Cài hiển thị đồng hồ thời trang khi tắt screen trên vật dụng Android sẽ giúp người cần sử dụng tiện theo dõi thời gian bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mà không cần phải bấm mở máy. Tuy vậy không phải dòng điện thoại thông minh chạy hệ quản lý và điều hành Android làm sao cũng thiết lập sẵn tính năng đồng hồ thời trang hiển thị cho màn hình hiển thị khóa.

Bạn đang xem: Cách cài đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa trên điện thoại and

Bài viết sau đây, Truesmart sẽ share tới các bạn cách cài đặt hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình hiển thị trên thứ Android 1-1 giản, cấp tốc chóng. Chúng ta cùng theo dõi nhé :

Hướng dẫn setup đồng hồ nước cho màn hình chính

Với dòng smartphone Samsung nói riêng và android nói chung, chỉ có một số dòng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của Samsung mới được trang bị chức năng hiển thị đồng hồ đeo tay trên screen chính hay màn hình khóa, thường xuyên được gọi là Always On Display.

Và để setup đồng hồ cho màn hình hiển thị chính, các bạn có thể làm theo phía dẫn sau đây :

+ bước 1 : chọn mục app – lựa chọn Đồng hồ.

+ cách 2 : va và giữ lại vào ứng dụng đồng hồ.

+ cách 3 : Kéo một thể ích đồng hồ thời trang ra ngoài screen chính.

*

Hướng dẫn setup đồng hồ cho screen khóa

Để cài đặt đồng hồ cho màn hình hiển thị khóa các bạn làm theo công việc dưới đây để thực hiện :

+ bước 1 : Bật cơ chế Luôn luôn luôn hiển thị (Always on Display) trên điện thoại cảm ứng Android

Bạn hãy truy vấn vào mục cài đặt – tra cứu mục luôn luôn hiển thị (Always On Display) rồi đưa sang nhân kiệt đó sang cơ chế bật.

+ bước 2 : chọn kiểu hiển thị, color đồng hồ cho màn hình khóa bên trên Android.

*

Người dùng rất có thể tùy lựa chọn kiểu đồng hồ đeo tay hiển bị (Clock style) rồi bật chế độ Luôn luôn hiển thị lên.

Sau đó lựa chọn kiểu mặt đồng hồ yêu phù hợp với những tùy chọn tất cả sẵn. Chúng ta cũng có thể chọn màu sắc cho đồng hồ từ mục color (Color).

*

+ cách 3 : nhấn xong (Done) để hoàn tất vượt trình setup đồng hồ nước hiển thị trên screen khóa điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Ứng dụng giúp hiển thị đồng hồ thời trang trên màn hình chờ Android

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng góp hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình chờ apk đó là :

*

+ android Jelly Bean Clock

Android Jelly Bean Clock là vận dụng giúp bạn thiết lập đồng hồ hiển thị trên màn hình hiển thị khóa điện thoại cảm ứng thông minh Android vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều mẫu đồng hồ với sự nhiều chủng loại về color lẫn giao diện dáng.

+ Clock
Q - Digital Clock Widget

Clock
Q - Digital Clock Widget không số đông giúp bạn thiết lập đồng hồ hiển thị trên màn hình hiển thị khóa điện thoại Android cơ mà còn cho phép hiển thị ngày tháng, ánh nắng mặt trời và thời lượng pin của thiết bị.

+ Dash
Clock Widget

Dash
Clock Widget cũng là giữa những ứng dụng được reviews cao về tính năng thiết đặt đồng hồ hiển thị trên màn hình khóa điện thoại thông minh Android. Ngoài ra, vận dụng còn có thể chấp nhận được hiển thị thêm nhiệt độ độ, thời tiết, báo thức, tin nhắn,…

+ Chronus: Home và Lock Widgets

Chronus: Home và Lock Widgets được bạn dùng reviews khá cao. Bởi áp dụng không số đông giúp thiết lập hiển thị đồng hồ trên màn hình hiển thị khóa hơn nữa được tích hợp nhiều anh tài thông minh khác như ngày tháng, nhiệt độ, những thông báo social hoặc cuộc gọi,...

+ One More Clock Widget

One More Clock Widget hoàn toàn miễn phí và tải hơn 70 bối cảnh widget giúp người dùng có thêm các lựa chọn theo phong thái và sở trường của mình.

Với ứng dụng này, bạn có theo dõi và quan sát thêm được dung tích pin, thời gian và thời tiết hết sức dễ dàng.

Cài đặt đồng hồ thời trang trên screen chính và màn hình khóa (màn hình chờ) điện thoại cảm ứng Android giúp fan dùng tiện lợi theo dõi thời gian để chuẩn bị xếp quá trình phù hợp. Sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể 2 bí quyết hiện đồng hồ khi tắt màn hình Android và trên màn hình hiển thị khóa vô cùng đơn giản và tiện lợi.


Cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chính Android

Người dùng rất có thể tham khảo nhanh cách đưa đồng hồ đeo tay ra màn hình Android thực hiện tại trên điện thoại cảm ứng Oppo được share dưới đây. Với những người dùng các dòng sản phẩm Android không giống cũng rất có thể thực hiện tương tự.

*
Cách cài đặt hiển thị đồng hồ thời trang trên screen chính Android

Bước 1: Người dùng mở điện thoại cảm ứng rồi nhấn chạm vào trong 1 khoảng trống bất kỳ trên màn hình chính, không thay đổi 1 lát. Sau đó chọn nhân tiện ích đồng hồ đeo tay từ mục ứng dụng (Widget) phía cuối screen điện thoại. 

Bước 2: Bạn nhấn va và giữ lại vào tiện ích đồng hồ thời trang đó.

Bước 3: Lúc này giao diện màn hình hiển thị chính của điện thoại thông minh sẽ hiện ra, chúng ta kéo tiện ích đồng hồ thời trang ra ngoại trừ màn hình đó là được.

Sau khi thực hiện 3 cách trên, tại giao diện màn hình hiển thị chính của điện thoại thông minh Android đã hiển thị đồng hồ. Bạn chỉ cần chạm giữ và kéo trượt đồng hồ đến địa chỉ muốn ném lên màn hình chính điện thoại thông minh là xong.

Cách hiển thị đồng hồ đeo tay trên screen khóa Android

Tính năng hiện đồng hồ thời trang khi tắt màn hình hiển thị Android bây chừ mới chỉ áp dụng cho các dòng năng lượng điện thoại hỗ trợ tính năng hiển thị “Always on Display” bên trên màn hình. Sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết công việc thực hiện tại trên điện thoại Samsung. Với những dòng smartphone khác được cung cấp tính năng này, chúng ta cũng có thể thực hiện nay tương tự.

Bước 1: Trên smartphone Samsung, các bạn vào mục Cài đặt (Setting) >> Màn hình khóa (Lock Screen) >> Luôn luôn hiển thị (Always On Display) rồi chọn bật tính năng đó lên.

*
> screen khóa (Lock Screen) >> luôn luôn hiển thị" width="600" height="373" srcset="https://hra.edu.vn/hien-thi-dong-ho-tren-man-hinh-khoa-android/imager_6_1525_700.jpg 600w, https://hra.edu.vn/wp-content/uploads/2021/05/hien-thi-dong-ho-tren-man-hinh-khoa-android-300x187.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />Bạn vào setup >> màn hình khóa >> luôn luôn hiển thị

Bước 2: Tiếp theo, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn kiểu hiển thị, màu sắc cho đồng hồ thời trang tại màn hình khóa. 

*
Bạn có thể tùy lựa chọn kiểu hiển thị, color cho đồng hồ thời trang tại màn hình hiển thị khóa

Bạn tùy lựa chọn kiểu đồng hồ hiển bị (Clock style), thứ hạng mặt đồng hồ sau đó chọn bật chính sách Luôn luôn luôn hiển thị. Để chọn màu sắc cho đồng hồ đeo tay bạn chọn tại mục color (Color) rồi nhấn ngừng (Done) để hoàn tất setup hiển thị đồng hồ thời trang trên screen khóa điện thoại Android.

Cách tắt hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình hiển thị Android

Tính năng hiển thị đồng hồ thời trang trên màn hình hiển thị chờ game android Always On Displays được vật dụng trên một số dòng thứ cận và thời thượng của Samsung tương đối hữu ích với người dùng. Tuy nhiên, với rất nhiều người thì tính năng này không hẳn lúc nào thì cũng cần thiết, mà còn gây tốn pin nhanh chóng. Lúc đó bạn có thể chọn giải pháp tắt đồng hồ thời trang màn hình khóa Android.

Dưới đây sẽ là phía dẫn cụ thể 2 cách tắt anh tài hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình hiển thị Samsung dành cho những người dùng xem thêm và thực hiện:

Cách 1: Tắt tự thanh thông báo

Bước 1: người tiêu dùng vuốt thanh thông báo màn hình hiển thị từ trên xuống dưới và nhấn vào biểu tượng Cài đặt (Settings) trên màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn mục Màn hình khóa cùng Bảo mật (Lock Screen và Security) rồi chọn tiếp mục Hiển thị (Display).

Bước 3: Cuối cùng, các bạn kéo xuống bên dưới tìm và chọn mục Always On Display. Chuyển chức năng này gửi sang tâm lý Off (Tắt) là được.

*
Tắt hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Android từ bỏ thanh thông báo

Cách 2: Tắt trong tải đặt

Bước 1: Trên màn hình chính smartphone Samsung, bạn truy vấn mục Menu áp dụng và lựa chọn mục Cài đặt (Settings).

Xem thêm:

Bước 2: Sau đó, người dùng liên tục thực hiện các làm việc như phương pháp 1:

Chọn mục Màn hình khóa với Bảo mật (Lock Screen and Security) >> Hiển thị (Display) >> Always On Display >> Gạt sang nút công dụng sang phía bên trái để tắt tác dụng này.

*
Tắt hiển thị đồng hồ đeo tay khi tắt screen Android vào phần tải đặt

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách bật, tắt đồng hồ đeo tay màn hình khóa app android và trên screen chính năng lượng điện thoại. Với phần đa hướng dẫn này, hy vọng sẽ giúp đỡ người dùng dễ dãi điều chỉnh hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình hiển thị chính và màn hình khóa điện thoại thông minh thành công.