Hướng dẫn thay đổi số thành chữ vào Excel 2010, 2013, 2016, 2019; biện pháp chuyển số thành chữ trong Excel Acchelper, giải pháp lập công thức số tiền bằng văn bản trong Excel đơn giản.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi số thành chữ

Excel là 1 trong những ứng dụng không thể không có khi làm cho Kế toán. Trường hợp Doanh nghiệp gồm dùng các phần mềm kế toán thì cũng đề nghị cần thực hiện thêm Excel để có thể lập những bảng biểu, bảng tính, bảng kê ... Kế toán tài chính Thiên Ưng xin hướng dẫn cách chuyển số thành chữ trong Excel chi tiết bằng hình ảnh:
*

*

->
Các các bạn phải tải ứng dụng Acchelper trên về -> thiết lập -> Tiếp đó là chỉ cần dùng các hàm là xong xuôi nhé.- sau thời điểm tải về, chúng ta giải nén ra bằng cách: Bấm chuột cần vào tệp tin vừa cài đặt về-> chọn :“Extract Here”
*

1 - Acc
Helper.xll (Dùng Office từ 2007 trở lên) 2 - Acc
Helper
Ex.xla (chỉ cần sử dụng cho từ Excel 2003 về bên trước để cung cấp Unicode bởi vì hàm To
UNC) 3 - Acc
Helper.ini (lưu những tham số ngầm định của những hàm, hoàn toàn có thể mở cùng sửa lại đến như ý!) 4 - Help.xls (Hướng dẫn sử dụng các hàm).Lưu ý: ví như máy các bạn đã đang cài một Add-In phát âm số nào kia có sử dụng tên hàm: VND, USD thì nên gỡ bỏ add-in đó trước khi cài Acc
Helper.Chức năng của Accounting Helper: + hỗ trợ các hàm phát âm số thành chữ bởi tiếng Anh, Việt bởi những loại font chữ TCVN3 (ABC), VNI, UNICODE. Những hàm: VND(), USD(), Num2Str(). + cung cấp hàm biến hóa font chữ từ TCVN3, VNI quý phái UNICODE. Hàm To
UNC().
Bước 2: setup công nắm đổi số thành chữ trong Excel:Chú ý: chúng ta cần xác minh được là thứ tính của mình đang thiết lập Office phiên bản bao nhiêu nhé như: Office 2003 giỏi là Office 2010 ... -> Phải xác minh mới tiến hành thiết đặt được nhé.a. Cách chuyển số thành chữ trong Excel 2003:- Các chúng ta mở 1 file Excel bất kỳ- > Vào: “Tools” --> Add-ins:
*

- Hộp thoại “Add-ins” xuất hiện: -> chọn “Browse…” -> Chọn đường dẫn tới ứng dụng mà chúng ta tải về máy tính xách tay của bạn-> lựa chọn file mang tên : “Acc
Helper
Ex.xla
*
- sau khoản thời gian chọn dứt thì các bạn bấm nút : “Ok” trên hộp thoại.
*

=> do vậy là các bạn đã thiết đặt xong luật chuyển số thành chữ trong Excel 2003. Bí quyết chuyển số thành chữ, các bạn xem tiếp bước 3 dưới nhé.
b. Cách đổi số thành chữ vào Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 trở lên:- các bạn mở 1 tệp tin Excel ngẫu nhiên và làm theo hướng dẫn bên dưới:+) cùng với Excel 2007:
+) với Excel 2010, 2013, 2016, 2019 trở lên:
*
- kế tiếp sẽ xuất hiện thêm hộp thoại “Excel Options” -> Chọn: “Add-Ins” -> Chọn: “Go” theo hình dưới:
*
- Tiếp kia sẽ lộ diện tiếp vỏ hộp thoại: “Add-Ins” -> lựa chọn “Browse…” -> Chọn đường dẫn tới phần mềm mà chúng ta vừa download về máy tính của bạn -> lựa chọn file có tên : “Acc
Helper.xll”
*
- sau khi chọn ngừng thì các bạn bấm nút : “Ok” trên vỏ hộp thoại.
=> như vậy là các bạn đã setup xong nguyên tắc chuyển số thành chữ trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 2019...Công thức chuyển số thành chữ chúng ta xem tiếp bước 3:
Bước 3: công thức đổi số thành chữ trong Excel Acc
Helper:
- Sau khi chúng ta đã thiết đặt Phần mềm thay đổi số thành chữ vào Excel Acc
Helper thành công xuất sắc -> các muốn dịch số thành chữ ở phần nào thì bấm vào trái vào đó và gõ hàm: =VND(Ô số ý muốn chuyển thành chữ) -> Enter là xong, chi tiết như hình dưới:Ví dụ: =VND(B12)
*
Kết đúng thật sau:
*

Một số chú ý:- giả dụ Office tự 2007 trở lên chúng ta dùng fonts UNICODE nhé.- nếu như Office 2003 về bên trước như: Excel97/2000/2002(XP)/2003Ví dụ:=VND(B12) trả về phông TCVN3(ABC) là ngầm định.-> ước ao để gọi font Unicode thì công thức cần là =VNDW(B12) hoặc:=To
UNC(VND(B12))(Hàm To
UNC() gửi font ABC thành Unicode)

Cập nhật phần lớn thứ về phần mềm Vn
Tools
, những tính năng chính, lý giải tải Vntools và thiết lập phần mềm, các câu hỏi liên quan liêu về phần mềm Vn
Tools. Cùng Học Review xem ngay dưới đây nhé!


Contents

Vn
Tools 2.0 cung cấp 4 nhân thể ích
Cách tải, setup và thực hiện Vn
Tools biến đổi số thành chữ
Các thắc mắc liên quan

Thông tin về phần mềm Vn
Tools

Vn
Tools
là phần mềm chuyển đổi số thanh chữ vào bảng tính Excel cùng Word. Cùng với Vn
Tools bạn sẽ dễ dàng biến đổi chữ thành số theo đúng theo máy tự chuẩn của số muốn tạo. ứng dụng Vn
Tools cung cấp đầy đủ các bảng mã cơ phiên bản thông dụng nhất bây chừ là: Unicode, TCVN3 với VNI.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 8: quay trở về giao diện Excel > Đi mang lại thẻ vn
Tools vừa cấp dưỡng > chọn Đổi số thành chữ.

Bước 9: Ở bảng hiện hữu > lựa chọn ô cần biến hóa và ô đựng kết quả.

Các câu hỏi liên quan

Lỗi khi tải vn
Tool nhảy số thành chữ

Lỗi thì vì chưng phiên phiên bản vntools cùng office không cân xứng và tôi đã gỡ bỏ bạn dạng office 64bit ra và cài bản 32bit cần sử dụng được luôn.

Cách sửa lỗi rất đối chọi giản, đây chỉ là do phiên phiên bản Office của chúng ta đang áp dụng là phiên bản 64bit không tương thích với Vn
Tools bởi vì vậy bạn download phiên bản Office phiên bản 32bit, sửa chữa thay thế phiên phiên bản 64bit trên laptop là các bạn sẽ sửa được các lỗi trên.

Cách gỡ quăng quật Add-ins VNTools vào Excel?

Nếu ý muốn gỡ vứt Add-in nào chúng ta bỏ lựa chọn trong ô vuông trước Add-in đó. Kế tiếp nhấn OK để gỡ bỏ, chúng ta đóng tất cả các tệp tin Excel cùng khởi hễ lại.

Xem thêm: Máy lọc nước karofi megaton 10 lõi m-i2210/uh, máy lọc nước karofi megaton m

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm Vn
Tools
. Nếu như khách hàng đọc/quý fan hâm mộ muốn tham khảo thêm những phần mềm hay vận dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.