Như các bạn đã biết, mỗi mã thẻ cào sẽ có 1 dãy seri không giống nhau để bên mạng rất có thể kiểm rà được con số thẻ phát hành. Quanh đó ra, nó còn cung cấp khách hàng rước lại được mã thẻ trong trường phù hợp thẻ lại mờ số, mất số, rách nát thẻ… Vậy các bạn đã biết giải pháp lấy lại mã thẻ cào Viettel thông qua số seri chưa? bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta có phương pháp làm đúng đắn nhất nhé!


Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri

*
Hướng dẫn giải pháp lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri

Trong trường hợp các bạn bị rách nát thẻ và không được rõ mã thẻ cào, bạn muốn lấy lại mã qua số seri trên thẻ. Đừng vượt lo lắng, để đưa lại được mã thẻ Viettel, bạn cũng có thể thực hiện nay theo những cách bên dưới đây.

Bạn đang xem: Tìm lại số seri thẻ cào

Cách 1: liên hệ tổng đài

Đây có lẽ rằng là cách lấy lại mã số thẻ cào sớm nhất có thể mà bạn có thể thực hiện nay ngay đó là call trực tiếp đến tổng đài 19008098 của Viettel, sau đó nhân viên cung cấp sẽ yêu ước bạn cung cấp dãy số seri trên thẻ cào với tra cứu thông tin mã thẻ giúp bạn và cung cấp lại mã thẻ cào nhằm bạn thực hiện nạp tiền.

Cách 2: Đến điểm giao dịch nhà mạng Viettel

Cách tiếp theo để chúng ta cũng có thể lấy lại mã thẻ cào sẽ là đến cửa ngõ hàng, điểm thanh toán gần nhất ở trong phòng mạng Viettel, nhờ nhân viên thanh toán giao dịch tại quầy hỗ trợ lấy lại mã thẻ.

Lưu ý: lúc đi bạn cần phải kèm kẹp mang theo thẻ cào đề nghị lấy lại mã, CMND/CCCD bao gồm chủ

Cách 3: Lấy mã qua tiện ích My Viettel

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng My Viettel
Bước 2: Vào mục hấp thụ cước >> lựa chọn Tra cứu vớt trạng thái thẻ càoBước 3: nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô Số Serial thẻ cào >> nhập mã bảo mật tương xứng trên màn hình hiển thị.Bước 4: lựa chọn Trạng thái thẻ để hệ thống kiểm tra chứng trạng thẻ và gửi thông tin về mang đến bạn.

Nếu thẻ nạp vẫn còn đó giá trị sử dụng, bạn có thể tiến hành thực hiện lấy lại mã thẻ cào của Viettel. Ngược lại nếu đã qua sử dụng thì thẻ cào đó sẽ không còn được khôi phục.

Điều kiện nhằm đổi thẻ Viettel ngay số seri là gì?

Để thay đổi được mã thẻ cào Viettel ngay số seri bên trên thẻ lúc mã thẻ bị mờ, bạn phải chứ ý những điều kiện như:

- Thẻ cào chưa được nạp.

- Thẻ cào vẫn còn đó nguyên 4 góc và không xẩy ra chấp vá.

- Số seri bên trên thẻ vẫn còn đó nguyên và thấy rõ.

- Hạn sử dụng trên thẻ vẫn còn hiệu lực.

Nếu thẻ cào của bạn đảm bảo an toàn những điều kiện này, bạn chỉ việc thực hiện nay theo những cách mà cửa hàng chúng tôi hướng dẫn bên trên là hoàn toàn có thể lấy lại được mã.

Cách lấy mã thẻ cào Viettel bởi mã QR vắt nào?

*
Cách lấy mã thẻ cào Viettel bằng mã QR. Xem đưa ra tiết

Đây chắc rằng là câu hỏi đang được cực kỳ nhiều người sử dụng quan chổ chính giữa nhất vị dù trên các thẻ cào đều phải có mã QR nhưng mà rất tiếc bây chừ các nhà mạng di động Viettel không cung ứng lấy lại mã thẻ cào bởi mã QR. Người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể dùng mã QR để nạp chi phí trực tiếp vào mướn bao của chính bản thân mình mà thôi. Các bạn không thể hiểu rằng thẻ hấp thụ đó bao gồm mã số từng nào vì khối hệ thống sẽ ko hiển thị. Nếu như thẻ này bạn chưa áp dụng thì hoàn toàn có thể đổi quý phái thẻ cào có mệnh giá chỉ tương tự để mang mã thẻ cào.

Các cách nạp thẻ Viettel dễ dàng nhanh nhất bạn nên biết

Nếu bạn đang dùng sim Viettel, rất có thể tham khảo ngay những cách hấp thụ thẻ nhanh, đơn giản và dễ dàng như chúng tôi gợi ý bên dưới đây.

1. Nạp thẻ bởi mã thẻ cào

- với sim trả trước: Từ màn hình hiển thị USSD bạn nhập: *100*Mã số thẻ cào# rồi nhận nút call điện.

*

- cùng với sim trả sau: Nhập *199*Mã số thẻ cào# nhận nút điện thoại tư vấn là bạn đã hấp thụ thẻ thành công.

*

2. Hấp thụ thẻ qua áp dụng Viettel Money

- bước 1: Mở áp dụng Viettel Money >> vào mục “Nạp điện thoại”.

- cách 2: Tại hình ảnh nạp điện thoại cảm ứng thông minh bạn chọn vào số tiền mà mình thích nạp hoặc nhập số vào ô trống >> thừa nhận “Tiếp tục”.

*

- bước 3: lựa chọn “Xác nhận” >>nhập mật khẩu vận dụng Viettel Money nhằm nạp thẻ.

3. Phương pháp nạp thẻ qua Zalo Pay

- bước 1: Khởi động vận dụng Zalo Pay >> chọn mục “nạp ĐT”.

- cách 2: Nhập số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu nạp thẻ >> lựa chọn nhà mạng Viettel >> chọn số tiền cần nạp >> nhấn “Tiếp tục”.

*

- bước 3: Kiểm tra lại thông tin: SĐT, số tiền buộc phải nạp, nhà mạng di động -> nhấn lựa chọn “Xác dấn giao dịch”.

4. Nạp thẻ Viettel qua ví Momo

- bước 1: Mở ứng dụng Momo lên >> lựa chọn vào mục “Nạp tiền năng lượng điện thoại”.

*

- bước 2: Tại giao diện nạp tiền điện thoại thông minh >> chọn tab trả trước đối với thuê bao trả trước >> lựa chọn số điện thoại cảm ứng cần nạp >> lựa chọn số tiền mong muốn nạp >> lựa chọn “Nạp ngay”.

- bước 3: Kiểm tra lại những thông tin: số điện thoại, nhà mạng, số chi phí nạp,… >> bấm vào ô “Xác nhận”.

*

- cách 4: Nhập mật khẩu Momo nhằm hoàn tất hấp thụ thẻ.

5. Nạp thẻ Viettel qua tổng đài 199

- bước 1: hotline 199

- Bước 2: Ấn phím 1 để lựa chọn tiếng Việt.

- Bước 2: Ấn phím 3 để thực hiện thanh toán.

- Bước 3: thứu tự nhập mã số hấp thụ tiền với ấn # nhằm hoàn tất giao dịch.

6. Nạp thẻ qua mạng internet Banking

- bước 1: Trong vận dụng Internet Banking, lựa chọn nạp tiền năng lượng điện thoại.

- bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp cùng mệnh giá nạp.

- bước 3: chọn thanh toán.

- bước 4: Nhập mã OTP nhằm hoàn vớ thao tác.

thương mại & dịch vụ di động internet / truyền họa Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp chiến thuật CNTT giải pháp Viễn Thông giải pháp Io
T cung cấp khách mặt hàng

hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ cào là cách tiến hành phổ biến được rất nhiều người dùng lựa chọn. Trên thẻ cào Viettel thường sẽ sở hữu 2 thông tin là mã thẻ với số serial, hai hàng số này có tính năng khác nhau.


Trong quá trình nạp thẻ Viettel, các người không may làm lỗi mã thẻ và thắc mắc rằng có thể nạp thẻ bằng số seri Viettel hay không? thuộc tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

*

Nạp thẻ cào bằng số seri qua My Viettel đã đạt được không?

Arr;

Bật mí biện pháp nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh trên My Viettel siêu solo giản

Nạp thẻ cào điện thoại thông minh cho mướn bao khác mau lẹ với My Viettel

Nạp thẻ cào thông qua số seri qua My Viettel đã có được không?

Hiện tận nơi mạng Viettel vẫn chưa cung cấp người cần sử dụng nạp thẻ ngay số seri Viettel thông qua ứng dụng My Viettel.Tuy nhiên,trong ngôi trường hợp chúng ta bị rách thẻ haybị mờ mã thẻ cào, khách hàng hàng hoàn toàn có thể lấy lại được mã thẻ thông qua số serial thông qua tính năng “Tra cứu thẻ cào” trên áp dụng My Viettel. Sau khi lấy lại được mã thẻ cào, khách hàng hàng hoàn toàn có thể tiến mặt hàng nạp thẻ như thông thường.

Cách mang lại mã thẻ cào Viettel ngay số seritrên My Viettel

Để mang lại được mã thẻ cào Viettelthông qua số seri bên trên thẻ, chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo các bước dưới đây:

*

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng My Viettel bằng thông tin tài khoản đã có.

Bước 2:Tại màn hình hiển thị trang công ty app, khách hàng chọn “Tiện ích khác” --> chọn “Tra cứu vớt thẻ cào”.

Bước 3:Khách sản phẩm nhập số Seri thẻ cào Viettelvà nhập mã bảo mật tương xứng trên màn hình hiển thị.Sau kia bấm “Tra cứu” để hệ thống kiểm tra tình trạng thẻ với gửi thông báo về mang lại bạn.

Nếu thẻ nạp vẫn còn đấy giá trị sử dụng, bạn có thể tiến hành thực hiện lấy lại mã thẻ cào của Viettelvà tiến sản phẩm nạp thẻ như bình thường.

Các cách nạp thẻ cào bên trên My Viettel, chúng ta nên biết?

Thông qua áp dụng thông minh My Viettel, khách hàng hàng hoàn toàn có thể nạp thẻ rất nhanh lẹ và nhân tiện lợi. Không hầu hết vậy đây còn là ứng dụng trọn vẹn miễn phí, hỗ trợ người dùng tương đối nhiều trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên hiện nay, khách hàng không thể nạp thẻ ngay số seri Viettel được tuy nhiên vẫn có các cách hấp thụ thẻ cào khác trải qua ứng dụng My Viettel. Đây là những cách rất solo giản, tín đồ dùng hoàn toàn có thể áp dụng trong từng trường hợp để linh hoạt hơn khi sử dụng.

Nạp bằng mã thẻ cào

Nạp tiền điện thoại cảm ứng bằng mã thẻ cào chắc hẳn là cách thân quen nhất đối với khách sản phẩm Viettel. Mang dù đấy là một giữa những cách cơ bản và thịnh hành nhất nhưng nhiều khi việc nhập cú pháp lại đổi mới trở ngại của khá nhiều người dùng. Với vận dụng My Viettel, người sử dụng sẽ rất cần phải nhập cú pháp mới rất có thể nạp được tiền mà chỉ việc vài làm việc nhanh gọn gàng sau đây:

*

Minh họa làm việc nạp thẻ cào bởi mã thẻ trên My Viettel

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel với đăng nhập tài khoản

Bước 2:Tại screen chính, khách hàng lựa lựa chọn "Tiện ích khác" → Chọn "Tiện ích thanh toán" → chọn "Nạp thẻ cào".

Bước 3:Tại trên đây khách hàng chỉ việc nhập số thuê bao, mã thẻ cào gồm sẵn, mã bảo mật, sau đó nhấn "Nạp thẻ" để hoàn tất.

Nạp bằng mã QR của thẻ cào

Nếu như khi nạp thẻ mã số thẻ không may bị rách nát và người tiêu dùng không thể nạp thẻ ngay số seri Viettel thì cách thực hiện nạp bằng mã QR chủ yếu là chiến thuật vô cùng kịp thời. Không nên mã thẻ, chỉ cần mã QR vẫn còn đó nguyên vẹn là người tiêu dùng đã rất có thể nạp tiền thông qua ứng dụng My Viettel:

*

Các bước nạp thẻ bằng mã QR của thẻ cào bên trên My Viettel

Bước 1: Khách mặt hàng mở ứng dụng My Viettel, tiếp nối nhấn Đăng nhập với điền số smartphone để rất có thể đăng nhập thành công.

Bước 2:Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, người sử dụng lựa lựa chọn "Tiện ích khác" → lựa chọn "Tiện ích thanh toán" → chọn "Nạp thẻ cào".

Bước 3:Lúc này trên screen ứng dụng đang hiển thị sẵn số thuê bao của bạn. ở trong phần Thẻ cào, khách hàng nhấn hình tượng mã QR ở góc bên trên. Sau đó, dịch chuyển camera trên điện thoại cảm ứng vào vùng bao gồm mã QR trên thẻ cào đang có.

Khi đó, tin tức mã thẻ sẽ auto hiện ra, khách hàng chỉ cần nhập mã bảo mật thông tin có trên ứng dụng, rồi nhận "Nạp thẻ" nhằm hoàn tất.

Mặc dù người tiêu dùng không thể nạp thẻ thông qua số seri Viettel dẫu vậy Viettel cũng hỗ trợ người cần sử dụng bằng những tiện ích như nạp tiền bằng mã thẻ cào, mã QR thông qua ứng dụng My Viettel hoàn toàn miễn phí. Chưa đến vài làm việc người dùng đã rất có thể nạp tiền thành công xuất sắc vào năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Điều hòa lg 12000btu giá rẻ đến bán hàng tại kho, có nên mua không

Hy vọng bài viết đã giúp người dùng giải đáp thắc mắc rất có thể nạp thẻ ngay số seri Viettel giỏi không? tuy nhiên không thể nạp thẻ ngay số seri Viettel nhưng cũng giúp người tiêu dùng biết thêm được không ít cách nạp thẻ khác trải qua ứng dụng My Viettel. Mọi thắc mắc cần giải đáp, khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) nhằm được tư vấn và cung ứng nhanh chóng.