Bạn đang muốn khám phá về tương lai cá thể mình và mong muốn có một chiếc nhìn tổng quan về tính chất cách của bản thân? Hãy học tập cách coi lá số tử vi. Có thể nói đây là trong số những truyền thống cổ điển của ông phụ vương ta về việc dự kiến tương lai và những khía cạnh trong cuộc sống đời thường của một người dựa vào giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách xem lá số tử vi chi tiết và đúng mực nhất. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

*
*
*
*
*
Sao Thanh Long trong lá số tử vi hình tượng cho bé rồng

Đào Hoa, Hồng Loan

Hai sao Đào Hoa cùng Hồng Loan luôn phải để ý trong quy trình giải lá số. Vì đó là hai sao chủ về tình yêu cùng hôn nhân, mà sự việc này quyết định 1 phần nhiều xúc cảm hạnh phúc hay bất hạnh trong đời người. Sao Đào Hoa và Hồng Loan vừa chỉ tình cảm, phương pháp yêu của chính người chủ sở hữu lá số, vừa là hình trơn của người yêu người chủ lá số.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xem lá số tử vi

Sao Đào Hoa với Hồng Loan tốt nhất là đề xuất tránh xa gần cạnh tinh, được sánh cùng cat tinh. Hai sao này không nên tụ cùng những sao tình ái, tính dục khác ví như Mộc dục, Thai, Thiên Hỷ, Thiên Riêu, Tham Lang, Kình dương vào một trong những chỗ, giả dụ thái vượt sẽ tạo ra tai hoạ giỏi dâm dục. Những chính tinh hãm đặc biệt là Thiên Đồng hãm, Thái Âm hãm, Thất liền kề hãm tránh việc có 2 sao này.

Quang Quý

Tương từ với sao Hóa Khoa chủ về tính chất cứu giải, nhưng sao quang đãng Quý có hiệu lực biệt lập ở chỗ nó đại diện bàn tay của đấng linh thiêng, trời Phật, biểu thị cho công đức tích tụ vĩnh viễn mà có, tượng trưng rõ ràng nhất cho thần Phật.

Sao quang đãng Quý là sao chỉ thực sự tính năng nếu đi kèm với mẫu thần Phật xuất xắc những chuyển động mang tính tích phúc trong thực tiễn như mong cúng, có tác dụng lễ tại miếu để xin lộc, giỏi giải nạn. Sao này còn mang ý nghĩa sâu sắc ơn huệ, ưu ái, ưu tiên.

Hoá Kỵ

Hóa Kỵ là 1 sao đáng gờm từng khi lộ diện trong lá số. Về mặt xã hội, sao Hoá Kỵ công ty về tai tiếng, thị phi, tai cất cánh vạ gió. Về tình yêu sao này là sự việc bất hoà, ôm đồm vã, bực bội ngấm ngầm về nhau. Về mức độ khỏe, sao Hoá Kỵ đại diện cho dịch tật, đau nhỏ lâu dài, tiêu hoá kém. Về tính chất cách, sao Hoá Kỵ là có đa số đa nghi và thủ đoạn. Tuy nhiên sao Hóa Kỵ không ảnh hưởng đến nhan sắc, có sao này vẫn có thể xinh đẹp mắt như thường.

Sao Hoá Kỵ ko nên gặp gỡ sao Nhật Nguyệt, Liêm Trinh, Cự Môn. Nếu gặp mặt các sao Thiên Tướng, Thanh Long, lưu giữ Hà, Hoá Khoa thì mới rất có thể cứu giải. Xuất sắc thì sao này là người kín đáo, giỏi đo lường và thống kê hoạch định, biết nghề y dược, rất có thể có thành tựu lớn trong vấn đề nghiên cứu, tham mưu và khí cụ pháp.

Để có thể xem được một lá số tử vi hoàn chỉnh ta cần kết hợp rất nhiều yếu tố lại cùng với nhau. Trên đây là những tin tức mà công ty chúng tôi nghiên cứu vớt được về kiểu cách xem lá số tử vi. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý phát âm giả phần nào hiểu và biết cách xem cơ bản một lá số tử vi. Ví như thấy hữu ích, hãy truy cập ngay vào trang web Thansohoconline.com nhằm nhận được nhiều thông tin thú vui hơn.

Thông qua lá số tử vi có thể đoán được vận mệnh của từng người. Vày thế bây giờ chúng tôi sẽ khuyên bảo cách lý giải lá số tử vi để chúng ta có thể đoán biết được phần nào công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, vận mệnh… của bản thân mình trong tương lai.

*
Phương pháp giải lá số tử vi chuẩn nhất.

1. Cấu tạo của một lá số tử vi

Cấu trúc của một lá số phong thủy gồm gồm Thiên Bàn, Địa Bàn. Thiên Bàn tại chính giữa được bao bọc bởi 12 cung ( Địa Bàn ), từng lá số đều phải sở hữu thông tin Thiên Bàn, Địa Bàn không giống nhau một chút. Những yếu tố chính (chính tinh, phụ tinh cung cấp 1, 2, 3) sẽ tiến hành giữ vững vàng không nỗ lực đổi.

*
Cấu trúc của một lá số tử vi.

2. Lắp thêm tự luận giải lá số tử vi phong thủy mẫu

Cách luận giải lá số tử vi bạn có thể tham khảo trình tự mô tả sau để có kết quả đúng đắn nhất:• bàn luận và lý giải về thành phần vi.• Luận giải những thành phần chính tinh của lá số tử vi và xem nó thuộc loại bí quyết cục gì• tiếp theo sau là luận giải phần phụ tinh tất cả bổ sung, có hỗ trợ chính tinh không• sau đó là luận giải vận may 10 năm trên lá số tử vi• Luận giải các tiểu vận bên trên lá số tử vi• sau cùng là luận giải vận may, hạn theo từng thời kỳ, sản phẩm năm, mặt hàng tháng, tùy theo suy đoán

*
Đọc luận giải lá số tử vi chuẩn nhất trải qua thứ trường đoản cú luận giải lá số.

3. Khuyên bảo luận giải lá số tử vi rất đầy đủ và chuẩn chỉnh xác nhất

Sau đây là những hướng dẫn xem lá số tử vi cơ bản chuẩn tuyệt nhất hiện nay.

Ngoài ra để có thể giải lá số tử vi miễn phí, bạn cũng có thể truy cập quy định giải đoán lá số tử vi phong thủy phía trên để biết đưa ra tiết.

3.1. Thiên bàn

Thiên bàn là lớp ở giữa của lá số với chứa thông tin sau về dương số:

Tuổi tác
Lịch tháng ngày năm sinh dương lịch
Sinh nhật âm lịch

Tùy thuộc vào Can chi của tuổi, bạn nam hoặc người nữ rất có thể là m hoặc Dương:âm nam tuyệt dương nam, âm nữ, dương nữ. Sự xoay của âm cùng dương dựa vào vào chi:

DươngDầnThìnNgọThânTuất
ÂmSửuMãoTỵMùiDậuHợi

Ngoài ra, âm dương còn có thể phân nhiều loại theo tuổi hàng can như sau:

DươngGiápBínhMậuCanhNhâm
ÂmẤtĐinhKỷTânQuý
Bản mệnh

Bản mệnh là thuộc một trong các ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng ta phải nhớ sản phẩm can tuổi của bạn, tổng cộng có 10 Thiên Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý được chia vào tử vi ngũ hành như sau:

KimMộcThủyHỏaThổ
Giáp TýMậu ThìnBính TýBính DầnCanh Ngọ
Ất SửuKỷ TỵĐinh SửuĐinh MãoTân Mùi
Giáp NgọMậu TuấtBính NgọBính ThânCanh Tý
Ất MùiKỷ HợiĐinh MùiĐinh DậuTân Sửu
Nhâm ThânNhâm NgọGiáp ThânGiáp TuấtMậu Dần
Quý DậuQuý MùiẤt DậuẤt HợiKỷ Mão
Nhâm DầnNhâm TýGiáp DầnGiáp ThìnMậu Thân
Quý MãoQuý SửuẤt MãoẤt TỵKỷ Dậu
Canh ThìnCanh DầnNhâm ThìnMậu NgọBính Tuất
Tân TỵTân MãoQuý TỵKỷ MùiĐinh Hợi
Canh TuấtCanh ThânNhâm TuấtMậu TýBính Thìn
Tân HợiTân DậuQuý HợiKỷ SửuĐinh Tý

Mỗi mệnh có 6 yếu đuối tố năm giới nạp âm, có thể chia như sau:

MệnhNạp âm
Kim – Kim loạiHải Trung Kim
Kiếm Phong Kim
Bạch Lạp Kim
Sa Trung Kim
Kim bạc bẽo Kim
Thoa Xuyến Kim
Mộc – CâyĐại Lâm Mộc
Dương Liễu Mộc
Tùng Bách Mộc
Bình Địa Mộc
Tang Đố Mộc
Thạch Lựu Mộc.
Thủy – NướcGiản Hạ Thủy
Tuyền Trung Thủy
Trường giữ Thủy
Thiên Hà Thủy
Đại Khê Thủy
Đại Hải Thủy
Hỏa – LửaLư Trung Hỏa
Sơn Đầu Hỏa
Tích định kỳ Hỏa
Sơn Hạ Hỏa
Phú Đăng Hỏa
Thiên Thượng Hỏa
Thổ – ĐấtLộ Bàng Thổ
Thành Đầu Thổ
Ốc Thượng Thổ
Bích Thượng Thổ
Đại Dịch Thổ
Sa Trung Thổ
Cục

Trong cách luận giải lá số tử vi trường đoản cú cục có nghĩa là cánh viên hay có cách gọi khác là cuộc. Tham chiếu ở đấy là yếu tố dùng để làm chỉ cuộc sống phù hợp với mệnh hiện nay có. Khi chứng kiến tận mắt xét những cục vào lá số tử vi, yêu cầu xem xét mối quan hệ của viên với bạn dạng mệnh cùng với cung Thân.

Có 5 cục với tên thường gọi như sau:

Thủy nhị cục
Hỏa lục cục
Mộc tam cục
Thổ ngũ cục
Kim tứ cục
Mệnh chủ

Mệnh nhà thường được áp dụng để phán đoán thực chất , tính bí quyết và lối sống trước tuổi vị thành niên hoặc trước khi kết hôn.

Thân chủ

Trong hướng dẫn bình giải lá số tử vi cần hiểu rõ thân chủ và mệnh khác. Mệnh chủ và thân chủ khác nhau, Thân chủ sử dụng để coi bản tính, sức khỏe, thừa trình cải tiến và phát triển của công việc cuộc sinh sống … mang đến quãng thời gian nửa cuộc đời còn sót lại . Hay xét vận mệnh của chính mình sau 30 tuổi.

Trên Thiên bàn bao gồm một đường nối những cung lại cùng với nhau mà lại ta hotline là tam phương, tứ chính. Tam phương tứ đó là phép cộng bố phương với cung đối lập gọi là tứ chính. Đây là những bộ cung tía hợp – bọn chúng có tác động rất lớn đến môi trường xung quanh sống của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các cung tam phương tứ chủ yếu như sau:

Cung Mệnh – cung Tài Bạch – cung quan liêu Lộc – tứ chính cung Thiên Di
Cung Nô Bộc- Tử Tức – Phụ mẫu mã – tứ chính Huynh Đệ
Cung Phu Thê – Thiên Di – Phúc Đức – tứ thiết yếu Quan Lộc
Cung Phụ mẫu – Nô Bộc – Tử Tức – tứ chủ yếu Tật Ách
Cung Huynh Đệ – cung Tật Ách – cung Điền Trạch – tứ chủ yếu cung Nô Bộc
Cung Phúc Đức – Phu Thê – Thiên Di – tứ chủ yếu Tài Bạch
Cung quan lại Lộc – Tài Bạch – Mệnh – tứ chính Phu Thê
Cung Tử Tức – Nô Bộc – Phụ mẫu – tứ chủ yếu Điền Trạch
Cung Điền Trạch – Huynh Đệ – Tật Ách – tứ chủ yếu Tử Tức
Cung Tài Bạch – quan liêu Lộc – Mệnh – tứ bao gồm Phúc Đức
Cung Thiên Di – Phu Thê – Phúc Đức – tứ chủ yếu Mệnh
Cung Tật Ách – Huynh Đệ – Điền Trạch – tứ chủ yếu Phụ Mẫu
*
Cách luận giải lá số tử vi phong thủy qua Thiên Bàn.

3.2. Địa bàn

Trong cách giải lá số tử vi cũng cần phải xem xét địa bàn. Địa bàn được phát âm là 12 ô được thu xếp xung quanh thiên bàn. Mỗi ô có một ý nghĩa khác nhau. Trong khi đó mỗi bộ phận trong địa bàn có một vị trí khác biệt tùy trực thuộc vào từng người. Có 13 chòm sao vào tử vi, nhưng vì chưng cung Thân không có vị trí ví dụ và nên xếp ông chồng lên cung khác nên có 12 chòm sao riêng biệt.

Các yếu tắc có trong 1 lá số:

Tên của cung (Hiển thị như trên hình là cung Mệnh)Vị trí của cung (Ví dụ đây là Ngọ)Chính Tinh tọa thủ: Cung không có chính tinh được gọi là cung vô chủ yếu diệu (Thiên Lương viết dưới tên cung trong hình).Các Phụ Tinh đi cùng thiết yếu tính (gồm cung giỏi và Xấu) các phụ tinh kết hợp với các thiết yếu tinh chế tác thành một cỗ sao, có ý nghĩa sâu sắc riêng biệt. (Hình tiếp theo sau có có các phụ tinh là Tả Phù, Thiên Khôi, Thiên Trù, Đại Hao, Trực Phù.)Sao ở trong Vòng trường Sinh (Ví dụ: Mộc Dục)Tiểu hạn: vận hạn trong một năm (Ví dụ: Dần ở góc cạnh bên trái)Đại hạn: là vận hạn 10 năm (hình ví dụ như là số 4 ở góc cạnh bên phải).

Quy định về ngũ hành trên lá số:

Trong những cách giải thích lá số thì color của chữ là năm giới của sao, cung được quy mong như sau:

Màu đen: Hành ThủyMàu xám: Hành KimMàu đỏ: Hành HoảMàu xanh lá: Hành MộcMàu vàng: Hành Thổ

12 cung bên trên lá số tử vi

Tên cungÝ nghĩa
Cung MệnhPhán đoán tính bí quyết sự nghiệp cân xứng vị trí, tình yêu gia đình và xu hướng chung của số phận cùng sự giàu có.
Cung Huynh ĐệNêu mọt quan hệ của khách hàng với anh chị em trong gia đình. Dự kiến số anh chị em thành đạt, dồi dào sức khỏe …
Cung Phu ThêLuận đoán về vụ việc kết hôn sớm giỏi muộn , kết luận về thực chất và điểm sáng của vợ hoặc ck tình yêu thương và những mối quan hệ nam nữ trong hôn nhân.
Cung Tử TứcLuận đoán về việc sinh nhiều hay không nhiều con, tất cả nên tất cả con ko có tác động gì ko , tình cảm có tốt không. Sau này của con bạn như nào, con bạn có gặp gỡ khó khăn trong cuộc sống thường ngày hay không.
Cung Tài BạchCho biết quan hệ giữa chi phí bạc, tài sản, của nả vật chất. Nó cũng nêu rõ hiệ tượng của cải thu được: tiền lương và tiện ích bất vừa lòng pháp, buôn bán, thêm vào hoặc trồng trọt. Hoặc quá kế tài sản của tín đồ khác …
Cung Tật ÁchCung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tiền về sức khỏe của bạn bao hàm các bệnh thường thì Những khiếm khuyết có thể xảy ra cùng khuyết tật về thể chất.
Cung Thiên DiLuận đoán về côn trùng quan hệ của người sử dụng với môi trường thiên nhiên xã hội phía bên ngoài kể từ lúc đi du ngoạn và tiếp xúc với mọi người …
Cung Nô BộcLuận đoán về côn trùng quan hệ của người tiêu dùng với bạn bè của bạn, trợ lý đồng nghiệp
Cung quan LộcĐoán hướng cải cách và phát triển nghề nghiệp hướng cải tiến và phát triển sự nghiệp thành công xuất sắc hay thất bại, quá trình tốt, mức độ thăng tiến, quyền bính ra sao.
Cung Điền TrạchLuận đoán về mối cung cấp tài sản vật chất, nhà cửa đất đai, ruộng đồng vườn tược sau này… của mình.
Cung Phúc ĐứcLuận đoán tình trạng của rất nhiều âm đức thừa kế từ tổ tiên của người tiêu dùng và công đức của riêng các bạn mà bạn có thể đạt được từ các việc làm giỏi của mình.
Cung Phụ MẫuDự đoán mọt quan hệ của chúng ta với cha mẹ của bạn. Hoàn cảnh mái ấm gia đình trạng thái thành công xuất sắc của bố mẹ …Trong phương pháp giải lá số tử vi, thì cung này tương đối quan trọng. Chính vì thông qua cung này, bạn sẽ tìm gọi về lai lịch của phụ vương mẹ, cung cấp và dự kiến tuổi lâu của bố mẹ bạn.

Như đang nói làm việc trên, trong cách giải 1 lá số tử vi, thì gồm 12 cung hoàng đạo vào chòm sao, mà lại cung Thân không tồn tại vị trí nạm thể. Nhưng chúng thường được xếp chồng lên nhau ở 1 trong các 6 chòm sao sau: Phúc Đức, Phu Thế, quan liêu Lộc, Tài Bạch, Thiên Di với cung mệnh. Cung này thường xuyên được xem như là cung cố gắng trong trong cả quãng đời còn lại của bạn.

*
Cách phân tích và lý giải lá số thông qua Địa Bàn.

Các thiết yếu tinh

Để khuyên bảo giải lá số tử vi nên nắm rõ các chính tinh. Mỗi ngôi sao trong chòm sao tất cả một ý nghĩa khác nhau với khi kết phù hợp với nhau, chúng dẫn đến những ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Gồm 14 bao gồm tinh có ảnh hưởng và ra quyết định trên lá số tử vi phong thủy của bạn. Đây là những ngôi sao 5 cánh chính:

Tên saoÝ nghĩa
Vòng Tử ViTử ViSao tử vi thuộc Thổ – Dương Thổ, là Đế tinh sinh sống trong lá số chính vậy tầng lớp quý tộc bị tước đoạt của cải.
Liêm TrinhThuộc m Hỏa, là Đào hoa tinh, nhà về phẩm hóa học và quyền lực.
Thiên ĐồngThuộc Dương Thủy, là Phúc Tinh, sao chủ về phúc tinh.
Vũ KhúcThuộc m Tinh, là Tài tinh, công ty về phú quý.
Thái DươngThuộc Dương Hỏa, là bậc thầy của may mắn.
Thiên CơThuộc m Mộc, là Thiện tinh sao này công ty về tình anh em, hóa khí.
Vòng Thiên PhủThiên PhủThuộc Dương Thổ, là Tài tình, sao công ty về sở hữu suôn sẻ và mức độ mạnh.
Thái ÂmThuộc m Thủy, là Phú tinh, sao nhà về phú quý, chi phí tài.
Tham LangThuộc Dương Mộc, là Hung tinh, chủ về tai họa, phúc khí.
Cự MônThuộc m Thủy, là Ám tinh, chủ về vì chưng sao đen tối, chướng ngại, thị phi.
Thiên TướngThuộc Dương Thủy, là Quyền tinh, công ty về về phú quý, quyền thế.
Thiên LươngThuộc Dương Thổ, là Phúc Tinh, sao công ty về phúc khí, phú quý.
Thất SátThuộc Dương Kim, là Quyền tinh, chủ về sự việc tài lộc, phát tài, uy quyền.
Phá QuânThuộc m Thủy, là Hung tinh, nhà về bất lợi về lục thân tai họa.

Các phụ tinh

Một giữa những cách coi giải lá số tử vi chuẩn nhất là coi qua những phụ tinh. Đây là các sao phụ, mang màu sắc, ý nghĩa đơn lẻ được an trên 12 cung sinh hoạt địa bàn:

Vòng Lộc Tồn: Lộc Tồn, Kình Dương, Đà La, Quốc Ấn, Đường Phù, bác Sĩ, Lực Sĩ, Thanh Long, tiểu Hao, tướng mạo Quân, Tấu Thư, Phi Liêm, tin vui Thần, căn bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, quan Phủ.Vòng Thái Tuế: Thái Tuế, Tang Môn, Bạch Hổ, Điếu Khách, quan lại Phù. Những phái khác tiếp tế 7 sao nữa là: thiếu Dương, thiếu Am, Trực Phù, Tuế Phá, Long Đức, Phúc Đức, Tử Phù.Các sao an theo tháng: Tả Phụ, Hữu Bật, Tam Thai, chén Tọa, Thiên Hình, Thiên Riêu, Đẩu Quân.Tứ trợ tinh: Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc, Hóa Kỵ.Vòng trường Sinh: Trường Sinh, Mộc Dục, quan Đới, Lâm Quan, Đế Vượng, Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt, Thai, Dưỡng.Các sao an theo Can: Lưu Hà, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tuần Không, Triệt Không.Các sao an theo giờ: sao Văn Xương, Văn Khúc, Ân Quang, Thiên Quý, bầu Phụ, Phong Cáo, Thiên Không, Địa Kiếp. Vị trí bao gồm của sao Thiên không được những phái khác thay bằng sao Địa Không, còn sao Thiên ko thì được an ngay thức thì sau sao Thái Tuế và đồng cung với thiếu hụt Dương.Các sao an theo Chi: Long Trì, Phượng Các, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Phá Toái, Kiếp Sát, Cô Thần, trái Tú, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Khốc, Thiên Hư. Mặc dù một số phái khác người ta lại an sao Hỏa Tinh và Linh Tinh theo tiếng sinh.

Xem thêm: Lập Dàn Ý Giải Thích Câu Tục Ngữ Uống Nước Nhớ Nguồn, Dàn Ý Chứng Minh Câu Tục Ngữ Uống Nước Nhớ Nguồn

Các sao nỗ lực định: Thiên Thương, Thiên Sứ, Thiên La, Địa Võng.