Nối ngươi Classic và Nối mày Volume là 2 nghệ thuật nối mi thiết yếu được sử dụng thịnh hành nhất. Mà lại với không ít thông số mi, chúng ta có đang gặp gỡ khó khăn trong bài toán lựa lựa chọn mi nối tương thích hay không. Nối mi làm thế nào để không nặng mắt, ko thô cứng, hài hòa và hợp lý với đôi mắt của người tiêu dùng đây? Để World Nail School giúp bạn chọn thông số mi cho nối mi Classic với nối ngươi Volume nhé!

MỘT SỐ THÔNG SỐ mày BẠN CẦN BIẾT

Trên khay mi bạn sẽ thấy các thông số kỹ thuật mi nối như những chữ B, C, J hay các con số 0.10, 0.15, 8, 9, 10 đề xuất không. Chủ yếu những thông số kỹ thuật này biểu hiện cho mẫu mã và độ dày, độ nhiều năm của tua mi.

Bạn đang xem: Mi giả số mấy tự nhiên

+ các chữ J, B, C, D, L, LD… biểu thị cho ĐỘ CONG CỦA MI

J, B: Độ cong ít

C: Độ cong vừa

D: Độ cong nhiều

*

+ những con số tự 7 – 16 biểu thị cho kích thước MI/ ĐỘ DÀI CỦA MI

Độ lâu năm mi hay được những KTV Nối mi bài bản sử dụng đa số là 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 phụ thuộc vào mong hy vọng của khách hàng hàng.

+ những con số 0.10, 0.12, 0.15… biểu lộ cho ĐỘ DÀY SỢI MI

Với dáng mi của người Việt, độ dày mày căn phiên bản 0.10 được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị với độ dày vừa phải, ko nặng mắt.

*

CÁCH CHỌN THÔNG SỐ MI cho NỐI mày CLASSIC

Kiểu nối mi Classic là thứ hạng nối ngươi 1 sợi đưa trên 1 sợi mi thật, nên tạo thành hàng mi tự nhiên và thoải mái nhất tất cả thể. Nó sẽ giúp hàng ngươi trông dài cùng cong hơn mi thật của bạn, không có công dụng làm dày ngươi cho cô bé có mày thưa mỏng.

Nối ngươi Classic sẽ phù hợp cho người sử dụng yêu thích hợp sự trường đoản cú nhiên, sử dụng hằng ngày và khách có mi yếu, ngươi nhạy cảm.

Cách lựa chọn thông số mi mang lại nối ngươi classic: Về độ dày mi gồm 3 thông số kỹ thuật là 0.10, 0.12, 0.15. Số càng mập tức ngươi càng dày.

- mày 0.10 với độ dày thấp: khi nối mày classic dùng size mi này bắt buộc nối hết toàn bộ các sợi để xem hàng ngươi được dày đậm hơn. Nhưng điểm mạnh của nó là giành riêng cho khách mi khôn cùng yếu hoặc hại nặng mắt, thích mi thoải mái và tự nhiên và có mi thật vừa đến nhiều.

- ngươi 0.12 với độ dày trung bình: vẫn bảo vệ sự từ bỏ nhiên, nhưng sẽ có độ dày đậm hơn và tiết kiệm công sức của con người nối mi hơn so với mi 0.10.

- mi 0.15 cùng với độ dày đậm: giành cho khách tất cả sợi mi khỏe, sợi cứng, thích hợp cho khách thích hợp mi dày giỏi khách châu Âu.

Về độ cong, lúc nối ngươi classic người sử dụng cần mày cong và dài ra hơn nữa mi thật, cơ mà vẫn bảo vệ độ trường đoản cú nhiên, nên bạn chọn mi có độ cong C cùng D là thích hợp nhất. Độ cong C dành cho khách thích hợp cong vừa, độ cong D dành cho khách ưng ý cong nhiều.

*

Còn về độ lâu năm thì bạn cần chọn tương xứng với độ dài mi thật và mong ước của khách hàng. Lúc nối yêu cầu cách chân mày 1 – 2 mm, nên bạn cần đo lường chọn độ lâu năm mi cho phù hợp, với mày classic đừng nối quá lâu năm trông sẽ khá giả và ngăn trở tầm quan sát của khách hàng hàng.

CÁCH CHỌN THÔNG SỐ MI mang lại NỐI mày VOLUME

Khác cùng với nối mày Classic, nối mi Volume ko còn mang lại sự tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng mà đã là sản phẩm mi cong dày quyến rũ, ấn tượng. Và mi Volume còn có không ít kiểu dáng vẻ với những kỹ thuật bố trí mi nối khác biệt như mày đuôi cá, mi đôi mắt mèo, mày Katun, mi hoả hồng đen, mi thiên thần…

Kỹ thuật nối mày volume là sử dụng 1 tín đồ mi (gồm những sợi mi nối chụm lại với nhau, ngọn mày xòe ra như cánh quạt) đính thêm lên một gai mi thật. Chính vì như vậy mà hoàn toàn có thể tăng độ dày, độ cong mi buổi tối ưu mang lại những phái nữ có mi thưa mỏng. Và mi Volume sẽ đưa về đôi đôi mắt ấn tượng, đậm chất ngầu cho người sở hữu.

Cách lựa chọn thông số mi mang đến Nối ngươi Volume:

Về độ dày, do mi Volume dùng các sợi mi chập lại cùng nhau thành 1 fan mi yêu cầu độ dày mi sẽ mỏng hơn so với mi Classic. Nên chọn thông số nhỏ, với gai mi tơ mỏng để không khiến nặng mắt, mày dày bí mật tạo cảm xúc khó chịu đựng cho khách.

Thông thường, bạn hãy lựa chọn mi gồm độ dày khoảng tầm 0.03, 0.05, 0.07 để sinh sản fan

- ngươi 0.03 tơ mỏng: dùng để nối mày Volume từ 6 tua trở lên (6D, 7D, 8D, 9D…). Nhiều loại mi này dành cho khách mê say dày nhưng mà mi yếu, muốn nhẹ mắt. Nghệ thuật nối ngươi 0.03 cũng cần phải sự tỉ mỉ và kiên trì hơn.

- mày 0.05 mi mỏng tanh vừa: giành riêng cho khách có mi trung bình, cùng giúp tiết kiệm ngân sách thời gian cho tất cả những người thợ nối mi, dùng để làm những fan hâm mộ mi rất ít sợi.

- mi 0.07 tương đối dày: dành riêng cho khách mê say kiểu dày đậm, sắc đẹp sảo, khách tất cả hàng gồm mi khoẻ. Dùng kích cỡ mi này vẫn nối rất nhanh phủ bí mật mi.

- lân cận đó, ngươi 0.10 cũng rất được sử dụng dành riêng cho khách nước ngoài, mà lại chỉ thích phù hợp với mi fan nhỏ hơn 5D.

*

Về độ cong vẫn tương tự như như mi Classic, nút C cho khách mê thích cong vừa, cong D dành riêng cho khách thích cong nhiều.

Về fan mi (số lượng mi cho 1 chùm) thì hoàn toàn có thể mix tự 3 mang lại 10 sợi phụ thuộc vào kiểu mi với hiệu ứng người tiêu dùng mong muốn: (1D tương ứng với cùng một sợi mi)

- Mi 3d 4D sinh sản hiệu ứng trung bình, độ dày vừa phải

- ngươi 5D chế tạo ra hiệu ứng tương đối dày, dành riêng cho khách ưa thích nối đậm hoặc ngươi thưa

- mi 6D 7D 10D tạo nên hiệu ứng dày đậm, chỉ dùng để làm nhấn đuôi hoặc cần sử dụng cho khách nước ngoài

*

Về độ dài mi lúc nối Volume sẽ linh động, vì có thể dùng ngươi dài lên tới mức 14 để triển khai trụ mày hoặc nối nghỉ ngơi đuôi làm cho điểm nhấn. Hoặc độ nhiều năm ngắn của gai mi có thể xen kẽ lẫn nhau.

Khi vào ứng dụng thực hành thực tế cụ thể, bạn sẽ hiểu được cách chọn thông số kỹ thuật mi đến nối mi Classic cùng nối mày Volume rõ hơn. Trên đây là lý thuyết chung cho các trường hợp, để bạn không lừng chừng khi chọn loại mi. Vì phụ thuộc vào kinh nghiệm và triệu chứng mắt thực tế của khách mà lại thợ nối mày sẽ năng động hơn.

Giúp bạn “cân” được hết toàn bộ các vẻ bên ngoài mi, xử trí được đông đảo ca mi khó khăn của khách, chọn đúng mi, nối đúng kỹ thuật chỉ sau 1 khóa Nối mi chuyên nghiệp hóa cùng World Nail School.

Nối mi tự nhiên và thoải mái là số mấy? đề xuất sử dụng các loại ngươi này trong kiểu dáng nối mày nào? không phải người nào cũng biết câu trả lời cho những thắc mắc về ngươi nối này. Do thế, hãy cùng mang đến với bài viết sau để lời giải những vướng mắc trên nhé!


Nối mi tự nhiên là số mấy?

Mắt đẹp mắt tự nhiên luôn luôn là xu hướng và vẻ đẹp mà nhiều người mong hy vọng sở hữu nhất. Ko lạm dụng hầu hết hàng mi quá dày cùng dài sẽ giúp mắt không bị nặng năn nỉ hay chú ý như giả.

*
Nối mi thoải mái và tự nhiên là số mấy? các loại mi này cân xứng với dáng mắt nào?

Mi nối có không ít loại, với độ dài và độ dày, cong không giống nhau. Fan thợ cùng khách hàng có không ít sự chọn lựa trong vấn đề nối mi. Nhưng, với câu hỏi nối mi tự nhiên là số mấy thì câu trả lời là mi số 9, 10, 11, 12. Trong đó:

Mi số 9 tương xứng với những cô bạn nữ sở hữu một hai con mắt đẹp, mặt hàng mi sẽ dài sẵn. Chỉ mong dùng phương thức nối mi để tạo nên nhấn thêm cho mắt của mình. Giúp đôi mắt tuyệt hảo và quyến rũ, lôi kéo người bao phủ hơn.Mi số 10 sẽ tương xứng với gần như cô phụ nữ có hàng mi khá ngắn. Mong nối mày để hai con mắt được khổng lồ và lung linh hơn. Tuy vậy vẫn duy trì được nét xin xắn tự nhiên, không thật lố tốt trông giả.Mi số 11: là một số loại mi tương xứng với những bạn có đôi mắt to và tròn. Nối mày với ước muốn hàng ngươi được dài và cong hơn nhằm đôi mắt phẳng phiu lại. Giúp gương mặt trở nên gợi cảm và sexy nóng bỏng hơn.Mi số 12 sẽ là một số loại mi giành cho những các bạn yêu thích phong thái ấn tượng. Mê say sự cá tính, rất nổi bật và thường xuyên trang điểm mang lại đôi mắt.

Những phong cách mi nối từ nhiên

Như đã trả lời cho thắc mắc nối mi tự nhiên và thoải mái là số mấy. Những loại mi nhắc trên gần như là dùng để tạo ra vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên cho mặt hàng mi với đôi mắt. Giúp song mắt tinh tế và sắc sảo và thu hút một biện pháp nhẹ nhàng nhất.

*
Nối mi thoải mái và tự nhiên là số mấy? các kiểu nối mi tự nhiên nhất bây giờ là gì?

Bởi thế, nên vận dụng với phần lớn kiểu nối mi tự nhiên, nhẹ nhàng. Ví dụ như kiểu mày nối classic, volume, hoa hồng black hay katun.

Nối ngươi classic

Nối mi classic là đẳng cấp mi nối được nhiều cô nàng lựa lựa chọn nhất. Bởi đấy là kiểu nối mi cổ điển, tạo nên vẻ đẹp mắt sương sương đến chị em. Có chức năng tương thích hợp cao, cân xứng với số đông dáng mắt khác nhau. Vậy nên, nếu còn phân vân lưỡng lự phải chắt lọc kiểu mi như thế nào cho thoải mái và tự nhiên nhất thì đấy là gợi ý cực tốt cho bạn.

Mi số 9, 10, 11, 12 đều rất có thể áp dụng với loại mi classic. Và bắt buộc lựa lựa chọn mi trả có chất liệu mỏng nhẹ như mi lụa, mi tơ,… Để tăng thêm hiệu ứng đẹp một biện pháp nhẹ nhàng và tự nhiên và thoải mái cho đôi mắt.

Nối ngươi Volume

Nối mi volume là hình dáng mi nối rất có thể tạo ra vẻ đẹp tự nhiên lẫn tinh tế cho song mắt. Với chuyên môn nối nhiều sợi mi trả lên và một sợi ngươi thật. Hình dạng nối mày này sẽ tăng cường mức độ dày mang đến hàng mi, giúp đôi mắt trông gợi cảm hơn. Những bạn có sản phẩm mi thưa, mỏng, tuyệt mắt một mí đang vô cùng phù hợp sử dụng kiểu dáng mi nối này.

Để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên thì bắt buộc nối ngươi volume 2 chiều và 3D. Cùng dùng những sợi mày có cấu tạo từ chất nhẹ và mỏng dính mạnh như mi tơ, ngươi lụa để không khiến nặng mắt. Góp khắc phục lỗi của mắt nhưng vẫn không làm mất vẻ trường đoản cú nhiên.

*
Nối mi volume mang lại vẻ rất đẹp sắc sảo, lôi kéo nhưng vẫn khôn cùng tự nhiên

Nối mi hoả hồng đen

Kiểu nối mày hoa hồng black được trí tuệ sáng tạo dựa bên trên vẻ đẹp hai con mắt của thiếu phụ Á Đông. Đây là đẳng cấp nối mi tổng vừa lòng được những điểm mạnh lớn của nhì kỹ thuật classic với volume phối kết hợp lại.

Nếu còn vướng mắc nối mi tự nhiên là số mấy với kiểu mi làm sao thì tự nhiên và thoải mái nhất? Thì đây đó là câu trả lời hoàn hảo dành riêng cho bạn. Mặt hàng mi vẫn được xen kẹt nhiều mi dài ngắn khác biệt một cách hợp lý nhất. Ko những mang lại vẻ đẹp nhất chân thật, từ nhiên. Mà còn giúp bạn dành được đôi mắt long lanh, thu hút và khôn cùng sắc sảo, quyến rũ.

Nối mày katun

Kiểu nối mày katun là dạng hình nối mi khôn xiết thời thượng và độc đáo. Sử dụng những tua mi mỏng, có độ lâu năm không đồng đều đan xen với nhau. Tạo nên hiệu ứng chân thực rất xuất sắc cho đôi mắt.

Xem thêm: Người Đàn Ông Đang Đi Bên Em Là Người Như Thế Nào Sợ Người Ta Không Yêu Thương Em

Kiểu nối ngươi này sẽ sở hữu được sự xen kẹt giữa mi số 9 cùng mi số 12. Dạng hình nối ngươi này được đông đảo cô nàng đậm chất ngầu và cá tính yêu ham mê nhất. Khi kết hợp với lối trang điểm tinh tế và sắc sảo thì đôi mắt càng trở nên hấp dẫn hơn.

*
Mi katun sẽ đem về vẻ đẹp tuyệt hảo nhưng vẫn rất chân thực cho đôi mắt

Với bài viết trên, Đào sản xuất Nối Mi mong muốn đã câu trả lời được cho các bạn câu hỏi nối mi tự nhiên là số mấy. Nên chọn loại mi phù hợp nhất để đôi mắt có vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng mà vẫn cuốn hút. Và nên nối mi sinh sống những cửa hàng uy tín, quality để được tư vấn kỹ lưỡng hơn chúng ta nhé!