Corner
Skip to content

Pokémon lịch sử một thời Là gì? Có các loại lịch sử một thời nào?

Pokémon huyền thoại là tên thường gọi chung cho những loài Pokémon hiếm, sở hữu sức khỏe phi thường xuyên hoặc tài năng đặc biệt. Ngoại trừ ra, Pokémon huyền thoại thông thường không mang đặc điểm giới tính do tính chất độc tốt nhất của Pokémon.

Bạn đang xem: Hình ảnh pokemon tiến hóa mega huyền thoại đẹp nhất

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, nhân loại Pokémon đã cho ra đời hơn 800 loại Pokémon khác nhau. Trong những đó, có gần 80 các loại Pokémon lịch sử một thời khác nhau. Mỗi Pokémon lịch sử một thời đều cài cho mình sức khỏe phi thường xuyên hay vào vai trò đặc biệt trong thế giới Pokémon nói chung. Sát bên đó, Pokémon huyền thoại luôn luôn chiếm hầu như trong đứng top 100 loại Pokémon được yêu dấu nhất sát bên các Pokémon Mega bởi vì tính độc đáo của nó.

Tính đến thời khắc hiện tại, theo Poke
Corner phân tích và search hiểu, có những loại Pokémon huyền thoại sau:

*

Mythical Pokémon

Mythical Pokémon (Pokémon ảo ảnh – 幻のポケモン Maboroshi no Pokémon) tuyệt Mirage Pokémon là các Pokémon đặc biệt, hiếm hoi khi được bắt gặp bởi bất kỳ ai trên nhân loại Pokémon. Một số trong những Mythical Pokémon thi thoảng thấy mang lại nỗi trong khi không chắc bao gồm sự sống thọ của chúng. Y như chúng chỉ sống trong các câu chuyện truyền miệng tuyệt giai thoại vậy, buộc các giáo sư bắt buộc bỏ cực kỳ nhiều sức lực lao động nghiên cứu và tìm kiếm.

Bên cạnh tên gọi Mythical Pokémon, trong trò chơi Pokémon nói chung, chúng nói một cách khác là các Event-exclusive Pokémon. Các Pokémon này không lúc nào được tìm kiếm thấy theo những cách thông thường; cách duy tốt nhất để cài chúng trong trò chơi là qua các event do Nintendo tạo thành trên toàn vậy giới. So với những Legendary Pokémon, Mythical Pokémon tuy sức khỏe có phần rẻ hơn dẫu vậy xét về độ hiếm cao hơn nhiều.

Corner.vn-Mô-hình-Pokémon-Gấu-bông-Pokémon-Bài-Pokémon-5.png" alt="*">