Hiện nay, việc lắp đặt camera thống kê giám sát ngày càng trở đề nghị phổ biến. Mặc dù nhiên, hiệu quả của hệ thống camera thống kê giám sát phụ lại thuộc rất nhiều vào phần mềm xem camera nhưng bạn sử dụng. Không cực nhọc để kiếm tìm kiếm một phần mềm coi camera hiện nay nhưng đâu là phần mềm tốt nhất, thuận tiện nhất đáng để cho bạn sử dụng. Trong bài bác viết dưới đây,Nhanh.vnsẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp 10 phần mềm xem Camera trên thứ tính/pc thuận tiện nhất năm 2022. Mời các bạn thuộc theo dõi!


1. Phần mềm xem camera trên laptop CMS

2. Phần mềm coi camera trên máy vi tính Camera Vantech

3. Phần mềm camera trên máy tính xách tay NACL website Plug-In

4. Phần mềm theo dõi và quan sát camera trên laptop KBVISION 12

5. Phần mềm kết nối camera với máy tính xách tay Smart PSS 2017

6. Phần mềm theo dõi và quan sát camera CMS Lite 32ch

7. Phần mềm xem camera trên máy tính xách tay IVMS-4200

8. Phần mềm coi camera trên laptop Real
Shot Manager Lite (RSM Lite)

9. Phần mềm xem camera trên laptop Vast

10. Phần mềm xem camera trên máy tính xách tay CMS Abell


Giới thiệu

CMS là một phần mềm coi camera trên máy vi tính hiệu quả. Phần mềm này sở hữu một hệ thống chất nhận được người cần sử dụng quản lý lên đến 1000 camera. Từ đó góp khu vực cần giám sát và đo lường có thể được theo dõi và quan sát một cách chi tiết với điều kiện duy nhất là máy tính xách tay cần được kết nối với mạng Internet.

Bạn đang xem: Tổng hợp các phần mềm xem camera trên máy tính

Ưu điểm

Cung cấp tính năng coi trực tiếp và PTZ (Pan Tilt Zoom).Hệ thống quản lý tài khoản người dùng hiệu quả.Hỗ trợ xem toàn cảnh (panorama), xử lý sự kiện (phân tích video) và video popup, email, DIO/hộp cảnh báo.Cho phép người cần sử dụng tua lại một hoặc nhiều video.Đưa ra biểu đồ thống kê, lên lịch trình.Hỗ trợ phân phát hiện chuyển động và quản lý screen treo tường/phần mềm khách hàng trên di động.

Tải phần mềm coi camera trên máy tính xách tay CMS: https://csm.zing.vn/tai-ve.html

*

Phần mềm coi camera trên laptop CMS


Giới thiệu

Camera Vantech là phần mềm coi Camera trên máy tính xách tay được phân phát triển dành riêng cho các loại sản phẩm camera của thương hiệu Vantech bao gồm rất nhiều những dòng khác nhau và với mỗi mẫu mã sản phẩm được thiết kế riêng sẽ được chấp nhận bởi các phần mềm tương ứng không giống nhau.

Ưu điểm

Dễ dàng giám sát, theo dõi tình trạng an ninh.Cung cấp tính năng xem trực tiếp.Hình ảnh cực rõ nét, chính xác và chi tiết.Có tích hợp công nghệ chống chói và chống ngược sáng.Sở hữu công nghệ HDCVI xuất ra hình ảnh định dạng chất lượng cao.Có tính năng cân nặng bằng sáng, chống nhiễu với những yếu tố khách quan.

Tải phần mềm xem camera trên laptop Camera Vantech: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/camera-vantech_2.8.8_Build20170804.exe


Giới thiệu

NACL website Plug-in được biết đến là một trong những phần mềm xem camera trên laptop dạng add-on hoạt động trên top mạng tìm kiếm google Chrome. Hiện nay, bên trên thị trường tất cả rất nhiều loại camera hoạt động trải qua thiết lập camera có sẵn mà không sử dụng phần mềm dẫn đến thiếu Plug-in. Phần mềm NACL website Plug-in chính là giải pháp giúp người cần sử dụng giải quyết vấn đề trên.

Ưu điểm

Cung cấp tính năng xem trực tiếp.Có hệ thống quản lý tài khoản người dùng hiệu quả.Cho phép coi camera trên máy vi tính bằng việc sử dụng website.Cho phép tua lại một tốt nhiều video.

Tải phần mềm coi camera trên laptop NACL web Plug-In: https://chrome.google.com/webstore/detail/nacl-web-plug-in/pbdcmagkbhnjpjlnpibbmggikpedpilc


Giới thiệu

Phần mềm coi camera trên laptop KBi
VMS 12 là phiên bản mới nhất của KBVision. Phần mềm này được áp dụng riêng đến các model đang chào bán hiện ni trên thị trường.

Ưu điểm

Có nhiều chế độ tùy chỉnh.Người dùng bao gồm thể kết nối cùng quản lý dễ dàng.Cho phép xoay với nhiều chế độ.Cung cấp cho người dùng nhiều kiểu màn hình.Cung cấp cho người dùng tính năng coi trực tiếp.Sở hữu hệ thống quản lý tài khoản người dùng hiệu quả.

Tải phần mềm coi camera trên laptop KBVISION 12: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/kbvision_1210.exe

*

Phần mềm theo dõi camera trên máy tính KBVISION 12


Giới thiệu

Smart PSS 2017 được nhiều người cần sử dụng biết đến là phần mềm kết nối camera với thứ tính dành riêng cho camera của thương hiệu Da
Hua. Smart PSS 2017 được xem như là một vào những phần mềm camera đo lường và tính toán chuyên nghiệp nhất với phiên bản 2017 với rất nhiều sự vậy đổi.

Ưu điểm

Có thời gian cài đặt đặt nhanh và dễ thực hiện.Hỗ trợ người sử dụng việc coi lại tuyệt sao lưu cần thiết.Có tính năng xem trực tiếp.Cho phép người dùng tua lại một xuất xắc nhiều video.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính Smart PSS 2017: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/smart-pss_IS_V2.00.1.R.20170225.exe


Giới thiệu

CMS Lite 32ch là phần mềm coi Camera trên máy tính xách tay được nghiên cứu và phát triển bới thương hiệu camera Av
Tech. Phần mềm này hỗ trợ loại camera Av
Tech có thể coi trên sản phẩm công nghệ tính.

Ưu điểm

Có thể xem dễ dàng với nhiều chức năng khác nhau.Cung cấp nhiều chế độ kênh.Hỗ trợ người sử dụng việc sao lưu cùng phục hồi lúc cần thiết.Hỗ trợ người sử dụng tính năng xem trực tiếp.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.Cho phép người cần sử dụng tua lại một hoặc nhiều video.

Tải phần mềm coi camera trên máy vi tính CMS Lite 32ch: https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/cms-lite-32ch_30026.exe


Giới thiệu

Tương tự với những phần mềm kể trên, i
VMS-4200 cũng là một phần mềm camera trên laptop được thiết kế dành cho các modem của Camera HIKVision. Phần mềm bao gồm thể giúp bạn quan sát và theo dõi camera bên trên điện thoại hoặc máy vi tính miễn tổn phí và thông dụng nhất.

Ưu điểm

Cho phép người dùng quản lý đoạn phim đa năng và cực kỳ linh hoạt.Hỗ trợ xem video trực tuyến qua mạng internet theo thời gian thực.Có tính năng quay, lưu trữ, kiếm tìm kiếm và xem lại video.Cung cấp hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.

Tải phần mềm coi camera trên máy tính xách tay IVMS-4200: https://www.hikvision.com/content/dam/hikvision/en/support/download/vms/ivms4200-series/software-download/i
VMS-4200V3.5.0.7_E.exe

*

Phần mềm xem camera trên máy tính xách tay IVMS-4200


Giới thiệu

Real
Shot Manager Lite được biết đến là phần mềm coi camera trên laptop sử dụng dành cho các camera của sony. Phần mềm này phù hợp hợp với tất cả những loại camera Sony trên máy tính đang được phân phối chạy trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm

Có thể quản lý và cài đặt dễ dàng với nhiều chế độ.Cho phép tua lại một tuyệt nhiều video.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng một biện pháp hiệu quả.

Tải phần mềm coi camera trên máy tính xách tay Real
Shot Manager Lite (RSM Lite):
https://taimienphi.vn/download-realshot-manager-lite-73509


Giới thiệu

Người sử dụng biết đến Vast là phần mềm xem Camera trên đồ vật tính dành cho các camera của thương hiệu Vitotek. Trước kia, phần mềm này mang tên gọi là ST7510 đến nay đã ngừng hỗ trợ và tất cả các mẫu hiện tại hoặc trước đó đều được ráng thế bởi Vast.

Ưu điểm

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội.Cho phép người cần sử dụng kết nối dễ dàng.Cho phép người sử dụng xem trực tiếp.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.Cho phép tua lại một giỏi nhiều video.

Tảiphần mềm xem camera trên máy tính xách tay Vast: https://taimienphi.vn/download-vast-73505


Giới thiệu

CMS Abell là phần mềm quan sát và theo dõi camera trên thiết bị tính giành cho camera của thương hiệu Abell. Phần mềm góp người dùng gồm thể kết nối với tất cả những camera trong hệ thống với công dụng khôn xiết tuyệt vời. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn đưa ra tiết phương pháp tải về và cập nhật ứng dụng.

Ưu điểm

Thời gian tải đặt nhanh.Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều chế độ theo dõi.Việc trích xuất tất cả thể thực hiện bất cứ thời điểm nào.Có tính năng tự động sao lưu cũng như xóa những đoạn ghi ko cần thiết.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính CMS Abell: https://taimienphi.vn/download-cms-abell-73506

Kết luận

Bài viết bên trên Nhanh.vn đã giới thiệu đến những bạn vị trí cao nhất 10 phần mềm xem Camera trên laptop thuận tiện nhất năm 2022 cùng những chia sẻ về tin tức ưu điểm. Nhanh.vn hy vọng rằng những tin tức trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho bạn một phần mềm theo dõi và quan sát camera trên máy tính xách tay phù hợp nhất đối với nhu cầu với mục đích sử dụng của bản thân. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc xuất xắc câu hỏi gì cần search lời giải đáp thì đừng ngần ngại bình luận phía mặt dưới hoặc để lại thông tin liên hệ đến Nhanh.vn nhé!

Tổng hợp tất cả các phần mềm CMS coi camera mang đến máy tính thông dụng duy nhất hiện nay, bao gồm các ứng dụng CMS xem camera trên điện thoại, máy tính bảng, Android, IOS…

Phần mượt CMS là gì?

Phần mềm CMS là viết tắt của trường đoản cú Central Monitoring System Software. Phần mượt CMS là 1 phần mềm coi camera trên thứ tính cần sử dụng để đo lường và thống kê hình ảnh tập trung cho hệ thống camera an ninh, bao hàm cả hệ thống camera IP lẫn camera Analog.

Có 02 loại phần mềm CMS mang lại camera:

Phần mềm CMS ít nhiều (Universal free CMS): sử dụng chung cho nhiều hãng camera, thường là các phần mềm miễn tầm giá của bên thứ hai phát hành. Sử dụng những giao tiếp chuẩn với camera như chuẩn chỉnh Onvif, chuẩn chỉnh nén H264, H265… để giao tiếp với camera hoặc đầu ghi hình.Phần mềm CMS chính hãng: là ứng dụng riêng của mỗi thương hiệu camera, được thiết kế với riêng, chỉ cần sử dụng được đến camera cùng đầu ghi của hãng sản xuất đó. Ví dụ: phần mềm CMS Yoosee, ứng dụng CMS camera siepem, CMS Dahua, CMS KBVision, CMS Hikvision… Do được thiết kế với riêng nên ứng dụng sẽ dễ thực hiện hơn, unique hình hình ảnh đẹp rộng và đặc biệt quan trọng các chức năng của đầu ghi sẽ được phần mềm tối ưu, thuận tiện để tinh chỉnh hơn.

Do được hiểu tầm thường chung như vậy, phần mềm cms camera còn tồn tại những tên gọi khác như:

phần mềm CMS coi camera trên trang bị tính,phần mượt CMS Clientphần mượt CMS coi camera qua mạng,phần mềm CMS coi camera qua điện thoại (*)phần mượt CMS làm chủ tập trung camera…

(*) CMS còn được người dùng hiểu rộng ra như là phần mềm quản lý camera cho điện thoại thông minh (CMS cho smartphone di động). Tuy vậy khái niệm nơi bắt đầu CMS là một trong những phần mềm chuyên cai quản camera triệu tập cho sản phẩm công nghệ tính.

Chức năng và tác dụng chính của CMS:

Thông thường ứng dụng CMS được cài để lên máy chủ thống trị tập trung (center mornitoring system), sever này được kết nối với đầu ghi hình DVR hoặc NVR nhằm kết nối tất cả hình ảnh của hệ thống camera an ninh. Công dụng và công dụng chính của CMS gồm:

Quản lý khối hệ thống camera an ninh (management cctv system): kết nối camera, mua đặt, thông số kỹ thuật hệ thống camera, thiết lập đặt showroom IP, về tối ưu thông số hình hình ảnh camera, thiết lập thời gian lưu trữ, tùy chỉnh thiết lập tối ưu các thông số kỹ thuật kỹ thuật của camera và đầu ghi hình (DVR / NVR)Giám giáp hình hình ảnh tập trung (Monitoring cctv system): rất có thể kết nối các hệ thống màn hình LCD cỡ mập vào sever (cổng LAN, HDMI…) để đo lường và tính toán hình hình ảnh tại chỗ.Xem lại hoặc trích xuất hình ảnh (Playback) khi cần thiết.

Tổng hợp các phần mềm CMS coi camera trên máy vi tính và điện thoại

1. ứng dụng CMS phổ thông: Universal CMS Software

*
Phần mềm CMS Universal CCTV mang lại PCTính năng:Đa dụng, sử dụng được cho nhiều hãng camera như: Yoosee, Siepem, J-Tech, KBVision, Dahua, Vantech, VDTech, Hikvision
Chuẩn giao tiếp: OnvifĐược xem như là phần mềm xem camera trên máy tính đa dụng.Download & cài đặt:

2. Camera Yoosee: CMS Client

*

3. Camera Siepem: Monitor Client

*
Monitor Client CMS Software for Siepem camera

4. Camera Vantech

*
Phần mượt Vantech CMS cho PCTính năng:Camera Vantech, chữ tín Việt Nam.Gồm toàn bộ các phần mềm CMS giành cho mọi mẫu camera Vantech (all Vantech CCTV version):Đầu ghi DVR, NVR CMS all version
Camera IP CMS all version
Download & cài đặt phần mềm CMS:NVR (Network video Recorder) và CMS for PC:Software for IP Camera và CMS for PCDVR (Digital clip recoder) – AHD | HD-CVI | DTV | Analog
Sofware for DVR HD-TVI VP-x63-x64 Seri

5. Camera Nichietsu

*

Tính năng:Thương hiệu camera Đài LoanĐầy đầy đủ các phần mềm CMS xem camera Nichietsu trên vật dụng tính, điện thoại
Download & setup phần mềm CMS:
*
Phần mềm xem camera Nichietsu CMS cho máy tínhPhần mềm CMS xem camera Nichietsu trên năng lượng điện thoại:Android
IOS (iphone, ipad):Windows Phone:Java / Symbian:

6. Phần mềm CMS cho camera Ebitcam

*

Tính năng:Hãng Ebitcam uy tín Trung Quốc
Bảo mậtĐầy đủ các CMS Ebitcam giành cho PC (Windows, IOS, apk phone)Download & thiết đặt Ebitcam CMS software:
*
Phần mềm xem camera Ebitcam CMS trên trang bị tính

7. ứng dụng CMS mang đến camera J-Tech

*

Tính năng:Thương hiệu camera J-Tech Trung Quốc
Cơ bạn dạng gồm 02 phần mềm CMS J-Tech cùng VMS J-Tech; và phần mềm CMS mang đến Care
Cam.Chỉ cung cấp cho PC (Windows), kết nối được rất nhiều camera cùng đầu ghi.Download & cài đặt CMS mang đến J-Tech software:
*
Phần mềm CMS xem camera J-Tech trên lắp thêm tính

8. Camera Hikvision

*
Phần mềm IVMS-4200 CMS camera Hikvision for PCTính năng:Hikvison là uy tín camera cao cấp của trung quốc với doanh số đứng đầu rứa giới.Bộ phần mềm CMS cơ bản và nhất quán cho nhiều dòng DVR, NVR, IP Camera, AHD/HD-TVI Camera.Download & cài đặt CMS Hikvision:
*
Phần mượt i
VMS-4200 CMS xem camera Hikvision trên trang bị tính
Các phần mềm CMS khác của hãng Hikvision:

9. Camera Ezviz

*

Tính năng:Ezviz là uy tín camera cao cấp chuyên mảng cho gia đình (hệ sinh thái trang chủ family cctv và home security)Ezviz là công ty con của Hikvision
Các phần mềm CMS của hãng Ezviz gồm giao diện chăm nghiệp, đơn giản dễ sử dụng.

Lưu ý: tính từ lúc tháng 08/2020 Ezviz ko còn hỗ trợ gỡ camera Ezviz ra khỏi tài khoản đã đăng ký trước đó. Điều này có nghĩa rằng người tiêu dùng muốn áp dụng camera “đã đk với số năng lượng điện thoại” cần phải “remove” số điện thoại thông minh ra mới dùng được.

Download & thiết lập CMS for Ezviz CCTV software:
*
Phần mềm xem camera Ezviz trên máy vi tính – Ezviz Studio CMSCác gói nâng cấp Ezviz:

10. Camera KBVision

*
Phần mềm KBi
VMS CMS camera KBVision
Download & cài đặt KBVision CMS đến máy tính:
*
Phần mềm xem camera KBVision trên máy vi tính KBi
VMS CMSHướng dẫn sử dụng ứng dụng KBVision CMS:

11. Camera Dahua

*
Phần mượt CMS camera Dahua SMART-PSSXem phiên phiên bản Dahua CMS mới nhất: tại đây
Download & setup phần mềm CMS Dahua:
*
Phần mượt xem camera Dahua trên máy tính xách tay SMART-PSS CMSCMS Dahua giành cho Windows:CMS Dahua giành cho MAC:Các phần mềm hỗ trợ cấu hình camera Dahua:
*
Phần mềm thiết đặt cấu hình camera và đầu ghi Dahua trên lắp thêm tính
Phần mềm cung ứng tính băng thông, dung tích đĩa cứng:Phần mềm CMS coi camera Dahua trên năng lượng điện thoại:Android:IOS (Iphone, Ipad):

12. Camera Uniview

*
EZSTATION CMS camera UNVTính năng:Thương hiệu Univew chất lượng của Trung Quốc, thuộc thương hiệu Zhejiang Uniview Technologies Co., Ltd.CMS Uniview hỗ trợ PC, MAC, Android, IOSGiao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
Phần mượt Uniview CMS mang lại PC, MAC:
*
Ezstation VMS clip Management Software
Uniview đoạn clip Management Software: EZStation (Win32-64bit và Mac OS)Univew video Wall Client Software:Phần mượt Univew cho smartphone di động:

13. Camera Global

Tính năng:Thương hiệu camera Global chăm IP Camera, quality ổn định.Giao diện CMS tương đối dễ sử dụng.Có không thiếu thốn các ứng dụng CMS mang lại camera, đầu ghi DVR, HDCVI, VMS, CMS 3.0, SF và các công cụ cung ứng kỹ thuật.Download & thiết đặt Global camera CMS Software:
*
Phần mượt xem camera Global trên máy tính Global-CMSTài liệu hướng dẫn áp dụng Camera và DVR Global CMS Software:Công cụ hỗ trợ & Firmware

14. Camera Vivotek: VAST 1.13

*

*
Vast 2 Licence – CMS Camera Vivotek for PCTính năng VAST CMS:Phần mượt CMS Vivotek Camera gồm giao diện 1-1 giản, dễ setup và sử dụng.VAST CMS vừa là ứng dụng xem đoạn phim cho camera, vừa là phân hệ quản lý trung trọng tâm cho khối hệ thống CCTV Vivotek.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Các Phiên Bản Mvc 2, 3, 4, 5 Và 6 ? Những Điểm Mới Trong Asp

*
VAST CMS Vivotek CCTV Software
Download VAST Vivotek v1.13 CMS không tính tiền (Professional Video/Central Management Software):
*
VAST CMS for Camera VIVOTEK Taiwan
Phiên phiên bản trả giá tiền VAST 2 Vivotek CMS Software Licence:


15. Camera LILIN: Navigator CMS

*

Tính năng:Phần mượt CMS Lilin siêng nghiệp, đầy đủ giành riêng cho Control Center, Client, IP Scan Tool…
*
Lilin CMS Camera download for PCDownload Lilin CMS Software:Phần mượt Navigator CMS mang đến Lilin Camera:Tool for Lilin Product:

16. Camera Panasonic

*

Tính năng:Là các ứng dụng CMS cho PC của hãng Panasonic (bao gồm miễn giá tiền và trả phí) – Nhật Bản.Phần mềm quản lý, tinh chỉnh và điều khiển và xem camera Panasonic có phong cách thiết kế chuyên nghiệp.Đi kèm là những phần mềm hỗ trợ thiết kế thiết kế Tool, Calculator, System Tool, Visio Tool… của hãng sản xuất Panasonic rất chuyên nghiệp
*
Download phần mềm CMS camera Panasonic
Phần mượt CMS Panasonic miễn phí:Phần mềm CMS trả chi phí (with Licence): contact Panasonic
Panasonic KIT-ASM970 Matrix hybrid virtual matrix system – Surveillance Software (Licence)Panasonic BB-HCA5CE – Recording software (Licence)Panasonic BB-HNP17CE – Recording software (Licence)Panasonic WV-ASFE901 1 channel face vps licence Surveillance Software
Panasonic WV-ASE232 environmental compensation software for ASM200 Management Software
Panasonic WV-ASE231 face searching plugin for ASM200 or ASM970 Management Software
Panasonic BB-HCA8CE H.264 license for BB-HNP17 remote client
Recording Software
Panasonic WV-ASE901 software licence for fire alarm integration
CMS Panasonic for Business:
*
WV-ASM300 Secure H.265 video Management Software CMS
*
WV-ASF950 Face
Pro phần mềm CMS Panasonic nhận diện khuôn mặt
*
WV-ASM300 CMS for PC Panasonic camera
*
WV-ASV100W CMS Identify Vehicles Software cài đặt cho vật dụng tính
Design Tools for Panasonic CCTV System:
*
i-PRO Management Software Panasonic CMSTools:CMS Panasonic giành cho Android & IOS:SDK & CGI Development (Panasonic Device Integration)Camera Integration(SDK/CGI):Recorder integration (SDK/CGI)

17. Camera SONY

*
Phần mượt CMS camera Sony cho máy vi tính NVMSSOW-S Network VMS server Application
Network VMS Client Application
Network VMS Screen Recorder
Network VMS mobile Server
SOW-E Network VMS hệ thống Application
Network VMS Client Application
Network VMS Screen Recorder
Network VMS mobile Server
HAW-S Clean Installer
NVR Standard HAW-S 2017-R2 Rev.C Clean installer (Bootable disk image): Dowload, Unzip all file in the same folder and run “NVMS_Standard_Installation
Image_NVR_2017_R2_11.2a_V0_02_2060_14.bat” file
Version-up Installer
Network VMS vps Application
Network VMS Client Application
System-image-backup restoration disks
Bootable disk creator (Image Writer)Network VMS Screen Recorder
Network VMS thiết bị di động Server
HAW-E Version-up Installer
Network VMS hệ thống Application
Network VMS Client Application
System-image-backup restoration disk
Bootable disk creator (Image Writer)Network VMS Screen Recorder
Network VMS thiết bị di động Server

18. Camera VDTECH

*
Phần mềm CMS xem camera VDTECH cho máy vi tính PC

Camera Swann: Swannview link for Windows

*
Download phần mềm CMS Swann
View
Link mang đến camera Swann
Tính năng:Phần mượt CMS cho cái camera Swann của Mỹ
Swann
View
Link không có phiên bản cho Windows, người tiêu dùng cần cài Blue
Stack (giả lập android trên windows) để sở hữu Swan
View
Link CMS.
*
Swann
View link CMS Camera Software for PCDownload:
*
Swann
View
Link CMS camera đến điện thoại

19. Camera HDParagon

Download & setup phần mềm xem camera HDParagon mang lại máy tính:
*
Phần mềm xem camera HDParagon trên máy tính xách tay HDPARAGON CMS 4210Hướng dẫn sử dụng ứng dụng xem camera HDParagon CMS:

Các phần mềm CMS vẫn được cập nhật tiếp theo:

Phần mềm CMS đến camera Bosch
Phần mượt CMS đến camera Axis
Phần mượt CMS đến camera Avigilion
Phần mượt CMS mang đến camera Reolink
Phần mềm CMS mang lại camera Lechage
Phần mượt CMS mang lại camera Vstarcam
Phần mềm CMS mang lại camera Vincam
Phần mượt CMS đến camera Qihoo
Phần mượt CMS mang đến camera Wyze
Phần mượt CMS mang lại camera Xiaomi
Phần mượt CMS đến camera Blink
Phần mượt CMS đến camera Wohome
Phần mềm CMS mang lại camera Wansview
Phần mượt CMS mang lại camera Arlo Pro
Phần mượt CMS mang lại camera Tenvis
Phần mượt CMS mang đến camera Ctronics
Kalay Cam: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tutk.kalay&hl=vi
Phần mềm CMS mang lại camera YESKAMO

Lời kết

Trên đó là link tải về tổng hợp những phần mềm CMS xem camera trên sản phẩm công nghệ tính. đầy đủ thông tin cung cấp xin vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúc chúng ta thành công!