Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày anh ta đi. Một chuyên gia tình yêu đã từng nói như thế khi nhận định về một phần tính cách của người đàn ông. Với một chút tinh tế đọc vị từ phái nữ đối với người đàn ông đối diện mình, những cử chỉ, thái độ và cả đôi giày anh ta đang mang cũng có thể đánh giá được tổng quan về người đàn ông này.

Bạn đang xem: Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày anh ta đi.

Đàn ông và đôi giày của anh ấy – Đọc vị như thế nào?

Nếu như nói “Muốn đánh giá tính cách của người phụ nữ, hãy quan sát cách ngồi của cô ấy” thì để nhìn được tổng quan người đàn ông đối diện, hãy để ý một chút về đôi giày của anh ấy. Không phải tự nhiên lại có những quan điểm nhận định như thế, theo các nghiên cứu hành vi, ngôn ngữ cơ thể, việc chọn và mang một đôi giày cũng thể hiện được tính cách và thói quen của phái mạnh.

*
*
*
*

Giày là một món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, vì thế có thể đọc vị một chút thì sẽ đánh giá được người đàn ông đối diện mình. Tuy nhiên, những nhận định trên cũng là một vài nét đánh giá tổng quan sơ bộ, để hiểu kỹ được tính cách một người cần thời gian tiếp xúc, tìm hiểu và qua những đánh giá khác nữa, không nên áp đặt quan điểm cá nhân một cách hoàn toàn để nhìn nhận về người khác. Bên cạnh đó, mọi người cũng nên chọn cho mình đôi giày phù hợp, giữ gìn sạch sẽ chúng để tạo được ấn tượng tốt với đối phương nhé. Hy vọng với bài viết Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày anh ta đi sẽ giúp ích được người đọc.

Một chuyên gia về tình yêu nói rằng ” Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày anh ta đi ” .Đôi giày của một người đàn ông có thể nói cho bạn biết đôi điều về anh ta để bạn có thể cân nhắc xem có nên bắt đầu một buổi hẹn hò chính thức và tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ với người đàn ông này.

Sự thoải mái khi di chuyển là yếu tố cơ bản mà mọi người chú trọng khi lựa chọn một đôi giày nam. Không giống thói quen mua sắm của phụ nữ, đàn ông thường chỉ mua giày khi họ cảm thấy cả sự thời trang, xu hướng và sự thoải mái. Vì thế, đôi giày mà chàng đang đi sẽ cho bạn những gợi ý về con người anh ấy.

*

CÁCH NHÌN ĐÀN ÔNG QUA ĐÔI GIÀY CỦA ANH TA

Anh ấy có giữ gìn sạch sẽ đôi giày của mình không?

Giày được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống ví như tới nơi làm việc, đi công tác, đi dự tiệc, đi hẹn hò,.. và nó ít được đa dạng như quần áo. Nếu giày được giữ sạch sẽ, thì chắc chắn rằng người đó cũng lịch sự và chăm sóc bản thân và nơi ở của mình sạch sẽ như vậy. Và dĩ nhiên chàng trai mà giữ gìn đôi giày sạch sẽ thì cũng có khả năng chăm sóc của bạn gái mình thật tốt.

Màu sắc trang phục và đôi giày của anh ấy ra sao?

Hàng ngày, với người đàn ông của công việc, họ sẽ chọn một đôi giày chững chạc với màu sắc truyền thống như nâu hoặc đen với thiết kế đơn giản. Còn vào cuối tuần họ sẽ chọn tông nhẹ nhàng bên gia đình, người yêu, bạn bè với cá tính của riêng họ. Có thể là trang phục phá cách với một đôi giày độc đáp và thiết kế phức tạp. Có thể là đôi giày hoặc dép với màu sắc cổ điển nếu đó là người đàn ông trầm tính.

Một người đàn ông với những đôi giày thể thao sang chảnh

Nếu chàng không phải là một vận động viên thể thao thì việc chàng chi một khoản tiền lớn để mua những đôi giày thể thao đắt tiền chứng tỏ kinh tế của chàng cũng khá vững. Do đó, chàng sẽ không tiếc tiền khi mời bạn tới những quán ăn lãng mạn theo phong cách tây âu, hay những chuyến du lịch dã ngoại hoặc mua tặng bạn những chiếc váy quyến rũ.

Anh ấy thích những đôi giày ngoại cỡ

Nếu anh ấy thích những đôi giày ngoại cỡ thì chứng tỏ tính cách của anh ấy cũng phóng khoáng, thoải mái. Bởi những đôi giày rộng rãi một chút sẽ làm anh ấy thoải mái hơn, có thể đi thêm tất nêu chưa vừa chân, tùy biến các loại tất để thay thế.

Nếu chàng thích giày cao cổ chứng tỏ là anh ấy là một nhà thám hiểm, ưa thích sự phiêu lưu. Bởi giày cao cổ nam thích hợp cho những chuyến đi xa hơn là giày lười hay dép. Bạn đừng cố gắng kìm giữ anh. Hãy để cho anh ấy đi và anh ấy sẽ trở lại hoặc là bạn hãy đi cùng anh ấy.

Những người đàn ông thích đi sandal là những người không thích bị ràng buộc giống như đôi chân bị bó trong đôi giày. Họ thích sự thoải mái, tự do, thích ngao du, giao tiếp với xã hội, hòa mình với thiên nhiên.

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi trên cơ thể đàn ông, xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Những đôi giày lười da cá sấu của đàn ông nói lên điều gì?

Cá sấu là động vật xấu xí, gai góc và không được con người yêu thích. Nếu anh ta chọn những đôi giày lười da cá sấu thì trong tính cách của anh ta có cái gì đó đơn độc. Bạn tốt nhất nên suy nghĩ kỹ về sự phát triển mối quan hệ tiếp theo của hai người.

Với những chia sẻ trên suất ăn công nghiệp Bình Dương mong muốn hữu ích với mọi người. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ dịch vụ suất ăn công nghiệp của chúng tôi các bạn nhé


Gửi xếp hạng

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 666

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.