Một Số Tính Cách bạn Đàn Ông Mỹ Và cô bé Việt, khám phá Thế Giới Đàn Ông khi Yêu Ở những Châu Lục
Độc lập
Riêng tư
Thẳng thắn
Bình đẳng
Tùy nghi là một trong giá trị Mỹ
Cạnh tranh là 1 trong giá trị Mỹ
Một Số Tính Cách bạn Đàn Ông Mỹ Và cô gái Việt, khám phá Thế Giới Đàn Ông khi Yêu Ở các Châu Lục

Hiểu những giá trị của Mỹ và khám phá và mày mò về các gì quan trọng so với người Mỹ. Đọc nguyên do tại sao người Mỹ quý trọng sự độc lập, bình đẳng và đúng giờ. Các bạn sẽ thấy nguyên nhân người Mỹ trực tiếp thắn và tùy nghi, và nguyên nhân sự cạnh tranh đối đầu, đạo đức làm việc và mua đồ vật đều đặc biệt ở Hoa Kỳ .Đang coi : Tính cách người lũ ông mỹ

*


Bạn sẽ đọc: một trong những Tính Cách bạn Đàn Ông Mỹ Và cô nàng Việt, tìm hiểu Thế Giới Đàn Ông lúc Yêu Ở các Châu Lục


Giá trị Mỹ là gì?

Ở non sông của bạn, gồm những truyền thống lâu đời cuội nguồn và văn hóa truyền thống gan góc và trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà các bạn coi trọng. Ở Hoa Kỳ, cũng có thể có những giá trị Mỹ quan tiền trọng. Cực hiếm Mỹ là hồ hết thứ đặc trưng nhất so với người Mỹ .

Bạn đang xem: Tính cách đàn ông mỹ

Độc lập

Một giữa những giá trị chính của Mỹ là việc độc lập. Độc lập những lúc nói một cách khác là chủ nghĩa cá thể. Bạn Mỹ khôn cùng tự hào về việc tự lực, hoặc năng lượng tự chăm nom bản thân, với họ có xu cụ nghĩ rằng những người khác cũng phải tự lực. Lúc ai đó giành được tiềm năng, điều này thường được xem như là hiệu trái từ sự chăm chỉ của chính bạn đó. Điều này khác với khá nhiều nền văn hóa truyền thống khác mang tính chất tập thể hơn. Những nền văn hóa truyền thống cuội nguồn tập thể có khuynh hướng xem thành tựu là sự việc phản ánh của cả một mái ấm mái ấm gia đình hoặc hội đồng .

Dưới đó là một ví dụ về kiểu cách người Mỹ quan tâm sự độc lập:

Con dòng ở Mỹ có định hướng ra riêng biệt sớm hơn so với các nền văn hóa truyền thống lịch sử khác. Ví dụ, sau khi tốt nghiệp trung học, nhiều người chuyển nhà để đi học ĐH hoặc mở màn đi làm. Nếu họ tiếp tục sống nghỉ ngơi nhà, bọn họ hoàn toàn rất có thể bị yêu cầu trả tiền mướn hoặc góp thêm phần cho mái ấm gia đình. Fan Mỹ trông đợi ngẫu nhiên ai tất cả năng lực thao tác sẽ đi làm để tự lo cho phiên bản thân .

Riêng tư

Người Mỹ coi trọng sự riêng tứ và khoảng không riêng của họ. Trong những lúc ở một số ít nền văn hóa truyền thống, yên mong sự riêng tứ hoàn toàn rất có thể bị xem như là một điều xấu, không ít người dân Mỹ thích gồm thời hạn riêng 1 mình và trả toàn hoàn toàn có thể giữ bí hiểm về một trong những ít chủ đề nhất định .

Dưới đây là một vài trường hợp liên quan mang lại giá trị riêng tư của bạn Mỹ:

Trong các cuộc trò chuyện, nhiều người Mỹ bí mật về 1 số ít ít điều nhất thiết và ko muốn nói tới chúng, lấy một ví dụ điển hình như tuổi tác, số tiền chúng ta kiếm được, hoặc cách nhìn chính trị, tình dục với tôn giáo của họ. Một vài người không thích nói tới những chủ thể này nghỉ ngơi nơi nơi công cộng vì họ sợ hãi mọi fan sẽ tranh luận. Tuy nhiên, nếu như khách hàng có thắc mắc về hầu hết chủ đề này, chúng ta hoàn toàn rất có thể hỏi chúng tôi. Phần lớn người Mỹ sẽ rất vui lúc chỉ chúng ta cách tín đồ Mỹ quan sát quốc tế. Bạn Mỹ thường dành riêng cho nhau nhiều không gian hơn trong số trường hợp nơi công cộng so với những người dân ở các nền văn hóa truyền thống khác. Họ tất cả xu cầm đứng giải pháp xa nhau một khoảng tầm chừng, thường là một trong sải tay. Không ít người Mỹ xây sản phẩm rào xung xung quanh nhà để bảo vệ mình tất cả sự riêng tư. Nếu con bạn làm rơi một trái bóng hoặc đồ đùa qua mặt hàng rào sản phẩm xóm, câu hỏi nhảy qua mặt hàng rào nhặt lại đồ nghịch thường là một trong sáng tạo khác biệt tồi. Cụ vào đó, hãy đi ra cửa ngõ trước và gõ cửa hoặc dìm chuông. Nếu không người nào vấn đáp, hãy giữ lại một ghi chú trên cửa, xin phép mang lại đồ dùng chơi trong vòng chừng từ 8 tiếng sáng mang lại 8 giờ đồng hồ tối. Điều này vừa tôn trọng họ vừa đảm bảo an toàn, vì một số ít người có chó canh hoặc trả toàn rất có thể rất lo bảo đảm an toàn quyền riêng tứ của họ. Đặc biệt, fan cao tuổi phải thư thái, im tĩnh hơn với hoàn toàn rất có thể không ước ao bị làm cho phiền. Nếu bạn mở một cánh cổng, bạn phải đóng nó lại. Tuy nhiên, nếu khi chúng ta đến cổng sẽ mở sẵn, hãy cứ để cổng mở. Chống ngủ thường được coi là khoảng trống riêng rẽ tư. Láng giềng và bằng hữu chỉ được vui chơi trong hộ gia đình nhà bếp, phòng ăn uống hoặc phòng khách. Bố mẹ và bé cháu gồm phòng ngủ riêng, với trẻ bé dại Mỹ thường đều phải sở hữu phòng ngủ riêng biệt .Vừa rồi chỉ là một trong những số ít ví dụ về sự việc riêng tư hoàn toàn hoàn toàn có thể khác với văn hóa truyền thống của người tiêu dùng .

Thẳng thắn

Người Mỹ thường siêu thẳng thắn. Điều này tức là họ thường nói với bạn những gì họ nghĩ với quyết đoán phần nhiều gì họ muốn. Quyết đoán thường được coi là một điều giỏi ở Mỹ .

Dưới đấy là một số ví dụ về sự thẳng tính theo phong thái Mỹ:

Trong 1 số ít nền văn hóa truyền thống, lắc đầu lời mời là thông tục – ví dụ, giả dụ ai đó mời bạn đi nạp năng lượng trưa, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nhận lời, nhưng kế tiếp lại ko đi. Ở Mỹ, phần đông khi nào cũng giỏi hơn khi nói, “ ko được, nhưng lại cảm ơn chúng ta ”, giỏi ‘ Cảm ơn, tuy vậy tôi hứa hẹn khác rồi ”. Nếu như khách hàng nói dìm lời mời nhưng mà không tới, người mời trả toàn có thể bực mình. Lúc trò chuyện, nếu một người Mỹ không gật đầu đồng ý chấp thuận với ý kiến ​ ​ của bạn, họ đã nói với bạn. Điều này không tức là họ không ham mê bạn, chỉ nên họ hoàn toàn hoàn toàn có thể có tâm lý khác. Khái niệm “ mất phương diện ” cực kỳ khác nghỉ ngơi Mỹ. “ Mất phương diện ” được phát âm là “ hổ ngươi ”, ít cực kỳ nghiêm trọng hơn. Ví dụ, bạn Mỹ trả toàn hoàn toàn có thể xấu hổ trường hợp bị chỉ trích hoặc phạm sai lạc đáng tiếc. Vày vậy, tín đồ Mỹ trả toàn rất có thể chỉ ra mọi sai lầm đáng tiếc hoặc chỉ trích bạn, nhưng mà chỉ đối chọi thuần là coi đó là kiểm soát và kiểm soát và điều chỉnh hoặc cung ứng thông tin bao gồm ích. Ở lớp, fan Mỹ trả toàn có thể phản bác ý kiến của giáo viên. Trong 1 số ít nền văn hóa truyền thống, bất chấp nhận kiến với gia sư là bất định kỳ sự. Yêu ước trợ góp không khi nào là thô lỗ. Nếu như một người các bạn hoặc láng giềng hỏi bạn có buộc phải gì không, thì họ thực sự hy vọng giúp sức. Cứ tự do thoải mái nói, “ nếu bạn đi sở hữu đồ mà ghé qua quầy phân phối cam, xin sung sướng lấy mang đến tôi một túi, tôi sẽ trả chi phí chúng đến bạn. ” Hoặc, nếu như bạn cần quần áo mùa đông ví dụ điển hình, tuy nhiên không chắc nên chọn mua ở đâu, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hỏi, “ các bạn có gợi ý nơi nào tôi hoàn toàn rất có thể mua áo khoác và ủng rẻ rẻ cho con tôi ko ? ” phần đông người Mỹ phần đa thích trợ giúp, cùng hoàn toàn hoàn toàn có thể trở thành bạn và hàng xóm giỏi mà không buộc phải nhắc các .Nói chung, cần nhớ rằng đa số điều trông có vẻ như như lỗ mãng thật ra không cụ ý như vậy. Fan Mỹ không chũm tỏ ra thô lỗ – bọn họ chỉ thẳng thắn mà lại thôi .

Độc lập | bình đẳng | nhà nghĩa cá nhân | Sự riêng tứ |Dân công ty | chủ nghĩa dân tộc bản địa | Đạo đức công việc và nghề nghiệp | Sự thẳng thắn |Tính sáng tạo | nhà nghĩa tiêu dùng | Phi nghi thức |Thời gian | Sự kiểm soát và điều chỉnh theo những giá trị của người Mỹ


*

Các quý giá Mỹ là gì?

Giá trị của fan Mỹ là những ý kiến và thông lệ đặc trưng đối với dân cư tại Mỹ. Mỗi non sông có đều giá trị giúp xuất hiện lối sống của người dân và luật pháp lệ của nước đó. Mỗi người cũng có những giá trị riêng của bản thân và hoàn toàn có thể người này khác người kia.

Thông tin trên trang này nhằm hỗ trợ một ánh nhìn tổng quan lại về phần đông giá trị của xã hội người Mỹ. Chưa phải mọi quý giá và cách nhìn đều được hiển thị trên trang này. Chưa phải mọi quý giá liệt kê tại đây đều là phần đa giá trị mà bạn Mỹ quý trọng nhất.

Độc lập cùng tự lực

Người Mỹ quan tâm sự tự do thoải mái sống cuộc đời của họ với can thiệp và điều hành và kiểm soát giới hạn của chủ yếu phủ. Điều này mang lại từ phiên bản Tuyên ngôn Độc lập. Những quyền thoải mái cũng được bảo vệ trong Tuyên ngôn Nhân quyền của Hoa Kỳ, chẳng hạn như luật bổ sung đầu tiên đảm bảo quyền thoải mái ngôn luận và thực hành thực tế tôn giáo.

Ý nghĩa của sự tự do này liên tưởng tầm quan trọng của sự từ bỏ quyết. Fan Mỹ cực kỳ tự hào về tính tự lực và năng lực tự thu xếp đến mình. Họ có xu thế cho rằng người khác cũng nên gồm tính từ lực.

Ví dụ:

Con chiếc của bạn Mỹ hay rời nhà cha mẹ từ sớm. Sau khoản thời gian học hết cấp ba, đa phần đám trẻ đang dọn ra sinh hoạt riêng để đến lớp đại học tập hoặc ban đầu đi làm.
Nhiều người nhập cảnh đến “Mảnh khu đất của Cơ hội” để giúp đỡ mái ấm gia đình và chạy nạn chiến tranh, áp bức, nghèo khó và phần lớn ngăn cấm khác.

Sự bình đẳng

Hoa Kỳ bạn dạng Tuyên ngôn Độc lập ghi rõ, “mọi bạn sinh ra phần đông bình đẳng.” Sự đồng đẳng của Hoa Kỳ dựa trên câu nói này. Nó đã ảnh hưởng đến bí quyết đối xử với bầy ông và thanh nữ ở nước Mỹ. Ở nước Mỹ, mọi người đều nên được đối xử đồng đẳng và nhận được thời cơ như nhau. Không có bất kì ai được phân biệt chúng ta dựa trên:

Giới tính
Chủng tộc
Sắc tộc
Tôn giáo
Độ tuổi
Khuyết tật
Xu phía tính dục

Ví dụ:

Trong các trường hợp pháp lý, mọi tín đồ phải được đối xử đồng đẳng và gồm quyền đòi giải pháp sư.Trong lớp học, giáo viên yêu cầu đối xử với sinh viên như nhau. Bọn họ không được yêu thích sinh viên này hơn sinh viên khác.Có cả luật pháp về bình đẳng thời cơ việc làm. Chúng ta phải được đối xử đồng đẳng ở nơi thao tác và khi đi xin việc.
Mặc dù người nào cũng có quyền bình đẳng, nhưng thực tế không yêu cầu lúc nào thì cũng vậy. lịch sử dân tộc nước Mỹ đã cho biết có sự ngược đãi với khá nhiều nhóm người. Tín đồ Mỹ domain authority màu, LGBTQ+ (người nằm trong giới tính sản phẩm công nghệ ba), phụ nữ, người bản địa, nhóm fan thiểu số, với dân nhập cảnh đều đã từng có lần chịu đựng bất công.Biết rõ quyền lợi của mình. Đấu tranh vì quyền bình đẳng vẫn còn đấy đang tiếp tục. Như mới đó là nỗ lực cùng với phong trào công bình xã hội để phản ứng lại cách công an đối xử với những người Mỹ da màu.

Chủ nghĩa cá nhân

Chủ nghĩa cá thể cho phép bạn làm điều chúng ta muốn, miễn là bạn không tác động đến quyền lợi của bạn khác. Fan Mỹ nên được thoải mái ra đưa ra quyết định và kiểm soát cuộc sống thường ngày của bao gồm mình. Người Mỹ thích bày tỏ chủ yếu kiến và không cảm thấy mình có nhiệm vụ phải đồng ý với người khác. Người ta muốn thể hiện sự độc đáo của mình.

Ví dụ:

Con cái không được kì vọng là đề nghị làm cùng quá trình hay tất cả cùng lối sinh sống với bố mẹ.Một bạn Mỹ hoàn toàn có thể đọc danh sách giá trị này và cảm xúc nó ko phản ánh quý giá riêng của họ. Giá trị chung của cả một tổ quốc là một chủ thể phức tạp.
Sẽ có những lời chỉ trích công ty nghĩa cá nhân. Một vài người tin rằng công ty nghĩa cá nhân dẫn đến đơn độc và thiếu thốn sự thấu cảm với những người khác.

Sự riêng biệt tư

Người Mỹ coi vào sự riêng bốn và không khí riêng. Không ít người dân Mỹ đam mê dành thời hạn cho riêng mình và bóc tách biệt với người khác. Họ hoàn toàn có thể giữ riêng tứ với một vài chủ đề như tuổi tác, lương bổng, hay chỗ ở.

Ví dụ:

Người Mỹ thường không cho tới nhà tín đồ khác khi chưa được mời hoặc bố trí từ trước.Nhiều bạn Mỹ dựng sản phẩm rào xung quanh nhà để đảm bảo an toàn tính riêng tư. Quy phương pháp chung là các bạn phải bước thẳng tới cửa ngõ trước chứ không hẳn đi tới đầy đủ phần khác của ngôi nhà.Phòng ngủ thường xuyên được xem như là không gian riêng tư. Hàng xóm và bằng hữu có thể tâm tình trong bếp, phòng ăn hay phòng khách. Cha mẹ và con cái thường không ở phổ biến phòng.Ở chỗ công cộng, người Mỹ thường giành riêng cho nhau nhiều không khí hơn là người dân tư các nền văn hoá khác. Bọn họ có xu hướng đứng cách nhau một chút, thường xuyên là khoảng cách một cánh tay.Chính tủ và những công ty tư nhân sử dụng những biện pháp mạnh để đảm bảo thông tin cá nhân, tin tức sức khoẻ và thông tin trên mạng của bạn.

Sự dân chủ

Người Mỹ coi trọng sức khỏe của dân chủ. Dân chủ là cách vận hành của chính phủ cho phép người dân bỏ phiếu quyết định lao lý và fan lãnh đạo của họ. Bạn Mỹ có thể bày tỏ quan lại điểm của chính mình trong các đợt tranh cử. Các bạn phải 18 tuổi trở lên, với trong phần đông các bang, buộc phải là công dân Mỹ để được vứt phiếu.

Ví dụ:

Nhiều tín đồ Mỹ sử dụng quy mô dân chủ đến những đưa ra quyết định hàng ngày. Bạn sẽ thường xuyên nghe bằng hữu và người cùng cơ quan nói “mình bỏ phiếu đi” tuyệt “quyết định theo nhiều số”.Bạn có quyền bày tỏ ý kiến và phản nghịch đối của mình.Người Mỹ được khuyến khích đi quăng quật phiếu, đây được xem như là trách nhiệm của công dân Mỹ. Tuy vậy vậy, quăng quật phiếu không hẳn là bắt buộc.

Chủ nghĩa dân tộc

Phần lớn người Mỹ từ bỏ hào về nước nhà mình. Nhiều người cảm thấy yêu nước và có niềm tin rằng Hoa Kỳ là khu đất nước rất tốt để sinh sống. Bạn Mỹ trân trọng quyền lợi và nghĩa vụ mà mình có. Nhiều người tự hào rằng Hoa Kỳ là một non sông mạnh và gồm tầm hình ảnh hưởng.

Ví dụ:

Ở các trường học, trẻ nhỏ sẽ học với trích dẫn Lời thề Trung thành. Một quãng thơ tỏ bày sự kính trọng cùng lời hứa để giúp đỡ cho nước Mỹ.Trong số đông các sự khiếu nại thể thao, đám đông sẽ hát “Chúa hộ trì nước Mỹ.” Đây là một trong những bài hát thổ lộ lòng yêu thương nước.Rất các nhà dân và doanh nghiệp lớn treo cờ Mỹ.
Một số fan Mỹ cũng có chỉ trích chính xác về hành động của Hoa Kỳ vào và không tính nước. 1 phần của nhà nghĩa dân tộc bản địa là biết rằng bạn cũng có thể làm xuất sắc hơn và có quyền lên tiếng, đây là 1 phần của nền dân chủ của chúng ta.

Đạo đức và cần lao trong nghề nghiệp

Người Mỹ tin rằng bạn sẽ đạt được thành công xuất sắc và công trạng dựa vào sự chuyên chỉ, nỗ lực và tài năng. Công lao là một trong những phẩm chất xuất sắc khiến một người xứng danh được ca ngợi. Fan Mỹ quý phần nhiều ai biết đạt được kim chỉ nam mà ko cần ảnh hưởng từ mặt ngoài, ví dụ như tiền tệ bạc hay lừng danh của gia đình. Fan Mỹ cũng quý trọng sự đối đầu và chúng ta xem đó là điều tốt.

Ví dụ:

Công bài toán của một fan là một phần quan trọng đến danh tính của họ.Người Mỹ nhận xét cao những mẩu chuyện về những người dân sinh trưởng trong mái ấm gia đình không phú quý lắm nhưng rất có thể vươn lên để trở nên thành công xuất sắc như một phần của “Giấc mơ Mỹ”. Những mẩu truyện này bao gồm cả mọi người nhập cư làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.Bận rộn với công việc và các vận động thường được xem như là điều xứng đáng tự hào.Người Mỹ cũng rất có thể tự “tranh đấu” với chính họ. Họ đặt ra những mục tiêu cao hơn sau thời điểm đã đạt được phương châm mà chúng ta thiết lập.
Khi ai đó đã có được mục tiêu, điều ấy thường được xem là kết trái của quá trình làm việc chuyên cần của họ. Điều này khác với rất nhiều nền văn hóa truyền thống khác, vốn mang tính chất tập thể nhiều hơn. Các nền văn hóa tập thể xem thành tích là sự phản ánh của toàn bộ gia đình hoặc cùng đồng.

Tính thẳng thắn

Người Mỹ thường rất thẳng thắn. Điều này tức là họ đang nói cho chính mình biết chúng ta nghĩ gì và kiên quyết về đều gì họ muốn. Trực tiếp thắn thường được xem là trung thực và thực tế. Khi con người tiêu dùng một cách tiếp cận trực tiếp thắn một trong những cuộc truyện trò của họ, chúng ta sẽ nỗ lực để cụ thể và bao gồm xác.

Ví dụ:

Trong công việc, khi nhân viên nhận được những ý kiến về phương pháp để cải thiện hiệu suất quá trình là điều bình thường.Nếu một người Mỹ không đồng ý với ý kiến của bạn, họ có thể nói rằng với bạn. Điều này không có nghĩa là họ không thích bạn. Chỉ nên họ có chủ ý khác.Ở Mỹ, cái hợp tác thật chặt và giao tiếp bằng mắt là phương pháp để giao tiếp.Thành thật khi lập khẳng định cho một kế hoạch là điều quan trọng. Nếu như khách hàng không thể dìm lời mời của một ai đó, ví dụ như ăn trưa, tốt nhất có thể là hãy nói thẳng thắn rằng bạn không thể đi được.
Thẳng thắn không tức là bất định kỳ sự. Hãy đọc những mẹo để trở nên lịch lãm và thể hiện cách cư xử đúng mực ở Mỹ.

Sự cải tiến

Đưa ra những ý kiến mới và biện pháp làm mới là rất có mức giá trị tại Mỹ. Người Mỹ thích quan sát về phía trước, cải tiến mọi việc, và sẵn sàng cho tương lai. Làm việc nhanh và dễ ợt được ưu tiên hơn. Làm cho việc tác dụng là điều quan liêu trọng.Ví dụ:

Những tín đồ biết cải tiến được trân trọng và hoàn toàn có thể nhận được gần như sự thăng tiến, được sự hỗ trợ của bao gồm phủ, cùng những quyền lợi và nghĩa vụ khác.Sản phẩm được cải tiến theo thời gian. Các tấm nhãn ghi “mới” với “hiệu quả hơn” hết sức phổ biến.Phiên phiên bản mới tốt nhất của một thành phầm thường được săn đón.
Một số nhà cải tiến nổi tiếng nghỉ ngơi Mỹ là những người dân nhập cư, bao hàm Albert Einstein.

Chủ nghĩa download sắm

Mua tìm những mặt hàng mới toanh rất thường thông dụng trong xã hội người Mỹ. Đó là 1 phần lớn của nền kinh tế tài chính Mỹ. Bạn Mỹ thường xuyên mua mới quần áo, thiết bị năng lượng điện tử, và mọi vật dụng khác. Có nhiều nơi để bán buôn trực tiếp với trực tuyến. Phần nhiều người Mỹ bao gồm xe hơi và cài đặt nhà riêng. Đối với một số trong những người, sở hữu nhiều thứ xinh xắn là một lốt hiệu của sự thành công.

Ví dụ:

Việc sử dụng thẻ tín dụng và vay nợ là vấn đề phổ biến. Không ít người dân Mỹ gật đầu nợ nần để tiếp tục lối sinh sống của họ
Giảm giá rất phổ biến. Các siêu thị đưa ra hầu hết ưu đãi to ở những thời gian nhất định trong thời gian để thu hút nhiều khách du lịch hàng hơn hoàn toàn như ngày máy Sáu Đen tối vào tháng 11.Người Mỹ sẵn sàng trả giá chỉ cao cho một vài mặt hàng, lấy ví dụ như như để có được chiếc điện thoại thông minh new nhất.
Nhiều fan Mỹ bị mệt mỏi vì ngập trong nợ nần. Tìm hiểu cách để quản lý và tiết kiệm tiền bạc.

Phi nghi thức

Cộng đồng tín đồ Mỹ hay không bề ngoài và thoải mái. Không có khá nhiều quy định cùng hạn chế về cách cư xử đúng. Ko có hệ thống cấp bậc chủ yếu thức khiến cho một số người được xem như trọng hơn những người dân khác. Người dân có công việc, sự giàu có, hoặc trình độ giáo dục độc nhất định có thể được đối xử tôn trọng hơn.

Người Mỹ thường hotline nhau bởi tên của họ. Các chức danh hi hữu được sử dụng, xung quanh tiến sĩ, sĩ quan liêu quân nhóm hoặc cảnh sát, và các quan chức bầu cử. Người Mỹ thích ăn mặc thoải mái.

Ví dụ:

Khi gặp mặt gỡ ai đó, tín đồ Mỹ thường nói, “Hi” hoặc “Hello.” bạn có thể dùng phương pháp chào hỏi như thể nhau bất kể bạn đang thì thầm với ai.Ở nhà, lúc cho thú cưng sống trong nhà và ngủ bên trên đồ thiết kế bên trong là điều bình thường.Trong giờ Anh, chỉ gồm duy duy nhất một từ nhằm chỉ “bạn” cùng không có rất nhiều phiên bạn dạng khác nhau mang đến bối cảnh thân mật và trang trọng.

Thời gian với sự hiệu quả

Người Mỹ khôn xiết coi trọng thời gian của họ. Một vài người Mỹ lên kế hoạch một cách cảnh giác thời gian của họ, họ lên lịch mang lại cuộc sống cá nhân và công việc. Tín đồ Mỹ hoàn toàn có thể cảm thấy tức giận nếu bọn họ nghĩ bạn nào đó hoặc việc gì đó để cho họ tiêu tốn lãng phí thời gian.

Câu nói lừng danh “thời gian là chi phí bạc” biểu đạt cách bạn Mỹ mê thích sử dụng thời gian của bọn họ “một giải pháp hiệu quả”. Họ muốn chấm dứt nhiều vấn đề nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Ví dụ:

“Đúng giờ” cùng ở đúng chỗ mà chúng ta đã hẹn là vấn đề rất quan lại trọng. Bạn cũng có thể gặp vấn đề nếu trễ học tập hoặc trễ làm.Bạn được yêu ước đặt định kỳ hẹn đến những bài toán như gặp bác sĩ, giáo viên, hoặc thậm chí là gặp một tín đồ bạn. Thường thì người ta đang thích tới sớm hơn giờ hứa hẹn một chút.Nếu ai đó trễ hẹn, chúng ta sẽ hotline hoặc nhắn tin cho người kia biết rằng họ đến trễ, ngay cả khi chỉ trễ vài phút.
Cân bởi giữa công việc-cuộc sống là điều vô cùng quan trọng đặc biệt đối với những người Mỹ. Trong và sau đại dịch, nhiều nhân viên đã nghỉ vấn đề hoặc tìm công việc khác chất nhận được họ dành nhiều thời hạn hơn mang lại gia đình, đi du lịch, hoặc sinh sống nhà. Nhiều công ty đang thay đổi chính sách của mình để giữ nhân viên cấp dưới lại với tạo môi trường xung quanh làm việc giỏi hơn.

Thay thay đổi theo những giá trị Mỹ

Điều chỉnh sang trọng một văn hóa mới cần thời hạn và rất có thể khó khăn cho nhiều người. Đây là một số mẹo rất có thể giúp bạn:

Hãy là 1 người lắng nghe công ty động. Bằng vấn đề lắng nghe, chúng ta có thể hiểu điều bạn khác sẽ nói và học hỏi và giao lưu về họ. Bạn có thể đặt thắc mắc cho tín đồ khác nhằm hiểu hơn về kiểu cách hành xử của họ.Hãy mày mò nơi bạn sinh sống. ban đầu từ hàng xóm của bạn, đi thăm những công viên xung quanh, hoặc đi đến khu chơi nhởi ở địa phương.Hãy thì thầm với hầu như người. không ít người Mỹ rất tháo dỡ mở. Ban đầu cuộc trò chuyện, đặt câu hỏi và làm quen bạn mới.Hãy share bạn là ai. gốc rễ và tởm nghiệm của doanh nghiệp rất có mức giá trị. Các bạn không nên phải biến hóa con người chúng ta vì các bạn chuyển mang lại Mỹ.Hãy nghĩ thoáng. Đừng cô lập bạn dạng thân, với đừng nhằm những ý tưởng phát minh và lưu ý đến cản trở bạn trong câu hỏi xây dựng các mối quan hệ.Hãy học tập nhiều nhất có thể về nước Mỹ. Đọc về tè bang và thành phố nơi các bạn sinh sống.Hãy tin cậy vào đều ý định tốt.

Xem thêm: Cách Xác Định Ngày Rụng Trứng Chính Xác Nhất Để Thụ Thai, 4 Cách Tính Ngày Rụng Trứng Đơn Giản Nhất

phần nhiều người Mỹ không nuốm thô lỗ. Hãy đừng quên mỗi non sông có những phương pháp làm khác nhau.