Bàn phím với chuột có thể phù hợp với những trò nghịch máy tính bạn dạng địa, nhưng cảm giác thật kỳ lạ khi thi đấu các trò đùa giả lập theo phong cách đó. Mang đến dù bạn muốn chơi Super Mario với cùng 1 gamepad phù hợp hay demo một tựa game PC mới như Diablo III một cách thoải mái, shop chúng tôi đã đảm bảo an toàn bạn.

Hôm nay bọn họ sẽ coi làm nuốm nào chúng ta có thể sử dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh Microsoft Xbox 360 với định cấu hình nó để hoạt động với phần đa thứ từ bỏ trình trả lập yêu thích của doanh nghiệp đến những trò chơi PC cũ cùng mới. Mang lại dù bạn muốn có cảm giác chân thực của bộ điều khiển trong tay khi chúng ta chơi các trò chơi cũ làm việc trường học hay bạn đang tìm tìm một phương pháp nhẹ nhàng để chơi các trò đùa hiện đại, thật dễ dãi để thiết lập.

Những gì bạn cần

Đối với lý giải này, bạn sẽ cần thứ tự sau đây:

Bộ tinh chỉnh Xbox tất cả dây (Bộ điều khiển không bằng lòng hoặc được xây dựng tốt như mô hình Mad Katz là OK). Một bạn dạng sao của Show
Pack (cho mục tiêu chẩn đoán). Một bản sao của Xpadder ($ 10, quan trọng cho các kỹ thuật cấu hình nâng cao hơn). Trình mang lập hoặc trò chơi clip để định cấu hình bộ điều khiển và tinh chỉnh cho.

Mặc dù có thể sử dụng bộ điều khiển không dây cho hướng dẫn này, cơ mà làm bởi vậy sẽ tăng thêm một lớp phức tạp và khắc phục và hạn chế sự chũm cho dự án (nhiều người report các vấn đề phổ biến khi thực hiện bộ tinh chỉnh 360 ko dây mang lại trò chơi dựa vào PC) với như vậy cửa hàng chúng tôi đã lựa chọn để đính thêm bó với quy mô có dây. Nếu khách hàng thành công khi sử dụng các mô hình không dây, hãy chắc chắn rằng để lại một ghi chú trong số nhận xét và share mẹo cùng thủ thuật của bạn.

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên đọc tổng thể hướng dẫn cùng kiểm tra các ứng dụng và trò chơi cụ thể mà bạn muốn sử dụng bộ điều khiển Xbox của bản thân mình trước lúc mua bất kể thứ gì trong list What You Need do một số cấu hình thiết lập yêu cầu cấu hình les hơn phần đông thứ không giống (giảm ngân sách chi tiêu một cách hiệu quả cho dự án công trình đến $ 0 ngoài giá thành của bộ tinh chỉnh và điều khiển thực tế).

Cài đặt và kiểm tra bộ điều khiển Xbox 360

*

Cài để bộ điều khiển Xbox 360 sẽ là 1 việc khá cực nhọc khăn. Cắm cỗ điều khiển của người tiêu dùng vào usb chưa sử dụng trên thiết bị Windows của bạn. Windows sẽ tự động phát hiện và thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh cho sản phẩm công nghệ và trong vòng dưới 10 giây, máy tính sẽ gật đầu đầu vào từ cỗ điều khiển.

Nếu trong số thử nghiệm chẩn đoán sau đây, cụ thể việc thiết đặt không ra mắt theo kế hoạch, chúng ta có thể truy cập trang cung ứng cho bộ tinh chỉnh và điều khiển 360 tại trên đây và sở hữu xuống trình điều khiển tương thích cho phiên phiên bản Windows của bạn.

Bạn đang xem: Thiết lập bộ điều khiển xbox 360 cho windows

Để soát sổ bộ điều khiển, chúng tôi có một giải pháp tiếp cận nhị prong. Điều đầu tiên bạn muốn làm là vào Menu ban đầu và gõ niềm vui trong vỏ hộp chạy. Điều này sẽ kéo bảng tinh chỉnh Bộ điều khiển trò nghịch lên như vậy:

*

Như bạn có thể thấy shop chúng tôi đang thực hiện bộ điều khiển và tinh chỉnh Mad
Catz 360 rẻ rộng cho dự án này. Nhấp vào cải thiện chỉ solo giản cho phép bạn biến đổi giữa các bộ điều khiển, vào trường đúng theo của công ty chúng tôi không liên quan. Bấm vào Tính chất kéo những thuộc tính của bộ điều khiển và tinh chỉnh cho bộ tinh chỉnh và điều khiển 360.

*

Chọn Kiểm tra tab. Hãy thử từng nút trên bộ điều khiển. Nếu gần như thứ đang vận động đúng, một đồ vật gi đó sẽ xảy ra khi chúng ta nhấn từng nút hoặc dịch chuyển từng thanh điều khiển và tinh chỉnh / phím điều hướng. Nếu bạn không nhận được ngẫu nhiên đầu vào nào, hãy quay lại phần đầu của phần này và mua xuống trình điều khiển. Nếu bạn nhận được đầu vào nhưng nó tạm bợ (ví dụ: bạn đưa lên một trong những phím điều khiển và tinh chỉnh và màn hình hiển thị trục hiển thị xuống với sang trái), bạn phải nhấp vào Tab mua đặt cùng nhấp vào nút cấu hình. Trình hướng dẫn cấu hình sẽ hướng dẫn bạn khẳng định và hiệu chỉnh đúng chuẩn từng nút với phím điều khiển.

*

Khi các bạn đã chứng thực tất cả các nút đang chuyển động và được định thông số kỹ thuật đúng cách, sẽ khá hữu ích lúc chạy chương trình Auto
Packkey bé dại có thể thực thi Show
Pack mà cửa hàng chúng tôi đã liệt kê vào phần số đông gì bạn cần. Ứng dụng nhỏ tuổi bé này sẽ đặt một hành lang cửa số lớp phủ nhỏ dại màu trắng trên màn hình hiển thị của bạn, chỉ cần report mỗi lần nhấn nút, mặc dầu đó là tự bàn phím, chuột, gamepad hoặc thiết bị nguồn vào khác (như trong hình ảnh chụp màn hình ở trên). Bạn không cần thiết phải bật vận dụng để bộ điều khiển hoạt động đúng đắn với những trò đùa của mình, mà lại trong quy trình thiết lập, hoàn toàn có thể rất có ích để coi mã nút rứa thể cho từng nút là gì trong khi bạn định thông số kỹ thuật trình đưa lập với trò nghịch của mình.

Định cấu hình Trình giả lập và Trò chơi được cho phép lựa lựa chọn nút tùy chỉnh

Nếu ai đang sử dụng trình giả lập trò nghịch hoặc trò chơi độc lập được cho phép bạn thiết lập cấu hình đầu vào trò chơi theo bất kỳ nút nào các bạn muốn, thông số kỹ thuật chỉ là vấn đề mở phần thích hợp trong menu trò nghịch và ánh xạ cảnh giác từng nút. Để chứng tỏ điều này đơn giản dễ dàng như nắm nào, công ty chúng tôi sẽ thực hiện trình giả lập trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất BSNES.

BSNES không những mô bỏng hơn 8 máy nghịch game bao hàm NES, Super NES và Game Boy, mà còn giúp rất tốt quá trình này vào khi hỗ trợ khả năng nghịch tùy đổi thay cao - bao gồm cả cấu hình bộ tinh chỉnh và điều khiển tùy chỉnh. Bạn cũng có thể làm theo thuộc với ngẫu nhiên ứng dụng nào cho phép bạn chọn đầu vào tùy chỉnh.

Để định cấu hình BSNES, bọn chúng tôi chỉ việc tải xuống, bung file thư mục cùng chạy tệp tiến hành BSNES. Sau khi ra mắt, điều tìm hiểu Cài để -> Cấu hình, và nhấn vào Đầu vào vào thanh bên. Ở đó chúng ta cũng có thể chọn hệ thống trò nghịch mà BSNES cung ứng mà bạn có nhu cầu định cấu hình. Chúng ta sẽ thông số kỹ thuật bộ tinh chỉnh và điều khiển Super NES. Hãy chứng minh bằng cách ánh xạ lại tứ nút chủ yếu trên bộ tinh chỉnh SNES từ keyboard sang tư nút bao gồm của bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360.

*

Theo khoác định, chúng ta có thể thấy rằng tất cả các ánh xạ trong BSNES đều dựa vào bàn phím (do đó là biến chuyển KB0 với khóa tương ứng). Toàn bộ những gì bạn cần làm nhằm ánh xạ lại những phím tắt từ cấu hình bàn phím ZXAS mà bọn chúng có trong các nút bên trên bộ tinh chỉnh và điều khiển là nhấp đúp vào từng mục bởi chuột và tiếp đến nhấn nút bên trên bộ tinh chỉnh Xbox như sau:

*

Chỉ yêu cầu lặp lại các bước cho tất cả các nút bạn muốn ánh xạ tới bộ tinh chỉnh Xbox. Khi bạn đã kết thúc việc lập phiên bản đồ, đã đến khi đưa bộ điều khiển cho một ổ đĩa demo nghiệm:

*

nó là Một băng thông tới thừa khứ tương tự như chúng ta nhớ nó: phím điều khiển trong tay thay vày ngón tay nằm lâu năm và loài chuột rút bên trên bàn phím. Sự thành công!

Còn các trình mang lập với trò chơi mà chúng ta không thể dễ dàng định cấu hình các nguồn vào như bạn có thể với BSNES thì sao? bởi vì vậy, các bạn sẽ cần áp dụng ứng dụng của bên thứ ba; chúng tôi chỉ cho mình cách làm cho trong phần tiếp theo.

Định thông số kỹ thuật Trình mang lập với Trò đùa với Tùy chọn tùy chỉnh cấu hình Hạn chế

Định thông số kỹ thuật trình trả lập hoặc trò đùa khi nó đồng ý các nút gamepad nhấn là nguồn vào hợp pháp (như cửa hàng chúng tôi đã trình diễn BSNES trong phần trước của phía dẫn) giúp bạn dễ dàng thiết lập bộ tinh chỉnh và điều khiển khi bạn cũng có thể tùy chỉnh từng nút theo nội dung trái tim của mình. Điều gì xẩy ra nếu trò nghịch không chấp nhận đầu vào thiết lập cấu hình hoặc giả dụ có, chúng bị giới hạn ở những lần dìm phím và bấm chuột thực tế?

Nếu chúng ta ở trong trường hợp đó, các bạn sẽ không gặp gỡ may. Phụ thuộc sự hiến đâng của Jonathan Firth, vận động mã hóa một tín đồ đứng sau công cụ cấu hình Xbox nổi tiếng Xpadder, có thể ánh xạ các đầu vào của bộ tinh chỉnh Xbox tới bất kỳ bàn phím và chuột nào mà trò nghịch yêu cầu bạn sử dụng. Xpadder ko chỉ vận động tuyệt vời với bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox mà còn có thể thiết lập để chuyển động với bất kì gamepad hoặc thiết bị nguồn vào được Windows công nhận. Có một cộng đồng game thủ thịnh vượng tạo ra các thông số kỹ thuật độc đáo mang lại Xpadder cho hồ hết thiết bị gameplay dưới ánh khía cạnh trời. Họ hãy xem setup và cấu hình Xpadder.

Xpadder là một trong những ứng dụng di động, một khi bạn oder ứng dụng và thiết lập xuống tệp thực thi, bạn chỉ cần chọn một thư mục mang lại nó với chạy sang một cấu hình ban sơ rất cơ bản. Cửa hàng chúng tôi đã đỗ vận dụng trong thư mục Dropbox / Portable Apps / của bọn chúng tôi. Trong lượt khởi chạy đầu tiên, các bạn sẽ thấy một số thông tin về ứng dụng, nhấp qua cho đến khi chúng ta tiếp cận:

*

Tại đây, bạn cũng có thể chọn để lưu hồ sơ và tin tức khác trong thư mục Tài liệu của tớ hoặc địa chỉ của chương trình. Shop chúng tôi muốn giữ các ứng dụng di động của chính mình gọn gàng do vậy shop chúng tôi đã chọn giữ toàn bộ dữ liệu với vị trí Chương trình.

*

Tiếp theo, bạn có thể chọn links các cấu hình duy tốt nhất của XPadder cùng với ứng dụng. Công ty chúng tôi đã chọn liên kết tệp để tiết kiệm cho mình một chút thời hạn trong tương lai.

*

Khi chúng ta hoàn tất thiết lập cấu hình thiết lập rất về tối thiểu, bạn sẽ được gửi vào giao diện vận dụng chính. Ngay hiện giờ nó trông tương đối trống trải vì áp dụng không có thông số kỹ thuật bộ điều khiển và tinh chỉnh mặc định. Như ý thay, thiết lập một cách thuận tiện và một khi chúng ta đã vén ra bộ tinh chỉnh và điều khiển của mình, chúng ta cũng có thể sử dụng mẫu để chế tác hồ sơ cho tất cả các trò đùa của mình.

Trước tiên, các bạn sẽ cần một hình hình ảnh cơ bạn dạng của cỗ điều khiển để gia công cho bài toán vạch ra các điều khiển thuận tiện hơn. Chúng ta có thể tạo cho riêng chúng ta từ đầu, tuy thế đó là tương đối nhiều nỗ lực khi quá trình đã được tiến hành cho bạn. Đã mang lại lúc khởi bộ động cơ sở tài liệu bộ tinh chỉnh Xpadder và lựa chọn mô-đun thông số kỹ thuật cho bộ tinh chỉnh và điều khiển của chúng tôi. Shop chúng tôi thực sự mê thích hình ảnh kiểu nút nổ cụ thể trong danh mục Xbox 360 / Xbox 360 xác định của Oke Doke và đã chọn áp dụng hình hình ảnh đó làm các đại lý cho bản dựng của bọn chúng tôi.

Để áp dụng hình ảnh, chỉ cần click chuột phải và xào luộc nó trong trình săn sóc của bạn, kế tiếp nhấp vào hình tượng bộ điều khiển nhỏ dại ở phía trên bên cần của bối cảnh Xpadder để truy vấn menu. Tự đó, nhấp vào Cài đặt để chế tác hồ sơ tinh chỉnh và điều khiển của bạn. Từ trong menu cài đặt, nhấp vào Dán nút cần dán hình hình ảnh bộ tinh chỉnh của bạn.

*

Khi các bạn đã dán hình hình ảnh vào, chúng ta cũng có thể bắt đầu nhấp vào các mục vào thanh bên điều hướng như Gậy, DPads và Nút. Từng mục sẽ hướng dẫn bạn thông qua việc nhấn các nút bên trên bộ điều khiển và tinh chỉnh của bạn. Mỗi lần bạn gán một nút, bạn cũng có thể kéo nó mang đến vị trí thích hợp trên bạn dạng đồ trực quan liêu mà bọn họ vừa dán vào giao diện (xem hình ảnh chụp màn hình ở trên để xem bố cục tổng quan trông thế nào sau khi toàn bộ các nút được kéo vào vị trí). Nhận OK để quay lại giao diện chính.

Hãy dành một chút thời hạn để lưu cấu hình mặc định trống trước lúc chúng tôi bắt đầu chỉnh sửa nó. Nhấp vào hình tượng điều khiển một lần tiếp nữa để kéo menu lên và chọn Lưu thành. Chúng tôi đã lưu nó với cùng một tiêu đề cụ thể thích hợp để xem thêm trong tương lai:

*

Tại thời gian này, shop chúng tôi có một bảng trống để gán cho mỗi nút bên trên gamepad của shop chúng tôi một giá trị nắm thể. Chúng ta hãy quay lại một lát với BSNES và vờ vịt rằng ứng dụng hoàn toàn không mang đến phép chúng ta định thông số kỹ thuật các nút không giống với những nút mặc định.

Sử dụng Xpadder, chúng ta cũng có thể dễ dàng phá vỡ hồ hết trò chơi bằng các nút núm định bằng cách gán những nút đó khi chúng ta thấy phù hợp. Mặc định trong BSNES cho tứ nút điều khiển chính là việc gán những phím keyboard ZXAS cho các nút Super NES BAYX. Trả sử bọn họ không thể cấu hình lại các nút đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng gán các giá trị bàn phím cho những nút bằng cách nhấp vào nút cụ thể mà họ muốn gán trong Xpadder. Làm bởi vậy sẽ kéo lên một bàn phím ảo như vậy:

*

Sử dụng bàn phím ảo, bạn có thể gán các phím bàn phím ZXAS cho các nút BAYX trên bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox như sau:

*

Tiếp tục quy trình gán những nút cho đến khi bạn ánh xạ tất cả các nút cần thiết cho trò đùa của mình. Khi chúng ta đã hoàn tất, hãy nhấp vào hình tượng đĩa mềm nghỉ ngơi phía bên buộc phải của giao diện ở kề bên Hồ sơ không tên để lưu làm hồ sơ trò nghịch của bạn. Bạn cũng có thể tạo các hồ sơ như bạn muốn cho những trò đùa và trình mang lập khác nhau của bạn.

Dưới đây là ví dụ về Xpadder được sử dụng để điều khiển nhân vật cận chiến trong trò chơi nổi tiếng Diablo III với bộ tinh chỉnh và điều khiển 360 (bạn hoàn toàn có thể tải xuống hồ nước sơ tinh chỉnh và điều khiển tại đây):

Trong khi tùy chỉnh cấu hình cấu hình bộ tinh chỉnh giúp bạn kiểm soát tốt các kết quả (do đó chúng ta cũng có thể giữ các thiết đặt bàn phím với chuột đến trò chơi trọn vẹn nguyên vẹn trong những lúc tạo thông số kỹ thuật bộ tinh chỉnh và điều khiển trên các ràng buộc phím đó), bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian truy vấn diễn bọn Xpadder và lấy 1 trong các hàng trăm hồ sơ trò đùa mà các game thủ không giống đã tạo nên cho bạn.

mang đến dù bằng cách ánh xạ những đầu vào nút trong trò chơi hoặc thực hiện Xpadder để giúp bạn ánh xạ những nút theo bất kỳ cấu hình keyboard nào, chúng ta có thể chơi phần lớn mọi trò chơi trên sản phẩm tính của bản thân mình bằng bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox 360 thoải mái.

x360celà một phần mềm đến phép bọn họ giả lập tay cụ gamepad thườngtrở thành tay cầmxbox 360

* lưu ý: chưa hẳn game như thế nào cũng cung cấp support x360ce, nên nhanh gọn là mua tay thế xbox 360 giá rẻ hoặc tay ráng PS4 download giả lập DS4Windows là cách thực hiện mỳ ăn liền nhanh gọn lẹ nhất.

- Bước 1:Đối với các PC/Laptop
Windows cũ buộc phải cài phần mềm C++ trước lúc sử dụng x360ce nhằm tránh lỗi vạc sinh, còn tự Windows 10 thì không tuyệt nhất thiết.

- Bước 2: Tải phần mềm trực tiếp trường đoản cú trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên bạn dạng 32 hoặc 64bit tương xứng với Windows những bạn)

- sau thời điểm tải về mởfile x360ce lên chọn Run Administrator> lựa chọn tiếp vàoCreatenhư hình minh họa

*

- liên tiếp chọn Search Automatically for settings chọn tiếpNext để ứng dụng dò các nút trên dòng gamepad của các bạn và tự động Config cho tương xứng > ngóng trong giây lát phần mềm quét chấm dứt và chọn Finish để kết thúc.

*

*** Test những phím tác dụng và rung bên trên tay cầm bằng cách

- Vào tab Force Feedbackđể chạy thử rung, thiết bị không rung đồng nghĩa tương quan với câu hỏi tay cầm chúng ta không tích hòa hợp hoặc cài sai driver hoặc rất có thể bị lỗi rung những trường hợp.

*

- vào thẻController, đây đó là mục hiệu chỉnh lại những nút function của tay vậy và demo xem tay ráng của chúng ta đã khớp hết chưa.

Xem thêm: Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại

*

- sau cùng việc còn lại chỉ việc copy 3 file sau vào folder game đề xuất chơi với mở file x360ce vẫn chép lên, vô game nghe biểu lộ nhận tay nuốm là biết và đùa thôi

*

Như vậy là bọn họ đã tùy chỉnh cấu hình xong x360ce đến tay cầm vận dụng được với toàn bộ các các loại tay cụ giá rẻ, dong nhiều năm nhưng thực tế chỉ tất cả 4 cách được bắt tắt như sau:

Vô link tải phần mềm để tải ứng dụng về.Giải nén tệp tin vừa mua về.Copy file Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào folder game (tùy vào win các bạn là Win 32bit xuất xắc Win64bit mà mua nha)Mở tệp tin x360ce vừa copy đó lên để setup nút với vào game.

Chúc chúng ta thành công!