Đàn ông nhóm máu A thuộc thứ hạng truyền thống, ngại cố gắng đổi, không thích dữ thế chủ động nhưng là kiểu tín đồ nghiêm túc, thủy tầm thường và luôn dành mọi điều giỏi đẹp cho những người phụ nữ mà người ta đã chọn. Vào “chuyện ấy” cũng vậy, mục tiêu của tập thể nhóm này là luôn luôn đặt chúng ta tình lên trên hết, bọn họ sẽ có tác dụng mọi cách để bao giờ cô ấy niềm hạnh phúc và thỏa mãn nhu cầu thì mới dừng lại. Những nhà phân tích cũng chỉ ra rằng, tuy phái mạnh thuộc nhóm máu A có thời hạn quan hệ ngắn nhất trong các nhóm máu, chỉ trên dưới 4 phút nhưng lại họ lại chiến thắng về số lượng khi có thể “xung trận” trung bình 1,86 lần/ngày. Thông thường, fan nhóm huyết A có khả năng làm chuyện đó đến 3-4 lần vào một ngày với họ luôn mang trong bản thân “nghĩa vụ” có tác dụng cho đối tác doanh nghiệp thỏa mãn.

Bạn đang xem: Đàn ông nhóm máu b

Thực phẩm buộc phải bổ sung: rau xanh xanh, trái cây cùng ngũ cốc. Hạn chế những loại thịt đỏ như heo, bò, và các sản phẩm chế phát triển thành từ bơ sữa. Bên cạnh đó nên phối kết hợp thêm những bài tập yoga.


Hợp với cô cô gái nhóm máu: Theo các chuyên gia thì mọi cô thanh nữ nhóm A với O là của bạn!

2. đội máu B: Đầy toá mở

*

Trái ngược với đội máu A, đàn ông team máu B không thích hợp sự trói buộc, ít bị đưa ra phối, trọng hình thức, ưa sự mới lạ, nhưng không hề kém phần năng động, sáng chế và đầy lãng mạn. Quan niệm sex của họ chính vì như thế cũng không quá cổ hủ mà lại đầy thoải mái và luôn tràn ngập những điều mới lạ. Nam giới trai nhóm máu B không rụt rè với “tình một đêm” và sẵn sàng chuẩn bị với “friend with benefits” tương tự như luôn xem mình là trung chổ chính giữa “cuộc vui”, thỏa mãn mình là chính. Nghe thì có vẻ như là kiểu mà chẳng cô nàng mong mỏi “dây” vào cả dẫu vậy thực tế lũ ông nhóm máu B lại được đánh giá cao trong đời sống tình dục do họ biết cách làm bắt đầu mọi thứ chứ không hề khư khư với loại cũ. Bên cạnh ra, họ cũng chính là “thủ lĩnh” trong những nhóm máu do khả năng kéo dài “cuộc yêu”: gấp hai so với đội máu A. Với họ, chất lượng mới đặc biệt quan trọng hơn số lượng.

Thực phẩm phải chú ý: Phân chia hợp lý giữa những loại thực phẩm không giống nhau như thịt, cá, rau củ xanh, những thực phẩm chế tao từ bơ sữa. Giảm bớt ăn các ngũ cốc hay những thực phẩm chế tao từ ngũ cốc như bánh mì, bột mì, pizza,…

Hợp với cô cô gái nhóm máu: A, B hoặc AB.

3. Team máu AB: thận trọng và bản lĩnh

*

Cũng như tên gọi, đàn ông trai nhóm máu AB bao gồm tính cách… nửa A với nửa B. Bọn họ thuộc kiểu tín đồ vừa cổ hủ vừa phóng khoáng, vừa đúng đắn vừa lãng mạn, vừa kỹ tính mà lại rất cảm xúc. Đặc biệt, nhóm máu này mang một sức lôi cuốn khó cưỡng mang lại nên thiếu nữ vây quanh họ không thiếu. Nắm lại, hầu như quý ông đội máu AB được xem là tinh hoa của phần đa tinh hoa. Vậy còn vào “chuyện ấy” với loại đầu đầy thông minh, đội AB rất tốt cân bằng giữa ham mong muốn của bản thân cùng với sự vừa lòng của đối tác. Bọn họ cũng biết khi nào cần phải biến đổi để phụ phù hợp với thời vậy cũng như để ý đến vai trung phong trạng của doanh nghiệp tình nhằm mục đích đạt đến sự hoàn hảo. Nếu đội B tất cả phần hơi chuyên quyền thì ngược lại nhóm AB lại khiến kẻ thù sẵn sàng để họ dẫn dắt.

Thực phẩm yêu cầu bổ sung: Trứng, rau củ xanh, các sản phẩm từ bơ sữa với trái cây. đề nghị bỏ làm thịt đỏ ra khỏi thực đơn.

Hợp với cô phái nữ nhóm máu: A là lựa chọn về tối ưu.

4. Team máu O: cảm hứng hơn lí trí

*

Hiếu thắng, quyết đoán, các tham vọng, nhanh nhẹn cùng biết tận dụng cơ hội nhưng “cả thèm chóng chán”, khá tham lam là những biểu hiện cơ phiên bản về nhóm máu O, cũng được xem là nhóm máu rất khác ai. Không giống ai làm việc chỗ, cùng với họ, sex cũng giống như chuyện ẩm thực ăn uống rất quan tiền trọng, luôn luôn phải có và chẳng xấu hổ ngùng diễn đạt điều đó. Mặc dù nhiên, chúng ta lại hành động khá cảm xúc, nghĩa là nếu như họ say mê thì sẽ hết sức cuồng nhiệt nhưng mà nếu trung khu trạng chẳng náo nức thì họ vẫn lại thờ ơ, vẻ bên ngoài “có cũng khá được không bao gồm cũng chẳng sao”. Vậy yêu cầu nhiều cô cô bé hay than vãn là sao phút trước anh ấy “mãnh liệt” rứa mà vài phút sau lại như chẳng gồm gì. Hãy thông cảm nhé vì quả thật không chỉ riêng bọn ông nhưng mà cả thiếu phụ nhóm máu O cũng được xem là những người dễ bị tình cảm hơn là lý trí chi phối.

Thực phẩm phải bổ sung: Chú ý bức tốc protein như thịt, cá, dầu oliu,trứng, những loại hạt, rau xanh xanh cùng trái cây. Giảm bớt tinh bột và tăng cường tập luyện thể thao.

Tiếp nối chuyện tình team máu A, cùng tìm hiểu xem những người thuộc nhóm máu B sẽ biểu hiện tính phương pháp nào trong tình yêu nhé. Liệu bạn và tín đồ ấy xếp thứ hạng mấy về độ đúng theo nhau?
*

Đặc điểm chung của người nhóm tiết B

Nhóm tiết B chiếm khoảng 20% dân sinh Nhật Bản, còn ở nước ta là khoảng 30.1%. Tính cách của rất nhiều người thuộc đội máu B thường xuyên được miêu tả như sau:

Mềm mỏng trong những mối dục tình xã giao tuy thế lại ghẻ lạnh với những người thân thiết
Mất tương đối lâu nhằm kết thân
Hạnh phúc khi ở 1 mình
Ghét thời gian thư thả và luôn tìm kiếm điều nào đấy để làm
Thích những các bước có tính chất đơn giản nhưng lại nhanh chóng thấy chán
Hay phớt lờ
Dồn toàn lực vào một việc
Có đậm chất ngầu riêng
Dễ phân tâm
Hay lắc đầu lời mời của doanh nghiệp bè

Đối tượng phù hợp với đội máu B

Độ đúng theo nhau của tập thể nhóm máu B cùng nhóm tiết A

Nhóm ngày tiết A và B được nhận định rằng không hợp với nhau, và nhiều ví dụ thực tế cũng đã cho biết thêm điều này. A là kiểu dáng người thao tác vô cùng trang nghiêm trong khi B thì lại có xu thế tự do, đam mê làm mọi thứ theo tiết điệu của riêng mình. Trong tình yêu, hai đội máu này thường xuyên bị thu hút bởi đối phương nhưng càng gặp gỡ và hẹn hò lâu thì đang càng gồm thêm các mâu thuẫn. Trong khi không còn bí quyết nào không giống ngoài câu hỏi phải cố gắng hòa phù hợp với nửa kia.

Độ hợp nhau của group máu B với nhóm tiết B

Có thể nói rằng hai bạn nhóm ngày tiết B thuận lợi yêu nhưng cũng tiện lợi chia tay. Ngay lần gặp đầu tiên, các bạn sẽ dễ dàng cảm mến địch thủ và trường hợp đúng thời gian sẽ rất có thể bước vào một trong những mối tình dục ngay. Nhưng sau khi hẹn hò, hồ hết thứ hoàn toàn có thể sẽ mau chóng nguội rét và hiệu quả không như muốn đợi.

Cái tôi của mỗi cá nhân quá béo để có thể ở vào một quan hệ lâu dài, tuy nhiên nếu như cả hai có thể kiểm soát phiên bản thân bản thân thì cảm xúc này sẽ trở nên tân tiến tốt.

Độ đúng theo nhau của group máu B cùng nhóm máu O

Đối với team máu B thì những người team máu O khá thu hút do sự xuất sắc bụng với dễ bắt chuyện. Ngược lại, đứng tại đoạn của O thì các người team máu B dễ dàng bị reviews là không tương thích lúc đầu. Tuy nhiên, sau một thời gian thì đội máu O sẽ nhận ra rằng không phải là như vậy, và rất có chức năng cả hai đã tiến đến mối quan hệ tình cảm.

Độ thích hợp nhau của nhóm máu B với nhóm ngày tiết AB

So với những người nhóm huyết B có xu thế hay cảm giác cô đơn, AB lại thi công cho mình một núm giới hòa bình của riêng biệt họ, nên năng lực cả hai lao vào mối quan hệ hẹn hò trong khi khá thấp. Mặc dù vậy, 2 đội máu này lại dễ dàng thu hút lẫn nhau. Yêu cầu phải chăm chú rằng sự tiến công dồn dập của B sẽ khiến cho AB “chạy mất”, nên chúng ta nhóm B cần được chú ý lưu ý đến về cách thức tiếp cận đối phương nhé.

Xem thêm: Nhập Vai Bé Thu Kể Lại Chuyện Chiếc Lược Ngà Chọn Lọc Siêu Hay

Chuyện tình yêu của tập thể nhóm máu B

Chuyện tình con trai nhóm tiết B

Chàng trai đội máu B là những người thoải mái, sống lạc quan và làm đông đảo thứ theo tiết điệu của riêng mình. Họ vô cùng thích được tưng bốc đề xuất thường thích cô bé biết nói phần đa lời có cánh. Phần đa chàng trai đội máu B có tính cách đối kháng thuần và hồn nhiên nên họ rất dễ bị phát hiện nay khi nói dối.

Họ không thích thao tác làm việc nhóm và không say đắm bị can thiệp nên, nên nam máu B sẽ thích những mối quan lại hệ bao gồm chỗ cho sự riêng bốn hơn là những quan hệ lúc nào thì cũng "dính như sam".


*

Chuyện tình người vợ nhóm tiết B

Những cô bé nhóm ngày tiết B cũng thích thao tác làm việc theo kiểu thoải mái và có tính khí tương đối thất thường. Họ bao gồm khía cạnh sâu sắc trong tình cảm đối với người khác cơ mà những cảm giác đó thường không kéo dãn dài quá lâu. Đây cũng là đa số cô cô bé thể hiện thị rõ sự yêu thương ghét cùng là tuýp thu hút bạn khác giới. Con gái nhóm tiết B là gần như người luôn luôn khao khát phiên bản thân được phê chuẩn nên họ thích đa số người lũ ông có thể yêu yêu quý và kính yêu họ hết lòng. Trái lại, họ không thích những người có quan tâm đến tiêu rất hoặc những người dân làm xới trộn cuộc sống thường ngày của họ. Hãy chú ý rằng nếu như khách hàng không dành thời gian thường xuyên cho cô gái thì quan hệ này sẽ dễ dàng tan vỡ đấy.