Một tình yêu vững bền mãi mãi là vấn đề mà ai trong bọn họ cũng khao khát. Mà lại nếu vì một vì sao nào này mà mối quan liêu hệ tình cảm không liên tiếp được nữa thì bạn sẽ phải đối diện với một thời kỳ mới với không ít xáo trộn về vai trung phong sinh lý.

Bạn đang xem: Đọc sách đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Sự mất mát, vỡ vạc trong tình yêu có thể lập tức biến đổi cuộc sống bọn chúng ta. Dù biết đề xuất làm lại từ đầu, tuy vậy việc tự nhiên phải đối mặt với sự trống vắng ngắt trên đoạn đường sắp tới khiến ta không khỏi hụt hẫng. Ta nhận biết mình vừa mất đi điều thân quen, thiêng liêng nhất, vừa lúng túng trước tương lai chần chừ ra sao.

Hãy dành một ít thời gian đồng hành cùng quyển sách này và phân biệt mình cần làm cái gi để cuộc sống thường ngày tốt hơn. Phần nhiều điều tâm huyết trong cuốnĐàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim - kiếm tìm lại tình yêuđược
John Grayviết ra sau nhì mươi tám năm tích lũy khiếp nghiệm hỗ trợ tư vấn cho nhiều người hàn gắn dấu thương lòng lúc tình yêu vỡ lẽ hay mất đi fan thân. Dù có một tình cảnh khác nhau, nhưng mỗi người đều phải sở hữu một điểm phổ biến là bất hạnh trong tình cảm.


- Choose -Đàn ông đến từ sao Hỏa, lũ bà đến từ sao Kim- Đàn ông đến từ sao Hỏa, bầy bà tới từ sao Kim - Chương 00 - Phần 1- Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim - Chương 00 - Phần 2- Đàn ông đến từ sao Hỏa, lũ bà đến từ sao Kim - Chương 01- Đàn ông tới từ sao Hỏa, bầy bà đến từ sao Kim - Chương 02 - Phần 1- Đàn ông tới từ sao Hỏa, đàn bà tới từ sao Kim - Chương 02 - Phần 2- Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà tới từ sao Kim - Chương 03 - Phần 1- Đàn ông tới từ sao Hỏa, lũ bà đến từ sao Kim - Chương 03 - Phần 2- Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim - Chương 04 - Phần 1- Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim - Chương 04 - Phần 2- Đàn ông tới từ sao Hỏa, lũ bà tới từ sao Kim - Chương 05 - Phần 1- Đàn ông đến từ sao Hỏa, bọn bà tới từ sao Kim - Chương 05 - Phần 2- Đàn ông tới từ sao Hỏa, lũ bà tới từ sao Kim - Chương 05 - Phần 3- Đàn ông đến từ sao Hỏa, bầy bà tới từ sao Kim - Chương 06 - Phần 1- Đàn ông tới từ sao Hỏa, đàn bà tới từ sao Kim - Chương 06 - Phần 2- Đàn ông tới từ sao Hỏa, bầy bà tới từ sao Kim - Chương 07 - Phần 1- Đàn ông tới từ sao Hỏa, đàn bà tới từ sao Kim - Chương 07 - Phần 2- Đàn ông tới từ sao Hỏa, bầy bà tới từ sao Kim - Chương 08 - Phần 1- Đàn ông tới từ sao Hỏa, bầy bà đến từ sao Kim - Chương 08 - Phần 2- Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim - Chương 09 - Phần 1- Đàn ông tới từ sao Hỏa, bọn bà đến từ sao Kim - Chương 09 - Phần 2- Đàn ông đến từ sao Hỏa, bầy bà đến từ sao Kim - Chương 09 - Phần 3- Đàn ông tới từ sao Hỏa, bầy bà đến từ sao Kim - Chương 10 - Phần 1- Đàn ông tới từ sao Hỏa, bọn bà tới từ sao Kim - Chương 10 - Phần 2- Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim - Chương 10 - Phần 3- Đàn ông tới từ sao Hỏa, đàn bà tới từ sao Kim - Chương 11 - Phần 1- Đàn ông đến từ sao Hỏa, bầy bà đến từ sao Kim - Chương 11 - Phần 2- Đàn ông đến từ sao Hỏa, bầy bà tới từ sao Kim - Chương 11 - Phần 3- Đàn ông đến từ sao Hỏa, bọn bà đến từ sao Kim - Chương 12 - Phần 1- Đàn ông đến từ sao Hỏa, bọn bà tới từ sao Kim - Chương 12 - Phần 2- Đàn ông đến từ sao Hỏa, bọn bà đến từ sao Kim - Chương 12 - Phần 3- Đàn ông đến từ sao Hỏa, bầy bà đến từ sao Kim - Chương 13 - Phần 1- Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim - Chương 13 - Phần 2 (Hết)

Tiếp nhận bạn dạng thảo

MỘT CUỐN SÁCH RẤT tốt VỀ PHỤ NỮ VÀ ĐÀN ÔNG!Qua chuyện tình cảm thất bại của bản thân, qua phần trăm ly hôn, chia tay của các cặp đôi ngày càng cao. Bản thân tự hỏi tại sao? có cách như thế nào để phần trăm tan tan vỡ trong tình yêu, hôn nhân giảm xuống? thay là mình đi tìm câu vấn đáp cho vụ việc trên. Vô tình mình được gọi một bài review trên group này cùng mình quyết định mua quyển sách ĐÀN ÔNG SAO HOẢ, ĐÀN BÀ SAO KIM.

*
*

Đọc từng chương sách mình thấy người sáng tác mô tả khá đúng đầy đủ gì bản thân quan ngay cạnh và tận hưởng qua với mình nghĩ đây là một quyển sách cực kỳ hữu ích mang đến những ai đang trong quan hệ yêu đương để tình yêu thương càng thêm bền chặt, những ai đã từng đại bại trong chuyện yêu đương có thêm cồn lực nhằm yêu thêm lần nữa và cả hầu như ai đang đơn lẻ (vì biết đâu được một ngày tình thương rớt trúng đầu lại đỡ ko kịp

Qua 13 chương sách, John Gray sẽ cho chính mình biết đa số điều mà lại bạn không biết trước trên đây về bầy bà, đàn ông hoặc các bạn sẽ có thời điểm hiểu thấu rộng về phần lớn gì mình đã biết.=> quan điểm chủ đạo của cuốn sách: Đàn ông đến từ sao Hoả và bọn bà tới từ sao Kim. Bởi vì hai phái tới từ hai hành tinh khác nhau nên nhì phái sẽ sở hữu được những suy nghĩ, hành động khác nhau. Vấn đề bắt tín đồ kia gồm có suy nghĩ, hành vi như thể mình là điều không thể. Bởi vì vậy, phía 2 bên cần đọc và thông cảm về sự khác hoàn toàn của nhau thì tình thương mới hoàn toàn có thể lâu dài được. Lúc không hiểu đàn ông và bầy bà không giống nhau, fan ta hay nghĩ rằng lũ ông “không nên như vậy này”, hay “phụ nữ không nên phản ứng theo cách kia”…

*** một số điểm biệt lập lớn trong suy nghĩ, tính bí quyết của đàn ông và lũ bà:1. Đàn ông giữ kín đáo bí mật, trong khi thanh nữ lại mê say bày tỏ. Bạn có thể nghe đâu đó loáng thoáng câu nói: “Phụ cô gái hay nói nhiều.” thật ra bởi nhu cầu đàn bà là được bày tỏ, được share cho bắt buộc họ cần được nói. Người mà họ càng chia sẻ nhiều chứng tỏ người đó họ tin tưởng và coi trọng. đến nên, đàn ông hãy thông cảm cho người phụ nữ của bản thân mình nếu họ bao gồm nói nhiều.2. Đàn ông y hệt như sợi dây cao su, phụ nữ giống tựa như các cơn sóng:Đàn ông đôi lúc họ lặng lặng, thu bản thân trong không gian (kén) của mình để suy nghĩ, trầm tư. Điều kia không tức là họ không còn yêu người thanh nữ của họ, cơ mà là họ muốn có không gian cho riêng mình. Sau khoản thời gian họ đã thoải mái và dễ chịu với sự riêng bốn đó thì họ sẽ quay về và yêu người phụ nữ mình hơn. Y hệt như sợi dây cao su, khi bạn cho nó càng giãn mạnh mẽ ra thì sức bật của nó trở lại sẽ dũng mạnh hơn. Vào tình yêu, không phải lúc nào cũng khư khư mặt nhau bắt đầu gọi là yêu thương mà buộc phải tạo cảm xúc xa biện pháp đủ, tạo cảm hứng thiếu mang đến đối phương.Cảm xúc phụ nữ như hồ hết cơn sóng, dịp cao thời gian thấp. Vì thế khi tín đồ phụ nữ bây giờ ngọt ngào với bạn, mai sau cô ấy có thể không còn như vạy nữa thì cũng hết sức dễ hiểu. Bạn cần hiểu xúc cảm của đàn bà như đường hình Sin. Đừng quá lo lắng, vặn vẹo hỏi, tra khảo hay ngờ vực mà hãy thông cảm cho việc thất hay đó.3. Phương pháp tính điểm: Đàn ông đã hiểu sai về cách tính điểm của đối phương. Nếu mang thang điểm từ là một đến 100 thì việc bầy ông xây cho những người phụ thiếu phụ một khu nhà ở hoặc sở hữu cho cô một chiếc xe, một món đá quý đắt tiền… Anh ta đang nghĩ rằng anh ghi được 100 điểm trong mắt phụ nữ. Nhưng mà không, đàn bà có phương pháp tính điểm khác. Rất có thể cô chỉ đến anh 10 điểm nhưng thôi, nó tương đương với bài toán anh tặng kèm cô một bó hoa, anh phụ cô thao tác nhà, anh phụ bé đón con, quan liêu tâm, lãng mạn… Đàn ông hay nhầm lẫn ở đặc điểm này nên cứ nghĩ mình đi làm, ra sức kiếm tiền rồi chỉ câu hỏi quăng viên tiền cho bà xã là ngon (Trường vừa lòng này chỉ đúng đối với dạng phục con gái hám tiền, xem chi phí là tất cả). Tác giả cũng gợi ý 101 cách ăn được điểm trong đôi mắt phụ nữ. điều này mình thấy khôn cùng hay.

Xem thêm:

Ngoài ra, tác giả còn phía dẫn phương pháp để giãi bày những cảm hứng khó nói trải qua viết thư tình, thư hồi âm… cách để cho đối thủ hiểu cảm giác của mình mà lại không thể tiếp xúc bằng lời và giới thiệu công thức, các ví dụ rất thế thể.=> Lời kết: Đây là quyển sách được thực hiện thông qua hàng trăm cuộc trò chuyện, tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình của tác giả. Nó được tinh chết qua loài kiến thức cũng tương tự những kinh nghiệm tay nghề của ông. Bìa sách khá đẹp, chất lượng giấy tốt. Mình review đây là 1 trong quyển sách cần thiết cho hầu hết ai hy vọng cùng tình nhân đi mang đến cuối bé đường.