Nghiên cứu giúp 4 đỉnh cao của đời người thần số học giúp cho cuộc đời bạn tưởng tượng được hầu như cột mốc tương ứng với mỗi nhỏ số. Thông qua những số lượng này sẽ dự đoán được đầy đủ vấn đề sau đây của mỗi người, trường đoản cú đó các bạn tìm bí quyết xoay chuyển, phạt triển bản thân để có cuộc sống tốt đẹp mắt hơn.

Bạn đang xem: Kim tự tháp trong thần số học

 

4 đỉnh điểm của đời fan thần số học tương xứng với chu kỳ 27 năm trưởng thành, mỗi chu kỳ tương xứng với 9 năm. Vào thời điểm cuối năm thứ 9, phiên bản thân sẽ có được những thành công xuất sắc nhất định tương xứng với mỗi con số trên mỗi đỉnh.

*
Tìm hiểu 4 đỉnh điểm cuộc đời bạn

Giới thiệu về kim từ bỏ tháp 4 đỉnh điểm của đời người thần số học

Rất những người chắc hẳn rằng sẽ còn khá lạ lẫm khi nói về khái niệm 4 đỉnh cao của đời tín đồ trong thần số học. Tuy vậy khi kể tới những đỉnh cao của kim từ tháp Ai Cập kiên cố mọi bạn sẽ phần nào hình dung ra được.

Vậy đỉnh điểm đời người là gì? Đỉnh cao nói một cách dễ hiểu là khu vực cao nhất, người tốt nhất. Là nút độ cao nhất trong vượt trình trở nên tân tiến mà một người rất có thể đạt được. Đó có thể là công danh, sự nghiệp xuất xắc tình duyên.

Tiến sĩ về nhân số học David Philip cho rằng việc hình thành nên các kim tự tháp được bước đầu từ thời kỳ cổ đại tại đảo Atlantis. Sau đó lan truyền khắp vị trí trên toàn cố giới. Biểu vật dụng kim từ tháp thần số học đã tạo cho các vị vua chúa ngày xưa một cảm giác mạnh mẽ bởi vì cầu trúc và chân thành và ý nghĩa cực kỳ quan trọng đặc biệt của nó.

Có các thông tin cho thấy Pythagoras – phụ thân đẻ của cục môn thần số học tập đã có khá nhiều năm phân tích và học hành tại Ai Cập. Với khi ông ban đầu hiểu được thực chất của kim trường đoản cú tháp sau rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Ông sẽ đưa cấu trúc kim từ bỏ tháp thành hình tượng con fan ở trạng thái cứng cáp trong thần số học bằng một quy hình thức nhất định trải qua ngày sinh.

*
4 đỉnh điểm của đời người xuất phát điểm từ Kim tự tháp Ai Cập

Độ tuổi có được 4 đỉnh điểm đời tín đồ trong thần số học 

Theo các chuyên viên trong thần số học, 4 đỉnh cao của đời fan sẽ khớp ứng với chu kỳ luân hồi 9 năm của cuộc sống. Cầm thể, nó đại diện thay mặt cho tiến trình 27 năm trưởng thành và cứng cáp và chia làm 3 chu kỳ. Do vậy mỗi chu kỳ là 9 năm. Cuối mỗi chu kỳ luân hồi 9 năm, cá nhân đó sẽ có được những thành công tương xứng với số lượng trên mỗi đỉnh.

Độ tuổi khi đạt mang đến đỉnh cao trước tiên = (36 – con số chủ đạo)

Vì sao lại là số 36? ko phải tự nhiên và thoải mái mà các chuyên viên lấy đại một con số như vậy. Nhưng mà vì đây là con số rất đặc trưng trong việc xây dựng và kiến tạo kim tự tháp.

Số 36 đó là bình phương của 6 – một số lượng của sự sáng tạo. Việc áp dụng số 36 trong phương pháp tính độ tuổi đạt được đến đỉnh điểm Kim từ bỏ tháp để giúp bảo vệ rằng mọi người đều rất có thể chạm được đỉnh Kim tự tháp trong năm cá thể thứ 9.

Bằng cách sử dụng số lượng 36 bạn có thể tìm được cho mình toàn bộ số tuổi đạt đến đỉnh cao này.

Cách tính 4 đỉnh cao của đời người thần số học

Độ tuổi khi đạt mang lại đỉnh cao thứ nhất = 36 – số lượng chủ đạo theo ngày sinh (ký hiệu là A)Độ tuổi lúc đạt đến đỉnh cao thứ hai = A + 9 (ký hiệu là B)Độ tuổi khi đạt đến đỉnh điểm thứ cha = B + 9 (ký hiệu là C)Độ tuổi khi đạt đến đỉnh cao thứ tứ = C + 9

Bằng phương pháp tính này bọn họ có được bảng liệt kê 4 đỉnh cao của đời tín đồ thần số học, khớp ứng với các con số nhà đạo.

*
Bảng liệt kê lứa tuổi đạt bốn đỉnh cao đời người tương xứng với những con số nhà đạo

Cách hình thành 4 đỉnh cao trong biểu thiết bị kim từ tháp

Tiến sĩ thần học David Philip nghiên cứu sự sinh ra biểu đồ kim tự tháp, và tổ hợp 4 kim trường đoản cú tháp ông xã lên nhau. Đại diện cho tư đinh cao trong giai đoạn trưởng thành của một đời người khá phức tạp.

Tuy nhiên để cho mình dễ phát âm và hình dung được biện pháp hình thành 4 đỉnh điểm của đời fan thần số học. Bọn họ sẽ cầm tắt bằng quá trình sau:

Bước 1: Rút gọn gàng lại số lượng trong ngày tháng năm sinh 

Đầu tiên chúng ta viết tháng ngày năm sinh theo dương lịch. Tiếp đến cộng dồn với rút gọn các con số theo tổng hợp ngày sinh, mon sinh cùng năm sinh. Đến lúc còn 1 chữ số từ một đến 9

Ngày sinh: giữ nguyên con hàng đầu ( vì 1 + 0 = 1)

Tháng sinh: giữ nguyên con số 6 (tương từ bỏ như trên

Năm sinh: 1+9+9+3 = 22. Tiếp đến 2+2 = 4

Cách rút gọn đã là:

Ngày sinh: 2+8 = 10 => 1

Tháng sinh: không thay đổi con số 9

Năm sinh: 2005 = 2+0+0+5 = 7

Bước 2: tạo ra hai kim trường đoản cú tháp tại tầng thấp nhất

Sau lúc rút gọn số lượng trong ngày sinh xong. Bạn thực hiện vẽ 2 tam giác hình kim tự tháp và tất cả mối nối cùng với nhau sinh hoạt giữa. Chúng ta có 3 đầu mút

Đầu mút ngoài cùng bên trái điền con số tháng sinh sẽ rút gọn (chân đế trang bị nhất)Đầu mút sinh sống giữa, làm việc điếm nối của 2 kim từ bỏ tháp, điền số lượng ngày sinh đang rút gọn gàng (chân đế trang bị hai)Đầu mút trong thuộc bên đề xuất điền số năm sinh vẫn rút gọn (chân đế trang bị ba)
*

Để kiếm được con số ở hai đỉnh kim từ bỏ tháp đầu tiên, bạn làm như sau:

Đỉnh Kim trường đoản cú tháp thứ nhất = con số chân đế trước tiên + số lượng chân đế sản phẩm công nghệ hai
Đỉnh Kim từ tháp vật dụng hai = số lượng chân đế sản phẩm công nghệ hai + số lượng chân đế sản phẩm công nghệ ba

Lưu ý: Ở nhị đỉnh này chúng ta phải cộng đến lúc còn một chữ số

Đỉnh kim từ tháp thứ nhất: 1 + 6 = 7

Đỉnh kim trường đoản cú tháp vật dụng hai: 6 + 4 = 10. Cùng tiếp 1 + 0 = 1

*

Để hiện ra 2 đỉnh sau cùng trong 4 đỉnh điểm của đời người các bạn thực hiện các bước sau:

Đỉnh Kim tháp thứ cha = con số đỉnh Kim từ bỏ tháp đầu tiên + số lượng đỉnh Kim từ bỏ tháp sản phẩm hai.

Đỉnh Kim từ bỏ tháp thứ bốn = số lượng chân đế trước tiên (ngoài cùng mặt trái) + con số chân đế thứ ba (ngoài cùng mặt phải)

Đây được xem như là đỉnh cao cuối cùng trong cuộc đời con người.

Lưu ý: chữ số ở cả hai đỉnh cuối không rất cần được quy về 1 chữ số mà vẫn rất có thể giữ nguyên khi gặp mặt con số quan trọng 10 hoặc 11, chỉ cùng tiếp khi hiệu quả từ 12 trở đi

Con số đỉnh kim tự tháp thứ bố = 1 + 7 = 8

Con số đỉnh kim từ tháp thứ tư = 4 + 1 = 5

*
Biểu đồ vật kim tự tháp sau khi hoàn thành các đỉnh

Bước 5: Ghép 4 đỉnh vừa tính được cùng với tuổi tương ứng vào biểu đồ

Sau khi đưa ra được những con số nghỉ ngơi 4 đỉnh kim từ bỏ tháp, bạn cần tìm ra độ tuổi đụng đỉnh tương ứng.

Bạn còn nhớ cách làm tính đỉnh ở phía bên trên chứ? giả dụ quên thì bản thân có đánh dấu bên dưới:

Đỉnh cao thứ nhất = 36 – con số chủ đạo theo ngày sinh (ký hiệu là A)

Thứ nhị = A + 9 (ký hiệu là B)

Thứ ba = B + 9 (ký hiệu là C)

Đỉnh cao thứ tư = C + 9  

Sau khi tính xong độ tuổi va đỉnh, các bạn sẽ thấy tự số tuổi đạt đỉnh đầu tiên cho tới tuổi đạt đỉnh cuối cùng là 27 năm. Đây đó là 4 đỉnh điểm trong cuộc đời mọi cá nhân hầu như ai cũng đều trải qua.

Với những người dân có con số chủ đạo nhất là 11, bạn sẽ chạm tới năm đỉnh cao trước tiên khá trẻ.

Đỉnh cao trước tiên = 36 – 11 = 25 tuổi

Thứ nhị = 25 + 9 = 34 tuổi

Thứ ba = 34 + 9 = 43 tuổi

Đỉnh cao thứ tứ = 43 + 9 = 52 tuổi

*
Biểu thứ kim từ tháp sau khi hoàn thành 4 đỉnh cùng ghép tuổi

Bước 6: Tham chiếu tích điện của những con số tại đỉnh kim trường đoản cú tháp

Sau lúc tính được số lượng ở 4 đỉnh điểm của đời fan thần số học, bạn chắc rằng sẽ tò mò chân thành và ý nghĩa và tích điện của nhỏ số đưa tới tại mỗi đỉnh là gì? Nó có ảnh hưởng như cầm nào đối với sự nghiệp, tài chính, công danh sự nghiệp hay cảm tình của bạn.

Lúc này bạn cần tham chiếu chân thành và ý nghĩa của từng số, trường đoản cú đó cầm đổi phiên bản thân để sở hữu những triết lý tốt hơn mang lại tương lai.

Ý nghĩa các con số ngơi nghỉ 4 đỉnh điểm của đời người thần số học 

Những số lượng ở đỉnh của kim từ bỏ tháp luôn có những tích điện và chân thành và ý nghĩa khác nhau. Trải qua những con số đó giúp cho bạn phần nào tưởng tượng được đoạn đường tương lai phía trước. Nó giúp bạn trả lời thắc mắc nên làm ra sao để giỏi hơn.

Đỉnh cao có hàng đầu trên kim trường đoản cú tháp

Số một là con số đầu tiên, bé số thực tiễn và độc lập. Nó chỉ ra rằng rằng hầu hết gì khó khăn vất vả nhưng bạn đã từng trải qua sắp tới kết thúc. Nắm vào đó là 1 trong giai đoạn mới, hành trình dài mới, một quá trình thể hiện phần đông nỗ lực cá nhân của chúng ta sắp thành công.

Số 1 bên trong kim từ bỏ tháp 4 đỉnh cao của đời tín đồ có ý nghĩa phải dứt hoặc tách bóc ra. Hoàn toàn có thể là hôn nhân, sale hoặc mối quan hệ xã hội.

*
Biểu đồ kim từ bỏ tháp có hàng đầu ở đỉnh cao

Đỉnh cao gồm số 2 trên kim từ bỏ tháp

Số 2 là số lượng thiên về cảm xúc, tượng trưng cho lối sống với thói quen cách tân và phát triển về mặt lòng tin hơn.

Nếu một trong các 4 đỉnh cao mang số 2 thì đó là giai đoạn đầu chúng ta nên bình tĩnh nhằm tập trung cách tân và phát triển tâm hồn. Lúc lối sống cùng thói thân quen được sắc sảo và xúc cảm hơn thì rất nhiều thứ xuất sắc đẹp khác sẽ đến và vững bền hơn.

Mọi thành công của số 2 đang thường đến muộn hơn các con số khác, nhưng mà khi đạt đỉnh thì khỏe mạnh hơn rất nhiều.

*
Biểu thiết bị kim tự tháp có số 2 sống đỉnh cao

Đỉnh cao bao gồm số 3 trên kim trường đoản cú tháp

Số 3 vốn là số lượng mang năng lượng truyền cảm hứng. Vậy nên khi số lượng 3 nghỉ ngơi trên đỉnh cao kim từ tháp thì chính là thời điểm các bạn nên hướng tới mục tiêu là phạt triển bản thân. Chúng ta nên dành nhiều thời gian để học tập hỏi, mở sở hữu trí tuệ và kiến thức để chuẩn bị đón đỉnh một cách xuất sắc nhất

Đây là giai đoạn bạn đề nghị mở đem về trí não, theo khunh hướng tích cực. Và giai đoạn này sẽ sở hữu lúc bạn muốn được bước ra ngoài để mở mang tầm nhìn.

*
Biểu thiết bị kim tự tháp bao gồm số 3 ở đỉnh cao

Đỉnh cao bao gồm số 4 bên trên kim trường đoản cú tháp

Số 4 đó là con số biểu thị về năng lượng thực tế và sức mạnh vật chất. Nếu có số lượng này vào 4 đỉnh cao của đời tín đồ thần số học tập thì đây đó là lúc những nỗ lực của các bạn được tưởng thưởng. Nếu trước đó bạn nỗ lực làm việc, xả thân vào thực tế, gồm mục tiêu ví dụ thì đấy là thời điểm nhưng mà bạn dành được thành công một cách thuận buồm xuôi gió nhất.

Ngược lại, nếu bạn làm gần như điều không nên trái, tham lam thì dịp này các bạn sẽ phải trả giá khôn xiết lớn.

*
Biểu đồ gia dụng kim từ tháp bao gồm số 4 nghỉ ngơi đỉnh cao

Đỉnh cao có số 5 trên kim tự tháp

Đây là tiến trình bạn nên chú ý tới cảm xúc của mình để phát triển theo chiều hướng tích cực. Giả dụ đi đúng cảm xúc, phát triển đúng tiến trình thì tiến độ này các bạn sẽ thấu gọi cuộc sống, từ do cá nhân được nâng cao.

Giai đoạn này buộc phải bạn cách tân và phát triển về dìm thức trọng điểm linh cao hơn. Một số trong những người sẽ thành công về tài chính, không thể phải băn khoăn lo lắng về chúng tựa như các năm trước. Một số trong những người sẽ thành công về mặt niềm tin hoặc nghệ thuật.

*
Biểu đồ vật kim từ bỏ tháp tất cả số 5 sinh sống đỉnh cao

Đỉnh cao tất cả số 6 trên kim từ tháp

Số 6 là số lượng sáng tạo. Nếu bạn có số lượng 6 ở 1 trong các kim tự tháp 4 đỉnh điểm của đời fan thì đấy là giai đoạn phân phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng của trí não, kích hoạt sự sáng tạo.

Đây là giai đoạn cao nhất mà niềm tin và trí óc kết hợp với nhau. Giai đoạn này những người dân làm nội dung, thẩm mỹ và nghệ thuật sáng tác sẽ mang lại ra rất nhiều tác phẩm mới.

Ngoài ra, với rất nhiều người đây cũng là tiến độ gắn bó cùng với gia đình, tinh duyên. Tuy nhiên không phải vội vã nhằm tránh xảy ra sai lầm.

*
Biểu đồ gia dụng kim từ tháp có số 6 nghỉ ngơi đỉnh cao

Đỉnh cao có số 7 trên kim tự tháp

Số 7 là số lượng mang năng lượng của sự trải nghiệm, tức là bạn sẽ tự rút ra được bài học cho bản thân sau phần đa trải nghiệm thực tế. Nếu như khách hàng có con số 7 bên trên đỉnh kim tự tháp thì đây hoàn toàn có thể là quy trình tiến độ mà bạn phải biến hóa rất nhiều.

Đây đó là thời điểm mà chúng ta phải dùng tới các kinh nghiệm và bài học của bản thân trường đoản cú trước mang lại nay. Khi chúng ta làm được như vậy phiên bản thân sẽ tiến bộ và tò mò được đông đảo giá trị vô cùng tiềm ẩn của mình.

Giai đoạn này chúng ta phải trải qua nhiều bài học cùng thử thách. Tất cả thể các bạn sẽ mất đi một vài thứ có giá trị của bản thân như mức độ khỏe, sự nghiệp tốt tình yêu. Theo lời khuyên nhủ của chuyên viên thần số học Lê Đỗ Quỳnh hương, ví như đến đỉnh cao kim từ tháp số 7 thì nên nương phụ thuộc vào tâm linh sẽ phần nào sút được mức độ tổn thương.

*
Biểu vật dụng kim từ tháp tất cả số 7 sinh sống đỉnh cao

Đỉnh cao có số 8 bên trên kim tự tháp

Đây là giai đoạn chúng ta cũng có thể tự cách trên đôi bàn chân của mình. Số 8 mang năng lượng của trí tuệ cùng sự độc lập. Nếu một trong 4 đỉnh điểm của đời bạn là số 8 thì đây chính là mối duyên đưa đẩy bạn bóc ra chuyển động độc lập.

Số 8 là số lượng có sức nhảy rất lớn. Nếu như bạn biết tận dụng tối đa đúng năng lượng của quy trình này, bạn sẽ thành công về tài chủ yếu và cứng cáp trong trọng tâm hồn. Tuy nhiên cần phải cảnh giác khi sử dụng năng lượng này, còn nếu như không sẽ rơi vào hoàn cảnh tình trạng tiêu cực.

*
Biểu thiết bị kim trường đoản cú tháp có số 8 nghỉ ngơi đỉnh cao

Đỉnh cao gồm số 9 trên kim trường đoản cú tháp

Số 9 là số lượng mang năng lượng của sự nhân đạo. Đỉnh cao số 9 sẽ với đến cho mình những cơ hội đặc biệt để ship hàng xã hội, đề cập nhở chúng ta nên làm nào đấy tốt cho cộng đồng và xóm hội. Nó xuất hiện giai đoạn vận động mang đậm tính nhân văn, chúng ta có thuận tiện đạt được thành công xuất sắc nhờ vận dụng năng lực trí não.

Ở quy trình này sẽ có tương đối nhiều người đòi hỏi bạn yêu cầu dành thời hạn và sự thân thiện cho họ. Song song đó, cũng có tương đối nhiều người sẵn sàng phục vụ, trợ giúp bạn. Việc của bạn là cần phải tỉnh táo để ngăn cản tiêu rất và đã đạt được những hạnh phúc trong tim hồn

*
Biểu đồ gia dụng kim từ bỏ tháp tất cả số 9 sinh hoạt đỉnh cao

Đỉnh cao bao gồm số 10 trên kim tự tháp

Số 10 chỉ lộ diện ở 2 đỉnh kim tự tháp trên thuộc (do 2 đỉnh bên dưới nó biến hóa số 1). Hay có thể nói số 10 chỉ xuất hiện khi chúng ta đã bước vào giai đoạn trưởng thành thực sự của đời người.

Số 10 là số lượng mang tích điện vô cùng đặc biệt. Quá trình này người có số 10 mang nhiệm vụ rất quan trọng. Họ dùng sức mạnh của bản thân mình tích lũy được trong cuộc sống thường ngày đi lý giải và giúp sức những người đang chạm chán khó khăn.

Tuy nhiên, tùy vào số lượng chủ đạo nhưng khả năng giúp sức của bạn sẽ nhiều xuất xắc ít.

*
Biểu đồ vật kim trường đoản cú tháp có số 10 ngơi nghỉ đỉnh cao

Đỉnh cao bao gồm số 11 trên kim từ bỏ tháp

Số 11 là số lượng mang năng lượng rất mạnh, giá trị nhắm đến tâm linh. Đây cũng là nhỏ số đặc trưng chỉ xuất hiện vào giai đoạn trưởng thành ở 2 đỉnh cuối trong 4 đỉnh điểm của đời người thần số học.

Giai đoạn này các bạn sẽ phát triển khỏe mạnh và nhanh lẹ về phương diện trực giác. Giống như số 10, số 11 cũng cần sử dụng sức mạnh của chính bản thân mình giúp bạn khác đổi khác về mặt trung khu linh.

*
4 đỉnh điểm của đời bạn thần số học. Biểu đồ kim từ tháp gồm số 11 làm việc đỉnh cao

Qua bài viết 4 đỉnh cao của đời bạn thần số học trên đây, có lẽ rằng bạn cũng đã biết cách tính 4 đỉnh điểm trong kim trường đoản cú tháp và chân thành và ý nghĩa từng con số tại đỉnh điểm đó. Nắm rõ được điều này, bạn cũng có thể hoạch định lại phương hướng, sau này sao cho cuộc sống đời thường tốt đẹp nhất hơn. Nhìn chung theo thần số học, không tồn tại con số như thế nào là vô nghĩa, không tồn tại con số nào là rất đẹp hay xấu hoàn toàn.

Kim tự tháp thần số học có lẽ rằng đã thân thuộc với không ít người Việt Nam bọn họ khi mà nhiều người tò mò và phân tích về Thần số học. Các chuyên viên trong nghành nghề thần học tập đã mày mò ra những đỉnh cao của đời bạn theo một quy cách thức nhất định nó tương quan đến những số lượng ngày sinh. Thông qua những số lượng này sẽ dự kiến được hầu hết vấn đề về sau của mỗi nhỏ người. Để nắm rõ về đỉnh điểm của đời tín đồ thì chúng ta đừng làm lơ những chia sẻ hữu ích qua bài xích phân tích cụ thể dưới đây.


4 đỉnh cao của đời tín đồ trong thần số học
Cách tính 4 đỉnh cao trong biểu vật dụng kim tự tháp Thần số học
Khám phá ý nghĩa 4 đỉnh Kim tự tháp của đời người

Tìm gọi về Biểu thứ kim từ tháp Thần số học

*

Sự thành lập của kim tự tháp thần số học chưa hẳn ngẫu nhiên cùng cũng chưa phải chỉ xuất hiện trong một vài ba năm trở về đây. Tiến sỹ về nhân số học David Philip nhận định rằng việc có mặt nên các kim từ tháp được mở đầu từ hòn đảo Atlantis làm việc thời kỳ cổ đại. Tiếp nối chúng đã đi được khắp phần nhiều miền trên toàn chũm giới.

Biểu vật kim tự tháp thần số học sẽ tạo cảm hứng mạnh mẽ cho đông đảo vị vua cùng lãnh con cháu thời xưa. Từ thời cổ đại kết cấu của kim từ tháp vào thần học đã trở yêu cầu rất đặc biệt, quan liêu trọng. Và từ từ cho tới bây giờ những mô phỏng phong cách xây dựng vẫn được biểu hiện một các rất dị nhất.

Không chỉ vậy, phần nhiều tài liệu truyền thống còn sót lại cho biết thêm rằng ông tổ của Nhân số học Pythagoras đang theo học tập tại Ai Cập 22 năm với ông cũng nghiên cứu tìm hiểu được bản chất cùng mục đích của tòa án nhân dân tháp chóp nổi tiếng tại Ai Cập. Cùng với đó ông cũng đã phân tích về gần như học thuyết của triết học cùng rồi ông đã đưa ra được cấu tạo kim từ bỏ tháp trong nghành nghề dịch vụ Nhân số học.

⏩⏩⏩ rất có thể bạn quan liêu tâm: Thần Số học tập Là Gì? thăm khám Phá bạn dạng Thân Qua Những con Số

Đối với những người dân cổ đại học luôn coi trọng ý nghĩ về kim trường đoản cú tháp. Về mặt biểu tượng Kim trường đoản cú tháp chúng thay mặt cho hồ hết vọng cầu của bé người hy vọng hướng đến. Xem về mặt thiết bị chất thì các kiến trúc kim tự tháp luôn tập trung năng lượng đẩy đà và tàng trữ những kín của cuộc sống vĩnh hằng. Mọi trí tuệ, kiến thức và kín đáo của mọi vị lãnh tụ luôn được chôn cất tại đây. Nó sẽ đem một ý nghĩa tâm linh hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng tác động đến đời sau.

Cùng xem thầy Louis Nguyễn chia sẻ 4 tiến độ đỉnh cao cuộc sống trong Thần số học


*
*

4 đỉnh cao của đời fan trong thần số học

Biểu thiết bị kim từ tháp thần số học tập là 4 đỉnh cao của đời người khớp ứng với chu kỳ 9 năm của cuộc sống. Núm thể, nó đại diện thay mặt cho tiến độ 27 năm được chia thành 3 chu kỳ, với mỗi chu kỳ luân hồi là 9 năm. Cuối mỗi chu kỳ luân hồi 9 năm, mỗi cá nhân sẽ lượm lặt được những thành công nhất định khớp ứng với các con số trong mỗi đỉnh của kim từ tháp.

*
Các độ tuổi rất có thể đạt cho tới 4 đỉnh cao đời fan thần số học

Công thức tính 4 đỉnh điểm của đời người

Độ tuổi = 36 – con số chủ đạo

Trong đó:

Độ tuổi: Đây là độ tuổi để có thể đạt mang lại được đỉnh kim từ tháp đầu tiên.36 là 1 con số kín đáo đặc biệt vào kim từ tháp thần số học.

36 là vô danh phải thiên nhiên được lộ diện mà chúng là một vài rất đặc trưng trong việc kiến thiết và xây cất kim từ bỏ tháp cổ đại. 36 chính là bình phương của 6 – một số lượng của sự sáng sủa tạo. Vấn đề sử dụng số lượng 36 trong số tính độ tuổi đã có được đến đỉnh Kim từ tháp nhằm giúp bảo vệ rằng mọi người đều có thể chạm được đỉnh Kim tự tháp trong năm cá thể thứ 9.

Theo phân tích của những nhà nhân số học tập lẫy lừng quả đât họ đang liệt kê được tuổi của mỗi con người rất có thể đạt được tới đỉnh cao của Kim từ tháp. Chúng được thể hiện rõ ràng qua bảng so sánh như sau:

*

Cách tính 4 đỉnh cao trong biểu thiết bị kim từ tháp Thần số học

Sự hình thành của biểu đồ kim tự tháp được tiến sỹ thần học tập David Philip nghiên cứu và biểu hiện bởi những tháp ck lên nhau. 4 đỉnh cao chính là đại diện cho giai đoạn thu hoạch của chu kì vận số chín năm. Tiến sĩ đã nêu ra một cách cụ thể và hơi phức tạp. Tuy nhiên, để đa số người hoàn toàn có thể hiểu được một cách dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hơn thì bài viết này đã nêu ra cho chính mình hiểu những sự việc cốt lõi duy nhất để người đọc rất có thể nắm bắt dễ ợt hơn.

Để hình thành phải 4 đỉnh cao của đời tín đồ thì cần được thực hành theo 6 bước. Vào cuốn sách thần học khét tiếng của David Philip ông cũng nêu ra cùng với 6 bước nhưng trình tự các bước có sự biến đổi để bạn đọc hoàn toàn có thể dễ hình dung hơn và hoàn toàn có thể thực hiện ngay được.

Để tìm thấy được kim từ bỏ tháp thần số học của bạn vậy, hãy tiến hành theo những cách như sau.

Bước 1: buộc phải rút gọn gàng lại những con số của ngày, tháng, năm sinh của bạn

Bước đầu tiên, bạn cần phải viết ra ngày tháng năm sinh của bản thân theo dương lịch. Sau đó, hãy cộng những con số đó lại tính đến khi chúng chỉ còn là 1 chữ số.

Ví dụ cầm cố thể:

Như vậy, cách tính tổng những con số lại thành một chữ số như sau:

Ngày sinh: giữ nguyên số 1zaloTháng sinh: không thay đổi số 5Năm sinh: 1+9+7+4=21= 2+1= 3

Như vậy, bây giờ bạn đã tìm ra được các con số là 1, 5, 3. Tiếp đến bạn tiến hành theo những bước tiếp theo.

Bước 2: Ở tầng thấp độc nhất sẽ hiện ra 2 kim tự tháp

Ở cách này bạn phải tiến hành vẽ nhị tam giác theo phương thức hình kim từ bỏ tháp và gồm móc nối cùng với nhau sống giữa. Như vậy, bạn sẽ có tía điểm chân đế. Trong đó:

Chân đế thứ nhất là chân ở bên cạnh cùng phía bên trái ghi con số của tháng sinh ( đã cùng thành một chữ số)Chân đế thứ hai là chân đế trọng điểm chúng là giao nhau của nhì kim từ bỏ tháp. Ở phần này ghi ngày sinh đang rút gọn lại thành một chữ số.Chân đế trang bị 3 chính là chân đế của năm sinh sau khi cộng thành một chữ số.

Xem thêm:

*

Tính các đỉnh của kim từ bỏ tháp thần số học của người tiêu dùng ngay!


- đo lường và thống kê hàng chục ngàn phép tính thần số phức hợp cực nhanh chỉ với sau 1 giây để cho ra các tổ thích hợp chỉ số mà không còn sai sót như tính tay. - Luận giải tác dụng tra cứu giúp được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu sâu xa của các chuyên viên Thần số học.