MÁY NƯỚC NÓNG SƠN HÀ MÁY NƯỚC NÓNG BÌNH MINH MÁY NƯỚC NÓNG TOÀN MỸ MÁY NƯỚC NÓNG ĐẠI THÀNH MÁY NƯỚC NÓNG MATSUNO MÁY NƯỚC NÓNG MEGASUN MÁY NƯỚC NÓNG OSAKA MÁY NƯỚC NÓNG SUMOSUN - MÁY NƯỚC NÓNG NLMT CAO CẤP

- HÀN SỬA BỒN NƯỚC

- MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG

Máy Bơm Nước Tăng Áp Lực - BỒN NƯỚC INOX SUS 304

BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ Bồn nước inox Toàn Mỹ BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH - SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT

- PHAO CƠ- ĐIỆN BỒN NƯỚC

- HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC

- BỒN NƯỚC NHỰA 4 LỚP

BỒN NƯỚC NHỰA SƠN HÀ BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH - THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ TẮM

THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ TẮM AMERICA HOME
Sản Phẩm
MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI
MÁY NƯỚC NÓNG SƠN HÀ MÁY NƯỚC NÓNG BÌNH MINH MÁY NƯỚC NÓNG TOÀN MỸ MÁY NƯỚC NÓNG ĐẠI THÀNH MÁY NƯỚC NÓNG MATSUNO MÁY NƯỚC NÓNG MEGASUN MÁY NƯỚC NÓNG OSAKA MÁY NƯỚC NÓNG SUMOSUN
MÁY NƯỚC NÓNG NLMT CAO CẤP
HÀN SỬA BỒN NƯỚC
MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG
Máy Bơm Nước Tăng Áp Lực
BỒN NƯỚC INOX SUS 304
BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ Bồn nước inox Toàn Mỹ BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH
SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT
PHAO CƠ- ĐIỆN BỒN NƯỚC
HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC
BỒN NƯỚC NHỰA 4 LỚP
BỒN NƯỚC NHỰA SƠN HÀ BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH
THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ TẮM
THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ TẮM AMERICA HOME
*

Sản Phẩm
MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI MÁY NƯỚC NÓNG SƠN HÀ MÁY NƯỚC NÓNG BÌNH MINH MÁY NƯỚC NÓNG TOÀN MỸ MÁY NƯỚC NÓNG ĐẠI THÀNH MÁY NƯỚC NÓNG MATSUNO MÁY NƯỚC NÓNG MEGASUN MÁY NƯỚC NÓNG OSAKA MÁY NƯỚC NÓNG SUMOSUN MÁY NƯỚC NÓNG NLMT CAO CẤP HÀN SỬA BỒN NƯỚC MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG Máy Bơm Nước Tăng Áp Lực BỒN NƯỚC INOX SUS 304 BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ Bồn nước inox Toàn Mỹ BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT PHAO CƠ- ĐIỆN BỒN NƯỚC HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC BỒN NƯỚC NHỰA 4 LỚP BỒN NƯỚC NHỰA SƠN HÀ BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ TẮM THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ TẮM AMERICA HOME
- MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI

MÁY NƯỚC NÓNG SƠN HÀMÁY NƯỚC NÓNG BÌNH MINHMÁY NƯỚC NÓNG TOÀN MỸMÁY NƯỚC NÓNG ĐẠI THÀNHMÁY NƯỚC NÓNG MATSUNOMÁY NƯỚC NÓNG MEGASUNMÁY NƯỚC NÓNG OSAKAMÁY NƯỚC NÓNG SUMOSUN - MÁY NƯỚC NÓNG NLMT CAO CẤP

- HÀN SỬA BỒN NƯỚC

- MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG

Máy Bơm Nước Tăng Áp Lực- BỒN NƯỚC INOX SUS 304

BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀBồn nước inox Toàn Mỹ
BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH- SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT

- PHAO CƠ- ĐIỆN BỒN NƯỚC

- HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC

- BỒN NƯỚC NHỰA 4 LỚP

BỒN NƯỚC NHỰA SƠN HÀ BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH- THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ TẮM

THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ TẮM AMERICA HOME
*


*

Chi Tiết Sản Phẩm


*

Ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ∅ 47 ∅ 58 ∅ 70

Mã sản phẩm: Liên Hệ 0935866955

Giá:Liên Hệ


Ống thủy tinh hay còn gọi là ống chân không hấp thụ nhiệt cho bình nước nóng mặt trời là một bộ phận quan trọng và không thể tách rời của máy năng lượng mặt trời dạng ống. chúng là bộ phận hấp thu nhiệt từ ánh nắng mặt trời làm nước nóng lên luân chuyển về bình bảo ôn lưu trữ và cung cấp nước nóng cho chúng ta sử dụng.

Bạn đang xem: Ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ống thủy tinh là một dạng vật liệu dễ vỡ, khi có tác động của ngoại cảnh hay sử dụng chúng không đúng cách đều có khả năng bể vỡ. Vì ống thủy là bộ phận không thể tách rời của máy năng lượng mặt trời lên khi bể vỡ hãy liên hệ ngay với Năng Lượng Mặt Trời Thành Phát


 

Chức năng của ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời hay còn gọi là ống thu nhiệt là một bộ phận quan trọng và không thể tách rời của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống. Nó là bộ phận hấp thu nhiệt từ ánh nắng mặt trời, làm nước nóng lên và luân chuyển về bình bảo ôn lưu trữ và cung cấp nước nóng để sử dụng.

Khi bạn mở nguồn nước để cấp nước vào bồn, nước sẽ tràn vào và lấp đầy toàn bộ phần thành bên trong ống thủy tinh chân không (đó là lí do các ống thủy tinh được đặt dốc một góc so với phương nằm ngang).Khi chưa có ánh nắng mặt trời, nhiệt độ của nước trong ống thủy tinh sẽ bằng với nhiệt độ của nước trong bồn chứa.Lúc có ánh nắng mặt trời, ánh nắng sẽ xuyên qua ống thủy tinh rồi đi vào lớp hấp thụ nhiệt – làm cho phía bên trong ống được nóng lên, rồi tác động đến lớp truyền nhiệt khiến cho nước chứa trong ống cũng được làm nóng.Theo nguyên lý đối lưu nhiệt, nước nóng hơn có xu hướng di chuyển lên trên bồn chứa và nước lạnh di chuyển xuống dưới ống chân không để được làm nóng. Cứ luân phiên như vậy cho đến khi nhiệt độ nước trong cả bình chứa và ống chân không bằng nhau thì quá trình này kết thúc. 

*

Kích cỡ của ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

 Hiện nay trên thị trường có 3 loại ống thu nhiệt thủy tinh chân không khác nhau, mỗi loại có những kích thước và đặc điểm riêng biệt 

Ống thủy tinh phi 47, ống thủy tinh phi 58, ống thủy tinh phi 70. để kiểm tra ban cần chuẩn bị một cây thước kéo hoặc thước dây chúng ta bắt đầu tiến hành đo để xác định xem máy nhà mình đang sử dụng ống thủy tinh phi bao nhiêu.

Dưới đây là cách phân biệt và nhận biết các loại ống thu nhiệt thủy tinh chân không nếu quý khách vẫn chưa đo được thì hãy nhấc máy nên gọi cho chúng tôi tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

*

 1- Ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ∅ 47 MM

Ống thủy tinh phi 47 có kích thước nhỏ nhất và ngắn nhất và cổ nhất trong tất các loại ống thu nhiệt của máy năng lượng mặt trời, chúng thường có màu xanh đen rất ít có màu đỏ.

Chiều dài: Ống phi 47 có chiều dài phổ biến là 1500 mm ( có một vài trường hợp đặc biệt chỉ dài 1250mm), Quý vị lấy thước đo từ mép bồn bảo ôn tới máng đỡ (phần ống thủy tinh lộ ra) nếu có chiều dài nhỏ hơn 1m5 là ống phi 47, tuy nhiên để chắc ăn quý khách nên đo cả chu vi của ống vì có loại ống phi 58 cũng chỉ dài 1m5.Đường kính : đường kính ngoài của ống là 47mm, trường hợp này quý khách không thể đo được vì ống dính liền với bồn, không thể tháo ra đo được.Chu vi : Ống thủy tinh phi 47 có chu vi là 140mm-150mm (14cm – 15cm), quý vị lấy thước quấn vòng quanh ống thủy tinh là biết được chu vi của ống.

2 - Ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ∅ 58 MM

Ống thủy tinh chân không phi 58 là loại ống thông dụng nhất hiện nay, tuy nhiên chúng lại khó phân biệt hơn vì có quá nhiều màu sắc từ màu đen, xanh đen, tím, đỏ.

Chiều dài: Ống phi 58 có chiều dài phổ biến là 1800 mm ( có một vài trường hợp đặc biệt chỉ dài 1500mm), Quý vị lấy thước đo từ mép bồn bảo ôn tới máng đỡ (phần ống thủy tinh lộ ra) nếu có chiều dài nhỏ hơn 1m8 lớn hơn 1m5 là ống phi 58, tuy nhiên để chắc ăn quý khách nên đo cả chu vi của ống vì có loại ống phi 58 cũng chỉ dài 1m5.Đường kính : đường kính ngoài của ống là 58mm, trường hợp này quý khách không thể đo được vì ống dính liền với bồn, không nên tháo ra để đo.Chu vi : Ống thủy tinh phi 58 có chu vi là 180mm-190mm (18cm – 19cm), quý vị lấy thước quấn vòng quanh ống thủy tinh là biết được chu vi của ống.Chiều dài ống và đường kính của ống = 180cm + (18cm-19cm) đây chắc chăn 100% là ống thủy tinh phi 58, còn trường hợp ống chỉ có 1m5 thì chỉ đo mỗi chu vi là biết.

3 - Ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ∅ 58 M

Có lẽ ống thủy tinh phi 70 là dễ phân biệt nhất bởi loại ống này rất đặc biệt nó chỉ có 1 màu đỏ không bao giờ có màu đen, hình dáng lớn nhất, và duy nhất mới chỉ thấy có của hãng Đại Thành, vì vậy chúng ta chỉ cần đo mỗi chu vi là xong, tuy nhiên ở đây tôi vẫn trình bầy đầy đủ cho quý vị.

Chiều dài: Ống phi 70 có chiều dài phổ biến là 1800 mm (180cm) có màu đỏ
Đường kính : đường kính ngoài của ống là 70 mm (7cm)Chu vi : Ống thủy tinh phi 70 có đường kính là 220mm-230mm (22cm – 23cm), quý vị lấy thước quấn vòng quanh ống thủy tinh là biết được chu vi của ống.

Cấu tạo ống chân không thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sở dĩ ống chân không thu nhiệt có khả năng thu nhiệt và hội tụ nhiệt là nhờ cấu tạo đặc biệt của nó. Một ống chân không có cấu tạo cơ bản gồm:

Lớp bên ngoài ống chân không thường làm bằng thủy tinh cao cấp. Mặt ngoài thì trong suốt còn mặt bên trong được phủ một lớp sơn hoặc mạ titan để chống phản quang ngược lại, điều này sẽ giúp ống hấp thu nhiệt và ánh sáng dễ dàng nhưng lại hạn chế tối đa phản lại ra ngoài môi trường.Lớp hấp thụ nhiệt một cách tối đa. Ở lớp này các nhà sản xuất thường sử dụng hợp kim của nhôm nhằm hấp thụ nhiệt tối đa giúp làm nóng nước nhanh hơn.Lớp truyền nhiệt là lớp thường được sử dụng bằng đồng, giúp truyền nhiệt từ bên ngoài vào bên trong để làm nóng nước hiệu quả hơn.Bộ phận giữ lò xo và khoảng chân không.

 

*

 

Tuy nhiên 4 lớp trên chỉ là những lớp căn bản, hiện nay một số máy nước nóng năng lượng mặt trời được nâng cấp thêm lên 5 - lớp như lớp chống bức xạ hồng ngoại và làm sạch nước hay lớp chống bám cặn,.. nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng nhanh và sạch của người tiêu dùng.

Cách kiểm tra ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh hư bể

Ống thủy tinh thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời bị nứt, bị lão hóa trắng ống do tác động ngoại lực
Do tác động va đập của con người. Ống thong hơi bị bịt kín nên không thoát hơi được áp suất quá lớn nên vỡ.Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời không cận thận làm sứt đầu ống, khoảng 3-4 tháng sau sẽ bị trắng toàn bộ cây ống.Do ống chân không chất lượng của ống thủy tinh thu nhiệt kém làm mất chất titan không đều làm nước nóng kém.

 

Các bước để sản xuất ống chân không thu nhiệt bình năng lượng mặt trời

Với chức năng và cấu tạo đặc biệt, quy trình sản xuất của ống chân không thu nhiệt trải qua 6 bước sau:

Bước 1: Công đoạn chế tạo ống chân không thu nhiệt

Để chất lượng của ống chân không thu nhiệt tốt thì việc đầu tiên là lựa chọn chất liệu thủy tinh để sản xuất ống, thường thì đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời thì ống chân không làm từ chất liệu thủy tinh gọi là Borosilicate. Đây là loại thủy tinh có sức chịu đựng tốt sự thay đổi nhiệt độ ngoài môi trường, có độ tinh khiết cực cao và độ bền vượt trội so với các loại thủy tinh thông thường.

Các bước thực hiện công đoạn này cũng không được qua loa vì nó làm ảnh hưởng đến chất lượng ống chân không, phải thật sự tỉ mỉ và cẩn trọng theo trình tự: Cắt (Chế tạo ống trong và ống ngoài) → làm tròn đáy → nối ống thoát khí (ống hút khí)→ tôi lửa → kiểm tra dò (thử dò).

Bước 2: Rửa sạch

Đối với ống chân không thu nhiệt, bước này không kém phần quan trọng. Nhà sản xuất phải rửa sạch ống bằng nước tinh khiết 3 đợt, sau đó ống được tiến hành sấy khô trong lò sấy với nhiệt độ thích hợp.

Bước 3: Phun mạ

Công đoạn này ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ và hiệu suất hấp thụ nhiệt của ống. Vì vậy, ống chân không thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời được phun 3 lớp mạ khác nhau tùy thuộc vào mỗi công ty sản xuất, lớp tạo độ bám bề mặt là lớp trong cùng, hai lớp bên ngoài là lớp hấp thụ được phun xạ giúp làm tăng hiệu suất hấp thụ nhiệt lên đến 96 tiếng.

Bước 4: Hàn miệng ống

Bước này, công nghệ và kỹ thuật hàn đầu ống của máy năng lượng mặt trời được thực hiện đồng bộ, đầu ống trong và ngoài của máy nước nóng năng lượng mặt trời thực hiện tại nhiệt độ 400 độ C.

Bước 5: Thoát khí, hút chân không

Công đoạn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất hấp thụ và tuổi thọ của ống. Tùy loại ống được làm bằng chất liệu nào mà có thời gian hút chân không khác nhau, nếu chất liệu thủy tinh kém chất lượng và quá mỏng thì việc hút chân không trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng ống bị nổ nhưng nếu hút chân không quá ngắn lại không làm hết không khí trong ống và gây ra hiện tượng mất nhiệt đối lưu, hiện tượng hiệu ứng nhà kính sẽ xuất hiện sau một thời gian sử dụng làm hơi nước lắng đọng gây bong tróc lớp phun mạ khi đó ống không còn sử dụng được nữa.

Bước 6: Dung dịch hút khí phân tán hơi và ổn định chân không

Để nâng cao chất lượng độ chân không, ống chân không được hút khí kết hợp với thanh Bari để làm phân tán hơi nước dưới nhiệt độ cao tạo nên bề mặt kính khử không khí. Sau đó hàn kín ống và được đem đi thử nghiệm trước khi đóng gói để xuất xưởng.

- BỒN NƯỚC INOX -304 BỒN NƯỚC INOX BÌNH MINH BỒN NƯỚC INOX HOA SEN BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH Bồn Nước Inox Toàn Mỹ - BỒN NƯỚC NHỰA MỚI BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH - MÁY NƯỚC NÓNG NLMT Máy nước nóng NLMT MEGASUN MÁY NƯỚC NÓNG NLMT Tân Á Đại Thành Máy Nước Nóng NLMT TOÀN MỸ Máy Nước Nóng NLMT Sơn Hà - TRUNG TÂM MÁY NƯỚC NÓNG - HÀN SỬA BỒN NƯỚC - SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT - MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG Máy bơm nước RHKEN Jap
An
Sản phẩm BỒN NƯỚC INOX -304 BỒN NƯỚC NHỰA MỚI MÁY NƯỚC NÓNG NLMT TRUNG TÂM MÁY NƯỚC NÓNG HÀN SỬA BỒN NƯỚC SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG
- BỒN NƯỚC INOX -304 BỒN NƯỚC INOX BÌNH MINH BỒN NƯỚC INOX HOA SEN BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH Bồn Nước Inox Toàn Mỹ - BỒN NƯỚC NHỰA MỚI BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH - MÁY NƯỚC NÓNG NLMT Máy nước nóng NLMT MEGASUN MÁY NƯỚC NÓNG NLMT Tân Á Đại Thành Máy Nước Nóng NLMT TOÀN MỸ Máy Nước Nóng NLMT Sơn Hà - TRUNG TÂM MÁY NƯỚC NÓNG - HÀN SỬA BỒN NƯỚC - SỬA MÁY NƯỚC NÓNG NLMT - MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG Máy bơm nước RHKEN Jap
An
*
*

Chi tiết sản phẩm


*

Thay thế ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời


Giá : Liên hệ
Mô tả :

Nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng bị bễ ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời. Khách hàng mong muốn thay ống thủy tinh chất lượng tốt, nhưng phân vân không biết thay có đắt không? Cùng Dịch vụ sửa bồn nước thay thế ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời.


Nội dung chi tiết bình luận

Khi nào bạn cần thay thế ống thủy tinh máynước nóng năng lượng mặt trời

Ống thủy tinh thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời bị nứt, bị lão hóa trắng ống
Do tác động va đập của con người. Ống thong hơi bị bịt kín nên không thoát hơi được áp suất quá lớn nên vỡ.Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời không cận thận làm sứt đầu ống, khoảng 3-4 tháng sau sẽ bị trắng toàn bộ cây ống.Do mưa gió dẫndẫn tới vỡ nứtống thủy tinh.Sác xuất rất nhỏ là do chất lượng của ống thủy tinh thu nhiệt kém làm mất chất titan làm nước nóng kém.

Giá thay thế ống thủy hấp thụ nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời bao nhiêu??

Ống thủy tinh thu nhiệt chân không ∅ 47

Là loại ống dùng cho dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời phi 47, là dòng máy cũ và không còn phổ biến trên thị trường hiện nay lên rất hiếm bởi dòng máy sử dụng ống phi 47 hiệu năng hấp thụ nhiệt thấp rất thấp.

Tuy nhiên vì trước đây dòng máy này được sử dụng và lắp đặt nhiều nhu cầu thay thế và sửa chữa vẫn còn bởi vậy dịch vụ sửa chữabình nước nóng mặt trời của chúng tôi vẫn còn nhập ống thuỷ và phụ kiện cho dòng máy phi 47 này.

Chiều Dài 1.5m
Đường kính 47 mm
Giá : 200.000 VND.

Xem thêm: Hành Trình Chuyển Giới "Rùng Mình" Của Hoa Hậu Hương Giang (Nghệ Sĩ)

Ống thủy tinh thu nhiệt chân không phi ∅58

Chiều Dài: 1.8m
Đường kính: 58 mm
Đường kính trong ống:47mm
Giá 230.000đ

Ống thủy tinh thu nhiệt ∅70

Chiều dài 1.82m
Đường kính 70mm
Giá 450.000 vnđ

Ống thủy tinh năng lượng mặt trời phi 70 là loại ống hấp thụ cao nhất hiệu suất nhiệt và ổn định nhiệt tốt. Mức độ cao chân không hoạt động dưới thời tiết lạnh.Thời gian làm nóng nhanh hơn gấp nhiều lần so với các ống thường

*

Mua ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đâu??

Tùy loại quý khách chọn phi 47 hoặc phi 58, tùy chất lượng mà ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời có giá khác nhau.Nếu quý khách hàng cần mua số lượng lớn sẽ có chiết khấu giá tốt nhất. Quý khách liên hệ hotline trên websiteđể có giá tốt nhất.

*

Ngoài dịch vụ thay thế ống thủy tinh bình nước nóngchúng tôi còn:

Sửa sự cố mất nước, tràn bồn chứa nước nóng, bục vỡ nước hay nước yếu.Nhận thay van khóa nước, thay van nước, vòi nóng lạnh
Sửa chữa, thay máy bơm nước tăng áp, bơm đẩy cao, các loại bơm giếng,…

Tại sao lên chọn chúng tôi để thay thế ống thủy tinh bình nước nóngnăng lượngmặttrời?

Thành Phátthành lập từ 2008 phát triển cho đến ngày hôm nay đều bắt nguồn từ sự tin tưởng của khách hàng và cái tâm làm nghề của thành viên trong tập thể công ty.Giá cả luôn tốt nhất và thông thường rẻ hơn thị trường từ 10% đến 30% bởi chúng tôi lấy trực tiếp từ nhà máy đến tay người dân tại nhàkhông qua bất kì trung gian nào.Giao hàng đến tận nhà quý khách hàng, chúng tôi có xe vận chuyển khắp TPHCM, Bình Dương bất kể quý khách hàng ở bất kì nơi nào
Chúng tôi sẽ 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cho quý khách nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra khi mua hàng tại Công Ty chúng Tôi.