Phân bón giải độc mang đến lan và các loại cây kiểng vào trường hợp cây bị ngộ độc phân, cây bị sốc khi ráng chuyển hoặc chuyển động cây đi xa. Góp cây phục hồi và tái tạo tế bào new nhanh chóng.

Bạn đang xem: Công dụng của vitamin b12 đối với cây trồng


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dung tích100 ml
Sản phẩm dạngDung dịch đậm đặc
Công dụngGiải độc mang lại lan, kháng sốc mang lại cây
Xuất xứViệt Nam

PHÂN BÓN GIẢI ĐỘC đến LAN, CHỐNG SỐC cho CÂY vitamin B12 - LỌ 100ML

Khi chúng ta tưới phân bón quá liều, cây dễ dẫn đến hư rễ, cháy lá. Hoặc trong quy trình trồng và âu yếm cây lan dễ gặp bệnh. Điều này khôn cùng dễ gặp mặt ở những người dân mới đùa lan, đong đếm lượng thuốc không đúng chuẩn khiến cây dễ ngộ độc phân. Khi cây bị thừa liều sẽ có được hiện tượng cây bị đá quý lá, cháy lá, cháy rễ, ta có thể sử dụng vitamin B12 cho lan giải độc định kì hàng tháng.

THÀNH PHẦN Cyanocobalamin(vitamin b12)..50.000..mc. Bo .............................................. 0,02%. Cu: 100 ppm, An 500 ppm, Mn:200 ppm, Mg: 100 ppm.

TÁC DỤNG B12 ĐỐI VỚI PHONG LAN:

- Phân giúp chống sốc mang lại phong lan và cây cảnh khi chạm mặt các đk thời tiết bất lợi từ môi trường.

- phòng sốc mang lại lan trong quá trình vận gửi cây đi xa hoặc thế chuyển chậu mới.

- giúp cây tái chế tác tế bào mới, làm cho tế bào vận động và giúp hội đàm chất xuất sắc hơn, hồi sinh sức sinh sống cây trồng.

- tính năng của Vitamin B12 đối với cây lan rất kì kết quả trong việc giải độc kháng sốc đến lan vào trường hợp cây sốc phân khi áp dụng phân thuốc quá liều.

CÁCH DÙNG B12 đến LAN:

- trộn 2ml/1 lit nước sạch phun chu trình 1 mon 1 lần nhằm giải độc đến lan cùng vườn cây. Treo chậu lan vào vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- khi cây bị ngộ độc, thời hạn sử dụng 3 ngày phun 1 lần, mỗi lần dùng 2ml/1 lít nước sử dụng 3 lần thường xuyên để chức năng của vi-ta-min B12 so với cây lan đạt kết quả tốt hơn.

- vào khoảng thời gian 10 ngày không nên cho cây ăn thêm bất cứ loại phân bón gì. Buộc phải tưới nước từng ngày và bổ sung vitamin B12 đến lan định kì để giúp cây hồi phục nhanh chóng.

*

(Phân bón giải độc đến lan vi-ta-min B12)

*

(Phân bón phòng sốc mang đến lan với cây trồng)

*

(Chế phẩm giải độc đến cây hiệu quả)

Ngoài sản phẩm vitamin B12 giải độc đến lan, Vật bốn trồng lan còn cung cấp loại phân bồi bổ Vitamin B1 việt nam và một nhiều loại Vitamin B1 nhập khẩu Mỹ. Các nhà vườn bao gồm thể xem thêm sản phẩm trên đây:https://vattutronglan.vn/san-pham/phan-bon-la-nay-choi-cho-lan-hvp-vitamin-b-1-lo-250ml-36.html


Vitamin B12 giải độc mang đến cây khi bị sốc phân thuốc.Hồi phục kháng sốc mang đến lan khi thời tiết cụ đổi.Tái tạo, tạo ra tế bào mới.Hồi phục đến cây sau thời hạn trị mộc nhĩ bệnh.Chống mất nước, chăm sóc hoa lâu tàn hơn.


Mua hàng

Quý người tiêu dùng vui lòng nhập đúng số lượng sản phẩm để cửa hàng chúng tôi có thể cung cấp mức giá đối đầu và cạnh tranh nhất.

Đặt hàng ngay
Mã: T163Danh mục: Vật tư hoa Lan, Phân bón dinh dưỡng
Từ khóa: b12 giải độc mang đến cây, chức năng của vi-ta-min b12 đối với cây lan, Tưới B12 mang đến hoa hồng, vi-ta-min B12 hỗn hợp giải độc đến lan

Vitamin B12 giải độc đến cây, phục hồi và kháng sốc lan.

QUY CÁCH SẢN PHẨM:

Trọng lượng 50ml
Dạng Dung dịch đóng góp lọ
Công dụng Giải độc, phục hồi chống sốc cây.
Xuất xứ Việt Nam

Vitamin là 1 chất khoáng tất yêu thiếu cho cả con fan và cây trồng. Đối với những người chơi lan đặc biệt là những fan mới chơi, trong quá trình trồng và quan tâm cây lan thường thực hiện thuốc cùng phân bón không đong theo liều lượng chính xác. Điều này hết sức rễ dẫn mang đến tình trạng lan bị sốc thuốc, phân bón, nặng hoàn toàn có thể gây chết cây.

Việc áp dụng Vitamin B12 giải độc mang lại cây là 1 trong điều tương đối ngạc nhiên so với nhiều người. Vì vốn dĩ đó là sản phẩm được dùng để cung cấp dinh dưỡng cho những loài động vật như bò, heo. Công dụng của vitamin B12 dù thế thuốc cần sử dụng cho động vật nhưng lại được sử dụng cho lan sở hữu lại tác dụng khá cao lúc sử dụng.

*

(Dung dịch vitamin B12 giải độc mang đến cây trồng)

TÁC DỤNG CỦA vi-ta-min B12 ĐỐI VỚI CÂY LAN:

Vitamin B12 góp cây tái sản xuất và tạo ra tế bào bắt đầu trên cây sửa chữa thay thế các tế bào hỏng tổn, giúp việc trao đổi chất trên cây thuận lợi hơn.Dùng vi-ta-min B12 giải độc mang lại cây, lan cùng hoa cảnh khi sử dụng phân thuốc thừa liều dẫn mang đến tình trạng cây bị tiến thưởng lá, cháy rễ.Vitamin B12 hỗn hợp giải độc mang lại lan, giúp phục hồi và kháng sốc cho lan lúc bị ảnh hưởng bởi các tác nhân ăn hại từ môi trường xung quanh như mưa kéo dài, sốc do thời tiết rứa đổi, cây vận chuyển ra đi hay sau thời gian điều trị nấm mèo bệnh.Ngoài ra, thực hiện dung dịch tưới B12 mang đến hoa hồng để dưỡng hoa lâu tàn hơn, kháng mất nước gây héo cây khi vận tải cây đi xa.

*

(Hồi phục và phòng sốc mang đến lan, phòng sốc cây trồng)

CÁCH SỬ DỤNG:

Dùng B12 giải độc mang đến cây khi sốc phân thuốc: trộn 2ml hỗn hợp + 1 lít nước + 1ml vitamin B1 tưới phần đa cho lan. Xịt tưới định kì mang đến cây 2-3 lần cho tới khi cây đã hoàn toàn ổn định.Đối cùng với lan khi mới sắm về: triển khai pha 2ml dung dịch + phân kích rễ + 1 lít nước ngân tổng thể cây lan vào vào dung dịch vẫn pha 1/2 tiếng – 1 tiếng sau đó vớt cây ra nhằm khô rồi đem trồng.Chống sốc đến cây vị thời tiết và khi vận chuyển: trộn 2ml dung dịch với cùng một lít nước. Xịt 2-3 lần cách nhau 3 ngày.

*

(Dùng vitamin B12 giúp tái tạo tế bào new cho cây)

Với những ưu điểm an toàn, không độc hại cũng giống như đa tính năng của thành phầm Vitamin B12 dung dịch giải độc đến lan. Thành phầm được các chuyên viên trồng lan cũng như chuyên viên trong lĩnh vực cây cối đều khuyên chúng ta nên dùng.

Xem thêm: Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust Giả, Hướng Dẫn Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giả

Để tải đúng thành phầm B12 giải độc mang đến cây chất lượng , các chúng ta có thể đặt hàng tại Nông Nghiệp buôn bán Buôn. Ko kể ra, Cty còn bày bán dòng phân bón B12 nhằm tưới lan không giống như: https://hra.edu.vn/san-pham/vitamin-b12-giai-doc-cho-cay/

Với tiêu chí mở rộng thị trường các sản phẩm dụng vắt cho cây cảnh, đồ tư nông nghiệp trồng trọt trên toàn quốc, Nông Nghiệp phân phối Buôn cung ứng và phân phối số lượng lớn mặt hàng cho những nhà vườn và các đại lý với chính sách hỗ trợ theo hình thức lấy buôn, mua con số càng nhiều giá càng được hỗ trợ.