Chưa cân xứng với i
Phone
Kết nối cổng USB-C với điện thoại, đồ vật tính, máy nghịch game
Sử dụng screen OLED độ phân giải 3840×1080 đến 2 mắt
Có lớp lấp chống dính vân tay, phòng phản chiếu
Có 2 camera điện toán hỗ trợ thực tế tăng tốc ARChế độ Air casting hiển thị như một screen rời của năng lượng điện thoại
Chế độ MR Space thực tế tăng tốc kết đúng theo hình hình ảnh từ trong vận dụng và môi trường
Bảo hành 6 tháng
Free ship toàn quốc
SKU: NR-9101GGLDanh mục: Kính thực tiễn Ảo, Nreal

Nreal Light là 1 trong những kính 3d thông minh với màn hình siêu lớn tương thích với nhiều thiết bị. Không hệt như kính Nreal air, phiên bản Light gồm tích hòa hợp thêm 2 camera phía trước để hỗ trợ thực tế tăng cường AR. Thiết kế nhỏ tuổi gọn như một cái kính râm giúp chúng ta cũng có thể mang theo và thực hiện ở bất kể đâu.

Bạn đang xem: Thực tế tăng cường trên kính thông minh

 
*
 

Kính Nreal Light được thiết kế với rất nhỏ gọn nhưng không hề thiếu tính năng. Với các chi tiết được tích phù hợp sẵn trên kính.

 
*
 

Với 2 camera điện toán tích vừa lòng mặt trước của kính giúp đánh dấu môi trường bao phủ để giả lập ko gian tương tự như thực hiện những tính năng quan trọng của thực tế tăng cường AR. Vày tích hợp thêm camera bắt buộc kính cung cấp 6 nút độ tự do (6DOF) thay vì 3DOF như phiên bản Air.

 

2 loại micro kép được tích hợp phía hai bên gọng kính góp thu âm giọng nói, tinh giảm âm thanh nhiễu. Góp bạn dễ chịu hơn giữa những cuộc trò chuyện với các bạn bè

 

Sản phẩm bên trong phân khúc thời thượng nên loa của Nreal Light có phong cách thiết kế để hướng âm thanh thẳng vào tai của người tiêu dùng giúp bạn nghe rõ nội dung video cũng như đàm thoại.

 

Kính kết nối với những thiết bị mối cung cấp phát bởi cổng USB-type C nên nếu khách hàng có sẵn thứ tính, năng lượng điện thoại, máy chơi game có hỗ trợ chuẩn này thì rất có thể sử dụng một trong những các chức năng sau.

 

Kính hoạt động chức năng như một screen hiện thị đặt tại gần mắt và mô rộp như một màn hình kích thước 100 inch* hiển thị tất cả nội dung tự màn hình điện thoại cảm ứng hoặc đồ vật tính.

 
*
 
*
 

Kính Nreal Light cao cấp hơn Nreal Air khi gồm tích phù hợp thêm camera AR yêu cầu Nreal Light cung ứng tracking 6DOF. Giúp bạn tiện lợi di chuyển trong ko gian

 
*
 

Nreal Light tương xứng với các smartphone smartphone 5G vày Qualcomm cung cấp. Chỉ việc cắm Nreal Light vào cổng USB-C trên điện thoại, vận dụng Nebula vẫn tự khởi động để mang bạn vào thế giới thực tế các thành phần hỗn hợp (Mixed reality).

*ứng dụng Nebula chưa cung cấp chính thức thị trường Việt Nam. Cần chuyển vùng hoặc cài đặt bằng file apk tại đây

 

 

Không phải smartphone nào cũng hỗ trợ Nebula hay kính Nreal Light. Vui mắt tham khảo danh sách các điện thoại hỗ trợ dưới đây.

 

 

Kính Nreal Light

Kính Nreal Air

Kích thước:

146mm x 44mm x 175mm (khi mở)

156mm x 44mm x 52mm (khi gập)

Có kiểm soát và điều chỉnh 3 địa điểm để tương xứng theo từng cơ địa từng người. Với kích thước chiều rộng có thể điều chỉnh từ bỏ 135-173mm

148mm x 52mm x 159mm (khi mở)

148mm x 52mm x 60mm (khi gập)

Có điều chỉnh 3 vị trí để cân xứng theo từng cơ địa mỗi người. Với form size chiều rộng hoàn toàn có thể điều chỉnh tự 120-186mm

Trọng lượng:

106g (chỉ kính)

76g (chỉ kính)

Màn hình:

OLED

OLED

Độ phân giải:

3840 by 1080 trên tổng 2 mắt

3840 by 1080 trên tổng 2 mắt

Tracking

6DOF

3DOF

FOV (góc nhìn):

~ 52 độ

42 pixel mỗi độ (pixels per degree – PPD)

~ 46 độ

49 pixel mỗi độ (pixels per degree – PPD)

Tần số quét:

60Hz

90Hz

Màn hình giải lập hiển thị:

115 inch với cơ chế Air casting (tầm quan sát 3 mét)

220 inch ở chế độ MR Space (tầm nhìn 6 mét)

130 inch với chế độ Air Casting (ở tầm nhìn 4 mét)

201 inch với chế độ Mrr Space (ở tầm nhìn 6 mét)

Camera

2 Camera điện toán cung cấp AR

Không có

Loa:

2 loa tích hợp

2 Loa tích hợp

Micro:

2 micro kép

2 micro kép

 

Một số câu hỏi thường gặp mặt với Nreal Light

 

Nreal Light là gì?

 

Kính xuất sắc Nreal Light là 1 thiết bị gồm ngoại hình như một mẫu kính râm được kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Kính được sản phẩm công nghệ thêm màn hình để hiển thị ánh xạ các nội dung bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh (máy tính) lên kính giúp cho bạn tận hưởng nội dung một giải pháp rảnh tay cùng giả lập một màn hình hiển thị siêu lớn. Bên cạnh đó với công dụng AR giúp chúng ta cũng có thể phối hợp câu chữ trong kính hiển thị cùng với môi trường xung quanh. rất có thể coi Nreal Light như thể một màn hình thu nhỏ đeo thẳng lên mặt.

 

Nebula là gì? Nó vận động như cầm cố nào với Nreal Light?

 

Nebula và Nreal Light gồm mối liên quan ngặt nghèo với nhau. Nebula là app có thiết kế riêng mang đến Nreal được thiết lập xuống tự kho vận dụng CH Play (chỉ cung ứng hệ quản lý điều hành Android). Nebula ko những cung cấp phản chiếu màn hình smartphone lên kính mà lại còn có thể trải nghiệm nhiều nội dung AR hơn. Tuy nhiên hiện tại vì nhiều hạn chế, chức năng AR trên Nebula được sử dụng cho trình chăm chú web là chính.

 

Tại sao kính Nreal Light phải kết nối với điện thoại?

 

Kính 3 chiều thông minh Nreal Light không tồn tại pin hay cỗ khuêch đại biểu hiện hình ảnh. Kính chỉ gồm màn hình, loa cùng micro. Các vận động phức tạp như cấp cho nguồn tốt xử lý tín hiệu sẽ vày điện thoại, lắp thêm tính của công ty xử lý. Yêu thương cầu điện thoại thông minh và máy tính xách tay có sẵn cổng USB-C

 

Kính Nreal Light có hỗ trợ laptop không?

 

Nreal Light có thể hỗ trợ máy vi tính với chức năng như một màn hình di dộng. Yêu mong laptop của chúng ta có hỗ trợ cổng USB-C chuẩn chỉnh Displayport

 

Nreal Light có hỗ trợ máy gameplay như Nintendo, PS4/5, Xbox tốt không?

 

Cho đến hiện giờ thì Nreal Light vẫn chưa cung ứng các đồ vật game console. Tác dụng này hoàn toàn có thể sẽ bổ sung trong tương lai tới nhưng tối thiểu thời đặc điểm này bạn vẫn chưa cần sử dụng được.

Xem thêm: Nữ thần tình yêu venus yêu thích loài hoa nào, tên các loài hoa đẹp và ý nghĩa

 

Nreal Light có phù hợp với fan cận thị không?

 

Kính Nreal Light tất cả 2 yếu tắc thấu kính là màn hình hiển thị và một ngàm kính cận. Bạn cũng có thể ra tiệm kính gương để cắt một đôi mắt kính tương xứng với chỉ số thị lực của chính bản thân mình và đã nhập vào nreal light.

 

Kính Nreal tất cả dùng được cùng với i
Phone, i
Pad hay không?

 

Rất tiếc hiện thời Nreal chỉ cung ứng các sản phẩm công nghệ android. Riêng biệt i
Phone sử dụng đầu lighting buộc phải không cân xứng với Nreal Air với Nreal light. Trong trường hợp các bạn vẫn mong sử dụng với i
Phone thì tham khảo thiết bị Steaming box (Hiện vẫn chưa bán ra thị trường