(VOH) - Đàn ông mang trọng trách vô cùng to lớn với gia đình và xã hội. Những status đàn ông sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về điều đó!

Đàn ông mang sứ mệnh chở che, là trụ cột gia đình, nhất định phải làm ra tiền, gánh nặng đó thật chẳng hề dễ dàng. Nhưng bằng tình yêu thương, nghĩa vụ, bằng tất cả mọi nỗ lực, những người đàn ông luôn mỗi ngày cố gắng để có thể mang đến cuộc sống ấm no, đủ đầy cho gia đình, vợ và con.

Bạn đang xem: Stt đàn ông chất

Để thấu hiểu những khó nhọc và trách nhiệm nặng nề của một người đàn ông, chúng ta cùng đọc những status đàn ông dưới đây nhé!

1. Stt thất vọng về đàn ông - Khi niềm tin đã vỡ vụn

Một khi niềm tin bị phản bội, mọi tình cảm dù có đong đầy đến bao nhiêu cũng hóa mờ nhạt. Nếu bạn không may rơi vào trường hợp này, hãy trút hết mọi nỗi niềm vào đôi dòng stt về sự phản bội của đàn ông sau. 

Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.Đàn ông luôn chạy theo danh vọng về sự nghiệp, sẵn sàng bỏ rơi người đàn bà đã ở bên cạnh mình lúc khó khăn nhất chỉ vì đồng tiền.
Một tờ giấy trắng cũng như lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông. Một khi nó đã vò nát thì khó có thể phẳng như ban đầu.Sự phản bội mà bạn nhận được không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà là do bạn đối xử quá tốt với người khác.

2. Stt đàn ông tốt - Đàn ông tốt toát ra từ cốt cách

Đàn ông, hai từ ngắn gọn nhưng bào hàm khí chất, bản lĩnh, trí tuệ và ga lăng. Những stt về đàn ông tốt sau sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về một hình mẫu lý tưởng. 

Giá trị của một người đàn ông không nằm ở những thứ mà anh ta có, hay những điều mà anh ta làm, mà là bản chất của anh ta.Nếu muốn biết một người đàn ông là người như thế nào thì hãy nhìn vào cách anh ta đối xử với những người thấp kém hơn chứ không phải với những người cùng đẳng cấp với anh ta.Tiếng nói của đàn ông không dùng để chửi rủa, nhục mạ và tuôn ra những lời bẩn thỉu. Tiếng nói của đàn ông phải đĩnh đạc và khôn ngoan, để nói những lời tốt đẹp với những người mà họ yêu quý.Bản lĩnh đàn ông không nằm ở ngoại hình, không ở những cánh tay cơ bắp hay đường xăm vằn vện. Bản lĩnh đàn ông không thể hiện qua việc lúc nào cũng phải ngẩng cao đầu, mà thể hiện qua cách nghĩ, cách làm, qua khí phách và qua cả những hành động biết cúi đầu đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ.Là đàn ông, đừng bao giờ nghĩ rằng uống được nhiều bia rượu là oai. Một người đàn ông biết cách từ chối chén rượu, cốc bia để về nhà ăn cơm cùng vợ con mới là một người đàn ông bản lĩnh!Đàn ông hơn nhau ở sự nghiệp và gia đình chứ không phải ở chén rượu lon bia. Người ta sẽ không cười một người nhậu kém, mà họ sẽ cười một người luôn để cho người thân phải lo lắng.

55 status tuổi trẻ - Một thời thanh xuân ngông cuồng ai cũng khắc sâu trong tâm trí

50 stt phản bội - trút bỏ cảm giác bẽ bàng khi người quay lưng lừa dối

110 status hay về con gái bản lĩnh mạnh mẽ

3. Stt nói về đàn ông tồi cực thấm

Giữa tình yêu và trách nhiệm, với đàn ông đó là một ranh giới mong manh. Khi cạn tình, mọi lời nói đều là gió bay, mọi kỷ niệm đẹp cũng chỉ là phù du. Thế nhưng với người con gái, nỗi đau này lại cứ âm ỉ và rỉ máu khiến họ không thể thở được. Nghỉ ngơi một chút nào cô gái! Hãy chia sẻ mọi tâm sự vào những dòng stt đàn ông tồi sau. 


Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? Hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả, có nhân có quả.Anh à, anh diễn rất giỏi. Tôi phải công nhận rằng anh nên trở thành diễn viên hơn là một kẻ đa tình.Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến những vùng hấp dẫn. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một áng mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.Một người đàn ông vô trách nhiệm nhất thời, suốt đời sẽ vô trách nhiệm.

4. Stt đàn ông chất - Bản lĩnh thực thụ

Đẳng cấp của một người đàn ông không nằm ở những món hàng hiệu, những con xe đắt đỏ mà nằm ở cái đầu lạnh và trái tim yêu thương. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số stt đàn ông chất ngắn sau để hiểu hơn về họ nhé!

Đàn ông khi yêu ai đó thật lòng, họ sẽ nâng niu từng thứ nhỏ nhặt nhất cho người họ yêu.Đầu đội trời, chân đạp đất
Chí tại bốn phương trời.Giỏi giang, không phải là bận trăm công nghìn việc, mà là sắp xếp đủ thời gian cho mọi thứ quanh mình.Lịch sử của cuộc đời bạn do chính bạn viết. Người ta nghĩ gì cứ để người ta giữ lấy. Bạn tự biết mình là ai.

Tổng hợp những status chất ngầu để bạn thể hiện được cá tính của mình

77 stt lừa dối giúp bạn thêm tỉnh táo và mạnh mẽ trước những sự thật phũ phàng về tình yêu, cuộc sống

40 status đẩy mạnh động lực đánh thức ý chí, niềm tin vào cuộc sống

5. Stt đàn ông trưởng thành - Sự can trường làm nên vẻ đẹp người đàn ông trưởng thành

Những stt hay về đàn ông trưởng thành sau đây sẽ giúp bạn có thêm định hướng, động lực để hoàn thiện bản thân và vươn tới thành công. 

Độ trưởng thành của đàn ông nền văn minh thứ 5 không nằm ở độ rắn bắp chân, sức mạnh nắm đấm, tốc độ rút ví và gõ phím… mà là vẻ bình thản khi quẹt thẻ, giọng nói dịu dàng và bàn tay ấm áp.Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đảm đang và giỏi giang.Bản lĩnh của một người đàn ông được thể hiện ở chỗ anh ta có đủ can trường để đứng dậy sau những lần vấp ngã.Đàn ông trưởng thành là khi không giao phó cảm xúc cho các yếu tố ngoại cảnh chi phối. Khi đàn ông luôn giữ tâm trạng tĩnh, đó là lúc họ đã trưởng thành.Nên nhớ, người đàn ông trưởng thành không phải là một người lớn tuổi. Họ trưởng thành trong suy nghĩ, việc họ làm và ít ra biết quan tâm đến tương lai.Đàn ông càng nhiều trải nghiệm thì càng trưởng thành, càng điềm đạm, chín chắn, và phong thái trầm ổn hơn. Bởi có va vấp, có từng trải thì càng thêm trân quý sự yên bình, tĩnh lặng.Khi đi học, bạn đứng thứ mấy trong lớp cũng không phải là vấn đề quan trọng. Nhưng khi người đàn ông trưởng thành đã bước chân ra xã hội thì mọi việc lại không đơn giản như vậy. Dù đi đâu hay làm công việc gì bạn cũng nên tạo đẳng cấp cho mình.

6. Stt mất niềm tin vào đàn ông

Đôi dòng stt không cần đàn ông dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần, tự tin tỏa sáng và mạnh mẽ trên hành trình sắp tới vì bạn xứng đáng hơn thế. 

Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ ba.Đôi khi sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.Sự phản bội trong tình yêu đau đớn nhưng giúp chúng ta có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.Một khi bạn mất niềm tin vào người đàn ông, người chồng của bạn thì lúc ấy cũng là thời điểm mối quan hệ này dần khép lại.Tuy lời yêu có phần vụng về nhưng nó xuất phát từ trái tim. Còn hơn lời nói ngọt ngào có cánh chỉ đổi lại sự dối trá và lừa gạt nhau.Các bạn để ý nhé. Một mối quan hệ không có sự gắn kết, không có niềm tin thì chẳng bền chặt, tiến xa. Em và anh mãi mãi là 2 đường thẳng song song với nhau.

30+ status mất niềm tin viết ra từ những tâm trạng bế tắc, rối bời ai cũng từng trải qua

Những dòng status buồn chán cô đơn ngắn gọn ý nghĩa

Cảm xúc thăng hoa với 30+ status hay về tình yêu hạnh phúc!

7. Stt đàn ông buồn - Khi người đàn ông khóc

Mỗi khi buồn, đàn ông lại chọn cách giấu trong lòng rồi làm bạn với ly rượu, với điếu thuốc. Những stt hay về đàn ông sau sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ nỗi lòng.

Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu tiên. Chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó.Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn...Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim...Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau, để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau đớn, để đến một ngày, trái tim người đàn ông là đại dương mênh mông.Không thương không nhớ không mơ mộng.Không buồn không chán lệ không rơi.Không yêu ai cả lòng băng giá.Không nhớ ai cả hồn tự do.Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

8. Stt về đàn ông và phụ nữ - Gặp đàn ông tốt, phụ nữ tự khắc yên phận

Khi đàn ông đã tìm được chân tình, họ sẽ ngừng đi săn và cố gắng dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Những stt nói về đàn ông - tình yêu - phụ nữ sau chính là minh chứng cho điều này. 

Đàn ông khi yêu ai đó thật lòng, họ sẽ nâng niu từng thứ nhỏ nhặt nhất cho người họ yêu.Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm.Nếu gặp đúng người đàn ông tốt, cả đời phụ nữ cũng không cần phải trưởng thành.Một khi biết thương người phụ nữ của mình, người đàn ông sẽ nỗ lực rất nhiều.Người đàn ông luôn mạnh mẽ nắm tay người phụ nữ của mình ở mọi lúc mọi nơi là người đáng tin cậy nhất.Đối với người đàn ông, việc bất lực nhất là vào những năm tháng bản thân vô dụng nhất lại gặp được người con gái mình muốn chăm sóc cả đời.Người đàn ông đáng tin tưởng là người đàn ông gặp chuyện gì cũng không dễ nổi nóng với em.Đàn ông không tốt, không đến lượt em quản. Đàn ông yêu em thật dạ, anh ta sẽ tự khắc ngoan.Một người đàn ông trưởng thành không phải là lúc anh ta nói rằng : Tôi sẽ cưới em mà là lúc anh ta chứng mình cho người mình yêu câu nói ấy.Một cô gái sao đủ trình độ thay đổi một người đàn ông.Nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ tự động thay đổi về bạn.Một con ngựa tốt thì rất hữu ích cho các lần đi săn, còn một người đàn ông tốt, có năng lực thì không bao giờ phải dùng xe xịn để đi cưa cẩm cả.Đàn ông khi say sẽ nghĩ tới người phụ nữ anh ta yêu nhất. Đàn bà khi say sẽ nghĩ tới người đàn ông cô ta hận nhất.Đừng bắt đàn ông hứa hẹn, vì sự ép buộc không đi đôi với thật lòng. Đàn ông hứa vì phụ nữ thích nghe, họ nói vì bạn thích, chứ không phải vì họ muốn. Vậy nên “đừng”!

80 status lãng mạn hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống

40 câu status hạnh phúc giúp bạn nhận ra hạnh phúc ở rất gần

Tổng hợp 70 câu chúc mừng hạnh phúc tiếng Anh ý nghĩa

Một người đàn ông vĩnh viễn phải biết ơn một người con gái luôn ở bên anh ta khi anh ta 20 tuổi. Bởi vì khi đàn ông 20 tuổi, anh ta đang ở ngưỡng thấp nhất trong cuộc sống chính mình: không tiền, không sự nghiệp. Mà khi một người con gái 20 tuổi chính là khoảng thời gian rực rỡ nhất của cô ấy.Thực ra, thứ ấm áp nhất mà phụ nữ có thể dành cho người đàn ông của mình chính là hai từ “Em hiểu”. Còn thứ ấm áp nhất mà đàn ông có thể dành cho người phụ nữ chính là hai từ “Anh đây”.Có rất nhiều người đàn ông, sau cùng đều không cưới được người phụ nữ mình yêu nhất, cũng không kết hôn với người phụ nữ yêu mình nhất. Mà là kết hôn với một đối tượng “thích hợp”.Đối với một người đàn ông không yêu, phán đoán của phụ nữ bao giờ cũng chính xác. Nhưng khi gặp người đàn ông khiến phụ nữ động lòng, IQ của cô ta tự động về con số không.Phụ nữ luôn thích nói về người đàn ông họ yêu, đàn ông lại thích nói về người phụ nữ họ không có được.Đàn ông không bao giờ xem tình yêu là tất cả của cuộc sống, vì vậy phụ nữ cũng đừng xem đàn ông là tất cả của cuộc đời mình.Phụ nữ hay đàn ông cũng vậy, chỉ khi gặp khó khăn mới thật sự biết đối phương yêu mình nhiều đến mức nào.Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước, nghiêng thành. Chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời.

Đàn ông có vẻ ngoài mạnh mẽ là thế nhưng sâu thẳm trong tâm hồn họ vẫn có vài phần yếu đuối. Những status đàn ông là những câu nói hay về đàn ông trong xã hội, chúng ta hãy đọc và cảm nhận những góc khuất trong cuộc sống của họ bạn nhé!

Những stt chất là thứ có thể giúp cho tường facebook nhà bạn trở nên nhộn nhịp sau khi thu hút bạn bè vào bình luận, like. Và list TOP 1500+ những stt hay chất ngầu gồm stt chém gió, cà khịa, stt về cuộc sống chất, những câu nói chất về tình yêu, stt thả thính, stt đậm chất đời, stt buồn chất, stt ngắn chất, stt về đêm chất, stt anh em, chị em, bạn bè chất...... sẽ giúp bạn dễ dàng làm được điều đó. Không chỉ dễ dàng hút được nghìn like mà đảm bảo rằng bạn sẽ thấy thích thú và có được tiếng cười thả ga sau khi đăng những stt này.


Mục lục

*

Tuyển tập những câu Stt hay chất ngầu độc đáo

Bạn đang tìm kiếm một stt hay chất, cực ngầu để đăng lên tường facebook nhà mình? Bạn cạn ý tưởng khi nghĩ cap dành cho một bức hình selfie mới? Dưới đây là những stt cực chất mà chúng tôi gợi ý cho bạn để có thể có một bài đăng thật ngầu trong mắt bạn bè. Thoải mái tham khảo và lựa chọn vì ở đây chúng tôi không tính phí.

1/ Đàn bà là những niềm đau. Anh em dù biết vẫn theo sau đàn bà. 


2/ Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán. 

3/ Đừng so sánh em với nó. Vì nó là chó còn em là người. Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì anh và nó đều là chó như nhau. 

4/ Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn. 

5/ Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em? 

6/ Thà khốn nạn công khai. Còn hơn giả nai thánh thiện. 

7/ Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi. 

8/ Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội. Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai.

9/ Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn Khỉ Đột. 

10/ Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt. Không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

11/ Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ. Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim. 

12/ Chó hoang mà cứ nghĩ mình là bà hoàng của xã hội! Mèo ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ bề trên của thiên hạ. 

13/ Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên. Tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác. 

14/ Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai. 

15/ Mày nói là mày đểu từ bé? Xin lỗi mày! Tao đây cũng khốn nạn từ trong bụng mẹ. Thế nên đừng đùa với tao.

16/ Đừng cãi lý với kẻ say. Đừng bắt tay với kẻ xấu. Đừng chiến đấu với kẻ liều. Đừng nói nhiều với kẻ ngu. 

17/ Mưa rơi ướt áo ướt quần. Làm sao ướt được tinh thần dân đua. 

18/ Đã chửi là phải thâm Chưa thâm là phải chờ thấm Chưa thấm là do đang ngấm từ từ. 

19/ Buồn buồn ngồi đếm ngón tay Ủa sao ngón ngắn ngón dài vậy ta? Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng ra Lấy dao chặt bớt thế là bằng nhau. 

20/ Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết người yêu Chí Phèo.

21/ Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời. 

*

Stt chất ngắn đậm chất đời

Bạn có thường xuyên mua hàng trên Lazada, Shopee không? Hãy lấy các mã giảm giá tại đây nhé!

Mã Shopee

Mã Lazada

22/ Khi tỏ tình mà bị từ chối, người đàn ông thực sự sẽ có những câu nói rất thông minh khiến đối phương phải suy nghĩ lại: “Hi, không sao đâu, anh có thể đợi mà. Khi nào em cần cứ ới anh 1 tiếng nhé”.

23/ Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi. 

24/ Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn. 

25/ Em mệt lắm! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên. 

26/ Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu. Mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa! Anh nhớ em nhiều lắm. 

27/ Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta. 

28/ Nhiều lúc người ta cô đơn không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về! 

29/ Đêm khuya là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và những giọt nước mắt.

30/ Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn đừng nên cố gắng tay nắm sai người.

31/ Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương. 

32/ Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông vẫn có những ngọn lửa sưởi ấm trái tim. 

33/ Bạn có thể bị lừa dối, bị lợi dụng nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn sẽ không thể tồn tại nếu không có niềm tin. 

34/ Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng. 

35/ Từng đêm anh bơ vơ anh vẫn mơ 

Yêu người trong mộng! 

36/ Có lẽ vì em đã tin, tất cả những điều ai nói Có lẽ vì em đã nghe, những thứ không thuộc về anh 

37/

Đến cũng vội vàng, đi cũng vội vàng Yêu cũng vội vã, hận cũng vội vã Tất cả đều cuốn theo gió bay Cười vang một trận, thở dài một hơi 

38/ Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống. 

39/ Vẫn biết cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên. 

40/

Yêu thật lòng được gì không? Có chứ Được nhiều thứ lắm Thất vọng Đắng cay.

41/

Phải mất bao lâu để quên đi 1 người
Cuộc đời mỗi người sẽ gặp một người rất khó quên. 

42/ Anh để em đợi quá lâu để rồi em đến với ai khác. 

43/ Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, chậm đến mức không nhận ra. 

44/ Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai, họ đã không nhìn lại quá khứ, những thứ mà họ đã trải qua, và dần quên mất chính mình là ai. 

45/ Đông rồi! Anh đang ở đâu? Em cần Anh lắm! 

46/ Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, tình cảm đứt đoạn, buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi. 

47/

Cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác Để rồi khi nhận ra người tổn thương nhất là mình. 

48/

Cưa gái không khó, cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình không khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó. 

49/

Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo. 

50/

Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ Lại dại khờ trước bầu ngực của em

51/

Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai. 

52/

Một buổi chiều gió mát Vẽ hình em lên cát Thì bị ăn một tát Của một con bò khác Nãy giờ đang quan sát Anh còn đang ngơ ngác Liền ăn thêm một tát Ôi tình yêu trên cát Thật là chua và chát. 

53/ “CHÚC” gì đây khi 2 người 2 lối “EM” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa “HẠNH” phúc đến nhưng tôi không biết giữ “PHÚC” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao. 

54/

Người Chợt đến Chợt đi Rồi chợt mất Ta Chợt buồn Chợt khóc Chợt cô đơn. 

55/ Một phụ nữ toàn diện là: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện. 

56/ Mập thì đẹp– Ốm thì dễ thương– Lòi xương thì dễ mến. 

57/

Vâng e xấu Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ. Của những con yêu hờ, chỉ trông chờ vào vật chất. 

58/ Nàng dịu dàng nhưng hơi bị phũ phàng. 

59/ Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó. 

60/ Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều.

Dành cho bạn:

Stt ngắn chất hay và độc thỏa sức chém gió

Chém gió, cà khịa là những hành động giúp cho bạn trở thành một người hài hước và thu hút trong mắt bạn bè. Stt chất ngắn để chém gió cũng có thể mang lại những tràng cười rộn rã mỗi khi sum họp bạn bè nói chuyện cùng nhau. Dưới đây là tổng hợp những stt ngắn chất cực vui để bạn có thể học hỏi và nâng tầm chém gió của mình.

1/ Bạn này, khi bạn buồn hãy nhớ tới tôi…. Tôi chắc chắn rằng sẽ giúp bạn cảm thấy vui hơn….nhưng tôi cũng hứa là sẽ cười vào mặt bạn….. 

2/ Nếu mỗi lần nhớ các chiến hữu anh em mà có có thêm 500 đồng thì bây giờ tôi là một tỷ phú đấy bạn à… 

3/ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây…..còn tôi thì uống nước cũng nhớ tới người trồng cây…. 

4/ Bạn bảo không biết xăng xe còn không…. Tối quá chả thấy gì cả…thằng bạn nó bảo lấy bật lửa của tao mà soi cho sáng…. Và nhà anh ý sáng nhất, ồn ào nhất đêm nay. 

5/ Học cho lắm , tắm mày cũng dùng xà bông thôi. 

6/ Theo bạn một người phụ nữ toàn diện là gì?….Sáng diện….trưa diện….chiều diện…..tối diện….. 

7/ Chốn giang hồ hiểm ác lắm mưu nhiều kế cũng không bằng mạng lag thất thường. 

8/ Ngày xưa các cụ nói….ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn….Ngày nay ta nhận ra rằng…”dù trong dù đục…cũng chỉ là tắm ao”.

Xem thêm: Nếu nước mắt trôi đi bao nhiêu yêu thương ngày cũ mãi xa lời

9/ Tình yêu là một điều vĩnh cửu, không hề thay đổi, và điều duy nhất bạn có thể thay đổi đó chính là người yêu. 

10/ Cuộc đời luôn bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng…. cuộc đời cũng chả bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông

11/ A yêu e không hề giả tạo. Tình chúng mình bá đạo nhất Việt Nam Anh yêu em theo cách của riêng anh Ngấm ngầm, âm thầm Rồi từ từ em sẽ thấm Ngấm như thuốc phiện mà đã nghiện là không thể cai. 

12/ Tôi và anh là bằng hữu chí cốt, nay lập lời thề, “tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm… nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm…. 

13/ Để che đậy đi được sự bất tài… thì còn cần cái thứ trên cả nghệ thuật. 

14/ Xin các bạn hãy dành ra vài giây quý báo để đọc những lời này….và đọc tới đây cũng mất mấy giây của bạn rồi…. cảm ơn các bạn.

15/ Hài kịch của bạn vui thế nào hóm hỉnh cỡ nào cũng chuyển sang bi kịch ngay khi vé bạn chả ai mua. 

16/ Lời tỏ tình dễ thương…. “em có yêu anh không…để anh…còn đi cua con khác”. 

17/ Cây ngay không sợ chết đứng….chết vinh còn hơn sống nhục….sống hèn còn hơn chết dại…. 

18/ Người vợ luôn bao dung và tha thứ cho chồng…khi cô ta sai. 

19/ Nhà khoa học chính minh, bia độc hơn rượu…vì chỉ có bia mộ chứ làm gì có rượu mộ…. 

20/ Ừ! thì bạn bấy bì Ừ! thì dáng bạn sếch si Ừ! thì bạn lon lỳ Nhưng trong mắt tớ bạn chỉ là con lắc ky

21/ Một sự thật cần phải được công nhận đó chính là… học sinh luôn thích được nghỉ học….nhưng khi cho nghỉ luôn thì không ai chịu nghỉ cả…. 

22/ Tình yêu luôn mang chúng ta đến với những điều tốt đẹp, suy nghĩ vượt qua mức tầm thường và vươn tới những suy nghĩ tầm bậy… 

23/ Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng, Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng. 

24/ Lao động là vinh quang vì tương lai sẽ đàng hoàng…nhưng đường đến vinh quang sao xa quá…thà đứng tạo chỗ mà ngó lên thôi. 

25/ Là một thằng đàn ông cho người ta nể….thì phải yêu một đứa con gái dài lâu …chứ đâu phải yêu nhiều đứa con gái….