Danh mục: Sách tham khảo Cấp 1, 2, 3 | Sách Luyện Thi THPT đất nước | Sách Luyện Thi hóa học | Sách xem thêm Lớp 10 | Sách xem thêm Lớp 11 | Sách tìm hiểu thêm Lớp 12
Cuốn sách Ôn Tập trọn vẹn Trắc Nghiệm Lí Thuyết chất hóa học 10, 11, 12 là 1 trong quyển tài liệu tiếp thu kiến thức Hóa học có lợi dành cho các em học sinh cấp 3 sẽ ôn thi trung học phổ thông Quốc gia.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm lý thuyết hóa học luyện thi đại học


✅ Được soát sổ hàng và thanh toán giao dịch khi nhấn hàng.✅Giao hàng trên Toàn Quốc✅Đặt online hoặc điện thoại tư vấn ngay 0909354135Chiết khấu cao cho các đại lý cùng khách để sỉ


giao hàng trên toàn Quốc

nhận hàng rồi mới giao dịch tiền ( COD )


*

*

*

*

*

Quyển sách Ôn Tập trọn vẹn Trắc Nghiệm Lí Thuyết hóa học 10, 11, 12 được biên soạn với ngôn từ cô đọng nhất, qua số đông sơ đồ bốn duy rõ nét, các câu hỏi bài tập lô ghích nhất, bao quát những tình huống hoàn toàn có thể xuất hiện tại trong đề thi thpt Quốc gia.Cuốn sách này để giúp các em học sinh tránh bị mất điểm vào các thắc mắc lý thuyết, nhất là các thắc mắc về đặc thù vật lý tương tự như những ứng dụng của các nhóm chất tiêu biểu, giúp các em kị nhầm lẫn kiến thức và kỹ năng về chuyển đổi hóa học của những nhóm chất, ...Ôn Tập toàn vẹn Trắc Nghiệm Lí Thuyết hóa học 10, 11, 12 đề cập lại cơ bản nhất kỹ năng và kiến thức lớp 10, 11, tập trung chủ yếu hèn vào lớp 12 và các thắc mắc tổng hợp. Đặc biệt cuốn sách cũng nói tới 2 chăm đề đòi hỏi có kỹ năng vững quà là đếm mệnh đề đúng sai và sơ vật dụng phản ứng, nhằm giúp cho bạn đọc chinh phục câu hỏi lý thuyết mức độ vận dụng cao.Đây sẽ là 1 tài liệu học tập Hóa học hữu ích cho các em học tập sinh, giúp những em chinh phục 6 điểm lý thuyết, phá tan tâm lý chướng hổ hang học lý thuyết.Nhà sách Newshop vinh dự gửi mang đến quý các bạn đọc!►Top Sách Luyện Thi tổng hợp Khoa học Tự Nhiên bán chạy Nhất hiện nay Nay►5 Cuốn Sách Luyện Thi THPT quốc gia Môn Sinh Học hút khách Nhất tại Newshop
Công ty phạt hành

Nhà Sách Hồng Ân

Tác Giả

Đỗ Thị Thanh Thư

,

Vũ Thị Kim Ngân

,

Cấn Thị Thúy Nga

,

Bùi Thị Thu

,

TS. Chu Anh Vân

Năm Xuất Bản

07/2018

Bìa Giấy

Mềm

Số Trang

360

Nhà Xuất bản

Đại Học tổ quốc Hà Nội

Kích Thước

17 x 24

Barcode

8935092791586


NXB Đại học nước nhà Hà Nội và uy tín hra.edu.vn đã thi công cuốn sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT giang sơn môn hóa học năm 2019. Cuốn sách ra đời chính là “phao cứu vớt sinh giành riêng cho teen 2k1. Tin có lẽ với sự ra đời của sách Ôn luyện t...
*

NXB Đại học tổ quốc Hà Nội và uy tín hra.edu.vn đã tạo ra cuốn sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT đất nước môn chất hóa học năm 2019. Cuốn sách ra đời chính là “phao cứu vớt sinh dành riêng cho teen 2k1. Tin có lẽ rằng với sự thành lập và hoạt động của sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT đất nước môn Hóa năm 2019teen 2k1 đang đạt được công dụng cao trong kỳ thi chuẩn bị tới.

Năm 2019 là 1 trong năm đầy cực nhọc khăn so với sĩ tử 2k1 lúc Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành đưa ra nhiều đổi mới về câu chữ thi. Các em sẽ đề nghị học con kiến thức lớn tưởng của cả 3 năm học tất cả 3 lớp 10, 11 và 12. Đối cùng với môn hóa học là môn có nhiều lý thuyết lâu năm và khó khăn nhớ lại có rất nhiều bài tập buộc phải tính toán. Với ước muốn trang bị cho những em hành trang không hề thiếu kiến thức nhằm em tự tín “vượt vũ môn” trong kỳ thi THPT non sông sắp tới.

> Để tham gia nhóm học tập Ôn thi đh môn Hóa cùng hra.edu.vn, các em click vào link sau:

https://www.facebook.com/groups/652260668443443/

Nội dung sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT tổ quốc môn Hóa năm 2019

Phạm vi con kiến thức: Cung cấp kỹ năng và kiến thức một bí quyết hệ thống, vừa đủ và cụ thể của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Nội dung kiến thức đi sâu vào định hướng học, thi của bộ GD và ĐT và đuổi bắt kịp những kỹ năng trọng trọng tâm nhất trong kỳ thi THPT đất nước năm 2019.

Về lý thuyết: Sách tận dụng tối đa triệt để ưu thế của phương pháp học bằng sơ vật dụng khối giúp hầu hết kiến thức triết lý phức tạp sẽ tiến hành tổng vừa lòng đầy đủ, ngắn gọn, dễ dàng nắm bắt và dễ dàng nhớ.

Về bài bác tập: Hầu hết bài xích tập được trích từ các đề thi thpt QG các năm, đề thi của các trường chuyên… chuẩn định hướng thi của cục GD và ĐT. Những bài tập mẫu mã được giải chi tiết, còn những bài tập tổng hợp bao gồm bảng lời giải và gợi nhắc giúp em đọc sâu, nhớ lâu kiến thức đã học.

Bài tập có vừa đủ các dạng từ nhận ra - tiếp nối - áp dụng và vận dụng cao. Nhưng công ty yếu phân bổ ở am hiểu và áp dụng giúp em dễ dãi đạt điểm 8, 9.

Ưu ưu điểm của Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Hóa năm 2019

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT nước nhà môn chất hóa học năm 2019 ra đời là việc tiếp nối thành công của sách ôn luyện thi trắc nghiệm thpt năm 2017 và 2018. Đây chính là cẩm nang giúp em ôn luyện thuần thục các kiến thức trong quy trình tiến độ ôn thi THPT giang sơn năm 2019. Sách tất cả những điểm mạnh vượt trội so với các cuốn sách không giống trên thị trường giúp em học nhanh - nhớ lâu - đọc sâu loài kiến thức.

- Sách không thiếu thốn kiến thức của tất cả 3 năm học lớp 10, 11 cùng 12. Trong các số ấy chủ yếu hèn đi sâu vào kiến thức và kỹ năng trọng trung ương của lớp 12. Bao hàm cả phần Hóa hữu cơ với Hóa vô cơ góp em ôn luyện nhẹ nhàng mà không nên tốn thời hạn học cả “núi” sách.

- kim chỉ nan được trình diễn theo dạng SƠ ĐỒ KHỐI góp em khái quát đầy đủ kiến thức một cách không thiếu và gọn nhẹ nhất.

- bài xích tập trắc nghiệm rất đầy đủ các dạng được tổng vừa lòng theo từng chương chuẩn định phía thi THPT đất nước của bộ GD&ĐT. Bài bác tập tổng đúng theo cuối chương, bao gồm bảng giải đáp và nhắc nhở giải để em không hẳn mất rất nhiều thời gian học nhưng mà vô thuộc hiệu quả.

Những nhân tiện ích technology 4.0 kèm theo giúp em tiếp thu kiến thức hiệu quả:

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Hóa học bao gồm 3 tiện ích đi kèm cung ứng tối đa cho việc học của em:

- Hệ thống video bài giảng:

Về lý thuyết: góp em tổng hợp, nhấn mạnh và xâu chuỗi hầu hết nội dung đặc biệt cần để ý một cách đầy đủ và trung tâm nhất trước lúc bước vào kì thi trung học phổ thông quốc gia.

Về bài tập: video hỗ trợ em chữa các bài tập nặng nề của từng chương và chuyên đề. Ngoài ra còn cung cấp em các cách giải nhanh và mẹo làm bài khó giúp về tối ưu thời hạn làm bài xích thi một cách hiệu quả nhất.

- khối hệ thống thi demo CCTest:

Với ngân hàng câu hỏi ôn thi mập mạp lên đến 1.000.000 câu hỏi chuẩn lý thuyết kiến thức thi của Bộ. Với khoảng độ tự dễ cho khó, được giới hạn thời gian làm bài. Giúp em làm cho quen với cấu tạo và giới hạn thời gian như một hội thi thật, để em làm quen với các dạng bài trong kỳ thi thpt Quốc gia

- Nhóm bí mật hỗ trợ học tập trên Facebook 24/24:

Đây là vị trí quy tụ cao thủ trong giới luyện thi: thầy cô nổi tiếng, các thủ khoa, các cả nhà sinh viên giỏi trên toàn nước luôn sát cánh đồng hành cùng em “vượt vũ môn” thành công.

Giá trị nhận ra khi thực hiện sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT tổ quốc môn Hóa học:

- góp em gói gọn toàn cục kiến thức lý thuyết không hề thiếu và chi tiết của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12.

- Em sẽ tiến hành ôn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài bác tập chuẩn chỉnh định phía thi THPT giang sơn năm 2019 từ dễ đến khó.

- góp em máu kiệm chi tiêu và rút ngắn được thời hạn ôn tập

- cải thiện và nỗ lực chắc tổng thể kiến thức thuận tiện đạt điểm 8, 9 vào kỳ thi THPT giang sơn 2019.

Đối tượng thực hiện sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT tổ quốc môn Hóa học:

Học sinh lớp 12 sẵn sàng tham gia kỳ thi thpt Quốc gia

Học sinh lớp 10, 11 thực hiện tài liệu như là nguồn tìm hiểu thêm bổ ích.

Giáo viên, giáo viên dùng sách để làm tài liệu giảng dạy.

Xem thêm: Lời Bài Hát Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng Zing Mp3, Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng

Với những ưu điểm và phầm mềm vượt trội trên sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT nước nhà môn hóa học chính là cẩm nang giúp em chinh phục trường đại học TOP đầu.