TRUNG TÂM HỌC KẾ TOÁN HỢP NHẤTChuyên giảng dạy nghiệp vụ thực tế đi làm học kế toán thuế tổng hợp, học Kế toán trưởng, Qua 17 năm kinh nghiệm dạy học với phương thức học & làm thực tiễn trên cả máy và sổ sách hóa 1-1 chứng từ bỏ mua bán sản phẩm ngày của doanh nghiệp, cung ứng cả khóa học Online Offline


HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Lớp học tập kế toán này để giúp đỡ bạn làm chủ được sổ sách báo cáo kế toán - rõ ràng biết lập sổ sách & theo dõi hóa đối kháng tiền bạc, đặc biệt là lập được các report tài thiết yếu trên excel mang đến sếp/cơ quan tiền thuế.

Bạn đang xem: Khóa kế toán ngắn hạn đại học kinh tế tp hcm

(*) khóa huấn luyện này bạn sẽ đảm thừa nhận được những công việc như: kế toán thương mại, dịch vụ, sản suất…kế toán Mua bán hàng hoá, kế toán kho, công nợ, quỹ, thanh toán, kế toán tài chính tiền lương-bhxh, kế toán tính giá bán thành, kế toán tài chính nội bộ, kế toán Tổng hợp với Tự lập được report tài chính…

Đặc biệt, nếu bạn là fan Phụ trách kế toán hoặc Ban giám đốc, bạn đề xuất nắm trong tay những số liệu tài chính để đưa ra các quyết định kinh tế tối ưu nhất. Đồng thời, có trách nhiệm giải trình số liệu mang lại cơ quan thuế nhằm tránh bị phạt.

Hỗ trợ cả lớp học tập kế toán online khi bên xa, bận công tác... (Học viên đc cung ứng trực tuyến đường Online - bất kể lúc làm sao trong trong cả khóa học, cho đến lúc làm được và & hỗ trợ cả đi làm sau này)...


HỌC KHAI THUẾ QUYẾT TOÁN THUẾ

Lớp học khai thuế này bạn sẽ biết lập tờ khai thuế, Quyết toán thuế bên trên HTKK và đóng thuế online đồng thời nắm lý lẽ thuế, điều hành và kiểm soát hóa đối kháng chứng tự có liên quan việc tính thuế của doanh nghiệp, tránh bị phạt.

Biết cách update thông tư quy định bắt đầu về thuế GTGT, TNDN, TNCN, Thuế Môn bài, Thuế XNK, Thuế TTĐB… để tính được số tiền thuế đề xuất nộp, được khấu trừ hoặc được trả thuế.


<

HỌC KẾ TOÁN THUẾ TỔNG HỢP

Lớp kế toán tài chính thuế này để giúp bạn quản lý tốt sổ sách kế toán & khai nộp quyết toán thuế - cụ thể là biết ghi sổ, kiểm soát điều hành được tiền bạc, bệnh từ và lập được report tài chính trên Excel cho sếp/thuế.

Đồng thời biết Khai thuế, Quyết toán thuế và Nộp, đóng thuế online năng lượng điện tử, nắm lý lẽ thuế, kiểm soát hóa 1-1 chứng từ bỏ có liên quan việc tính thuế của doanh nghiệp, kiêng bị phạt.

(*) khóa huấn luyện này các bạn sẽ đảm cảm nhận các các bước như : Khai nộp Thuế & Kế toán yêu thương mại, dịch vụ, sản suất…kế toán Mua bán hàng hoá, kế toán tài chính kho, công nợ, quỹ, thanh toán, KT chi phí lương-bhxh, KT tính giá chỉ thành, kế toán tài chính nội bộ, kế toán Tổng hợp..


HỌC KẾ TOÁN PHẦN MỀM MÁY TÍNH


Lớp học Kế toán Phần mềm laptop này sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng tốt, nhanh các các bước kế toán sau:
- áp dụng thành thạo những phân hệ trên phần mềm kế toán MISA (Phần mềm được nhiều doanh nghiệp tin sử dụng nhất hiện tại nay).
- hướng dẫn cách lập và điều chỉnh xô lệch số liệu Sổ sách report của các phần hành kế toán như: Mua bán sản phẩm hóa, kho, Thu chi, Công nợ, tiền lương, bảo hiểm, giá bán thành,v.v..
- phương pháp tổng hợp sổ sách & Lập với giải trình được các report tài chính trên phần mềm.
- phía dẫn biện pháp nắm bắt, sử dụng bất kể hệ thống ứng dụng Kế toán như thế nào một bí quyết nhanh chóng.

HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP AZ:


Lớp kế toán tài chính tổng hòa hợp này sẽ giúp bạn biết có tác dụng kế toán và thuế bên trên cả Sổ & ứng dụng máy tính. Ví dụ là biết lập sổ, theo dõi và quan sát hóa đơn, tiền bạc và lập được báo cáo tài chính trên Excel mang lại giám đốc,

Đồng thời biết Khai thuế, Quyết toán thuế trên HTKK & Nộp, đóng góp thuế online năng lượng điện tử, nắm lao lý thuế, kiểm soát điều hành hóa đơn chứng tự có liên quan việc tính thuế của doanh nghiệp, né bị phạt,

Biết sử dụng ứng dụng kế toán, giúp các bước nhanh & đúng chuẩn hơn, thành thạo những phân hệ kế toán & Biết kiểm soát và điều chỉnh tổng hợp số liệu lập báo cáo tài chính,

(*) khóa đào tạo này các bạn sẽ đảm nhận thấy các công việc như : Khai nộp Thuế & Kế toán thương mại, dịch vụ, sản suất…kế toán Mua bán hàng hoá, kế toán kho, công nợ, quỹ, thanh toán, KT chi phí lương-bhxh, KT tính giá chỉ thành, kế toán tài chính nội bộ, kế toán tài chính Tổng hợp…

Đặc biệt, nếu như khách hàng là người Phụ trách kế toán hoặc Ban giám đốc, bạn nên nắm vào tay các số liệu tài chính để lấy ra các quyết định tài chính tối ưu nhất. Đồng thời, có nhiệm vụ giải trình số liệu đến cơ quan THUẾ để tránh bị phạt

Ưu điểm khóa học:

- Điều khiếu nại học & thi đối chọi giản, cấp chứng chỉ sớm nhất có thể & học phí tốt nhất có thể cả nước, siêu thuận lợi cho cả bạn sinh hoạt tỉnh xa bận rộn

- Khóa học 2 tháng, học 8-10 môn chỉ thi 02 môn, học kết thúc ôn thi liền, Nếu các bạn thi đậu 1 mon sau vẫn nhận được triệu chứng chỉ.

- Để học ôn Thi lấy điểm cao, các bạn theo luồng thông tin có sẵn trước định kỳ học ôn & Ngày thi đúng chuẩn luôn!

- Có cả lớp học Onlinethuận lợi cho chính mình bận rộn, xa, ngơi nghỉ tỉnh vẫn đem được chứng chỉ của cỗ tài chính

- Chú ý: làm hồ sơ kế toán trưởng bao gồm thể bổ sung cập nhật sau ngày khai học 30ngày, chúng ta cũng có thể nộp qua Bưu điện / Grab đầy đủ được.

Sự cải tiến và phát triển không ngừng của nền tài chính cùng với việc bùng nổ của những doanh nghiệp lớn nhỏ tuổi đã làm cho nhu mong tuyển dụng kế toán tài chính một tăng lên. Từ bỏ đó, một loạt trung tâm huấn luyện nghiệp vụ kế toán vẫn được ra đời để đáp ứng nhu cầu nhu cầu cho hàng ngàn học viên.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được một trung tâm có unique đào tạo xuất sắc thì không thể dễ dàng. Trung trung khu kế toán hra.edu.vn xin phân tách sẻ nội dung bài viết được đánh giá bởi Edu2Review điểm qua 5 trung tâm huấn luyện nghiệp kế toán có quality giảng dạy dỗ tốt cũng giống như được tín nhiệm bởi các học viên để chúng ta tham khảo.

Trung tâm huấn luyện và đào tạo Kế toán hra.edu.vn

Thành lập từ năm 2001, sau rộng 17 năm vận động với thiên chức đào tạo chúng ta học viên tất cả một nền tảng kiến thức vững vàng chắc, hra.edu.vn đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho số đông ai mong ước theo xua đuổi ngành Kế toán.

Tại trung trọng tâm hra.edu.vn, người học sẽ được đào tạo ban đầu từ những lớp kế toán tài chính cơ bản, nhập môn. Sau khoảng chừng 8 cho 10 buổi, người học được yêu cầu yêu cầu nắm hầu như yếu tố căn bản, như khối hệ thống tài khoản kế toán, định khoản, hạch toán kế toán... để rất có thể tiếp tục với những lớp kế toán chăm sâu.

Với những chúng ta có hy vọng muốn cải thiện nghiệp vụ với các lớp kế toán siêng đề, trung trọng tâm hra.edu.vn sẽ là một sự chọn lọc thích hợp. Sự đào tạo nhiệt tình, chương trình đào tạo và giảng dạy theo sát thực tế cùng với đội ngũ cô giáo có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp học viên mau văn minh trong suốt quá trình học tại đây. Ngoài ra, hra.edu.vn còn hỗ trợ khóa đào tạo và huấn luyện Kế toán trưởng. Bạn sẽ nhận chứng từ Kế toán trưởng được cấp bởi cỗ Tài chính sau khi ngừng khóa học.

*

Trung trung tâm đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu ứng dụng về kế toán tài chính – Kiểm toán

Đây là giữa những trung tâm cung cấp các dịch vụ đào tạo và giảng dạy nghiệp vụ kế toán đầu tiên ở miền Nam, đôi khi trực thuộc cai quản trực tiếp của khoa Kế toán, truy thuế kiểm toán trường Đại học tài chính Thành phố hồ chí minh (TP. HCM). Trung tâm luôn luôn được reviews là trong số những nơi có chất lượng giảng dạy tốt nhất có thể tại tp hcm trong suốt nhiều năm qua.

Tại trên đây quy tụ các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm không chỉ từ trong các khoa của Đại học kinh tế, nhưng còn từ khá nhiều các trường đại học khác sinh hoạt TP. HCM. Bên cạnh đó, những giảng viên của trung tâm còn là thành viên, kế toán trưởng của các tổ chức bự như viên thuế tp hoặc các hiệp hội kế toán quốc tế, như ACCA, CPA... Chúng ta học viên sẽ sở hữu được những kiến thức thực tiễn duy nhất về ngành Kế toán.

Ngoài ra, nội dung, tài liệu kế toán cũng trở nên được bao gồm khoa của ngôi trường Đại học kinh tế tài chính thiết kế, cân xứng với trình độ học viên. Trung tâm bây giờ tập trung đa số đào tạo những lớp bao hàm Kế toán doanh nghiệp thực hành thực tế (kế toán sơ cấp), kế toán tài chính tài thiết yếu nâng cao, kế toán tài chính trưởng với tầm học phí cân xứng cho sinh viên.

*

Trung tâm huấn luyện và đào tạo kế toán tuyệt nhất Nghệ

Nhất Nghệ được đánh giá là trong những trung tâm giảng dạy kế toán uy tín tại TP. HCM. Trung tâm cung ứng nhiều khóa học đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, như kế toán thuế, kế toán tổng hợp, report tài chính... đáp ứng nhu cầu nhu cầu cho những học viên mong muốn theo đuổi ngành kế toán tài chính ở hầu như mảng khác nhau.

Trung tâm download đội ngũ giáo viên có tương đối nhiều năm tay nghề giảng dạy tương tự như làm việc thực tiễn tại các tổ chức, doanh nghiệp. Bởi vì vậy, giáo trình của trung chổ chính giữa được soạn kỹ lưỡng dựa trên những tay nghề đúc kết nhiều năm của những giảng viên, giúp fan học có thể tiếp thu kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

Học viên không chỉ học lý thuyết mà còn được đào tạo chuyên nghiệp hóa kỹ năng thực hành, thao tác trực tiếp trên các dự án của doanh nghiệp, công ty.

*

Trung tâm huấn luyện kế toán GEC

Trường trung học cơ sở Colette, 10 hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Trường thpt Nguyễn Thượng Hiền, 544 biện pháp Mạng tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu, 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Văn chống tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Trung chổ chính giữa GEC, giỏi còn nghe biết là Trung tâm support đào tạo kinh tế tài chính Toàn ước (Global Economic Center), hỗ trợ những khóa huấn luyện kế toán tổng hợp ngắn hạn và chất lượng ở nhiều nghành thuộc Khối kinh tế – Tài chính, phù hợp với yêu cầu của buôn bản hội hiện nay nay.

Học viên bao gồm thể lựa chọn các khóa học đào tạo và giảng dạy nghiệp vụ kế toán ngắn hạn tại trung tâm, như Kế toán doanh nghiệp lớn và thực hành khai báo thuế, Khai báo thuế chăm nghiệp, thực hành thực tế kế toán tổng hợp, kế toán tài chính trưởng, chuyên viên kế toán tin học.

Ngoài ra, mức chi phí khóa học rẻ với những chế độ ưu đãi đến học viên cũng chính là lý do nhiều người chọn học tại GEC. Giấy tờ thủ tục ghi danh tại trung tâm cũng rất đơn giản, nhanh gọn lẹ và dễ dàng. Học tập viên có thể đăng cam kết trực tiếp trên trung trung ương hoặc đặt đơn hàng trên website với sự cung ứng nhanh nệm từ những tư vấn viên của GEC.

*

Trung tâm Gia sư kế toán tài chính Trưởng

Địa chỉ liên hệ

17 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Trung trọng tâm Gia sư kế toán Trưởng đã nhận được sự tín nhiệm của các học viên trong vô số năm qua. Cùng với phương châm “Uy tín – thân thiện – luôn tiên phong về chất lượng”, trung trọng tâm không dứt cố gắng nâng cao nâng cao chất lượng giảng dạy với mong muốn đem lại cho người học nền tảng kiến thức vững chắc về ngành Kế toán, Tài chính, Ngân hàng.

Với nhóm ngũ thầy giáo có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và giảng dạy qua phần lớn chương trình tập huấn ở trong phòng nước, kiến thức, thông tư cơ chế pháp luật tương quan đến ngành sẽ được các thầy cô liên tục update để giúp cho tất cả những người học thực hành thực tế theo sát thực tiễn hơn.

Học viên rất có thể tìm đến những khóa học siêng ngành tại đây, như Kế toán thực hành thực tế tổng hợp, kế toán tài chính doanh nghiệp sản xuất – tính giá thành, Kế toán desgin và công trình, Kế toán công ty lớn thương mại, kế toán tài chính thuế, khóa đào tạo sử dụng phần mềm kế toán.

Xem thêm: Bình dương không bắn pháo hoa đêm giao thừa, tạm dừng tổ chức các lễ hội

*

Hy vọng với đứng top 5 trung tâm đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ kế toán tài chính trên đây, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và kiếm được cho bản thân một trung tâm phù hợp để rất có thể có thể học hỏi và giao lưu và cải thiện tay nghề nhé!

* Thông tin bài viết được update vào tháng 12/2018, vui lòng contact trung tâm để biết thông tin mới nhất.