Phần mềm quản lý bán sản phẩm vật liệu thành lập với đồ họa thân thiện, đơn giản nhưng không hề thiếu tính năng bảo đảm đáp ứng được nhu cầu quản lý đặc trưng cửa một cửa hàng vật liệu xây dựng.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng


Vấn đề trongquản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Bạn gặp khó khăn trongquản lý bán sản phẩm vật liệu xây dựng?
Bạn có không ít hàng hóa cùng với những đơn vị chức năng tính khác biệt và các bạn phải quản lý thủ công bằng tay bằng excel.Hàng hóa của bạn nhập vào và bán ra liên tục với ngân sách chi tiêu khác nhau mà bạn không thể kiểm soát và điều hành nổi.Hàng tồn vào kho hiện nay tại của bạn là bao nhiêu các bạn có biết đúng đắn hay không?
Bạn bao gồm quá nhiều người sử dụng nhưng không nhớ nổi họ sẽ nợ các bạn bao nhiêu cùng hạn nợ là khi nào.Mỗi ngày hay mỗi tháng chúng ta phải tổng phù hợp doanh số bán hàng một cách thủ công việc này dễ dẫn cho sai sót, thất thoát trong quá trình tính toán.Tất cả vụ việc từ dễ dàng tới phức tạp trong việcquản lý chào bán hàng vật tư xây dựngđược Mekong Soft desgin thành giải pháp hoàn chỉnh.

Phần mượt quản lý bán sản phẩm vật liệu xây dựng

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng có thiết kế chuyên biệt dành riêng cho bạn.

Phần mềmđược tạo trên nhiều căn nguyên như Winform, web, ứng dụng mobile, đáp ứng cho sự nhiều mẫu mã về mô hình và quánh tính marketing của doanh nghiệp.

Ứng dụng ứng dụng Mekong Soft, bạnchỉ phải một chiếc smartphone di động/ máy tính xách tay bảng hay bất cứ một trang bị nào có thể truy cập internet, bạn đều sở hữu thể quản lý doanh nghiệpcủa mình.

*

Form danh mục hàng hóa

*

Ngoài ra khối hệ thống còn có công dụng báo mặt hàng trong kho sắp tới hết dựa trên con số tồn định nấc mà người dùng định trước.

Quản lý buôn bán hàng

Giao diện bán hàng

*

Thống kê lợi nhuận ghê doanh

*

Form thống kê nợ công nhà cung cấp

*

Một số tác dụng khác

Phân quyền cho nhân viên : cai quản nhân viên một giải pháp chặt chẽ, tránh chứng trạng gian lận
Thiết lập công tác khuyến mãi: chương trình khuyến mãi được tổ chức chặt chẽ
Xem định kỳ sử: xem được lịch sử dân tộc sửa xóa của những phiếu

Ngoài những chức năng hiện trên của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng,Mekong còn tiến hành thêm hầu hết yêu cầu của khách hàng hàng, bảo đảm khách hàng gồm được sản phẩm ưng ý nhất.

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng Mekong Soft?

Đây là những lý do bạn nên chọn giải pháp phần mềm làm chủ của Mekong Soft:

Chuyên môn

Đội ngũ lập trình viên có trình độ chuyên môn cao, có khảnăng thao tác làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Mekong Soft đang đang và sẽtạo ra những thành phầm chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho các bước quản lýcủa doanh nghiệp bạn.

Giao diện linh hoạt, thân thiện

Ý tưởng thi công phần mượt quản lýcủa Mekong được dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng. Từng phần mềmlà một tác phẩm mang ý nghĩa đặc trưng riêng, chẳng sao chép. Hình ảnh được phân tích tỉ mỉ để thân thiên với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

Công nghệ

Mekong Soft luôn nghiên cứu tìm kiếm những technology mới, để nhanh lẹ ứng dụng vào những dự án mới.

Mekong Soft áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014, là cơ sở dữ liệu tiên tiến và phát triển của Microsoft được thực hiện cùng cùng với hệ thống được thiết kế với theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với trọng lượng dữ liệu lớn.Với nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, Angular
JS, HTML5, CSS3. Phần mềm cai quản Mekong Softluôn đáp ứng nhu cầu được yêu thương cầu cải cách và phát triển của công ty, hoàn toàn có thể tương yêu thích với tài liệu của các ứng dụng khác….

Dịch vụ duy trì và CSKH

Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp hóa của Mekong Soft luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, bảo vệ việc sử dụng, quản lý và vận hành phần mượt trơn tru. Trải qua những công cụ hỗ trợ từ xa như Teamviewer, Ultraviewer… nhân viên cấp dưới CSKH Mekong Soft sẽ khuyên bảo và xử lý những cực nhọc khăn của người tiêu dùng một cách kịp thời, cấp tốc chóng. Thái độ giao hàng chuyên nghiệp, cùng với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, Mekong Soft luôn đào bới sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được support giải phápphần mượt quản lý bán hàng vật liệu xây dựngtốt nhất.

Hàng hóa vật liệu xây dựng đã ngày càng phong phú về chủng loại, kích thước, giá bán trị. Trong lúc đó, cách làm chủ hàng hóa truyền thống lâu đời đang không thể đáp ứng nhu cầu được các yêu cầu tại cửa ngõ hàng mua sắm vật liệu xây dựng. Bởi vì vậy, shop chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Phần mềm bán sản phẩm vật liệu xây dựng. Phần mềm cung cấp công tác phân phối hàng, quản sản phẩm & hàng hóa và báo cáo nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

*


tại sao nên áp dụng phần mềm bán sản phẩm vật liệu kiến tạo một số trong những tính năng thiết yếu của phần mềm bán hàng vật liệu xây dừng Top 7 ứng dụng quản lý bán sản phẩm cho chủ cửa hàng vật liệu xây dựng tốt nhất có thể hiện nay
Pos
X – Phần mềm làm chủ vật liệu xây đắp đa chiều

Phần mềm quản lý vật liệu chế tạo là gì?

Phần mềm cai quản vật liệu thành lập là một khối hệ thống các giải pháp và tin tức được áp dụng trong nội bộ công ty xây dựng, siêu thị bán vật tứ xây dựng. Nhằm mục tiêu tăng năng suất, kết quả trong hoạt động bán hàng và tăng kĩ năng nhận diện. Trải qua phần mềm thống trị phần mềm quản lý bán hàng vật liệu thành lập tích hợp các quy trình bán sản phẩm thủ công, phương thức đo lường và tính toán nhập hàng theo cách truyền thống lâu đời đều được sửa chữa thay thế bằng một phương án phần mềm duy nhất..

Đây là chiến thuật tốt duy nhất cho siêu thị xây dựng, dễ dàng và đơn giản hóa các tác dụng quan trọng của cửa ngõ hàng, như kế toán, tính lương, tổng hợp lợi nhuận chi phí, report và quản lý hàng tồn kho đều phải sở hữu sẵn trên hệ thống phần mềm.

Những trở ngại mà shop vật liệu xây đắp thường chạm mặt phải

Kinh doanh shop vật liệu xây dựng có thể mang lại lợi nhuận lớn về mang đến cửa hàng. Để dành được những con số ấn tượng, chủ siêu thị phải thực hiện xuất sắc công tác làm chủ của mình. Mặc dù trong thừa trình quản lý chủ siêu thị vẫn gặp phải một số trong những khó khăn sau:

Cạnh tranh khốc liệt: yêu cầu sử dụng của người sử dụng ngày càng tăng cao. Buộc phải nhiều shop vật liệu xây dựng cũng xuất hiện nhiều. Vì vậy mà sự tuyên chiến đối đầu trong ngành trở nên nóng bức hơn. Nếu cửa hàng không đổi khác cách vận hành, không áp dụng technology vào marketing sẽ dễ bị đối phương vượt mặt.

*

Quy trình cai quản kém hiệu quả: có khá nhiều danh sách việc phải hoàn thành xong khi bắt đầu mở shop vật liệu xây dựng. Những quá trình tưởng chừng như rất dễ dãi thế nhưng nếu không tồn tại kỹ năng quản lý thì mọi hoạt động kinh doanh theo này mà không hiệu quả, ẩn chứa nhiều rủi ro ro.

Tính năng của sản phẩm: tính chất của mặt hàng này dễ vỡ hoặc lỗi hỏng, gây thất bay tiền bac và cửa hàng phải tra cứu cách tịch thu lại khoản lỗ. Điều này sẽ tác động đến việc bán hàng cho khách, không đủ hàng hóa để cung cấp.

Phương pháp thống trị còn truyền thống: Việc ghi lại bằng sổ sách, tính giá, hóa đơn vẫn còn thủ công. Cách thức này đang gây tác động đến công suất làm việc, tốn nhát thời gian, nhân viên có thể ăn gian hàng. Ghi chép bởi sổ sách, tính toán theo cách thủ công bằng tay sẽ không hề hiệu quả, thậm chí nó khiến tốn kém thời gian, công sức, nhân viên có thể gian lận. Do đó mà tổng lệch giá của shop sẽ bị sụt giảm.

Thực trạng quản lý vật tư công trình xây dựng tại các cửa hàng

Theo phiếu điều tra, bao gồm đến 90% các cửa hàng vật liệu sản xuất vẫn còn làm chủ cửa mặt hàng theo cách thức truyền thống. Yếu tố này gây ảnh hưởng đến chuyển động kinh doanh cùng lợi nhuận của cửa ngõ hàng.

Hiện nay, các cửa hàng thường làm sổ sách, sách vở thông qua Excel. Chụp ảnh bằng Zalo để thành phần kiểm kê nắm bắt thực tế thực trạng sử dụng đồ vật tư. Sau đó tổng hợp, gửi report bằng bảng Excel. Phần mềm Excel thực tế vẫn có thể lưu trữ và đo lường và tính toán dữ liệu, mặc dù nhiên kỹ năng lưu trữ tin tức còn hạn chế, không được nhiều.

Thực hiện làm chủ thông tin vật tứ qua excel, zalo cơ bản là thuận lợi cho những shop quy tế bào nhỏ. Tuy vậy quá trình cai quản và kiểm kê có thể xảy ra không nên sót. Vượt trình đáp ứng hàng hóa và thống kê giám sát sử dụng vật tư rất có thể bị nhầm lẫn.

Để giải quyết những khó khăn đó, những công ty hỗ trợ phần mềm công nghệ luôn luôn cập nhật và về tối ưu khối hệ thống để hỗ trợ cho người bán hàng một vẻ ngoài hữu hiệu nhất. Phần mềm quản lý bán sản phẩm thay thế hoàn toàn công vắt Excel. Góp chủ cửa hàng giám tiếp giáp và vận hành nhanh chóng, chủ yếu xác. Có thể nói rằng phần mềm quản lý bán hàng vật liệu thiết kế đã xử lý triệt nhằm 3 vụ việc sau:

Quản lý vận động kinh doanh tại siêu thị (thanh toán, kiểm soát kho hàng, làm chủ nhân viên, khách hàng hàng…Kiểm soát nghiêm ngặt quy trình xuất nhập khẩu hóa. Sút thiểu thất thoát thứ tưĐảm bảo unique vật tư, công trình

nguyên nhân nên thực hiện phần mềm bán sản phẩm vật liệu tạo

Vật liệu xây cất thuộc nghành nghề dịch vụ kinh doanh đòi hỏi phải có cách thức quản lý kho và công nợ rất chi tiết và thường xuyên. Từng loại sản phẩm tại shop sẽ gồm cách cai quản đơn vị tính khác nhau. Ví dụ: Cát, sỏi hoàn toàn có thể tính theo xe, theo khối. Sắt, thép tính theo cân nặng hàng. Đinh ốc vít cũng tính theo cân nặng hoặc con. Vì vậy mà rất khó khăn để làm chủ được nhiều đơn vị tính cùng một lúc. Khó khăn để kiểm soát và điều hành được kho mặt hàng chỉ với 1 phần mềm Excel.

Trong bán sản phẩm cũng phải thống trị công nợ theo cách tiến hành khác nhau. Sẽ có tương đối nhiều khách mua sắm nhưng trả tiền sau. Gồm khách đã trả tiền ngay khi mua. Có trường hợp quý khách hàng trả chi phí trước với lấy mặt hàng sau, vẻ ngoài này điện thoại tư vấn là nợ công ngược.

Sau đấy là những tác dụng khi sử dụng phần mềm bán sản phẩm trong cai quản cửa hàng vật tư xây dựng:

Quản lý shop

Chủ shop hoặc nhân viên có thể nhập hàng hóa, giá thành vào ứng dụng thông qua điện thoại, máy tính xách tay mà không buộc phải ghi ghi nhớ hoặc ghi chép thủ công. Nhân viên chỉ việc nhập thông tin quý khách một lần duy nhất. Hệ thống auto lưu lại cùng rất dễ ợt cho lần bán hàng sau đó. Ghi dìm số tiền giao dịch thanh toán theo tháng, quý, năm chi tiết. Mọi dữ liệu sẽ tự động cập nhật lên khối hệ thống và lưu trữ dài hạn. Giúp công ty cửa hàng rất có thể theo dõi, tra cứu kiếm nhanh chóng. Mọi report sẽ được gửi thông tin qua năng lượng điện thoại.

Phần mềm góp chủ sale khai báo danh mục hàng hóa, giá bán cho từng đối tượng khách hàng. Rất phù hợp cho các siêu thị vật liệu desgin quy mô bự theo nhiều mức chi phí khác nhau.

Quản lý mặt hàng tồn kho tốt hơn

Mỗi khi bán tốt đơn hàng, hệ thống tự động trừ đi số lượng hàng vào kho. Công dụng Nhập hàng bao gồm trên hệ thống giúp chúng ta nhập thông tin hàng hóa khi mua sắm chọn lựa về cửa ngõ hàng. Các bạn cũng có thể thực hiện nay khai báo số tiền yêu cầu trả cho nhà cung cấp, ghi nhấn công nợ ngay trong khi đó. Phần mềm sẽ thông tin về tình trạng hàng hóa, số ngày tồn nghỉ ngơi trong kho, con số hàng trong kho để thâu tóm được thực trạng kho sản phẩm của mình.

Quản lý các dòng tiền trong cửa hàng

Báo cáo tài thiết yếu trong chuyển động kinh doanh góp chủ siêu thị nắm được chi tiết lãi lỗ. Không tính ra, triển khai các report về hàng hóa trên kệ, hàng tồn kho được tối ưu. Người sử dụng cũng có ánh mắt thiện cảm hơn. Phần mềm bán sản phẩm VLXD gồm các báo cáo cơ bản sau:

Báo cáo cuối ngày: report doanh thu tổng hợp, sản phẩm đã được chào bán trong ngày;Báo cáo doanh thu mỗi một số loại sản phẩm.Báo cáo khách hàng hàng: Hệ thống cho biết được một quý khách hàng ghé qua cửa hàng bao nhiêu lần. Lịch sử giao dịch của mình qua hầu hết lần trước đó. điều hành và kiểm soát được nợ công của khách hàng hàng.Báo cáo tài chính: bao gồm chỉ số về khoản đuc rút và túi tiền bỏ ra. Giúp công ty cửa hàng thống trị được chiếc tiền.Phân quyền, thống trị nhân viên: Người làm chủ có thể phân cấp cho hoặc thu hồi quyền của nhân viên cấp dưới trên hệ thống. Các thể loại phân quyền khá nổi bật như:Sửa giá bán sản phẩm hóa
Sửa, xóa hóa đơn bán hàng
Sửa xóa phiếu thu chi
Thêm, biến hóa thông tin mặt hàng hóa
Xem nhập kho, giá vốn mặt hàng bán
Truy cập thông tin khách hàng

Ngoài ra, thống trị có thể tùy chỉnh và xem cụ thể doanh thu bán hàng của nhân viên. ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng đo lường và tính toán hoa hồng cho từng nhân viên, bộc lộ sự minh bạch thiết yếu xác.

một số tính năng thiết yếu của phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

Phần mềm làm chủ được nhiều khía cạnh hàng khác nhau, nhiều kho hàng. Nhân viên hoàn toàn có thể tra cứu giúp tình trạng tồn kho mọ lúc rất nhiều nơi. Khối hệ thống thông báo khi deals nợ quá hạn. Tính lãi suất vay của mỗi đơn mặt hàng nợ – tiền nợ, tăng/giảm nợ… Thêm đó, phần mềm hỗ trợ nhiều tế bào hình báo cáo nâng cao để phục vụ việc phân tích tình hình marketing của cửa hàng. Dưới đấy là tính năng của phần mềm làm chủ bán hàng

làm chủ danh mục sản phẩm hóa, sản phẩm

 – quản lý hiệu trái danh sách khách hàng, đối tác ghê doanh, nhà phân phối, khu vực. Chúng ta có thể tải lên hoặc xuất tệp tin Excel thông qua ứng dụng bán hàng.

 – tiến hành quản lý, phân loại danh mục hàng hóa theo nhóm. Phần mềm cung cấp thêm danh mục giá thành gồm: giá bán sỉ, giá chỉ lẻ, giá bán khuyến mãi;

– Tính năng in tem, mã sản phẩm ngay trên phần mềm hệ thống. Khối hệ thống in tem nhanh chóng, không để khách hàng đợi lâu.

– làm chủ tình trạng kho hàng. Thống trị được nhiều kho trên và một hệ thống.

– thống trị nhân viên, vị trí, các bộ phận khác (bán hàng, kinh doanh, kế toán…)

– cai quản về tài chính, doanh thu, lợi nhuận, bỏ ra phí.

cai quản hóa đơn, chứng từ

– cai quản và sinh sản lập chính sách mua sắm và chọn lựa theo Combo (Áp dụng khi bao gồm khuyến mãi, giảm giá bán, bán theo các loại sản phẩm…)

– sản xuất lập và thống trị đơn xuất hàng bán buôn hoặc chào bán lẻ.

– quản ngại lý, quan sát và theo dõi lệnh nợ, thời hạn nợ, thu bỏ ra công nợ người sử dụng (Cho phép vay mượn hoặc ứng trước tiền của bạn và ngân hàng)

– cai quản nhắc nhở nợ công đến hạn, đồng thời chất nhận được tăng giảm công nợ của từng khách hàng hàng

– Tính lãi suất vay cơ phiên bản (%/ tháng) mang đến các giao dịch tồn kho và các khoản đề nghị thu

– báo cáo tổng thích hợp và cụ thể đơn sản phẩm xuất/ trả (ngày, team mặt hàng, khía cạnh hàng, khách hàng, khu vực, nhân viên cấp dưới kinh doanh)

– báo cáo doanh thu, lợi nhuận bán sản phẩm (ngày, nhóm hàng, khía cạnh hàng, khách hàng hàng, nhân viên, quần thể vực, kho hàng, nhân viên bán hàng)

– report công nợ tổng phù hợp và cụ thể theo từng khách hàng

– report chi ngày tiết về lịch sử vẻ vang giao dịch của bạn (sao kê) (chi tiết thanh toán bán hàng, trả lại, thanh toán, lâm thời ứng)

– cấu hình thiết lập KPI bán hàng dựa vào tiêu chí: số trọng trách phải trả thành, khách hàng, khía cạnh hàng, doanh số,…

thống trị kho hàng

*

– cai quản hàng nhập, sản phẩm xuất. Làm chủ hàng quá hạn, hư hại, thiếu thốn hụt.

– Hệ thống report hàng tồn kho theo cách tổng quát hoặc bỏ ra tiết.

– Báo cáo chi tiết hàng nhập về, hàng cung cấp ra. Lọc theo ngày, tháng, địa điểm kho.

– Tạo đơn đặt đơn hàng trước đối với các món đồ sắp hết hàng.

cai quản thu/chi tiền trong cửa hàng

 – làm chủ các hội chứng từ thu, đưa ra tiền nội bộ (theo nhóm)

 – quản ngại lý chuyển chi phí nội bộ (từ quỹ chi phí mặt, quỹ tiền ngân hàng)

báo cáo tài chính

– report tài thiết yếu tổng hòa hợp (dòng chi phí từ buôn bán hàng, chi phí thu công nợ, ứng tiền trước từ khách hàng, tiền thu theo nhóm)

– Cung cấp hồ hết số liệu cần thiết cho phân tích tình hình vận động kinh doanh tại cửa ngõ hàng. Giúp chủ cửa hàng phân tích và reviews được kết quả sử dụng vốn.

– Báo cáo cụ thể sổ quỹ tiền (gồm chi phí mặt, ngân hàng).

cai quản người dùng

 – Thay đổi mật khẩu, thiết đặt trong tài khoản người dùng

 – thống trị và thiết lập đại lý/ cửa ngõ hàng

– Quản trị và phân quyền người dùng cao cấp theo từng tính năng nhiệm vụ núm thể. Góp người thống trị có thể giao phó công việc cho từng nhân viên phòng ban nhưng vẫn đảm bảo được quyền riêng tư.

kỹ năng tích vừa lòng cao

 – Nhiều nhà sản xuất vẫn hoàn toàn có thể dùng bình thường một hệ thống phần mềm buôn bán hàng.

– Tích phù hợp cả trên gốc rễ website, phầm mềm mobile vào có tác dụng một. Người làm chủ có thể xem report ở hồ hết nền tảng.

– Tích hợp phần mềm CRM nhằm thực hiện quản lý quan hệ khách hàng hàng tốt hơn. Đảm bảo doanh thu cho cửa hàng.

Quy trình làm chủ và bán vật liệu xây dựng cho cửa hàng

Bước 1: lắng nghe nhu cầu của doanh nghiệp về phần mềm cai quản cửa mặt hàng VLXD Nghiệp vụ support từ cơ bạn dạng đến nâng cao;

Bước 2: tứ vấn đúng mực cho người sử dụng về sản phẩm mà họ đang cần. Cung ứng đúng sản phẩm mà họ yêu cầu.

Bước 3: Chốt hòa hợp đồng sẽ triển khai, ký kết hợp đồng. Thanh toán chi phí sử dụng phần mềm

Bước 4: Giúp quý khách hàng nhập liệu qua tệp tin excel nếu quý khách có nhu cầu;

Bước 5: âu yếm khách hàng sau bán để cải thiện trải nghiệm khách hàng. Đồng thời vẫn cung ứng khách sản phẩm trong quá trình sử dụng sản phẩm của cửa hàng.

đứng top 7 phần mềm quản lý bán sản phẩm cho chủ siêu thị vật liệu xây dựng tốt nhất có thể hiện nay

Pos
X – Phần mềm thống trị vật liệu sản xuất đa chiều

*

Pos
X được khuyến cáo là ứng dụng quản lý bán sản phẩm vật liệu xây dựng tân tiến và thuận tiện nhất. Pos
X kết hợp quản lý bán sản phẩm trên website, fanpage và kênh thương mại dịch vụ điện tử giúp siêu thị kinh doanh tốt hơn.

Tính năng thiết yếu của phần mềm bán sản phẩm Pos
X:

Quản lý sản phẩm & hàng hóa dễ dàngPhần mềm bán hàng vật liệu xây dựng chất nhận được nhập hàng hóa theo nhiều đơn vị tính: cây – kg, cuộn – mét dài, số tấm, …Quản lý danh mục, phân nhóm hàng hóa theo một số loại sản phẩm, giá bán cả, mến hiệu. Update thông tin hàng hóa tức thời ở phần đa lúc, số đông nơi.Tự động update số lượng sản phẩm mỗi lúc có thao tác làm việc giao dịch, tránh hiện tượng kỳ lạ chênh lệch số liệu và nhầm lẫn giữa các mặt hàngQuản lý bán hàng theo đối chọi hàngPhần mềm quản lý phiếu đặt đơn hàng xuất: thông tin về sản phẩm & hàng hóa và khách hàng, tiền thuế VAT, tiền đặt cọc khách hàng, …Chức năng quản lý phiếu phân phối hàng: theo dõi tiền để cọc của khách hàng hàng, theo dõi nợ công cũ của khách, kỳ hạn thanh toán, kiểm tra giới hạn công nợ…Chức năng quản lý phiếu nhập trả hàng. Phân phối hàng, trả hàng bằng đầu đọc mã vạch
Lưu thông tin khách hàng, kiểm tra lịch sử vẻ vang mua hàng của khách
Tự hễ tính ưu tiên theo những chương tình khuyến mại, coupon
Hỗ trợ thanh toán giao dịch nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, QR code…Hỗ trợ các thuộc tính trên đơn hàng: mét nhiều năm – khổ rộng, số tấm…Hỗ trợ bán sản phẩm công trình, bán sản phẩm dân dụng
Chức năng cai quản phiếu thu tiền: Phiếu thu tiền đã lưu trữ tất cả các tin tức như khách hàng, nguyên nhân thu, tổng cộng tiền thu, hình thức thanh toán: tiền mặt – chuyển khoản,..Phần mềm cai quản phiếu đặt đơn hàng nhập: thông tin về hàng hóa và đơn vị cung cấp, chi phí thuế VAT,…Quản lý phiếu nhập: Phiếu lưu tin tức về thuế VAT, kỳ hạn thanh toán, tổng tiền ưu đãi giảm giá …Chức năng quản lý phiếu bỏ ra tiền: Phiếu chi tiền đã lưu trữ toàn bộ các thông tin đã chi như đơn vị cung cấp, nguyên nhân chi, tổng số tiền chi, hình thức thanh toán: tiền khía cạnh – chuyển khoản,..Quản lý Kho sản phẩm chặt chẽCó thể tùy chỉnh cấu hình chọn các kho, gửi từ kho này quý phái kho kia.Tính năng định nghĩa các loại xuất kho với nhập kho.Phân hệ quản lý kho hàng giúp những nhà làm chủ tối ưu lại việc tồn kho.Tự động hiển thị mặt hàng tồn lúc xuất bán.Tích hợp thống trị khách hàngQuản lý quản lý thông tin cụ thể liên quan liêu đến khách hàng như số năng lượng điện thoại, ngày sinh của khách hàng và địa chỉ của khách.Quản lý làm hồ sơ giao dịch của người sử dụng hay phân loại người tiêu dùng theo các tiêu chí.Phần mượt giới hạn nợ công hay thống kê nợ công đầu kỳ, phạt sinh nợ công trong kỳ hay công nợ cuối kỳ, cảnh báo công nợ khách hàng.Quản lý nhân viên bán hàngQuản lý tích điểm mang đến nhân viên
Quản lý thông tin nhân viên, chức vụ, mức lương,Quản lý ca làm việc của nhân viên, ngày công thực tế, ngày nghỉ.Bài toán nhân sự kết hợp với bài toán ngân hàng được lược giúp một cách dễ cần sử dụng nhất.

Phần mềm Kiot
Viet

*

Phần mềm Kiotviet thành lập với vai trò giúp các siêu thị bán VLXD gồm thể cai quản chặt chẽ được tình hình sale của cửa hàng. Làm chủ theo từng công trình hoặc đối tượng người tiêu dùng khách hàng nắm thể.

Tính năng của Kiot
Viet:

Đơn vị tính quy thay đổi linh hoạt: Nhân viên bán sản phẩm có thể linh hoạt thay đổi đơn vị tính. Cung ứng và đánh giá khi quy thay đổi số liệu để tránh nhầm lẫn.Quản lý sản phẩm tồn kho VLXD: chúng ta cũng có thể theo dõi tình trạng sản phẩm & hàng hóa ở những kho, nghỉ ngơi từng dự án công trình cụ thể. Hơn nữa, Kiot
Viet góp người làm chủ theo dõi được tiến trình vận chuyển của sản phẩm hóa.Quản lý công nợ theo dự án, vừa lòng đồng: người dùng có thể theo dõi cụ thể công nợ của từng nhà phân phối.Quản lý lãi lỗ theo từng công trình, thích hợp đồng xây dựng: có thể chấp nhận được người sử dụng theo dõi túi tiền cụ thể của từng công trình, hợp đồng trường đoản cú đó thuận lợi theo dõi thực trạng doanh thu của khách hàng để giải pháp xử lý nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mượt GM – Sales

GM – Sales là phần mềm làm chủ kho vật bốn phổ biến. Ngoại trừ chức năng quản lý mua hàng, bán hàng đơn giản, tiện thể lợi. Còn có tính năng điều hành kho nhưng ứng dụng vẫn thỏa mãn nhu cầu được nhiệm vụ thống trị kho cùng với hệ thống thống trị kho riêng rẽ biệt. Cùng với điều này, nó có thể giúp người dùng nhanh chóng biến hóa các chuyển động thành hoạt động vui chơi của kho cơ mà không mất thời gian.

Một số anh tài nổi bật rất có thể kể đến như:

Thống kê và báo cáo từ đối kháng hàng, kiện hàng, tổng deals dựa vào những hình thức: Nhập hàng, xuất hàng cùng hàng tồn kho.Quản lý nhập với xuất kho hàng ngày.Báo cáo triệu chứng hàng tồn
Sắp xếp, kiểm tra hàng hóa theo phân loại hàng hóa như hình dáng, kích thước, color và đặc tính.Phân quyền mang đến nhân viên quản lý kho sản phẩm theo ý muốn
Tích phù hợp với kênh thương mại dịch vụ điện tử: Shopee, Lazada… giúp việc bán sản phẩm được hiệu quả hơn.

Phần mềm Perfect Warehouse

Là trong số những phần mềm quản lý kho kết quả và đảm bảo an ninh khi áp dụng miễn phí. Perfect Warehouse là một trong những phần mềm được nhiều shop tin dùng. Nói theo cách khác Perfect Warehouse thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn quan trọng cho những người dùng với không thiếu thốn các khả năng quan trọng.

Một số tài năng chính:

Thực hiện kiểm soát và điều hành nguyên liệu, thành phầm trong kho dễ dàng
Báo cáo hàng tồn kho
Quản lý sản phẩm tồn kho
Phân quyền quản lí lý, trách nhiệm cho từng vị trí, nhân viên.Lập thẻ kho cho mỗi nhân viên

Phần mượt Sapo

Phần mềm quản lý kho Sapo là cái tên rất gần gũi trong ứng dụng technology vào thống trị bán hàng. Thế mạnh mẽ của Sapo là siêng về quản lý kho cùng vật tư. Phần mềm quản lý kho của Sapo phù hợp với các quy mô cửa hàng, kho mặt hàng khác nhau. Sapo giúp fan dùng thống trị hàng hóa đúng theo lý.

Một số anh tài nổi bật rất có thể kể cho như:

Hiển thị số lượng tồn kho, số lượng hàng hóa có thể bán. Report số lượng kịp thời cho nhân viên cấp dưới bán hàng.Quản lý đúng chuẩn số lượng mặt hàng tồn kho
Quản lý gửi kho chủ yếu xác, tự động
Kiểm soát hàng tồn dễ ợt và chăm nghiệp
Dữ liệu kho luôn luôn được update liên tục, hạn chế rủi ro mất dữ liệu.Quản lý hàng tồn ngay cả khi bán sản phẩm trên nhiều kênh quảng cáo khác nhau.

Xem thêm:

Phần mượt SUNO

SUNO giúp người dùng dễ dàng thống trị cửa sản phẩm của mình. Trường đoản cú việc tính toán doanh số cho việc thống trị tồn kho, mang đến việc làm chủ thu chi, v.v. Phần lớn thứ sẽ thật dễ ợt với SUNO. ứng dụng này rất đơn giản sử dụng tức thì cả khi bạn không rành về thứ tính. Tác dụng chính của SUNO

Quản lý kho vào một bối cảnh duy nhất.Quản lý mặt hàng hóa chi tiết theo mã hàng, nhập thông tin hàng hóa từ file excel, Website
Thiết lập phiếu xuất nhập khẩu kho nhanh chóng
Phần mềm cung ứng trên nhiều căn cơ khác nhau

Phần mượt Dân Trí Soft

*

Dân Trí Soft là trong những phần mượt quản lý bán hàng VLXD với giao diện thân thiện được nhiều chủ marketing lựa chọn. Đây cũng là phần mềm bán hàng VLXD miễn giá thành để các bạn tham khảo, nếu còn muốn sử dụng nhiều bản lĩnh hơn, chúng ta cũng có thể trả phí để mua gói tương xứng với yêu cầu của mình.

Tính năng bao gồm của phần mềm:

Lập bảng kê sản phẩm & hàng hóa kèm theo giá chỉ bán
Tổng hợp và lưu trữ thông tin khách hàng
Báo cáo chuyển động kinh doanh bởi biểu đồ dễ dàng xem
Có thể hồi sinh dữ liệu và sao giữ dữ liệu
Quản lý tồn kho dễ dàng dàng, thuận tiện

Kết luận

Trên đó là tổng hòa hợp 7 phần mềm cai quản VLXD giúp mọi shop lớn nhỏ quản lý tốt hoạt động kinh doanh của mình. Hãy tham khảo và lựa chọn ra phần mềm bán hàng phù phù hợp với siêu thị mình nhất. Nếu như muốn biết thêm về tính năng cũng như giải pháp sử dụng, đừng ngần ngại contact với Phan mem ban hang để nhận test hướng dẫn sử dụng ứng dụng này nhé!