12 tháng.Sữa S-26 Promise Gold cho bé nhỏ trên 6 tháng.Sữa S-26 Progress Gold cho nhỏ xíu 1 – 3 tuổi.Sữa S-26 Promil Gold cho bé trên 3 tuổi.

2. Sữa S-26 trong nước Úc (nhập khẩu tự Úc)

*

Đối với sản phẩm sữa phương pháp S26 nội địa Úc được nhập vào tại nước ta bởi công ty…gồm những loại sau:

Sữa S-26 Gold Newborn hàng đầu cho nhỏ nhắn 0 – 6 tháng.Sữa S-26 Gold Progress số 2 cho nhỏ nhắn 6 – 12 tháng.Sữa S-26 Gold Toddler số 3 cho bé nhỏ trên 1 tuổi.Sữa S-26 Gold Junior số 4 cho bé bỏng trên 2 tuổi.

Hướng dẫn trộn sữa S-26 đúng đắn cho chị em Việt

*
Hướng dẫn cách pha sữa S26 Úc

Sau khi đã khám phá qua về điểm lưu ý và phân loại sữa S26, giờ đồng hồ hãy thuộc tìm hiểu cụ thể cách pha sữa S26 chính xác cho mẹ Việt nhé.

Bước 1: vệ sinh tay, lau chùi và vệ sinh và tiệt trùng những dụng rứa pha sữa cho nhỏ nhắn (bình sữa, nỗ lực vú, nắp đậy…) để đảm bảo an toàn vệ sinh. Mẹ hoàn toàn có thể tiệt trùng các dụng cầm cố pha sữa cho nhỏ nhắn bằng một chiếc máy tiệt trùng bình sữa hoặc đun sôi những dụng cầm này nhằm khử trùng. Đợi lúc bình sữa ráo nước thì mới triển khai pha sữa (hoặc che nắp lại tới lúc sử dụng).

Bước 2: Đổ đúng lượng nước nên pha sữa tiêu chuẩn vào bình sữa (theo bảng bí quyết pha sữa phía dưới).

Lưu ý: nước pha trộn sữa S-26 tiêu chuẩn là nước đun sôi để nguội sống 37 – 40 độ C.

Bước 3: Đong đủ số muỗng sữa bột phải pha cho bé vào bình sữa (sử dụng muỗng tất cả sẵn vào lon sữa).

Lưu ý: không đong đầy muỗng nhưng mà chỉ đong sữa bột bằng miệng muỗng thôi bà mẹ nhé.

Bước 4: Đậy nắp bình sữa, lắc hầu như bình sữa nhằm sữa bột được hòa tan trọn vẹn trong nước. Kiểm tra ánh sáng sữa trước khi cho bé bỏng sử dụng để không xẩy ra bỏng nhiệt. Bí quyết kiểm tra này vô cùng 1-1 giản. Mẹ rất có thể sử dụng hầu hết miếng dán kiểm tra ánh nắng mặt trời sữa hoặc thử nhỏ dại vài giọt sữa ra cổ tay, giả dụ thấy ấm ấm là rất có thể cho nhỏ bé dùng được rồi.

Công thức pha sữa S-26 Úc tiêu chuẩn chỉnh cho mẹ Việt

Công thức trộn sữa tiêu chuẩn chỉnh sẽ đảm bảo an toàn mẹ không pha sữa vượt loãng (không bảo đảm an toàn nguồn dưỡng hóa học cần bổ sung cho bé) hay pha sữa quá sệt (ảnh tận hưởng tới khả năng hấp thụ và tiêu hóa, khiến hệ tiêu hóa phải hoạt động quá sức).

1. Phương pháp pha sữa S-26 số 1

Sữa S26 hàng đầu dành cho bé bỏng từ 0 – 6 mon tuổi tất cả công thức trộn sữa tiêu chuẩn như sau:

Độ tuổiCông thức phaSố lần nạp năng lượng trong ngày
Nước (ml)Số thìa sữa
0-2 tuần6017-9
2 tuần- 3 tháng12026
2-6 tháng18035

2. Bí quyết pha sữa S-26 số 2

Còn đối với sữa S26 số 2 cho bé 6 – 12 mon tuổi thì phương pháp pha sữa cho bé như sau:

Độ tuổiCông thức phaSố lần ăn uống trong ngày
Nước (ml)Số thìa sữa
6-12 tháng18034-5
Trên 12 tháng18033

3. Bí quyết pha sữa S-26 số 3

Công thức trộn sữa S26 số 3 cho bé xíu 1 – 3 tuổi như sau:

Độ tuổiCông thức phaSố lần ăn uống trong ngày
Nước (ml)Số thìa sữa
1 – 320051-2

4. Công thức pha sữa S-26 số 4

Công thức trộn sữa S-26 số 4 cho bé nhỏ trên 2 tuổi tiêu chuẩn như sau:

Độ tuổiCông thức phaSố lần ăn uống trong ngày
Nước (ml)Số thìa sữa
Trên 2 tuổi20041-2

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản sữa S-26

Khi áp dụng sữa S26 mang lại bé, người mẹ cần để ý tới một vài vấn đề sau:

Không pha sữa bởi nước sôi ở nhiệt độ cao, không đun sôi sữa.Sữa vẫn pha chị em nên cho nhỏ nhắn sử dụng ngay lập tức hoặc buộc phải cho bé xíu dùng hết trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Sữa thừa chị em nên trường đoản cú uống hết hoặc vứt đi, không sử dụng cho cữ bú sau.Sữa S26 nên được bảo quản ở ánh sáng 25 độ C, độ ẩm khoảng tầm 75%. Sữa sau khi đã mở nên áp dụng hết trong vòng 3 – 4 tuần để bảo đảm chất lượng cùng mức độ bình an thực phẩm.

Cách minh bạch sữa S-26 thật cùng giả

Trên thị phần hiện nay, tồn tại muôn vàn các thành phầm giả, thành phầm kém chất lượng không đều không bảo đảm an toàn thành phần dưỡng hóa học cần bổ sung cập nhật cho nhỏ bé mà còn tác động không xuất sắc tới sức khỏe và sự cải cách và phát triển của trẻ em nhỏ. Vậy làm cầm cố nào để rất có thể phân biệt sữa S-26 thật và giả?

1. Phụ thuộc vào mã vén sản phẩm

*
Dựa vào mã vun sản phẩm

Đối với sản phẩm sữa S26 Úc tất cả đầu mã vun là 930-939 và sữa S26 của Singapore bao gồm đầu số mã gạch là 888. Giả dụ như đầu số mã vạch sản phẩm mà bà bầu mua không trùng với đầu số mã vun trên thì bà mẹ nên dừng thực hiện sữa cho nhỏ bé vì đó hoàn toàn có thể là hàng giả, mặt hàng nhái, mặt hàng kém chất lượng. Hãy liên hệ với đại lý, shop nơi bà bầu mua sữa và để được giải đáp thắc mắc nhé.

2. Dựa vào màu sắc sản phẩm

Sữa S26 thật sẽ có được màu sắc, chữ in trên bao bì sản phẩm sắc đẹp nét, rõ ràng, không xẩy ra nhòe, không dễ bị cạo xước tuyệt tẩy xóa.Sữa S26 đưa thì màu sắc và tin tức chữ in trên bao bì bị mờ, không tươi sáng, bị nhòe, bị tẩy xóa hay dễ dẫn đến cào xước.

3. Nhờ vào mùi vị sản phẩm

Sữa S26 thật sẽ sở hữu vị thơm ngậy của sữa, nếm thử thấy tan nhanh trong miệng, khi pha tan cấp tốc và sẽ không bị vón cục.Sữa S26 đưa sẽ không có vị thơm ngậy của sữa, thậm chí sữa còn tồn tại mùi hắc hệt như mùi của kim loại, bột sữa lâu tan và dễ bị vón cục.

Trên đấy là những thông tin share về cách pha sữa S-26, bí quyết phân biệt sữa S-26 thật với giả một cách đơn giản dễ dàng nhất. Mong muốn rằng nội dung chia sẻ này để giúp ích được mang lại mẹ.

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Cung cấp vừa đủ dinh dưỡng đến trẻ vạc triển

- Sữa S26 Úc số 3 được bổ sung cập nhật đầy đủ những loại khoáng chất cần thiết cho trẻ con như Canxi, Magie, Sắt, Natri, Kalli, Kẽm, Đồng, Mangan,... Với hàm lượng kha khá cao nhằm trẻ rất có thể phát triển toàn diện nhất.

- Nucleotides trong sữa bao gồm vai trò giúp hỗ trợ và bức tốc hệ miễn dịch đến trẻ, từ kia giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc các bệnh dịch theo mùa, căn bệnh thường gặp gỡ ở trẻ nhỏ.

- tiêu hóa của trẻ sẽ tiến hành củng nỗ lực thêm dựa vào thành phần
Wyeth Biofactors được bổ sung trong sữa, cho nên vì vậy trẻ sẽ có chức năng tiêu hóa cùng hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

- Omega 3 là thành phần không thể thiếu cho sự cách tân và phát triển của mắt cùng não cỗ cũng được bổ sung đầy đủ trong sữa.

- Đạm Whey góp trẻ tăng cân đông đảo và cách tân và phát triển xương cơ trọn vẹn hơn so với các loại đạm khác, cho nên vì vậy giảm nguy cơ mập mạp cho trẻ.

- Đặc biệt, với cái sữa S26 Úc mẫu mới lượng DHA được bổ sung tăng gấp 3 lần so với mẫu mã cũ vì thế trẻ đang được cải tiến và phát triển tối đa về trí não.

Là loại sữa cung cấp phát triển cân nặng

- Sữa bộtS26 được coi là dòng sữa tất cả hàm lượng đạm được cân đối theo tỉ lệ 50/50 cho nên giúp trẻtăng cân hầu hết cho trẻ con mà không gây ra tình trạng mập phì, đồng thời trẻ luôn khỏe mạnh nhờ được hỗ trợ đầy đủ bổ dưỡng mỗi ngày.

- dường như việc trẻ phạt triển cân nặng sẽ khớp ứng với chiều cao vì thế với đầy đủ trẻ cần bổ sung dinh dưỡng, có nguy hại thiếu cân, nhẹ cân hay chậm khủng thì đó là sản phẩm siêu phù hợp.

*

Hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Thơm ngon, dễ uống

- Vị ngọt của sữa được thiết kế từ vật liệu đường lactose (một một số loại đường tự nhiên và thoải mái có trong yếu tố của sữa bò)chứ không hẳn thành phần con đường mía, do đó việc dung nạp sẽ dễ dàng hơn, không khiến tình trạng khó khăn tiêu đến trẻ với trẻ đã phát triển xuất sắc hơn.

- cùng với vị vani thơm và ngon trẻ vẫn thấy hứng thú rộng với mùi vị của loại sữa S26 Úc này.

Hướng dẫn pha sữa

- dọn dẹp và sắp xếp tay sạch sẽ sẽ, các dụng nuốm như bình sữa, núm ty, thìa pha sữa nên được dọn dẹp sạch cùng tiệt trùng bằng cách luộc hoặc cần sử dụng máy vô trùng bình sữa, sau đóđể ráo trước khi pha.

- chan nước đã hâm sôi để nguội ở nhiệt độ 40 độ C cùng bình sữa, kế tiếp cho tiếp sữa bột với lượng tương ứng vào rồi khuấy hầu như cho tan hoàn toàn.

Với mỗi thìa sữa gạt ngang thì pha tương tự với 40ml nước.

*

Hướng dẫn biện pháp pha, những cữ sữa đưa ra tiết

Lưu ý :

- Sữa pha kết thúc nên cho nhỏ bé dùng ngay lập tức và trước lúc cho bé bỏng bú đề nghị kiểm tra nhiệt độ sữa trong bình trước, giả dụ sữa còn khá nóng hoàn toàn có thể ngâm vào nước lạnh 1 chút hoặc xả dưới vòi nước giá buốt 1 thời gian là được.

Xem thêm: Giải thích các ký hiệu trên tranh thêu chữ thập ? hướng dẫn thêu tranh chữ thập

- con trẻ uống sữa ko hết có thể cho vào máy hâm sữa nhằm giữ ấm và uống tối đa trong tầm 1,5 giờ - 2 tiếng. Quá thời hạn này những mẹ đề xuất đổ đi trộn sữa mới để đảm bảo an toàn dinh dưỡng cho trẻ.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩmSữa S26 Úc số 3 900g
Trọng lượng900gr
Độ tuổiTrên 1 tuổi
Thương hiệuS26
Xuất xứÚc