Hiện ni trên thị phần có hàng nghìn loại nước mắt nhân tạo. Hãy là người sử dụng thông thái lúc chắt lọc tin tức và sàng lọc được nhiều loại nước đôi mắt nhân tạo cân xứng với triệu chứng thị lực của phiên bản thân.

Bạn đang xem: Nước mắt nhân tạo không chứa chất bảo quản

Nước mắt đóng góp một vai trò ra quyết định trong vấn đề giúp mắt của người sử dụng khỏe mạnh. Nước mắt giúp giữ bề mặt của mắt luôn luôn sạch và ẩm ướt, giúp đảm bảo mắt khỏi bụi bờ và vi khuẩn. Tuy vậy nước mắt trông như khá tương tự nước thông thường, nhưng thực sự thì nhân tố của nước mắt tương đối phức tạp.

Mục đích của việc thực hiện nước mắt nhân tạo

*

Mặc dù các loại nước mắt nhân tạo không buộc phải kê đơn rất có thể là một sự gắng thế hoàn hảo cho nước mắt tự nhiên. Những nhà cấp dưỡng nước mắt nhân tạo đều nắm mô phỏng màng phim của nước mắt thoải mái và tự nhiên hoặc tối thiểu là mô phỏng 1 trong 3 lớp của nước đôi mắt tự nhiên. Vày có quá nhiều nhà cung cấp nước mắt nhân tạo khác nhau, phải đôi khi, sẽ rất khó nhằm tìm ra một số loại nước đôi mắt nhân tạo phù hợp nhất cùng với bạn.

Các loại nước mắt nhân tạo được tin dùng

*

Sở dĩ mắt chúng ta thường đã đạt được vẻ lộng lẫy là nhờ lớp nước mắt khôn cùng mỏng bao trùm bề phương diện nhãn cầu, có cách gọi khác là phim nước mắt. Nó bao gồm vai trò làm cho sạch mắt, diệt khuẩn, đảm bảo an toàn cho màng mắt được vào suốt, duy trì chức năng thị giác. Hãy dành riêng thời gian tham khảo những một số loại nước mắt nhân tạo dưới đây để sở hữu thể chọn lựa cho bản thân một các loại phù hợp.

Nước mắt tự tạo Sanlein

Nước mắt tự tạo sanlein một nhiều loại thuốc nhỏ mắt được sản xuất tại Nhật bởi doanh nghiệp Santen Nhật Bản. Với chức năng điều trị phụ trợ Loạn biểu mô giác – kết mạc do các bệnh sau: các bệnh nội trên như hội chứng Sjogren, hội bệnh Steven-Johnson và hội bệnh Sicca (mắt khô)…; những bệnh ngoại lai bởi phẫu thuật, thuốc, chấn thương và mang kính tiếp xúc…

Thành phần chính: từng 1 ml mãng cầu hyaluronate 1 mg, e- Aminocaproic acid, Disodium edetate, Benzalkonium Cl.

Cách dùng: bé dại 1 giọt x 5-6 lần/ngày, rất có thể điều chỉnh tùy theo triệu chứng dịch nhân; sử dụng trong chăm lo hậu phẫu: theo hướng dẫn của chưng sĩ.

Không va vào chóp lọ, nên nhỏ tuổi trực tiếp vào mắt để tránh nhiễm không sạch thuốc. Không sử dụng khi đang với kính tiếp xúc mềm.

Nước mắt tự tạo Systane Ultra

Dung dịch nhỏ mắt Systane ultra là trong những loại nước mắt nhân tạo tốt nhất có thể và thịnh hành nhất thay giới hiện thời có trọng trách làm giảm các triệu hội chứng rát cùng kích ứng bởi khô mắt. Với tính năng thân nước và kỹ năng bám dính tốt trên bề mặt nhãn cầu, nước mắt tự tạo Systane ultra hữu ích cho những trường hơp gặp mặt vấn đề bởi triệu chứng khô mắt.

Thành phần chính của nước mắt nhân tạo Systane ultra gồm có Polyethylene glycol với Propylene glycol. Polyethylene glycol với Propylene glycol là phần đa hydrogel (gel thân nước) có đặc tính làm tăng cường mức độ nhầy và kỹ năng bám dính trên bề mặt nhãn cầu. Chúng có khả năng hút nước, bảo trì độ độ ẩm trên bề mặt nhãn cầu khiến cho mắt không trở nên khô, từ đó giảm những triệu bệnh khó chịu, kích ứng vì khô mắt.

Nước mắt nhân tạo Refresh tear

Thuốc bé dại mắt Refresh Tears làm cho dịu tuyệt nhất thời cảm xúc nóng rát, kích thích và giận dữ do thô mắt hoặc vày tiếp xúc cùng với gió tuyệt ánh nắng. Dung dịch còn được dùng như một chất đảm bảo an toàn chống lại những kích thích hợp khác.

Thành phần bao gồm Natri carboxymethylcellulose 0,5%.

Thuốc nhỏ tuổi mắt Refresh Tears làm cho trơn mắt. Bé dại 1 hay 2 giọt vào mắt bị nhức khi cần thiết. Các thuốc bé dại mắt được dùng đồng thời phải cách lần nhỏ tuổi thuốc bé dại mắt Refresh Tears ít nhất 5 phút nhằm tránh thuốc bị cọ trôi

Nước mắt tự tạo Vismed

điều trị loàn biểu mô giác – kết mạc do những bệnh nội trên như hội hội chứng Sjogren, hội hội chứng Steven-Johnson và hội hội chứng Sicca (mắt khô) và những bệnh nước ngoài lai vị phẫu thuật, vị thuốc, chấn thương & mang kính tiếp xúc.

Thành phần: Natri Hyaluronate 0.18% (1.8mg/ml)

Chỉ định: loạn biểu mô giác – kết mạc do các bệnh sau: những bệnh nội tại như hội chứng Sjogren, hội bệnh Steven-Johnson & hội triệu chứng Sicca (mắt khô)…; những bệnh ngoại lai bởi vì phẫu thuật, thuốc, chấn thương & mang kính tiếp xúc…

Liều dùng: nhỏ dại 1 giọt x 5-6 lần/ngày, hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy theo triệu chứng dịch nhân.

Thận trọng: Không va vào chóp lọ, nên bé dại trực tiếp vào mắt nhằm tránh nhiễm bẩn thuốc. Không dùng khi đang sở hữu kính xúc tiếp mềm.

Phản ứng gồm hại: Hiếm: ngứa, dị ứng mắt. đề nghị ngưng sử dụng thuốc, ví như có: tăng nhạy cảm (viêm bờ mi, viêm da mi mắt), đôi mắt bị ngứa, kích ứng, xung huyết kết mạc, thương tổn màng mắt như viêm giác mạc lan tỏa nông.

Nước mắt tự tạo Optive

Thuốc Optive là dung dịch nhỏ tuổi mắt giúp nâng cao tình trạng khó chịu, kích ứng ở mắt. Bí quyết của thuốc giữ mang đến mắt luôn ẩm, trơn. Tuy nhiên, người dùng thuốc nên để ý đến liều dùng, tính năng phụ và một vài ba khuyến cáo.

Thuốc Optive bao gồm những tính năng đối với đôi mắt như: Làm giảm tạm thời xúc cảm nóng; làm sút kích ứng; làm giảm giận dữ ở mắt; sút khô mắt; bảo vệ, né kích ứng mắt.

Mỗi lọ dung dịch thuốc Optive có chứa các thành phần: Natri carboxymethylcellulose; Glycerin: có công dụng làm trơn, bớt phù năn nỉ giác mạc.

Công thức này có tác dụng giữ trót lọt mắt với giữ độ ẩm cho mắt lâu năm lâu. Lúc tiếp xúc với mắt, dung dịch Optive đang được chuyển đổi thành natri clorid với nước. Đây là hai thành phần của nước mắt tự nhiên. Bí quyết này an toàn cho mắt, không gây kích ứng.

Nước bé dại mắt tự tạo Cationorm

Cationorm 0.4ml được sản xuất bởi công ty Santen của Nhật. Thuốc Cationorm 0.4ml cần sử dụng với liều lượng 1 – 4 giọt mỗi ngày để điều trị các bệnh tăng đôi mắt hấp thụ, bảo đảm an toàn các bề mặt nhãn cầu, mô phỏng những giọt nước mắt tự nhiên.

Thành phần thuốc bé dại mắt Cationorm: các nhũ tương, chất bảo quản, bao gồm: dầu (dầu nhờn); surfactant (emollient); đại lý cation; glycerine (đại lý Osmo-bảo vệ); nước.

Cationorm là nhũ tương dưỡng độ ẩm và sứt trơn bao gồm tác dụng đảm bảo bề khía cạnh mắt cùng làm sút sự giận dữ và kích ứng vị khô mắt tạo ra bởi việc áp dụng kính gần kề tròng thọ ngày tuyệt bởi điều kiện môi trường

Trong một vài nghiên cứu giúp lâm sàng đã được tìm thấy để nâng cao tình trạng của mặt phẳng nhãn cầu.

Nước mắt tự tạo Hye 0.4%, lọ 10ml sử dụng công nghệ van một chiều, không hóa học bảo quản.

Dung dịch nhỏ tuổi mắt Hye khám chữa khô mắt, làm cho ẩm, chất bôi trơn mắt và bảo đảm mắt kéo dài.

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN KHÔNG PHOSPHAT. Dùng được mang đến 90 ngày từ lúc mở nắp lần đầu.

THÀNH PHẦN

Natri Hyaluronate 0.4%

Na
Cl

Natri citrate

Citric acid monohydrate

Nước đựng pha tiêm.


Nước mắt nhân tạo Hye 0,4% lọ 10ml sử dụng công nghệ van một chiều, không hóa học bảo quản. Dung dịch bé dại mắt Hye có chứa thành phần chính Natri hyaluronate 0,4% là 1 trong thành phần tự nhiên và thoải mái trong màng phim nước đôi mắt có tác dụng làm ẩm, dung dịch trơn mắt, có tác dụng dịu khô mắt và bảo đảm mắt kéo dài.

Nước mắt tự tạo Hye 0,4%

Thành phần chính: Natri Hyaluronate 0,4%• Công dụng: Chỉ định dùng để bôi trơn, làm ẩm, làm cho dịu sự cực nhọc chịu, xúc cảm khô, nóng và dị vật gây nên bởi những tác đụng của môi trường xung quanh (gió, tia nắng mặt trời, sương bụi, bầu không khí khô), mỏi đôi mắt (do ánh sáng quá mức và thời hạn dài sử dụng những thiết bị điện tử) hoặc những tác hộp động cơ học (sử dụng kính áp tròng, sau phẫu thuật mắt), giúp cung cấp công dụng kéo dài.• Nhà sản xuất: Farmigea S.p.A. – Italy.• Số đăng ký: 220000667/PCBB-BYT• Đóng gói: vỏ hộp 1 lọ 10ml• Dạng bào chế: Dung dịch nhỏ dại mắt• Nhóm thuốc: Nước mắt nhân tạo

*

Med

Thành phần của Hye 0,4%

• từng lọ 10ml Hye có chứa Natri Hyaluronate 0,4% và một số trong những với tá dược như: Na
Cl, Natri citrate, citric acid monohydrate, nước cất pha tiêm toàn diện thể tích.

Cơ chế công dụng của Hye 0,4%

Cơ chế tác dụng

• Natri Hyaluronate là hợp hóa học cao phân tử được tạo thành bởi công nghệ tổng vừa lòng sinh học.• Natri Hyaluronate bản chất là một thành phần tự nhiên rất đặc biệt quan trọng của màng phim nước mắt.• Natri Hyaluronate tạo ra các dung dịch tất cả đặc tính nhầy, với các đặc thù bôi trơn về tối ưu nhờ vào có công dụng làm độ ẩm và bình ổn màng phim nước mắt.

Không hệ đệm phosphat có ưu thế gì?

• những thuốc bé dại mắt có chứa Phosphat đã có khẳng định rất có thể gây ra can xi hóa giác mạc. Mon 12/2012, sau khi xem xét các dẫn chứng ngày càng nhiều, Cơ quan thống trị Dược phẩm Châu Âu (EMA) đã xác nhận mối liên hệ này và kết luận rằng, cả bệnh nhân và bác sĩ khám chữa đều cần phải nhận thức được tính năng phụ đó.• Cơ chế: Phosphat và calci rất có thể tạo tủa can xi phosphate hoặc canxi apatit, đông đảo hợp chất này rất khó tan và gây lắng đọng, tích điểm vào những mô của giác mạc.• Các đối tượng người tiêu dùng nguy cơ cao:Những bệnh dịch nhân tất cả tổn thương màng mắt (các bệnh án về giác mạc, phục hồi sau phẫu thuật mắt có tạo ra thương tổn giác mạc).Nước mắt tự tạo HYE chứa hệ đệm Citrat, KHÔNG Phosphat, an ninh khi sử dụng.

Công dụng – chỉ định của Hye 0,4%

Hye 0,4% được dùng để làm bôi trơn, làm ẩm, có tác dụng dịu sự cực nhọc chịu, cảm xúc khô, nóng với dị vật tạo ra bởi các tác rượu cồn của môi trường xung quanh (gió, ánh nắng mặt trời, sương bụi, không gian khô), mỏi mắt (do ánh sáng trên mức cho phép và thời gian dài sử dụng những thiết bị điện tử) hoặc những tác hộp động cơ học (sử dụng kính áp tròng, sau phẫu thuật mắt), giúp cung cấp công dụng kéo dài.Sản phẩm không chứa chất bảo quản và tương xứng với việc áp dụng kính áp tròng.

Hướng dẫn sử dụng Hye 0,4%

Liều dùng

Liều sử dụng của Hye phụ thuộc vào vào nhu cầu sử dụng của căn bệnh nhân. Liều dùng trong thô mắt được đề nghị:• mỗi lần nhỏ một giọt vào mỗi mắt, 4 lần/ngàyCó thể sử dụng thêm thuốc nhỏ để giảm khô hoặc kích ứng nếu yêu cầu thiết.

Thận trọng khi áp dụng Hye 0,4%

• thành phầm chỉ sử dụng để nhỏ dại mắt. Ko được uống.• Không cần sử dụng trong trường đúng theo nhạy cảm, dị ứng với hoạt hóa học hay với ngẫu nhiên thành phần như thế nào của sản phẩm.• sau khoản thời gian sử dụng, trong một số ít trường vừa lòng có xúc cảm mờ lâm thời thời, vì vậy nên chờ đến lúc hết xúc cảm mờ để tiến hành các hoạt động đòi hỏi phải bao gồm tầm nhìn thấy rõ ràng.• Để xa tầm với trẻ em.

Lưu ý khi sử dụng Hye 0,4%

• Không thực hiện trong trường hòa hợp lọ đựng bị lỗi hại.• không dùng sản phẩm sau ngày hết hạn được ghi trên bao bì sản phẩm.• Không đụng trực tiếp đầu lọ vào mắt.• Chờ tối thiểu 10 đến 15 phút trước lúc sử dụng ngẫu nhiên chế phẩm bé dại mắt làm sao khác.• từng lọ được thực hiện tối nhiều tới 90 ngày từ lúc mở nắp lần đầu.• Đóng nắp cẩn trọng sau lúc dùng, bảo vệ đầu lọ không còn giọt nước lưu lại trước lúc đóng nắp; ví như còn hãy lắc nhằm giọt nước rơi ra trước khi đóng.• Để né lọ bị hư hại, không nhỏ liên tục thừa 30 giọt trong một lần bóp.

Xem thêm: Cách Nấu Xôi Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon, Cách Nấu Xôi Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện

Tác dụng không mong muốn khi sử dụng Hye 0,4%

Các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng Hye bên trên lâm sàng không đáng kể, một vài ít trường hợp gồm thể gặp như: cảm hứng mờ nhẹ trong thời điểm tạm thời do đặc điểm nhầy của dung dịch.

Sản xuất với phân phối

Med