Thần số học tập David Phillip là trong những cuốn sách về thần số học tập một cách chi tiết và dễ nắm bắt nhất. Cuốn sách giúp cho bạn giải mã về những số lượng trong ngày sinh, con số của thương hiệu từ kia giúp bạn cũng có thể hiểu thêm các điều trong cuộc sống

Với nhiều người, con số trong ngày sinh, hay những con số nối sát với bản thân chỉ 1-1 thuần là những con số gợi nhớ về một đáng nhớ nào đó. Nhưng với sự hiểu biết của bản thân mình tác đưa David Phillip đã giúp người hiểu hiểu thêm những chân thành và ý nghĩa sâu xa của nó. Hãy cùng Số học Mặt trời tò mò về chân thành và ý nghĩa các số lượng trong cuốn sách này nhé!


*

Về người sáng tác David Phillip

David Phillip sinh vào năm 1934, mất năm 1993, tác giả của cuốn sách The Complete Book Of Numerology một trong những cuốn sách nói đến thần số học tập Pitago danh tiếng nhất lúc bấy giờ .

Bạn đang xem: Cuốn sách toàn diện về khoa học số david a phillips

Ông là một tiến sĩ triết học tại đh Luân Đôn, ngoài ra ông là 1 trong những trong những chuyên gia về sức mạnh và dinh dưỡng. Ông dành riêng cả cuộc đời của chính mình để nghiên cứu, huấn luyện và giảng dạy và tư vấn về nhân số học.


Bạn đang đọc: Thần số học David Phillip – Giải mã toàn diện về nhân số học tập


Tiến sĩ A. Phillips viết toàn bô 12 quyển sách, trong đó, danh tiếng và được thương mến thoáng đãng duy nhất là cuốn The Complete Book of Numerology ( Một quyển sách toàn diện về Nhân Số học ) .Thần số học David Phillip có mối liên hệ ngặt nghèo với nhân số học, lúc còn sinh sống ông thường đến những nước nói giờ anh trên quốc tế để đào tạo và giảng dạy về số học và ý nghĩa những con số trong thần số học, những đóng góp thêm phần của ông được hội đồng thế giới công nhấn .Những nghiên cứu và khảo sát về số học tập của ông được khơi nguồn từ giáo viên của mình là bà Hettie Templeton. Bà Hettie Templeton vẫn viết một cuốn sách thần số học năm 1940. Việc bố trí 9 số vào 9 ô trọn vẹn là vì bà nghĩ ra dựa vào cơ sở khảo sát và nghiên cứu, chiêm nghiệm hàng vạn trường hòa hợp .

Một số cuốn sách được thần số học David Phillip

The Complete Book of Numerology
From Soil lớn Psyche: A Total Plan of Natural Living for the New Age
Secrets of the Inner Self: Complete Book of Numerology
Development Without Aid: The Decline of Development Aid and the Rise of the Diaspora
Reforming the World Bank: Twenty Years of Trial – và Error
Guidebooks to Nutritional Factors in Foods
The Minimax Diet and Nutrition Program
The Carlos Contract

*

Khái quát lác về ngôn từ cuốn sách The Complete Book of Numerology

The Complete Book of Numerology của David A. Phillips là cuốn sách lâu năm gần 300 trang giúp đỡ bạn hiểu hơn về khoa học mày mò phiên bản thân. Cuốn sách được người sáng tác bật mý ý nghĩa cơ bạn dạng đằng sau những số lượng trong đời sống của người sử dụng và được cho phép bạn đọc mối liên hệ giữa phần đa quy mô số học cùng mức độ dồi dào, sức mạnh thể hóa học và niềm sung sướng chung của khách hàng .Tác mang lý giải rõ ràng và ngắn gọn những chiêu bài xác lập rất nhiều số bao gồm như số đa phần ( hotline là con đường sinh mệnh trong 1 số ít văn phiên bản khác ), số ngày, số tên. Ông cũng trình diễn cách tạo biểu đồ gia dụng ngày sinh cùng biểu đồ tên, đồng thời tò mò và hiếu kỳ những định nghĩa sâu hơn hẳn như là mũi tên đậm chất cá tính và kim trường đoản cú tháp để xác lập hầu hết đỉnh trong chu kỳ luân hồi luân hồi 9 năm thần số học .Tác giả trưng bày những biểu đạt cơ phiên bản về ý nghĩa của hầu như số lượng trong số những trường hòa hợp khác nhau. Ông bao gồm có cụ thể cụ thể vào việc thực hiện kiến ​ ​ thức để nắm rõ hơn về số đông đặc thù, tăng trưởng điểm mạnh và khắc phục điểm yếu kém .Tuy nhiên Phillips đáp ứng thông tin cơ bản về căn nguyên triết học và hết sức hình của môn số học tập như một môn khoa học. Điều này gồm bao hàm chương về đông đảo chủ đề bí truyền như sự links giữa chiêm tinh học cùng thuật số, năng lực thích hợp của các mối quan hệ tình dục và thậm chí còn cả sự luân hồi. Cuốn sách cân xứng với phụ đề của chính nó : “ mày mò nội trọng tâm ” .

*

Ý nghĩa về những con số vào cuốn sách của thần số học David Phillip

Đối với đầy đủ nhà khoa học, những số lượng chỉ 1-1 thuần là hình tượng, cam kết hiệu tương đối. Tuy vậy so cùng với một fan theo phe phái siêu hình hay phần lớn nhà phân tích nhân số học tập thì tổng thể và toàn diện những số lượng đều tăng trưởng và được links với nhau một cách tuyệt đối .Số 1 là số lượng đại diện thay mặt cho chiếc tôi của bản thân, nếu không tồn tại nó cuộc sống của con tín đồ là vô cảm và không có sự hiện hữu. Để thật sự cảm thông sâu sắc về thần số học, vớ cả họ cần hiểu ý nghĩa cơ bạn dạng của đều số lượng. Theo cuốn sách thần số học tập David Phillip .


Ý nghĩa con số 1

Là con số tiên phong, tuyệt đối duy tốt nhất nó là hình tượng của bạn dạng thân. Là chìa khóa để thể hiện sự sáng sủa bằng tiếng nói và sự bộc lộ bạn dạng ngã, là chiếc chìa khóa tiếp xúc của từng người

Xem chi tiết: Giải mã thần số học số 1: Ưu nhược điểm, lời khuyên nhủ sự nghiệp

Ý nghĩa số lượng 2 trong thần số học

Là số lượng cảm xúc ( ý thức ) tiên phong. Đại diện mang đến tính 2 mặt của con tín đồ và thay mặt cho cảm nghĩ tinh xảo, mẫn cảm của tất cả chúng ta. Nó là con số của trực quan .

Xem bỏ ra tiết: Giải mã thần số học số 2: Ưu nhược điểm với lời khuyên nhủ sự nghiệpÝ nghĩa con số 3

Là con số tiên phong nhắm tới trí óc sau sự miêu tả của sức mạnh thể chất tiên phong hàng đầu và ý thức số 2. Nó là cửa ngõ ngõ dẫn đến tư tưởng tỉnh hãng apple và sự hiểu biết hợp lý và hòa hợp lý, trung tâm của não trái, chiếc chìa khóa của trí nhớ

Xem bỏ ra tiết: Ý nghĩa thần số học số 3: Ưu nhược điểm cùng lời khuyên

Ý nghĩa số lượng 4 trong cuốn sách của thần số học David Phillip

Là số lượng ở TT của hành vi. Chìa khóa của đơn côi tự, thực tiễn và tổ chức triển khai triển khai. Số 4 bao gồm hình tượng là hình vuông vắn, nền tảng gốc rễ của mọi cấu tạo thực tiễn .

Xem đưa ra tiết: Thần số học số 4: Ý nghĩa quánh biệt, Ưu nhược điểm và lời khuyên

Ý nghĩa số lượng 5

Là con số nằm sinh sống TT của ý thức, cảm nghĩ và chính là TT của biểu thiết bị ngày sinh theo phe phái Pythagoras. Đây cũng là số lượng niềm tin đại diện thay mặt đến tình yêu cùng sự tự do thoải mái .

Xem bỏ ra tiết: Ý nghĩa thần số học tập số 5: Ưu nhược điểm, tình duyên, sự nghiệp

Ý nghĩa số lượng 6

Là số lượng nằm nghỉ ngơi TT trí não, nơi thay mặt đại diện thay mặt đến sự sáng tạo sáng tạo, sự hợp tuyệt nhất của óc trái cùng não phải. Nó cũng thay mặt đại diện thay mặt cho sự trái chiều của sự phát minh sáng tạo chính là diệt trừ. Đây chính là sự phát minh sáng tạo sáng tạo ra xấu đi được biểu lộ như lo ngại, stress mệt mỏi với trầm cảm

Xem đưa ra tiết: Thần số học số 6: Ưu nhược điểm, lời răn dạy sự nghiệp

Ý nghĩa số lượng 7 trong cuốn sách của thần số học David Phillip

Là mẫu của nguồn tích điện tâm linh, cùng với 7 luân xa hoặc TT quyền lực tối cao tối cao phía bên trong con người. Đây là số lượng về sự việc học, sự dạy, số lượng của những trải nghiệm trong thực tiễn để giành được những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm niềm tin. Những bài học kinh nghiệm được dạy dỗ một cách rõ rệt trải qua những bài học kinh nghiệm, đầy đủ mất mát cùng tổn thương nhưng một tín đồ trải qua trong cuộc sống đời thường .

Xem chi tiết: Ý nghĩa thần số học số 7: Ưu nhược điểm, tình duyên

Ý nghĩa con số 8

Là số lượng mang tính dữ thế chủ động nhất về phương diện niềm tin, nằm tại vị trí đầu ngang của trục niềm tin. Đây là con số chỉ kiến thức được biểu hiện trải qua sự yêu thương thương. Số lượng này tập trung sâu xa vào sự hòa bình .

Xem chi tiết: Thần số học tập số 8: tín đồ tham vọng, bản lĩnh, giỏi kinh doanh

Ý nghĩa số lượng 9 trong cuốn sách của thần số học David Phillip

Con số 9 đại diện thay mặt cho tham vọng, hoài bão, trách nhiệm và tính hài lòng hóa. Là con số gấp 3 lần số 3 chính vì như vậy số 9 tổng vừa lòng được tính chất của mỗi con số nằm trước đó.


Xem chi tiết: Thần số học tập số 9: Ưu nhược điểm, lời răn dạy sự nghiệp

*

Lời kết

Thần số học tập David Phillip với cuốn sách của ông trả toàn có thể giúp chúng ta hoàn toàn có thể biến hóa được đời sống trải qua đa số số lượng. Nhìn chung, lúc đi sâu vào quốc tế của những số lượng vẫn phân phối cho bạn một cách đối chọi thuần và chính xác để giải thuật thưởng thức của người sử dụng giống như phương pháp mà maps chỉ đường khiến cho bạn khuynh phía trên con đường mà bạn chưa từng đi trước kia .

Thần số học tập David Phillip là một trong những cuốn sách viết về thần số học một cách chi tiết và dễ nắm bắt nhất. Cuốn sách giúp cho bạn giải mã về những con số trong ngày sinh, con số của thương hiệu từ đó giúp bạn cũng có thể hiểu thêm nhiều điều vào cuộc sống

Với nhiều người, số lượng trong ngày sinh, hay những bé số nối sát với bạn dạng thân chỉ solo thuần là những con số gợi lưu giữ về một đáng nhớ nào đó. Tuy vậy với sự đọc biết của bản thân mình tác giả David Phillip đã hỗ trợ người đọc hiểu thêm những ý nghĩa sâu sắc xâu xa của thần số học tập David Phillip.

*
Thần số học David Phillip là cuốn sách viết về chân thành và ý nghĩa của những con số

Tác giả David Phillip

David Phillip sinh vào năm 1934, mất năm 1993, tác giả của cuốn sách The Complete Book Of Numerology giữa những cuốn sách thần số học pitago nổi tiếng nhất hiện nay nay.

Ông là một tiến sĩ triết học tại đại học Luân Đôn, trong khi ông là một trong trong những chuyên gia về sức khỏe và dinh dưỡng. Ông dành cả cuộc đời của bản thân để nghiên cứu, huấn luyện và support về nhân số học.

Tiến sĩ A. Phillips viết tổng cộng 12 quyển sách, vào đó, lừng danh và được yêu thích rộng thoải mái nhất là cuốn The Complete Book of Numerology (Một quyển sách trọn vẹn về Nhân Số Học).

Thần số học tập David Phillip tất cả mối liên hệ chặt chẽ với nhân số học, lúc còn sinh sống ông thường xuyên đến các nước nói tiếng anh trên quả đât để đào tạo về số học và ý nghĩa các nhỏ số, những góp phần của ông được xã hội quốc tế công nhận.

Những nghiên cứu về số học của ông được khơi nguồn từ giáo viên của mình là bà Hettie Templeton. Bà Hettie Templeton đang viết một cuốn sách về thần số học tập năm 1940. Việc bố trí 9 số vào 9 ô trọn vẹn là vì chưng bà nghĩ ra dựa vào cơ sở nghiên cứu, chiêm nghiệm hàng chục ngàn trường hợp.

*
Tác giả David Phillip

Một số cuốn sách được thần số học David Phillip viết tất cả tựa đề như là

The Complete Book of Numerology
From Soil to lớn Psyche: A Total Plan of Natural Living for the New Age
Secrets of the Inner Self: Complete Book of Numerology
Development Without Aid: The Decline of Development Aid và the Rise of the Diaspora
Reforming the World Bank: Twenty Years of Trial – and Error
Guidebooks to Nutritional Factors in Foods
The Minimax Diet & Nutrition Program
The Carlos Contract

Khái quát tháo về nội dung cuốn sách The Complete Book of Numerology

The Complete Book of Numerology của David A. Phillips là cuốn sách dài gần 300 trang giúp cho bạn hiểu hơn về kỹ thuật khám phá bản thân. Cuốn sách được người sáng tác tiết lộ ý nghĩa sâu sắc cơ bản đằng sau những số lượng trong cuộc sống của bạn và có thể chấp nhận được bạn phát âm mối contact giữa các quy mô số học với mức độ dồi dào, sức khỏe và hạnh phúc chung của bạn.

Nhìn chung, đi sâu vào trái đất của những số lượng sẽ cung cấp cho chính mình một cách đơn giản và chính xác để lời giải trải nghiệm của chúng ta giống như bí quyết mà phiên bản đồ dẫn đường giúp bạn kim chỉ nan trên con phố mà bạn trước đó chưa từng đi trước đó.Tác trả giải thích rõ ràng và ngắn gọn các phương pháp xác định những số thiết yếu như số chủ đạo (gọi là Đường sinh mệnh trong một số trong những văn bạn dạng khác), số ngày, số tên. Ông cũng trình bày cách chế tạo ra biểu đồ dùng sinh cùng biểu vật tên, đồng thời tìm hiểu các có mang sâu hơn hẳn như Mũi tên cá tính và Kim trường đoản cú tháp để xác minh các đỉnh trong chu kỳ luân hồi 9 năm thần số học.Ngoài việc thống kê giám sát các con số và cấu hình của biểu đồ, tác giả cung ứng các thể hiện cơ phiên bản về ý nghĩa của những con số trong các trường hợp khác nhau. Ông bao hàm chi ngày tiết trong việc thực hiện kiến ​​thức để làm rõ hơn về những đặc điểm, phát triển điểm mạnh và hạn chế và khắc phục điểm yếu. Cuốn sách hoàn toàn có thể dễ dàng được sử dụng như một cẩm nang thao tác về số học thực tế.Còn nhiều hơn nữa nữa, mặc dù Phillips đưa tin cơ phiên bản về gốc rễ triết học và hết sức hình của môn số học tập như một môn khoa học. Điều này bao gồm các chương về các chủ đề túng bấn truyền như sự liên kết giữa chiêm tinh học cùng thuật số, kỹ năng tương thích của những mối quan hệ giới tính và thậm chí còn cả sự luân hồi. Cung cung cấp vừa đủ thông tin mà không khiến choáng ngợp cho người mới học, cuốn sách tương xứng với phụ đề của nó: “Khám phá nội tâm”.

*
The Complete Book of Numerology của thần số học David Phillip

Ý nghĩa về những con số trong cuốn sách của thần số học David Phillip

Đối với những nhà khoa học, các con số chỉ 1-1 thuần là biểu tượng, cam kết hiệu tương đối. Nhưng đối với một fan theo phe cánh siêu hình hay những nhà nghiên cứu nhân số học tập thì toàn bộ các con số đều phát triển và được kết nối với nhau một bí quyết tuyệt đối.

Số 1 là con số thay mặt đại diện cho cái tôi của bạn dạng thân, nếu không tồn tại nó cuộc sống thường ngày của con bạn là vô cảm và không tồn tại sự hiện nay diện. Để thật sự hiểu rõ sâu xa về thần số học, bọn họ cần hiểu chân thành và ý nghĩa căn phiên bản của các con số. Theo cuốn sách thần số học tập David Phillip

Số 1: là số lượng đầu tiên, tuyệt vời nhất duy độc nhất nó là hình tượng của phiên bản thân. Là khóa xe để mô tả sự sáng sủa bằng lời nói và sự thể hiện bản ngã, là chìa khóa tiếp xúc của từng người

Số 2: bé số cảm hứng (tinh thần) đầu tiên. Đại diện cho tính 2 phương diện của con fan và thay mặt cho cảm giác tinh tế, nhạy cảm của chúng ta. Nó là con số của trực giác.

Số 3: là nhỏ số đầu tiên hướng về trí óc sau sự biểu đạt của thể chất tiên phong hàng đầu và tinh thần số 2. Nó là cửa ngõ dẫn đến trung khu trí tỉnh táo bị cắn và sự phát âm biết hòa hợp lý, giữa trung tâm của não trái, khóa xe của trí nhớ

Số 4: Là nhỏ số ở vị trí chính giữa của hành động. Chìa khóa của trơ tráo tự, trong thực tế và tổ chức. Số 4 có biểu tượng là hình vuông, gốc rễ của mọi cấu tạo thực tế.

Số 5: con số năm chính giữa của tinh thần, cảm hứng và đó là trung vai trung phong của biểu vật dụng ngày sinh theo phe cánh Pythagoras. Đây cũng là con số tinh thần thay mặt cho tình yêu và sự trường đoản cú do.

Số 6: số lượng nằm tại chính giữa trí não, nơi đại diện thay mặt cho sự sáng sủa tạo, sự hợp độc nhất vô nhị của óc trái với não phải. Nó cũng thay mặt đại diện cho sự đối lập của việc sáng tạo chính là hủy diệt. Đây chính là sự sáng tạo tiêu cực được diễn tả như lo lắng, mệt mỏi và trầm cảm

Số 7: Là hình tượng của tích điện tâm linh, cùng với 7 luân xa hoặc trung trung khu quyền lực phía bên trong con người. Đây là nhỏ số về việc học, sự dạy, nhỏ số của các trải nghiệm thực tiễn để đạt được những bài học tinh thần. Những bài học kinh nghiệm được dạy một cách rõ rệt thông qua những bài xích học, phần đông mất mát cùng tổn thương mà một người trải qua trong cuộc đời.

Số 8: bé số mang tính chất chủ hễ nhất về mặt tinh thần, nằm ở đầu ngang của trục tinh thần. Đây là con số chỉ trí thông minh được biểu lộ thông qua sự yêu thương thương. Số lượng này triệu tập vào sự độc lập

Số 9: Số 9 thay mặt cho tham vọng, hoài bão, trách nhiệm và tính hài lòng hóa. Là con số gấp 3 lần số 3 chính vì thế số 9 tổng vừa lòng được đặc điểm của mỗi con số nằm trước đó.

Xem thêm: Những Trang Web Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài Mỗi Ngày, Just A Moment

*
Ý nghĩa của các con số theo thần số học tập David Phillip

Lời kết

Thần số học David Phillip với cuốn sách của ông rất có thể giúp chúng ta có thể thay thay đổi được cuộc sống đời thường thông qua những con số. Nhìn chung, lúc đi sâu vào thế giới của những số lượng sẽ cung cấp cho chính mình một cách dễ dàng và đơn giản và đúng mực để giải thuật trải nghiệm của bạn giống như phương pháp mà phiên bản đồ đi đường giúp bạn triết lý trên tuyến phố mà bạn trước đó chưa từng đi trước đó.