Xe cẩu Kato 50 tấn là thương gọi xe cẩu chữ tín Nhật Bản. Đây là một nước nhà có nền công nghiệp phạt triển hàng đầu thế giới. Uy tín Kato cho reviews rất nhiều đời xe cẩu với tương đối nhiều loại xe cẩu có mẫu mã và trọng lượng không giống nhau. Trong nội dung bài viết lần này, Xe nâng Đông Đô ra mắt đến chúng ta những quánh điểm, thông số kinh nghiệm của xe cộ cẩu Kato 50 tấn!

Tìm gọi về đời xe cẩu Kato 50 tấn.

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật cẩu kato 50 tấn

– Cẩu Kato 50 tấn là các loại cẩu bánh lốp. Sản xuất tại Nhật Bản. Khác với các loại bánh xích, với thi công bánh – lốp góp cẩu Kato 50 tấn di chuyển thuận lợi và cấp tốc chóng.

Xe cẩu Kato 50 tấn là thương gọi xe cẩu uy tín Nhật Bản

– với nó thường xuyên được áp dụng để tiến hành các quá trình như bốc xếp mặt hàng hóa. Vật liệu xây dựng, số đông được sử dụng trong các công trường.

– Với kiến tạo gồm 2 phần đó là phần cẩu cùng phần xe. Mỗi phần tử được cấu trúc bởi nhiều chi tiết khác nhau: mong trục, máy thủy lực, sản phẩm công nghệ an toàn, hệ thống cabin, hễ cơ,….

– mua trọng nâng buổi tối đa 50 tấn, chiều cao cần nâng về tối đa 43m. Tốc độ tối nhiều của cáp tời chủ yếu đạt 100 M/p. Tốc độ tối đa là 60km/h. áp dụng động cơ Mitsubishi. Kế bên ra, cẩu Kato 50 tấn bao gồm chiều rộng lên tới 7200mm. Và kết cấu trên đuôi quay nhằm đạt bán kính 3520 mm.

Khám phá thông số kỹ thuật kĩ thuật của xe pháo cẩu Kato 50 tấn.

*

Thông số kinh nghiệm của xe cẩu Kato 50 tấn

Xe cẩu Kato 50 tấn là nhiều loại cẩu bánh lốp. Tiếp tế tại Nhật Bản. Không giống với các dòng xe thiết lập bánh xích, với thi công bánh xe làm cho xe cẩu Kato 50t di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng tò mò ngay về thông số kỹ thuật kĩ thuật của xe cộ cẩu Kato 50 tấn nhé.

Thông số kĩ thuật chung của xe cẩu Kato 50 tấn.

+ Tổng hiệu suất của cẩu: 220KW

+ Momen xoắn tối đa đạt 1029mm. Momen xoắn đo đạt 1400 rpm.

+ Điện đo đạt 2200 rpm.

Thông số kĩ thuật phần thân.

+ Điều hành trọng lượng của xe: 39.400 kg.

+ địa điểm chứa nhiên liệu: 300 lít.

+ cấu trúc của hệ thống thủy lực có hiệu suất chất lỏng: 650 lít.

+ Mức điện áp buổi giao lưu của cẩu: 24V.

Thông số kỹ năng phần cẩu.

+ độ cao nâng về tối đa: 43m

+ độ cao nâng tối thiểu: 15m

+ Góc nâng tối đa 810.

+ công suất nâng về tối đa: 50.500 kg.

+ bán kính làm việc tối đa: 31m

+ chào bán kính thao tác tối thiểu: 3m

+ vận tốc xoay: 2,4 rpm.

Phân loại xe cẩu bánh lốp 50 tấn với 45 tấn.

Về cơ phiên bản có 2 phía chính nhằm phân dòng xe cẩu bánh lốp ở phân khúc thị phần 45 tấn với 50 tấn.

– giải pháp phân loại đầu tiên được phân loại theo tính năng kỹ thuật đặc trưng của xe: cẩu địa hình (còn call là cẩu rùa tốt cẩu mỡ) với cẩu thân nhiều năm (cẩu ô tô).

– phương pháp phân nhiều loại thứ hai được phân các loại theo nguồn gốc của xe pháo cẩu: xe cộ cẩu theo tiêu chuẩn chỉnh G7 với xe cẩu Trung Quốc. Cách tiếp cận này dựa vào tính đặc thù của một trong những lượng rất nhỏ tuổi các dự án. Điều này sẽ không điển hình đối với xe cẩu bánh lốp 45 tấn, 50 tấn.

– cách tiếp cận phân loại đầu tiên rất dễ dàng sử dụng. Phân loại này cũng điều khoản các thông số kỹ thuật kỹ thuật của bắt buộc trục bánh lốp.

*

– mong trục địa hình có khá nhiều tính năng vượt trội và được không ít người tin dùng trong quy trình sử dụng:

– Xe có thân ngắn nên hoàn toàn có thể sử dụng giữa những không gian chật hẹp.

– Xe tất cả nhiều cơ chế lái khác nhau cho cả 2 cầu nên thuận tiện cơ cồn ở mọi cung đường và không gian chật hẹp.

– xe pháo địa hình 4 bánh với cách thức dẫn đụng trực tiếp giúp dễ dàng di đưa ở hầu hết địa hình tinh vi như gồ ghề, dốc hay bùn lầy …

Xe thân dài cũng đều có những thế khỏe mạnh riêng:

Điểm mạnh trông rất nổi bật nhất là kết cấu thân bên dưới của xe pháo cẩu thùng dài tựa như như những loại xe cài đặt thông thường. Điều này góp bạn dễ dàng di chuyển đường dài như xe tải.

Cấu tạo ra phần thân dưới tương tự như xe hơi tải nên việc bảo dưỡng, sửa chữa xe cẩu thùng lâu năm khá đối chọi giản.

Trên đó là thông số kinh nghiệm của xe cộ cẩu Kato 50 tấn. Xe nâng Đông Đô là đơn vị chức năng chuyên Cho thuê xe cẩu, cho mướn xe nâng hàng, mang lại thể xe nâng hàng người, dịch vụ cho thuê xe nâng điện, uy tín, chăm nghiệp, với ngân sách chi tiêu tốt nhất. Liên hệ ngay với shop chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được cung cấp tốt nhất.

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Kato – yêu thương hiệu sản xuất xe cẩu đến từ Nhật Bản. Một non sông vô cùng cải tiến và phát triển hiện nay. Kato cung cấp tới fan dùng không hề ít mẫu mã, đẳng cấp dáng, cũng như tải trọng. Ở bài viết này, hãy cùng đi kiếm hiểu về thông số kỹ thuật cẩu Kato 50 tấn nha.

Tổng quan tiền về xe pháo cẩu Kato 50 tấn

Trước khi tò mò về thông số kỹ thuật cẩu Kato 50 tấn, thì cũng phải ghi nhận chút chút về thằng bạn này chứ nhỉ?

Xe cẩu Kato 50 tấn là dòng xe cẩu bánh lốp. Được cung cấp tại Nhật Bản. Không giống với những dòng xe cộ bánh xích, với xây dựng bánh lốp – khiến xe cẩu Kato 50 tấn hoàn toàn có thể di gửi khá dễ dãi và nhanh chóng.

*

Và nó thường được thực hiện để thực hiện các quá trình như bốc túa hàng hóa. Vật tư xây dựng, phần nhiều được áp dụng tại những khu xây dựng.

Với thiết kế 2 phần chính, là phần cẩu cùng phần xe. Mỗi thành phần lại được cấu thành từ bỏ nhiều chi tiết khác nhau: Cẩu, lắp thêm thủy lực, các thiết bị an toàn, khối hệ thống cabin, cồn cơ,….

Kato 50t

Tải trọng nâng về tối đa là 50.000kg, chiều cao tối đa của buộc phải là 43m. Tốc độ cáp tời chính lớn số 1 đạt 100 M/p. Vận tốc tối đa đạt 60km/h. Thực hiện động cơ Mitsubishi. Không tính ra, cẩu Kato 50 tấn còn có chiều rộng lên đến 7200mm. Và cấu trúc trên đuôi xoay bán kính đạt 3520 mm.

Thông số chuyên môn cẩu kato 50 tấn

Tổng công suất của cẩu: 220KWMomen xoắn buổi tối đa đạt 1029mm. Momen xoắn đo đạt 1400 rpm.Điện đo đạt 2200 rpm.Điều hành trọng lượng của xe: 39.400 kg.Khả năng cất nhiên liệu: 300 lít.Cấu trúc của hệ thống thủy lực hiệu suất chất lỏng: 650 lít.Mức điện áp hoạt động của cẩu: 24V

Thiết kế phần cẩu của xe Kato 50 tấn bao gồm 4 đoạn cần. Trong các số đó các thông số kỹ thuật chi tiết gồm:

Chiều cao nâng buổi tối đa: 43m
Chiều cao nâng về tối thiểu: 15m
Góc nâng tối đa 810Công suất nâng về tối đa: 50.500 kg.Bán kính thao tác làm việc tối đa: 31m
Bán kính làm việc tối thiểu: 3m
Tốc độ xoay: 2,4 rpm.

Xem thêm: Giải toán lớp 7 cộng trừ số hữu tỉ sách kết nối tri thức với cuộc sống

Thông số kỹ thuật cẩu kato 25 tấn

Tổng chiều nhiều năm cổng Kato 25 tấn: 11.5 mm
Tổng chiều rộng: 2.620 mm
Tổng chiều cao: 3.475 mm
Tổng trọng lượng: 26.450 kg.

Đối với phần cẩu

Tải trọng nâng về tối đa: 25 tấn, tầm với 3.5m
Thiết kế tất cả 2 cần: Cần thiết yếu và yêu cầu phụ. Trong các số ấy cần chủ yếu có chiều dài 9,35m – 30,5m. Bao gồm 4 đoạn cần điều khiển sử dụng hệ thống thủy lực. Cần phụ tất cả chiều nhiều năm 8,7m – 13,1m. Xây đắp gồm 2 đoạn cần phải có góc nghiêng là 50,250 cùng 450,600.Xe cẩu Kato 25t có chiều cao nâng tối đa, lên tới 31,2m đối với trường thích hợp vươn hết bắt buộc chính. Với 44,8m khi vươn thêm đề xuất phụ.Vận tốc nâng của móc cẩu: Tời thiết yếu đạt 17,8m/ph. Tời phụ đạt 125m/ph
Góc nâng cần thiết yếu từ 00 – 800 với thời hạn nâng hết góc cần đó là 40s. Thời hạn ra hết cần đó là 93s.Tốc độ con quay toa: 2,9 vòng/ph, với bán kính quay toa 3.100m.