Sửa tệp tin PDF là 1 công việc cực kỳ phổ cập khi trong quá trình văn phòng, giả dụ dùng phần mềm Phần mượt sửa PDF giỏi sẽ giúp chúng ta nâng cao tác dụng công việc. Nội dung bài viết này sẽ ra mắt tới chúng ta những ứng dụng sửa PDF tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp

1. Adobe Acrobat

Adobe Acrobat được nghe biết là ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF chuyên nghiệp hóa nhất với giá bạn dạng quyền cũng cao nhất trong mặt bằng chung. Với rất nhiều năm tay nghề trong ngành cải cách và phát triển phần mềm, Adobe đem đến một công cụ chỉnh sửa file PDF ko thiết bất kỳ tính năng như thế nào từ cơ bạn dạng cho cho tới nâng cao. Lân cận đó, phần mềm còn tồn tại hiệu suất chuyển động rất cao khi rất có thể xử lý được đông đảo file PDF khôn xiết nặng với số lượng vài trăm tờ. Một loạt các tính năng mở rộng tiếp tục được Adobe chế tạo trong ứng dụng Adobe Acrobat để hỗ trợ tối đa mang đến việc sửa đổi file PDF của fan sử dụng.

2. Foxit Phantom

Foxit Phantom không thua kém kém bất kỳ phần mềm chỉnh sửa file PDF làm sao trên thị trường, mặc dù chúng cung cấp phiên bạn dạng dùng test miễn tầm giá với không hề ít tính năng. Phần mềm Foxit Phantom được đánh giá rất cao khi chúng cung cấp đa nhiệm những file PDF cùng một lúc để hoàn toàn có thể chỉnh sửa lập cập thông qua những cửa sổ có tác dụng việc. ở bên cạnh đó, phương tiện Foxit Phantom cũng có thể có rất nhiều chế độ mở rộng, đặc biệt là in ấn tệp tin PDF thẳng trong thứ in.

3. Nitro Pro

Nitro Pro là phần mềm cung ứng chỉnh sửa tệp tin PDF nhiều nền tảng, nhà chế tạo vừa cung cấp phần mượt và hỗ trợ cả phiên bản trình duyệt cho những người sử dụng. Bộ công cụ sửa đổi trong ứng dụng Nitro Pro cũng rất được đánh giá rất cao khi chúng phong phú và tiện lợi sử dụng. Bên cạnh ra, nhà thêm vào của Nitro Pro liên tục cập nhật thêm rất nhiều tính năng cho người sử dụng sửa đổi file PDF trên đồ vật tính. Hiện nay, ứng dụng Nitro Pro còn tồn tại cả phiên bạn dạng Professional dành cho người chuyên thao tác làm việc với file PDF và những công ty lớn.

4. PDFelement

PDFelement được cải cách và phát triển bởi Wondershare với đây cũng là 1 trong trong số đều nhà phạt triển phần mềm nổi giờ đồng hồ trên gắng giới. Phần mềm PDFelement tất cả một giao diện được thiết kế theo phong cách theo dạng phẳng đúng xu cố của hiện đại và bộ hiện tượng được trình bày rõ ràng. Tuy vậy song cùng với đó, PDFelement còn cung cấp cho người sử dụng rất nhiều dịch vụ sửa đổi PDF khác biệt từ cơ bạn dạng cho mang đến nâng cao. Phần mềm PDFelement hiện nay đang cung ứng dưới phiên bản trả phí và miễn tổn phí tùy theo nhu yếu của fan sử dụng.

5. PDF-XChange Editor

nếu như như chúng ta cần tìm kiếm kiếm những phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF đơn giản dễ dàng và dễ dàng sử dụng trên máy tính xách tay thì PDF-XChange Editor là sự lựa chọn hoàn hảo. Chính sách PDF-XChange Editor không có quá nhiều tài năng nhưng chúng đủ để đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa tệp tin PDF cơ phiên bản của bạn sử dụng. Các tính năng của PDF-XChange Editor được reviews là 1-1 giản, dễ dãi sử dụng và tương thích xuất sắc trên sản phẩm tính.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gởi đến các bạn Top 5 phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF chuyên nghiệp hóa nhất hiện nay nay. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!

Bạn thường xuyên phải làm việc với file PDF? Bạn ko chỉ đọc cùng xem file nhưng mà bạn cần tính năng chỉnh sửa tức thì trên file PDF? Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí, cơ bản cùng nâng cao. Bài bác viết dưới đây,hra.edu.vnsẽ cùng bạn mày mò top 7 phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF tốt nhất năm 2022.


Nội dung thiết yếu


1. Phần mềm chỉnh sửa file PDF Adobe Acrobat Reader

2. Phần mềm chỉnh sửa PDF Foxit Phantom PDF

3. Phần mềm sửa file PDF Foxit Reader

4. Phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn chi phí PDF-XChange Editor

5. Phần mềm edit PDF Nitro Reader

6. Phần mềm sửa PDF Sejda PDF Editor

7. Phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất PDFelement


1. Phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF Adobe Acrobat Reader


Adobe giới thiệu định dạng PFD lần đầu vào trăng tròn năm trước. Adobe Acrobat Reader hiện ni là phần mềm chỉnh sửa file PDF tiêu chuẩn trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tệp PDF sang Word, Power
Point, Excel, HTML cùng ngược lại. Người sử dụng cũng có thể kết hợp nhiều file PDF thành một tệp để phân tách sẻ hối hả và phân tách sẻ những thông tin quan trọng với bạn bè, đồng nghiệp để tiện theo dõi có tác dụng việc. Chất nhận được người dùng chỉnh sửa cùng chuyển đổi tệp PDF thành tập tin nén đơn giản, cấp tốc nhất.

*

Phần mềm chỉnh sửa file PDF Adobe Acrobat Reader

Với Adobe Acrobat Pro DC, người dùng có thể thêm các ghi chú, chữ ký, dấu hiệu và sắp xếp thứ tự file PDF của mình sử dụng cho các mục đích không giống nhau. Người dùng gồm thể đồng bộ dữ liệu, chuyển dữ liệu của file với định dạng PDF dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Adobe Acrobat Reader là một vào những phần mềm cao cấp, thông minh, tương say mê với hệ điều hành Windows cùng mac
OS. Đặc biệt, Adobe Acrobat Reader cũng như bao gồm cả phiên bản giành riêng cho Smartphone. Acrobat Pro DC có mức giá 14.99$/tháng cùng $179.88$/năm. Acrobat Standard DC có giá 12.99$/tháng với $155.88$/năm

Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat Reader:

Mở tệp tin PDF từ web, email, những file lưu trên thiết bị máy tính xách tay của bạn hra.edu.vn lẹ mà không gặp khó khăn khăn
Tính năng xem cùng chú thích cung ứng tài liệu PDF tiện lợi và phù hợp với công việc văn chống của hệ thống các công ty đòi hỏi chèn, chỉnh sửa chữ ký...Chuyển đổi tệp tin PDF sang các file Excel, Power
Point, Word và ngược lại dễ dàng, an toàn
Còn tất cả thể viết nhận xét bằng PDF Annotator.Có thể phóng to hoặc thu nhỏ file với nhiều chế độ khác biệt mà không ảnh hưởng đến font, trình bày văn bản
Tìm kiếm cụm từ, các từ bạn muốn trong file PDF.Hỗ trợ tính năng phân tách sẻ file qua email, điện thoại sẵn kết nối.Adobe Acrobat Reader tất cả mật khẩu để bảo vệ tệp PDF.Lưu trữ cùng truy cập PDF miễn tổn phí trên mọi thiết bị bằng tài khoản Adobe Document Cloud.

Nhược điểm Adobe Acrobat Reader:

Dung lượng Adobe Acrobat Reader tương đối nặng so với những phần mềm đọc PDF khác.Các tính năng cải thiện của Adobe Acrobat Reader bao gồm tính phí.Mức giá chỉ của Adobe Acrobat Pro DC tương đối cao, bạn đọc tất cả thể cân nhắc để download đặt phần mềm này về máy.

Link tải Adobe Acrobat Reader: https://get.adobe.com/reader/


Phần mềm Foxit Phantom PDF cung cấp nhiều tính năng quản lýfile PDF. Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa cơ bản, Foxit Phantom PDF cũng gồm thêm những tính năng quản lýnhư cộng tác, chia sẻ, nhận xét, bảo mật, sắp xếp file thuộc nhiều khả năng độc đáo khác.

*

Phần mềm chỉnh sửa PDF Foxit Phantom PDF

Tính năng nổi bật của Foxit Phantom PDF:

Có thể mở cùng đọc nhiều file PDF cùng lúc.Tính năng chỉnh sửa nội dung tệp tin PDF, thêm chú thích và tạo chữ ký kết dễ dàng.Tính năng tạo và phân tách sẻ tệp tin PDF, chuyển đổi file PDF sang các định dạng tệp khác.Đặt mật khẩu cho các file PDF tăng độ bảo mật.Tạo biểu mẫu PDF.Giao diện Foxit Phantom PDF thân thiện cùng dễ sử dụng.Foxit Phantom PDF tương yêu thích hầu hết những phiên bản của Windows.

Nhược điểm:

Một số tính năng nâng cao có tính phí.

Link tải Foxit Phantom PDF: https://www.foxit.com/downloads/


Foxit Reader được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa PDF rất được ưa chuộng quanh đó phần mềm Adobe Reader. Phần mềm cung cấp những tính năng đọc, chỉnh sửa tệp PDF đơn giản. Foxit Reader phù hợp với những người dùng bao gồm nhu cầu đơn giản, không nhiều dùng những tính năng nâng cao.

*

Phần mềm sửa tệp tin PDF Foxit Reader

Tính năng nổi bật của Foxit Reader:

Dung lượng phần mềm nhẹ, tương phù hợp với hầu hết các hệ điều hành, cấu hình thiết bị tính.Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.Mở tệp tin PDF có sẵn, tạo PDF mới.Có thể xem nhiều file PDF đồng thời với nhiều cửa sổ.Thêm bình luận, chỉnh sửa cùng nhận xét ngay trong file.Tổ hợp phím Ctrl + F để tra cứu từ hoặc cụm từ bạn muốn cấp tốc chóng.Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến: Dropbox, Sharepoint, Google Drive,...Foxit Reader tất cả hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Nhược điểm của Foxit Reader:

Không có những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nâng cao.Một số tính năng nâng cấp bị tính chi phí nếu người cần sử dụng muốn sử dụng.

Link tải Foxit Reader: https://www.foxit.com/pdf-reader/


Bạn thường xuyên phải có tác dụng việc với tệp tin PDF và thường xuyên chỉnh sửa ngay lập tức trên tệp tin PDF, bạn ko biết làm cho như thế nào thì PDF-XChange Editor là phần mềm say đắm hợp với bạn. PDF-XChange Editor cung cấp những tính năng chỉnh sửa/xóa, định dạng văn bản vào PDF. Đồng thời, người dùng cũng gồm thể phân tách nhỏ tệp PDF thành nhiều phần, thêm những nhận xét cần thiết. Cứ thử tải về cùng sử dụng, phần mềm sẽ mang lại bạn câu trả lời, tại sao nó lại hữu ích đến thế.

*

Phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF miễn chi phí PDF-XChange Editor

Tính năng nổi bật PDF-XChange Editor:

Mở, đọc file PDF cấp tốc chóng.Tính năng chỉnh sửa trực tiếp các nội dung trong file PDF kể cả chỉnh sửa văn bản, hình ảnh.Thêm nhận xét và ghi chú vào file PDF.Tính năng xác định văn bản trong file PDF bằng cách sử dụng OCR.Hỗ trợ người sử dụng thêm mã QR vào tệp PDF.Hỗ trợ chuyển đổi tệp tin PDF sang những định dạng Excel, MS Word, Power
Point.Tính năng thêm hình ảnh, xóa hình mờ, hình nền, xóa mã vạch vào tài liệu.

Nhược điểm của PDF-XChange Editor:

Một số tính năng cải thiện phải trả phí hoặc phiên bản cao cấp của PDF-XChange Editor Plus mới có các tính năng đó.

Link tải PDF-XChange Editor: https://pdf-xchange-editor.softonic.vn/


Nitro Reader là phần mềm edit PDF mức độ cơ bản, dễ sử dụng tương tự như phần mềm PDF-XChange đã giới thiệu ở trên. Phần mềm Nitro Reader cung cấp bộ công cụ tạo, chỉnh sửa, hợp nhất các file PDF. Nitro Reader có có thể chấp nhận được chèn các nhận xét vào PDF. Phần mềm này tương đam mê với các phiên bản Windows. Nitro Reader bao gồm giao diện đơn giản, hiện đại và giống với công cụ soạn thảo văn bản Microsoft Word 2019 đề nghị người sử dụng sẽ dễ có tác dụng quen và sử dụng.

*

Phần mềm edit PDF Nitro Reader

Nitro Pro bao gồm thêm chế độ bảo mật khi mã hóa nội dung các tập tin của bạn được tạo ra với 40bit hoặc 128 bit. Nitro PDF có giá 127.2$/năm

Nitro Reader bao gồm 2 phiên bản:

Phiên bản doanh nghiệp
Phiên bản cá thể có giá $159.99 và có nhiều tính năng cải thiện hơn đến người dùng.

Tính năng nổi bật của Nitro Reader:

Cung cấp nhiều chế độ xem: toàn màn hình, luân phiên trang, phóng to/thu nhỏ, coi nhiều trang thuộc một lúc.Công cụ chỉnh sửa tệp tin PDF: sắp xếp lại thứ tự các trang, cắt, núm thế, chèn, xóa trang.Tạo bình luận, chữ ký, ghi chú có tác dụng nổi bật đoạn văn bản bất kì bạn muốn trong file PDF.Trích xuất ảnh từ PDF sang các định dạng JPG, PNG, BMP, TIF.Hỗ trợ tạo tệp tin PDF từ những định dạng không giống nhau.Tìm kiếm, chỉnh sửa PDF bằng công nghệ OCR.

Nhược điểm của Nitro Reader:

Một số tính năng nâng cao bắt buộc trả phí.

Link tải Nitro Reader: https://www.gonitro.com/


Các phần mềm chỉnh sửa PDF phải trả giá thành để sử dụng một số tính năng nâng cấp nhưng bạn ko cần đến những tính năng đó? Bạn tất cả thể thử sử dụng phần mềm miễn giá thành Sejda PDF Editor rứa thế. Phần mềm Sejda PDF Editor sẽ là nơi cung cấp miễn giá thành bộ công cụ chỉnh sửa và tương thích với pc bên trên cả hệ điều hành mac
OS lẫn Windows.

*

Phần mềm sửa PDF Sejda PDF Editor

Tính năng nổi bật hiện gồm của Sejda PDF Editor:

Tính năng kết hợp, sắp xếp các trang vào tệp PDF.Tính năng hợp nhất nhiều file PDF thành một file PDF lớn.Chuyển đổi file PDF sang các định dạng Word, Excel, hình ảnh lập cập và ngược lại.Có thể giảm kích thước tệp PDF.Thêm, chỉnh sửa, di chuyển văn bản trong tệp tin PDF dễ dàng.Tính năng bảo mật file PDF bằng bí quyết đặt mật khẩu.Thêm Watermark, thêm hình ảnh vào file PDF.Cắt lề PDF, điều chỉnh trang hiển thị, vắt đổi/chỉnh sửa kích thước trang PDF.Tương thích hợp với các hệ điều hành mac
OS 10.12 hoặc cũ hơn, hệ điều hành Windows, Linux.

Nhược điểm của Sejda PDF Editor:

Giới hạn về thời gian sử dụng phần mềm.Với phiên bản trả giá tiền thì người sử dụng sẽ không bị giới hạn thời gian.Chỉ tất cả thể thao tác và sử dụng 3 file PDF mỗi ngày.Chỉ thao tác làm việc được với những tệp tin PDF những file PDF bao gồm kích thước lớn hơn 50 MB thì không thể chỉnh sửa.

Link tải Sejda PDF Editor: https://www.sejda.com/vi/desktop


PDFelement được biết là một phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn thêm, chỉnh sửa những tệp PDF thì hãy sử dụng PDFelement. PDFelement là trình soạn thảo, chỉnh sửa PDF được coi là tiêu chuẩn công nghiệp. Phần mềm cũng càng ngày được cập nhật tốt hơn để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tốt của người dùng.

*

Phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất PDFelement

PDFelement tất cả thể cầm thế cho phần mềm Adobe Acrobat. Trình chỉnh sửa PDF này còn có thể sử dụng thử miễn phí tổn với các chức năng chỉnh sửa PDF cơ bản. Đối với phiên bản trả tiền, phần mềm cung cấp giá chỉ trị tốt hơn, lợi về giá thành vì giá chỉ cả hợp lý hơn các trình soạn thảo PDF khác. Các tính năng như chú thích, chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác: Word, Power
Point, Excel; chỉnh sửa, thêm chữ ký kết hay điền các biểu mẫu của PDF. Thực tế, trình chỉnh sửa PDFelement cung cấp mang lại người cần sử dụng một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa các file PDF.

Xem thêm: Những driver cần thiết sau khi cài win 7 siêu nhanh trong một nốt nhạc

Tính năng nổi bật của PDFelement:

Chỉnh sửa, thêm chữ ký kết hay điền các biểu mẫu của PDF.Chuyển đổi tệp tin PDF sang các định dạng khác: Word, Power
Point, Excel.Thêm các bình luận, chú thích vào tệp tin PDF.

Trên đây là bài xích viết mày mò top 7 phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF tốt nhất năm 2022. Hy vọng những bạn sẽ tìm kiếm được phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF phù hợp với nhu cầu. Nếu còn điều gì băn khoăn tốt còn câu hỏi, hãy để lại tin tức bên dưới, cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ vào thời gian sớm nhất. Chúc các bạn tra cứu được những sản phẩm tốt nhất!