chi tiết các mệnh giá chỉ thẻ Zing hiện hành, cách nhận biết mã thẻ Zing Xu, thiết lập thẻ zing, download thẻ smartphone online để nạp tiền game dễ dàng dàng.


Đổi thẻ cào quý phái tiền mặt

Nạp tiền trò chơi là bài toán làm cần thiết giúp cho quy trình chơi cùng trải nghiệm trò chơi của bạn trở nên tiện lợi và thu hút hơn. ở bên cạnh hình thứcmua thẻ smartphone onlineđể nạp tiền vào tài khoản game, tín đồ chơi vẫn ưu tiên thực hiện thẻ nạp trong phòng phát hành trò chơi hơn vày nhận được nhiều tác dụng cũng như ưu tiên hơn. Với những game được vạc hành vì Vinagame cũng vậy, thẻ cào Zing được sử dụng thông dụng để nạp Zing Xu vào tài khoản.

Khi sàng lọc thẻ Zing dành riêng vàmua thẻ smartphone online, thẻgame nói phổ biến để nạp cho tài khoản game của mình, hẳn ai ai cũng rất xem xét việc lựa chọn 1 mệnh giá bán thẻ Zing Xu cân xứng với nhu cầu tương tự như khả năng tài thiết yếu của mình.

Bạn đang xem: Số seri thẻ zing

*

Mặt trước của thẻ cào Zing mệnh giá bán mới

THÔNG TIN bỏ ra TIẾT CÁC MỆNH GIÁ THẺ ZING VÀ CÁCH NHẬN BIẾT

Hiện nay, Vina
Game hỗ trợ thẻ cào Zing với 8 mệnh giá tương tự 8 sự sàng lọc cho trò chơi thủ. Trong số đó có 3 mệnh giá bán thẻ Zing Zu cũ là 20.000đ, 60.000đ cùng 120.000đ. Những mệnh giá bán thẻ Zingxu được xuất bản mới gần đây nhất chính là thẻ 10.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Riêng rẽ mệnh giá bán 100.000đ chỉ được xây đắp dưới dạng Mã thẻ Zing.

Để có thể nạp Zing Xu vào game, người chơi cần sử dụng mã thẻ zing in dưới lớp tráng bội bạc trên thẻ. ở bên cạnh việc tạo ra thêm mệnh giá mới, kết cấu số seri cũng được biến hóa dễ nhớ cùng dễ minh bạch hơn. Vào đó, ký kết tự “x” thứ nhất là ký kết tự CRC bao hàm chữ hoặc số <0-9>, 10 ký kết tự “x” cuối là số <0-9>. Ví dụ như sau:

*

Lưu ý: các thẻ cào và mã thẻ Zing đã xây cất với số seri cũ bắt đầu bằng HA, SA, MA vẫn có giá trị sử dụng bình thường.

Ngoài cách đơn giản và dễ dàng nhất để sở hữu card zing online thìđể hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản game, trò chơi thủ còn tồn tại thểmua thẻ điện thoại cảm ứng onlinetại website dịch vụ thương mại Napthe365.com để nạp chi phí vào thông tin tài khoản game lúc không có nhu cầu sử dụng đến, tiết kiệm chi phí được không hề ít chi phí.

Quy trìnhmua thẻ smartphone online tại hệ thống napthe365.com

Bước 1: Vào ngay khối hệ thống bán thẻ, đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 2: lựa chọn ngay mục: Mua thẻ Game

Tại đây chúng ta nhập đầy đủ các tin tức mà khối hệ thống yêu cầu gồm:

- công ty cung cấp

- Mệnh giá thẻ cào

- con số thẻ cào

- Địa chỉ e-mail kiểm tra giao dịch

- thủ tục thanh toán: Bằng thông tin tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng

*

Mặt sau thẻ Zing 20K mới (trái) cùng mặt sau thẻ Zing 20K cũ

Những tin tức về những mệnh giá thẻ Zing trên hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện thẻ Zing phải chăng và hiệu quả cho tài khoản của mình.

Thẻ Zing là trong số những loại thẻ khá không còn xa lạ trong cuộc sống đời thường của bọn chúng ta. Tuy nhiên còn không hề ít người chưa nắm rõ về loại thẻ này mặt khác cũng ko biết các mệnh giá chỉ thẻ zing trên thị phần ra sao?


*

Những điều không biết về mệnh giá bán thẻ zing

Mệnh giá bán thẻ zing là vụ việc hiện vẫn được những game thủ hết sức quan tâm, nhất là đối cùng với những fan ruột của phòng phát hành game Vina Game, để rất có thể nạp thẻ zing cũng như nạp tích điện vào những game như: kiếm Thế, Võ Lâm bỏ ra Mộng, khu vườn Trên Mây, Gunny, Phong Thần, Boom, Đảo Rồng, Zing Speed, Zing
Play, Tân Thiên Long 3D, 9X Truyền Kỳ … thì chúng ta cũng chỉ việc nạp thẻ vào game giống như cách hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh thông thường.

Để rất có thể thực hiện nạp chi phí vào zing xu thì bạn có thể sử dụng thẻ cào smartphone hoặc thẻ game trả trước, mệnh giá bán thẻ zing được nạp tùy ở trong vào yêu cầu sử dụng của bạn. Lúc nạp tiền vào game bạn chơi rất có thể thoải mái tiến hành trao đổi, nâng cấp vũ khí, sở hữu trang phục, đồ gia dụng phẩm,… bỏ trên top, một cách lập cập ở trong game chúng ta chơi.

So với hình thức mua thẻ năng lượng điện thoại để nạp vào trong game, tương đối nhiều game thủ lại lựa chọn lựa cách dùng thẻ zong nhằm nạp tiền cho tài khoản game. Vị đây đó là loại thẻ bởi vì Vina Game tạo chủ yếu ship hàng trong game cho nên vì thế nó sẽ đem về sự tiện nghi tối cho những game thủ hiện tại nay.

Khi triển khai nạp thông tin tài khoản game bằng thẻ hấp thụ zing Xu tuyệt mua thẻ zing online cho thông tin tài khoản game của chính bản thân mình thì phần nhiều các người chơi đều thân thiện tới mệnh giá bán thẻ zing, để rất có thể chọn được mệnh giá chỉ thẻ nạp phù hợp thì cần được nắm được tin tức về tất cả các mệnh giá chỉ của thẻ cào trên thị phần hiện nay.

Tổng hòa hợp mệnh giá bán thẻ zing trên thị trường hiện nay

Hiện nay thẻ Zing được trưng bày trên thị phần với 8 mệnh giá chỉ khác nhau. Mệnh giá cũ của thẻ là 20.000VNĐ (mệnh giá bán thẻ zing 20K); 60.000VNĐ (mệnh giá thẻ 60K); 120.000 VNĐ (mệnh giá bán thẻ 120K) và vừa mới đây nhà cung cấp game đã kiến tạo thêm đa số mệnh giá thẻ bắt đầu là 10.000VNĐ (mệnh giá bán thẻ 10K), 50.000VNĐ (mệnh giá bán thẻ 50K), 100.000VNĐ (mệnh giá thẻ 100K), 200.000VNĐ (mệnh giá thẻ 200K), 500.000VNĐ (mệnh giá bán thẻ 500K).

Hiện nay mệnh giá bán thẻ zing tăng trường đoản cú 3 mệnh giá bán lên 8 mệnh giá giúp các game thủ hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa cho mình một mệnh giá tương xứng nhất với nhu yếu sử dụng để thực hiện nạp Zing xu vào thông tin tài khoản game.

Tham khảo ngay: Cách download thẻ zing bằng SMS mới nhất

*

Cách nạp mệnh giá chỉ thẻ zing vào game

Để hấp thụ Zing xu vào trò chơi thì bạn phải lấy mật mã thẻ zing xu in dưới lớp tráng bạc. Hiện nay nhà hỗ trợ đã núm đối kết cấu seri dễ dàng và đơn giản và dễ dàng nhớ. Số seri có 11 cam kết tự, trong đó: “x” là cam kết tự CRC có có những chữ trường đoản cú hoặc số <0-9>; 10 kí tự ở đầu cuối “x” là số <0-9>.

Bên cạnh việc dùng thẻ cào zing trả trước nhằm nạp tiền vào tài khoản game thì chúng ta cũng có thể thực hiện cách nạp thẻ zing online vào trò chơi tại hra.edu.vn. Vẻ ngoài nạp chi phí này khá đối kháng giản, tiện lợi nhanh chóng. Nó quánh biệt cân xứng với mọi người không tồn tại điều kiện cài đặt thẻ zing trên các cửa hàng đại lý.

Với cách nạp tiền này bạn chỉ cần lựa lựa chọn thẻ Zing kế tiếp nhấn lựa chọn mệnh giá thẻ zing , con số thẻ yêu cầu mua, và giao dịch thanh toán trực tuyến.

Xem thêm:

Nếu mua trong tay không ít thẻ zing mà bạn chưa tồn tại nhu cầu sử dụng chúng thì có thể thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt để giao hàng nhiều phần đa nhu cầu khác biệt trong cuộc sống

Trên trên đây là toàn bộ những thông tin cụ thể về mệnh giá bán thẻ zing. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này chúng ta có thể nắm rõ thông tin về thẻ cào này và có thể nhanh nệm nạp Zing xu vào vào game để có những giây phút thư giãn và thoải mái và dễ chịu nhất.