Ở bài viết này, mình sẽ cô đọng lại checklist chi tiết từng bước kiếm tiền sở hữu Teespring cho người mới có thể khởi đầu thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Số tiền nhận được khi bán được 1 áo trên teespring là

YORR4N”>


Mình đã ko còn bán áo thun trong khoảng cuối 2017 vì lý do này, ngoài ra mình vẫn để hướng dẫn lại vì biết đâu hình thức này lại phù hợp cho phổ quát bạn khác.


Ở phía dưới đây bạn sẽ thấy ảnh của một mẫu áo, sẽ chẳng mang gì đặc cho lắm so với các áo khác trên mạng. Nhưng bạn sẽ cực kỳ bất thần nếu biết mẫu áo này đem lại doanh thu hàng tỉ đồng.


thời khắc mình đang viết bài thì mẫu áo này chỉ được bán trên Teespring 1 tháng, và số lượng áo đã bán được là 11857 áo, mang mỗi áo lợi nhuận từ $12 tới $15. Bạn hãy thử khiến cho 1 phép tính nhân thuần tuý nhé.

Bán áo thun với POD Platform, cụ thể là Teespring sẽ giúp bạn có thể làm cho điều như vậy như hình ảnh ở trên, trong khoảng đấy bán áo thun hội tụ vào thị phần Mỹ hoặc EU.

Ở Việt Nam mà cũng bán áo thun tận bên nước ngoài ? Thật khó mang thể mường tưởng

Áo thun lấy ở đâu để bán? Nhận tiền bằng cách thức nào? Người nào giao hàng & hỗ trợ người mua,...Hàng tỉ thắc mắc được đặt ra. Ok, bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ.


Print On Demand (POD) và Teespring
Câu chuyện bán áo thun Teespring của mình
Tạo chiến dịch áo thun Teespring trước hết của bạn
Sơ lược các bước kiếm tiền với Teespring
Tạm kết

Mục lục

3 Tạo chiến dịch áo thun Teespring trước nhất của bạn4 Các bước kiếm tiền có Teespring

Print On Demand (POD) và Teespring

Print On Demand (POD) là những dịch vụ in ấn theo nhu cầu. Họ sẽ cho bạn upload design lên, in nó vào áo, quần, sticker, case,...và bán sản phẩm chung cục. Bạn và phổ thông người mua khác mang thể tìm nó.

Bạn sẽ tạo ra những cái design, upload lên các POD Platform, sau đó bán cho bất cứ người nào & kiếm lợi nhuận từ việc này.

Teespring là một platform tương tự. Và bạn với thể bán áo thun ở thị phần quốc tế mà:

Không cần phải in áoKhông cần phải ship áo tới người muaKhông cần phải tương trợ quý kháchKo cần tạo ra thương hiệu riêngBán ra ở toàn thế giới, đặc trưng là 2 thị phần US và EULợi nhuận cao ($10-$20 mỗi áo)Thanh toán & xoay vòng vốn trong khoảng 1-3 ngày

Nghe hấp dẫn & khó tin, tưởng hình như ko thực hiện được. Nhưng thực thụ công việc này nó vẫn đang hiện hữu và bạn có thể thấy những khó khăn phức tạp ở trên đã được khắc phục, và người nào cũng với thể khiến.

Thậm chí phổ quát người ko ngừng ở việc bán áo thun mà mở mang ra bán phone case, gối, hay cả tranh ảnh treo tường:

Teespring có mặt trên thị trường chính là để tạo điều kiện cho việc bán áo thun (Hoặc những mặt hàng khác) ở thị trường quốc tế phát triển thành tiện lợi hơn. Bất cứ người nào, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần 1 loại máy tính kết nối internet là đã sở hữu thể khiến cho việc.

Vậy bây giờ bạn lại đang suy nghĩ: ko cần in áo, ship áo, coi ngó các bạn,...thì còn công việc gì để làm ?

tất nhiên là còn hai công tác quan yếu là:

Ngoại hình designLăng xê áo của bạn (Công việc này bạn sẽ tự khiến, cốt yếu hướng đến thị phần US & EU)

Như vậy, chẳng phải bạn đang làm mướn cho Teespring, mà bạn đang hợp tác với họ để tạo lợi nhuận cho cả hai bên, mỗi bên đảm nhiệm một nhóm nhiệm vụ khác nhau.

Ngoài Teespring ra thì còn mang nhiều nền móng khác cũng giúp bạn làm cho được điều này:

Viralstyle
Teechip
Moteefee

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn về Teespring vì đây là một trong những trang sở hữu tỉ lệ chuyển đổi (conversion) cao nhất của mình, các platform còn lại thì chức năng và hình thức tương tự.

Được xây dựng thương hiệu vào năm 2011 bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton, Teespring nhằm mục đích đơn thuần hóa quá trình bán áo thun, Teespring cho phép người mua tạo 1 chiến dịch có cái áo và màu áo theo ý muốn mà họ thích (Người dùng ở đây chính là bạn )

Bạn sẽ định giá bán cho cái áo và sở hữu đi lăng xê, khi sở hữu khách hàng tậu áo, Teespring sẽ in áo và ship cho người dùng. Ở Teespring mang rất nhiều dòng áo khác nhau: cốt yếu là áo thun, tuy nhiên còn có Hoodies, áo tay dài, áo ba lỗ, V-neck, Kids,…

nếu ko biết kiểu dáng, bạn hoàn toàn có thể thuê designer, công tác quan yếu nhất của bạn đấy là tậu ý tưởng & nghĩ bí quyết làm cho sao để bán được áo.

Câu chuyện bán áo thun Teespring của mình

Mình làm Teespring 2 năm, trong khoảng 2015 tới 2017, đấy là 1 thời hoàng kim cho tới khi thị trường Crypto Currency quá phồn thịnh, team mình nhập cuộc & đã ko còn phổ quát thời kì cho bán áo thun.

đến giữa 2018, mình lại tập hợp chất xám cho việc build 1 ecommerce store ở Việt Nam, nên cũng ko còn quay lại bán áo.

không những thế công việc chính của mình vẫn là affiliate marketing ở thị phần quốc tế. (Ai vốn yếu không thể làm Teespring thì với thể nghiên cứu hướng này)

Để làm cho Teespring thì trước tiên phải mang vốn cứng xíu để chạy PR ($500 trở lên)

có Teespring, chỉ mất khoảng đầu mình thất bại ko ít, mặc dầu đã mang rộng rãi thành công từ một số hình thức MMO trước ấy, nhưng bán áo thun khác hoàn toàn.

công tác của bạn là tiếp thị áo đến người nước ngoài, trong khi mình là người Việt Nam, bạn phải mua bí quyết hiểu về con người, hành vi, thiên hướng,…rất kỹ trong quá trình khai triển.

các người thành công với Teespring hầu hết, nếu như tự nhiên bạn có quen người nào, hãy hỏi họ về thời gian khởi đầu, mình khẳng định phần nhiều ai khiến Teespring ban đầu cũng lỗ cả, và đó là chuyện tất nhiên, chưa biết gì mới lẫm chẫm vào nghề thì phải nhiều năm kinh nghiệm lắm mới lời được những chiến dịch trước nhất.

Và mình cũng thế, ban đầu lỗ cũng tương đối khá nhưng sau này có thương hiệu khá và mang lời dần dần, sở hữu những chiến dịch win đậm. Khi bạn mang hầu hết kinh nghiệm và chiến thuật rồi thì việc kiếm tiền có Teespring hoặc các hình thức như vậy sẽ không phải là điều gì ấy cạnh tranh.

Tạo chiến dịch áo thun Teespring trước nhất của bạn

Trước tiên để dùng Teespring bạn cần có 1 trương mục, nhấn nút dưới đây để đăng ký.

Sau khi với trương mục, bạn nhấn Start Designing để khởi đầu thiết kế:

Ở đây có đa số sản phẩm mà bạn với thể chọn lựa, mỗi sản phẩm sẽ buộc phải những kích cỡ design khác nhau. Nên bạn hãy xem kỹ đề nghị về kích thước trước lúc upload nhé


Về ý tưởng thì bạn phải tự sắm, nó là thứ quyết định chính đến việc áo của bạn sở hữu bán được hay không. Còn design thì buộc phải bạn phải thuê người khác làm nếu như bạn không sở hữu kỹ năng thiết kế.

Giờ chẳng hạn mình muốn bán áo cho cả nam lẫn nữ, mình sẽ chọn Unisex T-Shirt (Đây là sản phẩm phổ biết nhất trên Teesprinng)

Sau ấy bạn sẽ chọn kiểu áo, mới bắt đầu thì bạn cứ chọn Classic Tee thì sẽ với base cost tốt nhất:

Bước 1: Create – Tạo áo

Ở giao diện trước tiên này bạn sẽ:

Upload Design: vận chuyển chiếc design bạn đã chuẩn bị lên.Thêm/bớt màu áo: Màu đen, xanh navi được tậu phổ quát nhất nên đảm bảo mang 2 màu này.Thiết lập giá cho áo: Bạn tự set giá cho áo, phần màu xanh lá sẽ là lợi nhuận của bạn.

Sau lúc bạn hoàn thành bạn nhấn Continue

Bước 2: Thêm những sản phẩm khác

Ở bước này, Teespring sẽ gợi ý bạn thêm nhiều sản phẩm khác để người dùng có phổ biến chọn lựa hơn.

lúc xong, bạn tiếp diễn nhấn Continue

Bước 3: Create Listing

Ở bước này Anh chị em sẽ thêm một số thông tin cơ bản rút cục để hoàn tất:

Tiêu đềbộc lộ
URLListing

Ở bước này bạn có thể xem các người khác đang làm như thế nào rồi khiến cho theo thôi. Xong xuôi nhấn Publish Listing

Áo của bạn sẽ mang 1 con đường link riêng, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là đẩy người dùng con đường link này để đặt hàng.

nói về marketing thì sở hữu phần nhiều cách khác nhau. Các người tiên phong trong lĩnh vực POD đã test qua hồ hết kênh tiếp thị. Phương thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao nhất, với về đa dạng người dùng nhất là Facebook Ads

Các bước kiếm tiền có Teespring

Mình sẽ điểm qua từng bước để bạn mang thể khởi đầu kiếm tiền có việc bán áo thun trên Teespring tiện dụng hơn.

Bước 1: Niche & idea research

đầu tiên bạn cần chọn ngỏng & nghiên cứu ý tưởng, 2 giai đoạn này diễn ra cùng lúc sở hữu nhau.

Ở US hay EU, việc mặc áo thun không chỉ mặc cho sở hữu, mà mỗi design được in lên áo đều diễn đạt được các đặc điểm của người mặc như:

Tính phương phápsở thíchNiềm đam mêtình ái gia đình (cha mẹ, con trai, con gái, chú dì, ông bà, cháu,…)ái tình loài vật đang nuôiNiềm tự hào về nghề nghiệpNiềm tự hào về thần tượng, đội bóngSự kiêu hãnh về việc đóng góp cho đất nướctự hào về nơi sinh ra, to lên hoặc nơi đang sinh sống….

Ví dụ:

Áo cho các người làm cho nghề thầy thuốcÁo cho các người thương thích chó dachshundÁo cho các người yêu thích phim Star War,….

Niche Research – tức thị bạn phải xác định bạn sẽ khiến cho áo để bán cho ai. Mang người mới thì nên tụ họp vào niche nhỏ như nghề nghiệp or sở thích cụ thể.

Dưới đây mình sẽ chỉ dẫn cho Các bạn một số bí quyết sắm niche bán áo thun cơ bản.

Nghề nghiệp: tầm nã cập Research Career Fields (danh sách nghề nghiệp ở US) – Cả nhà sở hữu thể mẫu mã áo dựa vào các nghề nghiệp này, ý tưởng làm cho sao để người mặc sẽ cảm thấy kiêu hãnh về nghề nghiệp của họ

Ví dụ áo cho kỹ sư, bán được hơn 2000 dòng, lợi nhuận hơn $20000

(Thay ‘i want this shirt’ bằng những trong khoảng khác như: i need this shirt, i love this shirt,…)

Store Spy: tróc nã cập những trang bán áo nức danh như Zazzle, Café Press, Spreadshirt, LOLShirts, Memes,….để tìm thêm phổ thông niche và ý tưởng,…(Chú ý tới những mục trend, popular, new,…)Bước 2: Thuê designer mẫu mã

Sau khi tậu được Niche thì Anh chị sẽ phải ngoài mặt áo để up lên Teespring, đông đảo Cả nhà khiến áo thun đều không biết mẫu mã và thuê designer khiến.

Mình thuê 2 designer ở Việt Nam vì dù sao người Việt Nam mang nhau dễ trò chuyện cũng như dễ nói về đề xuất của mình hơn.

Design cũng là 1 nguyên tố quan trọng dẫn đến việc áo của bạn sở hữu bán được áo hay không. Bạn nên bỏ thời gian để nghiên cứu đặc điểm về khách hàng của bạn, về thị hiếu của họ để đề xuất designer làm cho phù hợp

Ngoài ra bạn cũng có thể hợp tác với các Shop bán sỉ áo thun unisex ở tphcm. Bạn sẽ không cần mất chi phí để thuê nhân viên design mà vẫn có được những mẫu áo mới nhất với chất lượng và kiểu dáng phù hợp để kinh doanh online. 

Bạn với thể dùng các hình thức miễn phí để lăng xê như post, comment vào những Facebook group của những Niche can dự, lăng xê trên Reddit, Pinterest, Twitter,…Nhưng sở hữu sale nhờ vào may mắn là chính.

Để nhiều năm kinh nghiệm hơn, bạn nên đầu cơ vào các màng lưới truyền bá hiệu quả. Với bán áo thun Teespring thì Facebook Ads là sự chọn lọc bậc nhất.

những tài liệu trong thư mục học chạy truyền bá Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng hình dùng & bắt đầu hơn.

Tạm kết

Trên đây mình đã giải thích tương đối chi tiết một phương pháp tổng quan về việc kiếm tiền mang bán áo thun.

Hiện mình không còn khiến hình thức này để tụ hội vào phổ thông công việc khác tạo ra nguồn thu nhập thấp hơn. Nhưng mình vẫn thấy nhiều bạn đăng ký qua mình ngày xưa vẫn bán phải chăng & sale về đều nên bạn vẫn với thể nghiên cứu giả dụ với thời gian & nguồn lực vốn đầu tư hoặc với cách thức nào ấy đẩy free traffic tốt.

Bản thân mình thấy hình thức này đã ko còn dễ dàng mang người mới. Nên nếu như đọc sơ qua mà bạn cảm thấy hơi đuối & cũng ko mang vốn để khiến thì bạn nên tậu tới những hình thức khác như:

Affiliate Marketing
Adflex CPO (Case Study $10000)

=======================================================

Bán áo thun với Teespring khá nổi tiếng ở Việt Nam, đây cũng là thị trường tiềm năng cho các bạn mong muốn thử sức với bán hàng online. Nếu bạn mới khởi đầu tìm hiểu về Teespring để bắt đầu bán hàng với hình thức này.

Bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những bước cơ bản để bạn khởi đầu ý tưởng bán áo thun với Teespring có hiệu quả.


Teespring là gì?

Teespring là nền tảng thiết kế in ấn theo ý thích của riêng bạn, bạn sẽ đơn giản thiết kế một mẫu áo và yêu cầu in ấn nó, bên cạnh đó bạn cũng có thể chia sẻ mẫu ý tưởng mà mình đã thiết kế với những người xung quanh nếu như bán được càng nhiều sản phẩm thì lợi nhuận của bạn càng lên cao.


Ưu thế:

Dễ dàng đăng ký: Với chỉ vài thao tác dễ dàng, bạn đã có thể tạo một tài khoản và tiến hành thiết kế các sản phẩm.Toàn bộ hoàn toàn miễn phí thế nhưng, để có nhiều khách hàng thì bắt buộc bạn phải có những hoạt động marketing (tốn phí hoặc không tốn phí).Hỗ trợ các nhà bán hàng tích hợp sản phẩm trên các tài khoản kênh mạng xã hội như Tiktok, Youtube,…

*

Yếu điểm:

Tuy Teespring có nhiều ưu thế nổi trội như tuy vậy cũng tiềm ẩn rất nhiều khó khăn sau đây:

Chi phí truyền bá ngày càng tăng, nhất là trang Facebook Ads vì số lượng nhà quảng cáo càng nhiều khiến cho mức độ khó tăng cao, giá quảng cáo bị đẩy lên, lợi nhuận giảm rõ rệt, thậm chí là lỗ.Đã không còn cái thời mà set đại một camp cũng ra sale. Tình trạng clone, vít đè tràn lan, những người mới dễ bị nản khi có idea gì đều bị spy và clone lại.

Cách bán áo thun với Teespring hiệu quả nhất

Bây giờ những chiếc T-shirt của bạn đang ở trong cửa hàng Teespring rồi, và khi ai đấy mua nó từ đấy, bạn có thể nhận được hoa hồng của bạn. Tuy nhiên bạn có thể không có được doanh thu nếu như chỉ từ trong Teespring. Vì vậy bạn hãy đẩy mạnh nó bằng cách marketing khác


*
Thuê Designer thiết kế

Một số chú ý khi upload design của bạn lên:

Bạn sẽ dùng các hình thức không mất phí để truyền bá như post, comment vào các trang Facebook group của các Niche ảnh hưởng, truyền bá trên Reddit, Pinterest, Twitter,…Nhưng có sale nhờ vào may mắn là chính.

Để chuyên nghiệp hơn, bạn nên đầu tư vào những mạng lưới quảng cáo hiệu quả. Bán áo thun với Teespring thì trang Facebook Ads là sự lựa chọn hàng đầu.

Teespring có lừa đảo không?

Với hình thức làm giàu online thì mọi thứ cần phải được kiểm chứng trước lúc bắt đầu tham gia trước khi bạn lại mất thời gian cho việc làm vô bổ có khi cả tháng trời vừa tốn chi phí quảng cáo vừa tốn chi phí marketing thì điều này cần cần tìm hiểu trước.

*
Teespring có lừa đảo không?

Theo như các bạn trong group MMO đánh giá đây chính là một mảng tiềm năng vì nó theo cách thức thời trang mà đã là thời trang thì không thể nào chết nếu như update các xu thế cập nhật như các trang bán áo thun thiết kế theo yêu cầu thì khả năng bị vỡ nợ rất khó chính bởi vậy mình nghĩ Teespring chính là thị trường rất tiềm năng.

Cách tìm kiếm các từ khóa liên quan về áo thun

*
Cách tìm kiếm các từ khóa liên quan về áo thunTìm kiếm trên Ebay, Amazon: Trên hai trang Website này bạn có thể tìm kiếm với những keyword như: t-shirt, t-shirt men, t-shirt women… qua đó bạn có thể thấy được những mẫu sản phẩm, và những xu thế thiết kế được chú ý nhiều nhất.Tìm niche với Pinterest: Đúng vậy, Pinterest chính là một kho với vô vàn ý tưởng độc đáo mà bạn sẽ tham khảo.

Xem thêm: Thủ Tục Chuyển Đổi Giấy Phép Lái Xe Cho Người Nước Ngoài Để Sử Dụng Tại Việt Nam

Social Search: (http://www.social-search.com/) Vào trang Website này các bạn có thể tìm thấy những hình ảnh của người dùng đăng trên kênh mạng xã hội. Các bạn tìm kiếm với những keyword chẳng hạn như: I want this shirt, I love this shirt, I bought this shirt…Tham khảo qua những Website bán áo, kênh mạng xã hội.

Tạm kết

Trên đây, mình đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn bán áo thun với Teespring. Thành công hay không vẫn là do bạn, nếu đam mê kinh doanh hãy bắt đầu ngay nhé, đừng chần chừ nữa. Chúc các bạn thành công !