Những câu chửi hay nhất dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trước những bực dọc trong cuộc sống, sự lăng nhăng trong tình yêu, và chửi những lũ bạn đểu chơi xấu sau lưng

Hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp những câu chửi hay về tình yêu, những câu chửi khéo bằng tiếng anh, những câu chửi khéo, đá xoáy bạn bè, người yêu cũ. Đừng bỏ lỡ nhé!

Những câu chửi hay về tình yêu, lăng nhăng, phản bội

Bạn cảm thấy như thế nào khi thấy người yêu lạnh nhạt dần và có sự xuất hiện của người thứ 3. Chắc chắn bạn đang rất điên tiết, muốn xử lý ngay và luôn đúng không nào, tuy nhiên, bạn cũng nên bình tĩnh, tìm cách khôn ngoan hơn nhé!

Những câu chửi hay về tình yêu dưới đây sẽ góp phần giúp bạn hạ hỏa, nguôi giận nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ nhé!

-Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

-Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

Bạn đang xem: Thơ chửi đàn ông

-Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

-Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

-Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

-Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

-Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

-Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

-Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

-Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

-Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

-Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

-Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với -người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

-Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

-Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

-Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!

-Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!

-Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

-Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!

-E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!

-Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!

-Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!

-Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.

-Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =>>-Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!

-Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!

-Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại… Đâu phải Em không biết… Chỉ là Em giả câm giả điếc… Xem Anh diễn xiếc mà thôi!

-Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi… Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng… Cũng giống như đã “cương” thì đừng thỏa mãn… Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau!

-Em Yêu Anh… Anh lại yêu con khác… Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác… Thôi thì Em Yêu thằng khác… Để sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói: Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem… ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ… Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!

-Xã hội chật chội khiến con người ta làm cái l` gì cũng phải vội. Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau… Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín: Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – xa lạ… Hạnh phúc à, thế kỉ này còn tồn tại nữa không?!

-Các Anh bảo: Trên giường đứa nào… cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì… kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng… cảm giác sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm!

-Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”… Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”… Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc… Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.

-Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu! Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị!

-Vở kịch được lặp lại… Kịch bản thì giữ nguyên… Diễn viên thì thay thế… Cái kết thì cứ thế mà xảy ra =)) Cuộc sống lắm bi hài… Đường đời lắm chông gai… Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai, đó là: KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI. NOTHING IS -FOREVER!

-Mất đi 1 tình yêu thương – Tao chịu được… Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn… Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sống tự do… Nhưng…Tất cả chỉ là lời nói… Chứ lương tâm tao khôg làm được! Nói dễ – Làm khó… T chẳng biết đặt cảm xúc vào đâu… Tao không phải bồ câu hay chim sẻ… Tao… thân thể là đại bàng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non…

Những câu chửi khéo người yêu cũ, bạn đểu hay nhất

Những câu chửi khéo người yêu cũ, bạn đểu sâu sắc dưới đây sẽ khiến lũ đểu cáng ấy phải nể phục và nhanh chóng xin lỗi hoặc tránh mặt bạn những lúc có thể đấy nhé. Cùng lưu lại và sử dụng đối với lũ sở khanh này nhé!

-Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

-Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai

-Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán

-Đừng so sánh em vs nó Vì nó là chó còn em là người Anh đừng bật cười khi nghe điều đó Vì anh và nó đều là chó như nhau.

-Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở. Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

-Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

-Lúc anh lên giường với nó Bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em Đã theo con khác thì đừng vác xác về. Em dư yêu thương nhưng không thưà cao thượn

-Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân

-Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng

.-Anh đi bên con khác

Thì em tìm thằng khác thay anh

Đừng trách em là người mau thay đổi

Em chỉ là học hỏi của anh thôi

Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển !

-Gửi con gái:

Đừng trách con trai chán cơm thèm phở Mà tự xem lại mình nấu cơm dở hay ngon Gửi con trai:

-Đừng trách con gái nấu cơm dởCon trai thật lòng thì cơm dở cũng thành ngon.

-Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level

-Tao là đồ bỏ đi đối với mày Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác Một người khác sẽ vác về lau

-Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:

-Độ ngắn của quần Độ hở của áo Độ trắng của da Độ dài của chân và… Độ to của một vài thứ khác.

Tham khảo: Những Câu Chửi Hài Hước vui nhộn không nên bỏ lỡ

-Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

Những câu chửi hài hước, bá đạo nhất

Những câu chửi hài hước nhưng không kém phần chua chát dưới đây là cách dằn mặt đối phương một cách tốt nhất. Những câu chửi hay độc đáo này, chắc chắn lũ đểu sẽ không dám động đến bạn nữa đâu nhé!

+ Tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Cưới nhau về tắt thở càng nhanh

+ Thượng đế công bằng lắm cho bạn một gương mặt xấu xí còn tặng bạn một mái nhà nghèo.

+ Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước. Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

+ Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt khi tham gia chat, blog, các diễn đàn, SMS… “Mấy bợng đừn diếc xai trính tã nge”

+ Đằng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình.

+ Ở đâu cũng có anh hùng, Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên

+ Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

+ Bài thơ tự kỷ

Bây giờ thì phải làm sao

Bây giờ ta phải làm sao bây giờ

Làm sao để biết bây giờ

Làm sao ta biết bây giờ làm sao

+ Một người buông tay, một người té…Một người né tránh, một người đau,…

+ Không ít phụ nữ già đi nhanh chóng có khi do họ động não suy nghĩ phải làm sao để mình trẻ lại. Chết cho người phụ nữ mình yêu vẫn dễ hơn là phải sống chung với họ.

+ Thể thao là có hại . Nếu ta sống được thêm 10 năm nhờ luyện tập thì ta cũng mất 15 năm vào các buổi tập luyện đó.

+ Yêu là đeo gông vào cổ

Là làm khổ bản thân

Là hao cân sút thịt

Là mù mịt tương lai.

+ Học cho lắm tắm cũng xà bông.

+ Một phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện…

+ Là tiêu tàn tiền tiêu

+ Tuyển tập những câu chửi độc nhất vô nhị vô cùng chua cay, là những câu chửi xéo bạn đểu, câu chửi người yêu phản bội… những câu chửi thẳng vào mặt để bọn đểu, bọn khốn nạn biết rằng đừng dây vào đây

+ Chim chích mà đòi xích mích với Chim Ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn khỉ đột.

+ Anh cần da trắng Anh cần dáng xinh Xin lỗi Anh!!! E không phải con ma-nơ-canh – A haaa.

+ Sáng nhặt lá Trưa đá ống bơ Chiều làm thơ Đêm thẫn thờ chờ trời sáng.

Những câu chửi hay bằng tiếng anh

Cùng lưu lại những câu chửi hay bằng tiếng anh dưới đây để thể hiện thái độ vô cùng búc xúc đối với những hành động của họ trước mắt bạn nhé!

+ I don’t want to see your face!: Tao không muốn nhìn thấy mặt mày nữa

+ Get out of my face :Cút ngay khỏi mặt tao

+ Don’t bother me :Đừng quấy rầy/ nhĩu tao

+ You piss me off :Mày làm tao tức chết rồi

+ You have a lot of nerve: Mặt mày cũng dày thật đấy

+ It’s none of your business: Liên quan gì đến mày

+ Do you know what time it is?: Mày có biết mày giờ rối không?

+ Who says?: Ai nói thế ?

+ Don’t look at me like that: Đừng nhìn tao như thế

+ Drop dead: Chết đi

+ You bastard!: Đồ tạp chủng

+ That’s your problem: Đó là chuyện của mày.

+ I don’t want to hear it: Tao không muốn nghe

+ Get off my back: Đừng lôi thôi nữa

+ Who do you think you’re talking to?: Mày nghĩ mày đang nói chuyện với ai ?

+ What a stupid idiot!: Đúng là đồ ngốc

+ That’s terrible: Gay go thật

+ Mind your own business!: Lo chuyện của mày trước đi

+ I detest you!: Tao câm hận mày

+ Can’t you do anything right?: Mày không làm được ra trò gì sao ?

+ You bitch!: Đồ chó đẻ

+ Cám ơn off!: Mẹ kiếp hoặc j đó tương tự=.=

+ Knucklehead: Đồ đần độn

+ Damn it! ~ Shit!: Chết tiệt

+ Who the hell are you?: Mày là thằng nào vậy?

+ Son of a bitch: Đồ ( tên) chó má

+ Asshole!: Đồ khốn!

Những câu chửi bạn bè phản bội

Thật đau đớn thay khi người mình tin tưởng phản bội, đâm sau lưng khiến bạn vô cùng tổn thương. Những câu chửi bạn bè phản bội dưới đây sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng, hả giận, vượt qua cú sốc nhanh chóng

Mời các bạn cùng đọc và lựa chọn stt phù hợp tâm trạng. Đừng bỏ lỡ nhé!

*

* Hiền lành bị chửi là ngu!Khôn hơn thì bị chửi là đểu!Khốn khó các bạn không chơi!Biết ăn chơi các bạn bảo đú!Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen!Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa!Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa?
Thôi thì cứ sống bừa cho chất!

– Đời…* Lắm đứa giống C.H.Ó- Đời tạo ra nó…- Sao còn tạo ra chó…

Tham khảo: Những câu chửi hay và chất nhất trên facebook hiện nay

* Để khó phân biệt…?!?

* Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa địa!

* Tử tế với mình thì mình tử tế lại.Còn khốn nạn như vậy mà bắt mình tử tế ấy .. À ừ, tử đi rồi mình tế

* Cuộc sống!- Luôn cần tình cảm của con người- Chứ đéo cần nụ cười của con thú.

* Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ.

* Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội .

* Cái bản mặt của Bạn- Mình đã Thấu- Hay là do Bạn quá Xấu ?- Nên phải dùng Mặt Nạ để che giấu

* Mình im- Là để Mình xem Bạn diễn tiếp- Và để xem Bạn làm Mình phát khiếp đến độ nào

* Sống trên đời này nhiều cờ hó- Chưa ăn được thì nó săn.- Ăn được rồi thì nó phắn.- Ko ăn được thì nó cắn.Đời quá bi hài

* Gia đình Tao á !- Cũng bình thường thôi !- Bố Tao ko nghiện.- Mẹ Tao ko ăn diện.- Nhà thì cũng chẳng phải điều kiện .- Cho nên đương nhiên với Tao …- Không bao giờ có khái niệm: quý nhau vì đồng tiền !Những stt chửi khéo thâm độc về bạn bè chó đểu cáng cực chất 1* Bạn bè …- Thấy giàu thì nịnh .- Thấy nghèo thì khinh.- Cũng dễ hiểu thôii . . .- Xã hội bây giờ.- Cái vật chất đã hất đổ cái tinh thần mất rồi .

* Nếu có ai chửi bạn. . . bạn k
O nên tức giận mà hãy ngọt ngào mà nói rằng:- Chửi mày… chỉ sợ mày không hiểu tiếng người.- Còn đánh mày… Người ta bảo tao ngược đãi động vật

* Bạn bè ít thôi- Vừa đủ dùng.- Chứ đừnq để cả thùng.- Rồi lâm vào đườnq cùng.- Phút cuối cùnq nó mới đi cúng

* Xã hội đổi màu- Làm người thì khó, làm chó thì dễ ..!!- Sống phải biết nghĩ- Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !!- Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ

* Đã tồn tại ở dạng 2 chân- Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng

* Ừ, tao láo- Nhưng tao biết điều .- Còn hơn nhữg đứa nói nhiều .- Mà không biết nhục.

* Không nói, không phải là câm- Đơn giản vì, muốn lặng thầm, nhìn đời mà suy ngẫm…

* Tao không phải loại thù dai…- Nhưng thuộc dạng nhớ lâu…- Tao k thèm trả thù đâu…- Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…

* Tiếp xúc thì Hiểu- Không chơi thì đừng Phát Biểu- Là do tao Đanh Đá- Hay do chúng mày Chó Má

* Cảm ơn đời- Nếu không có sóng gió- Ta sẽ không biết được đứa nào là: ” CHÓ hay là NGƯỜI “.

* Đừng tốt với ai quá khi chưa biết bản chất thật của họ!- Để không phải ngỡ ngàng khi họ rớt mặt nạ ra !

* Tao có thể là Nai . Cũnq có thể là Cáo- Chỉ tuỳ thuộc độ Bố Láo của mày thôi.

* Không xinh- Không xấu- Chẳng gấu- Chẳng hiền- Yêu thì đáp trả, bạc thì bạc gấp đôi* Dẫm nát Hi Vọnq của tao- Thì cũng có đứa khác đạp đổ Niềm Tin của mày.

* Đời dạy tao :- Cứ giả khờ , giả ngu đôi khi lại được tiếp thu nhiều thứ.- Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết , vậy thì chẳng khác nào .. Cố tỏ ra nguy hiểm !

Tóm lại. . .- Phải khôn tùy lúc và ngu tùy hoàn cảnh.

* Cứ làm ác qủy mà sống thật với bản thân- Chứ đừng mang bộ mặt thiên thần mà tâm hồn dơ bẩn

* Bạn ơi sống thật đi- Ác thì ác hẳn để Tao ghê- Tốt thì tốt luôn cho Tao nể- Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né- Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

Mà mày phải hỏi lại bản thân mày xem . . . Đã chơi đẹp với tao chưa ?

* Lùn thì sao?- Cúi xuống mà nhìn tao.- Đừng tưởng mày cao mà mày oai vs người thấp.- Nói chuyện vs tao mày có dám vênh mặt lên không hay toàn phải cắm mặt xuống đất ?

Những câu chửi hay không tục

Những câu chửi hay không tục, có văn hoá khiến đối phương phải nể phục và cảm thấy tái xanh mặt mèo về những hành động của bạn. Những câu chửi này được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và sử dụng để dằn mặt đối phương.

-Mày bảo tao giả tạo. Ừ thì tao giả tạo nhưng chắc chắn một điều rằng sự giả tạo của tao chưa thành thạo và khốn nạn như mày.

-Đừng nên cắn sau lưng người khác. Bởi trời mà quả báo thì dùng ăn cháo cũng gãy răng.

-Người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não. Thế nhưng không biết đứa không có não đội mũ bảo hiểm làm gì cho nóng đầu.

-Thử hỏi xem vở kịch bạn diễn có bao nhiêu khán giả để bạn phải tận tâm vất vả vào vai? Để rồi ai sẽ trả cát xê cho bạn mà niềm đam mê diễn xuất của bạn lại lớn đến thế?

-Trông bạn khá giống búp bê đấy. Nhưng bạn à búp bê thì không có não mà chỉ là toàn nhựa dẻo mà thôi.

-Tao ghét nhất cái thể loại nhìn tao bằng bằng mắt xanh mắt đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Nhưng hãy nhìn lại bản thân đi liệu mày đã bằng được tạo hay chưa?

-Gặp nhau và là bạn là cái duyên. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục giả điên thì đừng hỏi vì sao bạn lại bị té đau.

-Tình bạn khi không còn thì lúc đấy sự dối trá sẽ được đẩy lên cao nhất. Thế nên khi -chơi hãy cân nhắc chọn bạn mà chơi.

-Dừng lại một chút để biết ai là bạn, ai là kẻ đểu. Đứa nào có bên tao khi khó chắc chắn là bạn nhưng đứa nào lấp ló sâu lưng thì chẳng khác gì chó.

-Người thì như cái chậu mà lúc nào cũng nghĩ mình là hoa hậu. Tốt nhất hãy xem lại bản thân để không bị người ta chê cười.

-Đối xử với tao tệ bạc nên tao sẽ chẳng ngán đứa nào đâu. Nếu không dừng lại thì chưa biết chừng tao sẽ cho mày đi ô tô ra nghĩa địa đấy.

-Nếu đã là cáo thì đừng cố gắng diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn vai thì hãy diễn cho trọn chứ đừng lộ đuôi chồn giả tạo.

-Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bởi vì những thằng như thế vừa nguy hiểm mà lại có số lượng quá đông.

-Vâng em xấu nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Còn hơn đẹp nhưng lẳng lờ, chỉ trong chờ vào vật chất thì trước sau cũng sẽ bị đè bẹp mà thôi.

-Nếu đã là bạn thì đừng bày tao cái tệ nạn: bán đừng bạn bè. Bởi mày cũng thừa biết bán đừng bạn bè sẽ bị khinh thường và đáng sợ thế nào?

-Đã coi nhau là bạn, hiểu nhau thì đừng bao giờ để tao phải nói chữ TÙY. Bởi một khi đã nói chữ TÙY thì mày đã là đỉnh cao của sự khinh bỉ trong tao.

-Bạn bè chơi được thì tiến, còn nếu không thì hãy để tao tiễn mày ra khỏi cuộc đời tao nhẹ nhàng và mãi mãi.

– Thà khốn nạn nhưng công khai còn hơn là bị ghét và khinh bỉ vì khốn nạn nhưng luôn giả nai thánh thiện.

– Mày đã hiểu những gì về tao mà luôn tỏ ra mình đúng. Tốt nhất hãy nhìn bản thân trước khi phản xét người khác chứ đừng để tao phải coi khinh vì sự ngu dốt nhưng luôn tỏ ra thông minh của mày.

Những câu chửi độc nhất vô nhị

Những câu chửi độc nhất vô nhị, bá đạo được nhiều bạn trẻ lựa chọn để dạy cho lũ đểu bài học nhớ đời và nhận ra đã chọc nhầm người. Dưới đây là tổng hợp những câu chửi hay, sâu sắc nhất.

1. Chơi bạn chớ để bạn tàn
Đứa nào nói xấu tát vào mồm ngay.

2. Hiền quá thì kêu ngu
Thông minh quá thì kêu chảnh
Lanh quá thì thành lanh chanh
Tao sống sao cho vừa lòng tụi bây.

3. Nước trong thì không có cá
Người tốt quá thì không có người chơi.

4. Không chơi nữa thì nghĩ, chứ mắc gì mà đi nói xấu sau lưng.

5. Mặt thì mụn mà tưởng là kim cương
Chân thì đầy ghẻ mà tưởng là hột xoàn
Coi lại bản thân mình đi nha cô gái.

6. Đời là bể khổ. Lúc tao khổ mới biết được lòng mày.

7. Chơi với bạn thì chơi hết lòng. Còn bạn chơi với mình thì chơi hết hồn.

8. Mày tưởng mày là kim cương sao. Không có đâu nha. Mày chỉ là cái hột nhựa gắn lên chiếc nhẫn inox.

9. Thà tao bấm shift+ delete để mày biến mất luôn còn hơn chỉ là mỗi delete để mày còn xuất hiện trong thùng rác, làm bẩn thùng rác trong máy vi tính của tao.

10. Lúc ăn uống có người bao thì nó ngoác mồm ra táp
Còn đến nó trả tiền thì cái mặt nó y như cái bánh bao và kêu mỗi 1 con cút nướng 6 đứa ăn. Bấm đi cho đẹp trời.

11. Không phải là nắng mà cứ thích chói chang. Không phải là gió mà cứ thích lang thang Là người thì đúng nghĩa là người Đừng như con tò he thổi te te rồi nát bét.

12. Thế giới này hàng trăm hàng vạn người sống ảo rồi. Mi đừng cố sống ảo hơn hàng trăm hàng vạn người đó nữa.

Hy vọng với những câu chửi hay nhất trên đây sẽ giúp bạn dằn mặt lũ bạn đểu, người yêu lăng nhăng, kẻ thứ 3, hạ hỏa sự tức giận đến tột cùng trong con người bạn. Cùng lưu lại để sử dụng khi cần thiết nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!

Những câu chửi hay và chất nhất trên facebook hiện nay

Những câu chửi hay về tình yêu “nghe đến đâu, thấm đến đó”

Những câu chửi hay nhất trên facebook hiện nay

Những câu chửi hay nhất đến cũng phải câm nín

Những câu chửi hay về đàn ông đểu nên biết

Những câu chửi hay không tục, có văn hoá khiến lũ đểu nể phục

Những câu chửi hay cho người nhiều chuyện thích soi mói

Stt Thả Thính Troll Cười Lăn Cười Bò

Tuyển tập chùm Stt vui vẻ hạnh phúc lứa đôi ngọt ngào hay nhất

109 Stt chửi mẹ chồng cay nghiệt, quá quắt với con dâu

Chọn lọc <50+> Stt chửi tục, chửi bậy độc nhất vô nhị chất nhất

Top Stt chửi bạn chồng đểu, bạn chồng chuyên lôi kéo, phá hoại hạnh phúc gia đình

Top Stt chửi độc, chửi xéo bạn bè đểu, người yêu lăng nhăng thâm nho nhất

Stt chửi bạn chuyên đi nói xấu sau lưng người khác


Dù biết chửi người khác là điều không nên làm tuy nhiên có lúc đời không như là mơ. Đối với những đứa bạn, đồng nghiệp hay trà xanh giả tạo, hay chơi đểu sau lưng người khác nếu bạn im im người ta sẽ nghĩ bạn hiền mà được nước làm tới.

Nếu bạn muốn chửi xéo người khác bằngnhững câu nói móc họngmà vẫn giữ được sự thanh lịch thì áp dụng ngay những câu chửi văn minhmà hra.edu.vn News gợi ý dưới đây đảm bảo vừa hay mà không tục tiểu, khiến người khác phải câm nín chịu trận.

*


1. Thế nào là chửi văn minh?

Chửi là dùng những lời lẽ, lời nói thô tục và cay độc làm nhục người khác. Chúng ta cũng cần phân biệt chửi thề và chửi có văn hóa. Chửi thề là sử dụng những ngôn từ xúc phạm, ngôn ngữ xấu có phần thô bạo để công kích đối phương. Bằng cách sử dụng những câu chửi văn minh với ngôn từ mạnh mẽ, có văn hóa, nói bóng nói gió một cách thâm thúy để đối phương cảm thấy nhục mà không làm gì được mình.

*

2. Những câu chửi hay không tục khiến người khác phải câm

Chửi tục chỉ khiến bạn hạ thấp bản thân mình và không dành cho những người văn minh. Làm thế nào để chửi nhẹ nhàng mà khiến đối phương phải câm nín dù không sử dụng từ ngữ tục tĩu nào? Hãy áp dụng những câu chửi văn minh sau:

1. Thà mình sống đểu công khai

Còn hơn giả nai thánh thiện.

2. Trước khi phán xét ai đó hãy xem lại chính mình.

Bản thân không hơn ai mà bày đặt giáo huấn dạy đời.

3. Người khác đội mũ bảo hiểm nhằm bảo vệ não.

Nhưng mấy đứa không não thì chắc chẳng cần đâu.

4. Chó thích sủa, người cứ đi.

Mấy bạn cứ sủa thoải mái, mình không quan tâm đâu.

5. Những đứa hay nói sau lưng người khác có nghĩa tụi nó chỉ mãi là bọn thấp kém, không dám đối mặt cạnh tranh công bằng.

6. Khẩu nghiệp cũng có ngày bị nghiệp quật lại.

7. Phận là bông lài mà nghĩ mình bông hậu.

8. Dân trí thấp nhưng mưu mô xảo quyệt không ai bằng.

9. Xin lỗi vì đã so sánh bạn với chó.

Nhưng có lẽ mình phải xin lỗi em cún nhiều hơn vì chó còn tốt hơn bạn nhiều.

10. Phận là chim cú mà đòi ra vẻ phượng hoàng.

*

11. Bên ngoài giả nai, bên trong giả tạo.

Vậy bạn có gì là hàng thật không hay toàn đồ fake.

12. Đã xấu còn không biết phấn đấu,

Cuộc đời cưng rồi đi về đâu đây.

13. Chửi mày tao nâng trình văn

Đánh mày tao lên trình võ

Vậy để văn võ song toàn tao nên làm thế nào nhỉ?

14. Mặt đẹp nhưng hạn hẹp tư duy.

15. Đời sao lắm trò hay

Loay hoay lại toàn gặp cẩu.

16. Đã chửi thì phải thâm!

Chưa thâm thì phải chờ thấm.

Chưa thấm thì chờ ngấm từ từ.

17. Một khi đã ghét chỉ cần dẫm và đạp cho nát bét là xong

Một khi đã khinh chỉ cần lặng thinh và coi như không tồn tại.

18. Bớt soi mói lại đi mấy má

Ừ thì tao xấu, còn mấy má thì đẹp

Một nét đẹp xúc phạm bao nhiêu ánh nhìn.

19. Tiếp Xúc nhiều thì hiểu

Không chơi xin đừng PHÁT BIỂU

20. Bạn trẻ à

Muốn chửi nhau thì gặp mặt trực tiếp

Cần gì phải đá xéo cho mệt thế?

*

21. Ranh con mùi sữa còn tanh

Bày đặt múa lửa mà làm màu

22. Xăm trổ chưa chắc đã hổ báo

Ăn mặc kín đáo có chắc đã ngoan hiền.

23. Muốn không làm mà có ăn, chỉ có cách đi lừa đảo.

24. Ai đó có dạy nhưng họ quên mất mình đã được dạy.

25. Một con chó thông minh là hiểu được tiếng người

Một con người đáng nể là sủa được tiếng chó.

26. Người khôn chỉ chửi khéo nửa câu

Người dại tưởng đâu là đang khen mình.

27. Đời này ai cũng khoác lên mình một vai.

Không thành nai cũng là chó dại.

28. Quát chó lúc nó đang sủa nó còn biết nằm im. Đằng này mình nói với bạn tử tế còn không nghe chứng tỏ bạn chả bằng con chó nhà mình.

*

3. Những câu chửi thâm thúy câu nói hay về cuộc sống

Trong cuộc sống sẽ có người this người that, với những con người quá khốn nạn, chuyên đi chơi xấu người khác thì chúng ta không nên ngồi im chịu trận. Tuyển tập những stt chửi có văn hóa hay nhất để dằn mặt người khác cực thâm thúy:

1. Đỉnh cao của ngu dốt là luôn nghĩ rằng mình thông minh.

Mà bây giờ những đứa ngu công nhận đông thật.

2. Những loại vắt chanh bỏ vỏ thì đừng bao giờ đòi hỏi sự trân trọng từ người khác.

3. Dù sớm hay muộn quả báo vẫn đến.

Vậy nên, hãy tận hưởng bình yên trước cơn bão đi.

4. Tiền rách dán lại còn dùng được chứ nhân cách thối nát đến chó cũng chẳng thèm gặm.

5. Sống trên đời phải biết mình biết ta.

Đừng vì “sĩ diện” báo cha báo mẹ.

Đừng vì “tiền bạc” tán tận lương tâm.

Đừng vì “hư danh” khinh miệt người đời.

Đừng nghĩ “khôn ngoan” đi lừa lọc dối trá…

6. Thật sự tôi rất KHINH những ai nhận xét người khác qua ba từ “nhìn là biết”.

7. Bạn nhớ một điều là Tiền rách vẫn còn giá trị. Còn Nhân cách rách chỉ có thể bỏ đi.

*

8. Cuộc đời vốn dĩ đơn giản. Chỉ có miệng đời là phức tạp.

9. Đôi khi giả khờ, giả ngu lại được tiếp thu nhiều thứ

Đừng tỏ ra hiểu biết nhưng lại là thùng rỗng kêu to

10. Sống phải biết mình là ai

Đừng giả nai khi bạn là sói

Đừng xỉa xói khi bạn cũng không ra gì

11. Xã hội thực tế

Con người thực dụng

Vật chất lên ngôi

Bờ môi đầy giả dối

12. Có thành công thì cũng có thất bại

Sống trên đời có dại thì mới có khôn.

13. Đừng nên âm thầm cắn sau lưng người khác. Bởi trời mà quả báo thì dùng hàm ăn cháo cũng gãy răng.

14. Trước khi mở miệng đánh giá tôi thì hãy tự soi gương và nhìn lại chính bản thân mình bạn nhé.

15. Bạn thân, mỗi ngày có thể phũ bạn đến chục lần,

Nhưng không bao giờ cho người khác tổn thương bạn dù chỉ một lần…

*

4. Những câu chửi văn minh thanh lịch về tình bạn

Mình đối xử với bạn hết mình, bạn thì chơi lại mình một vố bất ngờ. Tham khảo ngay cách chửi mấy đứa hãm nhưng vẫn đảm bảo văn minh khiến chúng bạn phải câm nín:

1. Làm bạn với nhau đã là cái duyên. Nhưng nếu bạn cứ giả nai thì đừng hỏi tại sao lại gãy răng nhé.

2. Mình chơi bời nhưng không hề buông lơi, chẳng qua mình chơi để biết vị đời.

Mình nhiều lúc ngu ngơ nhưng không hề ngây thơ như bạn nghĩ.

3. Sống ở đời phải biết mình khôn ở đâu đừng hay tỏ vẻ, trong khi não của bạn không được xoắn.

4. Kịch tan phim tàn cánh màn phải hạ.

Màn đêm buông xuống đến lúc gỡ mặt nạ.

Đau lắm rồi, xin bạn bớt tự hành hạ mình.

5. Đầu đầy tóc, óc thì đầy phân,

Đầu là nhân mà thân thì là chó.

Gửi tặng bạn đó,

Con chó mang tên “BẠN THÂN”.

6. Cha mẹ nuôi ta lớn

Bạn bè chơi xấu giúp ta khôn.

7. Thái độ của tôi dựa trên hành động của bạn.

Vì vậy, nếu không thích thái độ của tôi.

Thì hãy xem lại chính mình.

8. Ok chấp nhận mình sống giả tạo

Nhưng tiếc rằng vẫn chưa thành thạo bằng bạn!

9. Bạn với chả bè. Thấy giàu thì nịnh mà nghèo thì khinh.

Cũng dễ hiểu thôi. Xã hội ngày nay, vật chất hất đổ tinh thần rồi.

10. Mình im. Là để xem bạn diễn tiếp.

Để xem bạn khiến mình phát khiếp đến độ nào??!!

*

11. Lúc ăn chơi không gọi bạn. Lúc hoạn nạn sao cứ alo bạn đâu rồi?

Lúc ăn chơi nơi đâu cũng có bạn. Lúc hoạn nạn sao chả thấy bạn đâu??

12. Bạn dẫm nát Hy Vọng của mình

Có ngày đứa khác cũng lật đổ Niềm Tin của bạn.

13. Thời điểm tình nghĩa bạn bè cạn kiệt thì sự dối trá sẽ đẩy lên cao. Thế nên hãy cân nhắc chọn bạn mà chơi.

14. Người ta đội mũ bảo hiểm bảo vệ não.

Không biết mấy đứa không não đội mũ bảo hiểm làm gì cho nặng đầu nhỉ?!?

15. Hình như bạn rất ghét tôi? May quá tôi cũng không ưa bạn.

16. Bạn bè ít nhưng chất lượng là đủ. Chứ đừng chất cả thùng. Khi lâm vào đường cùng. Rồi nó mang đi cúng.

17. Lòng CHÓ thì khó nhai – Lòng NGƯỜI thì khó đoán.

18. Sống ích kỉ cứ nghĩ mình cao thượng.

Sống giả tạo miệng lại bảo BẠN tao.

19. Không chơi hợp thì nghĩ, cớ sao bạn lại đi nói xấu sau lưng.

20. Lửa xanh khói trắng mình là bạn. Đến khi lửa tàn khói cũng cạn thì bạn là ai?

21. Đã coi nhau là bạn, hiểu nhau thì đừng để tao phải nói “TÙY”.

Bởi một khi đã nói từ đó thì mày đã đạt đỉnh cao sự khinh bỉ trong tao.

22. Làm bạn của nhau mà phán nhau hai từ “vật chất”

Vậy thì mình nói ngắn gọn thôi “Cút đi sống chi cho chật đất”

23. Thứ mình cần là những đứa bạn thân đúng nghĩa

Chứ không phải tiểu nhân hay đâm sau lưng người khác

24. Bạn! Trước mặt thì “xã giao”. Sau lưng chơi “xả dao”.

25. Ngẫm lại một chút để biết ai là bạn tốt. Đứa nào bên ta khi khó khăn chắc chắn là bạn. Đứa nào lấp ló sau lưng thì chắc chắn là con chó.

*

5. Những câu chửi văn minh hay nhất về tình yêu

Không phải cuộc tình nào cũng kết thúc trong êm đẹp, đôi khi người yêu cũ của bạn quá hãm khiến bạn không thể nào không chửi xéo. Áp dụng ngay những câu chửi văn minh nyc hay nhất mọi thời đại:

1. Đàn ông đi đụng tay đụng chân với phụ nữ thì nên kiếm cái váy mà mặc rồi đi tiểu ngồi cho xong.

2. Đừng bao giờ hứa với em hai từ “Tương Lai”

Vì em biết ngày mai, anh sẽ sánh vai với người con gái khác.

3. Thương em à? Nói chi cho nhiều. Làm thì được bao nhiêu. Xong rồi chia tay vì lý do anh không xứng.

4. Cuộc đời ảo lắm. Xã hội ngày càng giả tạo. Ai cũng thích nhau vì 2 chữ “vật chất”. Yêu nhau bởi gương mặt. Máy ai đến với nhau bằng 2 chữ “thật lòng”?

5. Dốc men say chúc em bên người khác.

Khẽ cười thầm vì nó chó hơn anh

Đã tổn thương nhau, đừng chúc câu hạnh phúc.

Dù biết đây là thủ tục để chia tay.

6. Anh thích da trắng – dáng xinh.

Xin lỗi anh, em không phải ma-nơ-canh anh nhé.

7. Mấy đời bánh đúc có xương.

Mấy đời gái đẹp đi thương trai nghèo.

8. Tao là tao, không phải nó

Nó làm mày đau rồi mới dòm ngó tao.

Tao cũng có linh hồn và thể xác

Đừng mang hồn nó đem vứt vào xác tao.

9. Em trao anh tình yêu, để rồi anh mang đi làm trò chơi tiêu khiển.

10. Em đang bận đau đầu vì tiền. Chứ không rảnh điên đầu vì tình

*

11. Cảm ơn anh vì đã từng yêu em. Nhưng cảm ơn anh nhiều hơn vì không còn yêu em nữa.

12. Hãy yêu ai có thể làm tất cả vì bạn. Đừng yêu người chỉ biết tả cảnh tương lai.

13. Thằng con trai nào chẳng giống nhau. Miệng thì nói yêu. Nhưng lòng liêu xiêu trước con khác.

14. Đã ăn cơm thì chớ chọc đũa vào bát phở.

Cơm mềm – phở dẻo. Nhưng không thể nào ăn chung.

15. Tao ngây thơ nhưng không ngu ngơ để bọn bây cắm sừng tao mỗi ngày.

16. Đừng hỏi tại sao em hư đốn.

Em đang học hỏi từ thằng khốn như anh thôi.

17. Lúc anh đi cùng người ấy

Bỏ em nơi đó anh có nhớ tới em?

Thôi thì anh đừng về đây

Bởi em dư yêu thương

Chứ không thừa cao thượng

18. Mọi chuyện anh làm sau lưng em đều biết. Nhưng em chỉ giả vờ để xem trò diễn xiếc lố bịch của anh.

19. Anh đi bên nhỏ đó

Thì em tìm đứa khác thay anh

Đừng trách em mau thay đổi

Em chỉ học hỏi từ anh thôi

20. Gửi con trai

Đừng trách người con gái nấu cơm dở

Đã yêu thật lòng thì cơm dở cũng thành ngon

*

6. Những câu chửi trà xanh văn minh đậm chất cà khịa

Trà xanh, em gái mưa hay con giáp thứ 13 phá đám trong một mối quan hệ tình cảm luôn khiến người trong cuộc lẫn người ngoài ngứa mắt, khó chịu. Nếu gặp phải trường hợp này sử dụng ngay những stt, câu thơ chửi trà xanh cực chất dưới đây:

1. Nhìn cưng cũng xinh đó nhưng chẳng khác mấy con mắt xanh mỏ đỏ ngoài phố đèn đỏ.

2. Tuesday vẫn mãi chỉ là Tuesday, làm sao cưng có thể lên chính cung được.

3. Tuy em xấu nhưng kết cấu tâm hồn đẹp. Còn hơn đẹp mà lẳng lơ, chỉ trông chờ vật chất người khác thì sớm muộn cũng bị đè bẹp mà thôi.

4. Tình yêu vốn dĩ là dành cho 2 người, thế nhưng có những kẻ đến bây giờ vẫn không biết đếm. Tội thật! Chắc hồi nhỏ không đi học.

5. Tôi có thể không hoàn hảo nhưng ít nhất tôi không giả tạo như cô. Ngay cả khi ngủ cũng không dám tháo lớp mặt nạ xuống.

6. Gọi người thứ 3 là kẻ đáng khinh bỉ thì không phải tôi cố ý xúc phạm cô đâu. Tôi chỉ đang mô tả lại chân dung và nhân cách con người cô thôi.

7. Xem ra cô cũng chỉ có vậy thôi, sống như con người không muốn lại đi chen chân phá vỡ hạnh phúc người khác.

8. Hãy hài lòng với thứ mình đang có, đừng dòm ngó những thứ trời không ban. Phận làm chó mà cứ thích chen chân vào cuộc sống con người vậy.

9. Là người thứ ba, nếu thua trận marathon này thì đừng cố tranh hạng nhất. Chọn cuộc chơi khác nếu không muốn sắm vai ác.

10. Con người thì nên biết chừng mực và đừng bao giờ cho mình cái quyền làm tổn thương người khác. Cứ như vậy có ngày cưng cũng bị quần chúng nó đấm vào mặt.

*

7. Những câu chửi văn minh bằng Tiếng Anh cực thâm thúy

Tham khảo ngay những câu chửi có văn hóa hay nhất bằng tiếng Anh tuy ngắn nhưng cực chất:

1. I will become better, because of you, not for you.”

(Tôi sẽ sống tốt hơn, do anh mà ra, chứ không phải vì anh.)

2. My ex will soon arrive at a far away place, not America, Australia, England or Japan, that place is hell”

(Người yêu cũ của tôi sớm muộn cũng sẽ đến một nơi rất xa, không phải Mỹ, Úc, Anh hay Nhật, mà là địa ngục)

3. A wise man is like a river, the deeper the less noise.

(Người thông minh được ví như dòng sông, càng sâu lắng càng ít ồn ào.)

4. Prosperity makes friends but adversity tries them.

(Sự phồn vinh tạo nên bạn bè và nghịch cảnh thử thách lòng họ)

5. It is not difficult to find a close friend. But the important thing is a person or a dog.

(Không khó để tìm một người bạn thân. Nhưng điều quan trọng là người hay chó.

6. All types of sales, selling friends down the river is the most disgusting.

(Trong tất cả thể loại buôn bán, bán đứng bạn bè là loại kinh tởm nhất.)

*

7. Love someone who can do everything for you

Do not love a person just describes the future

(Hãy yêu người có thể làm tất cả vì bạn

Đừng yêu người chỉ biết mô tả cảnh tương lai)

8. I heard you don’t live well and I’m so happy about that!

(Nghe nói anh sống không tốt lắm và em rất mừng vì điều đó)

9. Wish you could live up to 100 years, lonely.

(Chúc anh sống đến 100 tuổi, một mình)

10. Who do you think you are? → Bạn nghĩ bạn là ai?

11. I don’t want to see anymore! → Em/anh không muốn thấy mặt anh/em nữa?

12. Don’t bother me. → Đừng làm phiền tôi.

13. Get out of my face. → Cút ngay!

14. You piss me off. → Mày làm tao tức chết!!!

15. You have a lot of nerve. → Sao mày có thể thô lỗ đến thế.

16. Mind your own business! → Lo chuyện của bạn trước đi!

17. Can’t you do anything right? → Mày có biết làm ra trò trống gì không vậy?

18. Don’t be such an ass. → Sao mày ngu thế.

19. Are you an airhead? → Bộ mày không có não à?

*

20. Go away! I want to be alone. → Biến đi! Tao muốn ở một mình.

21. Shut up , and go away! You’re a complete nutter! → Câm lại và biến liền! Máy đúng là thằng khùng!

22. What a tightwad! → Đúng là đồ keo kiệt!

23. Get off my back → Đừng làm phiền tao.

24. Nonsense → Thật là vô nghĩa

25. You really chickened out. → Đồ hèn!

26. Go to die → Mày đi chết đi!

27. You’re nothing to me → Mày không có nghĩa lý gì với tao cả.

28. You idiot (What a jerk!) → Đồ ngu!

29. Go away (Buzz off) → Biến đi!

30. You’re losing your mind. →Mày mất trí rồi!

31. That’s ridiculous! -> Thật nực cười!

32. Are you crazy? → Mày bị điên à?

33. Who says? → Ai nói?

34. You’ve gone too far! → Mày đi quá giới hạn rồi đó!

35.

Xem thêm: Các biểu tượng đặc trưng của các nước trên thế giới, các biểu tượng đặc trưng của đất nước quân cờ

Cut it out → Ngừng liền đi!

Áp dụng ngay những câu chửi văn minh thanh lịch nhưng không kém phần thâm thúy đến những đứa hay chơi xấu người khác. Chắc chắn sẽ khiến người đóphải câm nín, ôm cục tức mà không làm được gì. Tuy nhiên hra.edu.vn News vẫn không khuyến khích mọi người chửi người khác nhé, điều này chỉ làm mình mệt mỏi, tốn hơi hơn thôi.