Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều cô nàng khi muốn biết bạn trai của mình có thực sự hiểu mình hay không. Trong từng mối quan hệ, im lặng của nữ giới được hiểu theo rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những suy nghĩ của đàn ông để xem họ nghĩ gì nếu bạn im lặng.

Bạn đang xem: Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng

"Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng?"

Mỗi khi người phụ nữ im lặng, chắc chắn người đàn ông sẽ nghĩ tại sao lại như vậy. Không phải mỗi nữ giới mới là người nghĩ nhiều, nam giới cũng sẽ có nhiều suy nghĩ khác nhau trước sự im lặng của đối phương. Vậy khi phụ nữ im lặng, đàn ông nghĩ gì?

*

Anh ấy nghĩ bạn đang giận dỗi

Trong nhiều trường hợp đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng, bạn có thể đã thử giận dỗi bằng cách im lặng. Và nhiều anh chàng thực tế có thể hiểu được điều này. Chẳng hạn như khi anh ấy trêu đùa một điều gì đó bạn hoàn toàn không thích, và rồi bạn im lặng. Chắc chắn anh ấy sẽ hiểu được ngay lý do của sự im lặng là gì.

Về cơ bản, chàng hiểu được bạn đang giận anh ấy nếu chính chàng biết mình đã làm gì sai: chẳng hạn như “like” ảnh của cô gái khác, quên ngày kỉ niệm, hay quên nhắn tin chúc ngủ ngon…

Chàng nghĩ bạn bận rộn

Trong một mối quan hệ tình yêu chưa sâu đậm, hai bạn có thể chưa nắm hết được lịch trình hàng ngày của nhau. Khi anh ấy thấy bạn im lặng, người đàn ông có thể nghĩ bạn đang rất bận làm những việc khác mà chưa thể trả lời tin nhắn hay cuộc gọi. Con gái thường có rất nhiều thứ để làm, ngoài công việc ra, nhiều cô nàng còn tốn nhiều thời gian để chăm sóc da, nấu ăn hay đi mua sắm, gặp gỡ bạn bè… Do đó, các anh chàng đều sẽ hiểu rằng im lặng là khi nàng đang bận.

Tuy nhiên, nếu bạn im lặng tới vài ngày, anh chàng sẽ có suy nghĩ khác.

*

Anh ấy nghĩ bạn đang bị stress

Trải qua một số việc nặng nề có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và stress. Thế nhưng, bạn không muốn người yêu của mình biết vì điều đó cũng không giúp ích gì nhiều và bạn đã chọn cách im lặng. Một số người đàn ông tinh ý có thể sẽ nghĩ ra rằng bạn đang bị stress. Vì nhiều đàn ông sợ phụ nữ im lặng, nên có lẽ anh ấy sẽ hỏi thăm vì rất muốn biết bạn đã trải qua chuyện gì.

Nghĩ bạn gặp chuyện “không may”

Sự im lặng của người phụ nữ có thể khiến đàn ông lo lắng. Mặc dù rất hiếm nhưng việc anh ấy nghĩ bạn đang gặp chuyện chẳng lành cũng có thể đáp án cho câu hỏi đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng. Anh ấy có thể đã nghĩ bạn đang gặp phải một số triệu chứng của bệnh lý nào đó. Và nếu có suy nghĩ này, anh ấy chắc chắn đang băn khoăn làm gì khi phụ nữ im lặng, làm gì để bạn chia sẻ chuyện với anh ấy.

*

Chàng nghĩ bạn đã hết yêu

Sự trả lời hời hợt khi kết hợp với sự im lặng có thể khiến các chàng trai trẻ đặc biệt là đàn ông nghĩ bạn đã hết yêu và dần chán với mối quan hệ này. Mặc dù bạn có thể im lặng vì nhiều lý do khác nhau, nhưng suy nghĩ này của anh chàng cũng rất có lý. Chính việc không chia sẻ và tâm sự với người yêu sẽ càng khiến anh ấy nghi ngờ bạn đã hết tình cảm với mình.

Nghĩ bạn đang có người khác

Khi im lặng khá lâu và mỗi lần nói chuyện không còn một chút thân thiết nào, đàn ông cũng có thể sẽ nghĩ bạn đang có người mới. Sau khi trải qua suy nghĩ bạn hết yêu, anh ấy có thể sẽ đến với linh cảm rằng bạn dành thời gian cho một người khác nếu sự im lặng của bạn dường như không hợp lý. Chẳng hạn như, hai người đang nhắn tin mà bạn không trả lời hay có ít những buổi hẹn hơn, và bạn cũng thường xuyên im lặng hoặc trả lời anh ấy rất lâu.*

Chàng nghĩ bạn cần không gian riêng

Với cả hai người trong một mối quan hệ, không gian riêng tư rất quan trọng. Bởi vậy, nếu thấy bạn im lặng và không chủ động nhắn tin, anh ấy có thể nghĩ rằng bạn đang tận hưởng không gian riêng của mình. Đó là những người đàn ông tinh ý và đã rất hiểu bạn gái mới có suy nghĩ như vậy. Bởi lẽ chính họ cũng cần những khoảng thời gian riêng bên bạn bè.

Về cơ bản, tuy mỗi mối quan hệ và tình huống đều khác nhau, song những suy nghĩ của đàn ông dành cho sự im lặng của phụ nữ có thể được bao hàm trên tất cả các điều trên.

Biết được đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng, bạn sẽ dần hiểu liệu anh ấy có thực sự nắm bắt tâm lý và hiểu mình hay không. Nếu bạn im lặng vì lý do bất đắc dĩ, hãy để anh ấy biết sớm. Bởi lẽ kéo dài sự im lặng có thể sẽ làm nảy sinh nhiều vấn đề và khiến mối quan hệ gặp rủi ro. Với những thông tin trên đây, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về việc đàn ông nghĩ gì khi đàn bà im lặng. Qua đó, hiểu hơn về đối phương và có những cách xử lý tốt hơn vì im lặng không phải lúc nào cũng tốt.

Trang chủ > Tin tức sức khỏe & Hình ảnh giải trí > Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng? Làm cách nào để biết
*

Phái nữ chắc nhiều người thắc mắc, khi bản thân im lặng liệu người yêu, bạn đời có thấu hiểu bạn hay không? Và đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng? Để giải đáp khúc mắc này mời các bạ cùng Sâm Kỳ Vương tham khảo bài viết sau đây sẽ rõ.


1/ Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng

Khi bạn nữ chọn cách im lặng, phái mạnh chỉ có thể suy đoán. Tùy cảm xúc của mỗi người mà nam giới có cách suy nghĩ, lý giải khác nhau về sự im lặng của bạn gái.

1.1/ Anh ấy nghĩ rằng bạn đang cần không gian riêng

Trong một mối quan hệ, anh ấy và bạn là hai cá thể độc lập. Có cuộc sống và môi trường riêng hòa nhập với nhau. Khi bạn im lặng, anh ấy nghĩ rằng bạn đang tận hưởng không gian của riêng mình. Bạn đang cần chăm lo cho cuộc sống. Cũng cần đến các mối quan hệ bạn bè hay đơn giản là tìm khoảng yên tĩnh cho bản thân.

*

Việc im lặng một thời gian sẽ giúp những cặp đôi đang giận dỗi thấu hiểu bản thân và đối phương hơn. Rằng mình có thực sự yêu người kia, nếu đó là duyên số chắc chắn cặp đôi ” gương vỡ lại lành “.

1.2/ Anh ấy nghĩ rằng bạn đang giận dỗi

Đây sẽ là suy nghĩ đầu tiên bật ra trong suy nghĩ của nam giới nếu họ biết được việc mình làm sai với người yêu. Ví dụ như anh ấy vừa “thả tym” ảnh cô gái đẹp khác và bị bạn bắt gặp. Hay anh ấy không nghe thấy lời bạn nói vì mải chơi game, quên ngày đặc biệt,…

Việc bạn im lặng anh ấy hoàn toàn hiểu được và cảm thấy bản thân có lỗi. Chàng sẽ nhanh chóng chạy lại dỗ dành và đền bù để bạn vui vẻ trở lại thôi. Chị em đừng lo lắng nhé.

1.3/ Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng – anh ấy nghĩ rằng bạn không còn quan tâm anh ấy nữa

Suy nghĩ này hoàn toàn có căn cứ bởi trên cơ sở tình cảm. Không có lý do gì để hai người yêu nhau mà nói chuyện lạnh nhạt hoặc im lặng thời gian dài.

*

Việc đột ngột nàng im lặng chứng tỏ bạn không muốn nói chuyện, chia sẻ và để ý tới chàng. Đặc biệt đối với những chàng trai đa cảm, sự im lặng chính là thể hiện sự lạnh nhạt, cạn tình. Tình yêu của cặp đôi đang dần chấm hết. Hãy chia sẻ với chàng để anh ấy có thể hiểu được lý do thực sự bạn im lặng. Tránh để mọi chuyện ngày càng tệ hơn và không thể cứu vãn.

1.4/ Anh ấy nghĩ rằng bạn đang mệt mỏi, stress

Giống như nam giới, phụ nữ cũng có những mệt mỏi, căng thẳng từ áp lực công việc, cuộc sống. Những lúc đó, nàng cần thời gian để sạc lại năng lượng cho cơ thể, tinh thần. Những lúc như vậy nàng chỉ muốn ở một mình, chọn cách im lặng để nghỉ ngơi.

Một người đàn ông tinh tế sẽ hiểu điều này và chọn thời điểm để động viên nàng phù hợp. Với phụ nữ, chẳng cần những hành động to lớn từ người yêu. Đôi khi chỉ cần anh ấy ở cạnh bên chia sẻ, hay đưa người yêu đi lượn đường phố,… Chút hành động tuy nhỏ nhoi nhưng có tác động vô cùng lớn tới tâm trạng phái nữ. 

1.5/ Anh ấy nghĩ rằng bạn ghét anh ấy

Yêu thương là sự sẻ chia giữa hai người. Việc bạn im lặng khiến chàng cảm thấy bạn đã ghét anh ấy bởi một nguyên nhân nào đó.

*

Với con trai, suy nghĩ rất đơn giản rằng vì ghét nên mới không muốn nói chuyện và tiếp xúc. Đôi khi cãi vã bạn cố ý im lặng để chàng đoán ý. Tuy nhiên, nếu là người thằng tính sẽ hiểu lầm rằng bạn đã ghét anh ấy. Cuộc tình rất có thể sẽ đi đến bế tắc.

1.6/ Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng – anh ấy nghĩ rằng bạn đã có người khác

Nếu mối quan hệ giữa hai người đang trong thời kỳ lạnh nhạt, ít sự giao tiếp. Việc im lặng của phái nữ sẽ khiến nam giới nghĩ rằng bạn đang tìm hiểu một người đàn ông khác. Nó dần được biểu hiện qua cách nói chuyện của cả hai như: rep tin nhắn hời hợt, không còn những cuộc hẹn hò hay nói lời yêu, rồi bỗng trở lên im lặng.

Người đàn ông chắc chắn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Chẳng mấy chốc anh ấy sẽ nói lời chia tay. Hãy trao đổi thẳng thắn để tránh những hiểu nhầm tai hại dẫn đến chia ly.

1.7/ Anh ấy nghĩ rằng bạn đang gặp chuyện gì đó

Việc bạn nữ im lặng một khoảng thời gian, có thể khiến chàng trai lo lắng và nghĩ rằng bạn đang gặp phải chuyện gì đó. Với tính cách của nam giới, chắc chắn họ sẽ gọi điện cho bạn ngay. Lúc đó hãy chia sẻ thẳng thắn không nên để bạn trai lo nghĩ. Hành động này cũng thể hiện rằng người đàn ông đó yêu bạn rất nhiều. Đừng vì chút chuyện nhỏ nhặt mà ” đánh rơi ” hạnh phúc cả đời.

*

2/ Làm sao để biết đàn ông có quan tâm bạn khi phụ nữ im lặng 

Vậy sự im lặng của bạn có khiến anh ấy quan tâm hay không? Chị em có thể tham khảo những dấu hiệu sau.

Sau một thời gian im lặng, chàng bỗng gọi điện hỏi về cuộc sống, công việc. Muốn nghe bạn chia sẻ những khó khăn, áp lực đang gặp phải.Anh ấy sẽ tìm mọi cách liên lạc với bạn. Khi người đàn ông đã hạ cái tôi của mình xuống. Chứng tỏ bạn rất quan trọng đối với anh ta. Thời điểm nói chuyện trở lại hãy nắm bắt cơ hội, đừng nên quá giữ ” giá “.Họ tìm cách kéo bạn ra khỏi cảm xúc tiêu cực khi im lặng, bỏ thời gian để giúp bạn khuây khỏa. Đưa bạn đi chơi, đi du lịch giải khuây, đi ăn món ngon,… Tìm đến nhà để gặp bạn nói chuyện. Cho dù ngại ngùng, nhưng khi quá nhớ người yêu, đàn ông cũng không thể che dấu được cảm xúc. Chắc chắn họ sẽ tới gặp nàng, lúc này hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn.Nhận lỗi sai về bản thân và dùng hành động để bày tỏ.

3/ Vì sao phụ nữ không nên im lặng

Người ta có câu: “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim” cho thấy sự khác nhau giữa cách nghĩ của nam giới và phụ nữ. Việc phái đẹp im lặng không những không giải quyết được vấn đề mà còn gây ra những hiểu lầm. Từ đó khiến cho mối quan hệ cặp đôi dần xa cách, rạn nứt.

*

Nam giới luôn nghĩ khá đơn giản, đôi khi không thể hiểu hết tâm tư của chị em. Hãy chia sẻ để họ biết bạn đang cần điều gì. Chắc chắn rằng tình cảm của cả hai càng ngày càng bền chặt, thắm thiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Pha Sữa S26 Số 3 900G (Từ 1 Tuổi), Sữa S26 Úc Số 3 900G (Từ 1 Tuổi)

Như vậy cách tốt nhất để biết đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng đó là bạn hãy chia sẻ với họ. Một tình yêu đẹp là sự thấu hiểu của cả hai dành cho nhau. Khi đó những rào cản sẽ biến mất, nhường chỗ cho yêu thương và sự trân trọng.