Download Trapcode Particular - Tạo những hiệu ứng hạt 3 chiều cho hình ảnh


Trapcode Particular là trong những tiện ích tích vừa lòng trong Adobe After Effect, tạo những hiệu ứng hạt 3 chiều và khai thác các thành phần vật dụng họa vận động phức tạp, kiểm soát các yếu ớt tố đồ lý và chế tạo ra tính đổ bóng sống động cho hình ảnh. Trapcode Particular thường được áp dụng để mô rộp hình ảnh pháo hoa hay những vụ nổ rực rỡ.

Bạn đang xem: Download trapcode particular free


Trong những hiệu ứng được Trapcode Particular cung cấp, đáng để ý nhất phải nói đến hiệu ứng làm cho mờ hoạt động và cảm giác hạt chế tạo ra hạt, cũng giống như hiệu ứng làm phản chiếu cho những hạt đã xoay. Ứng dụng được tích thích hợp trong Adobe After Effect cho nên chúng ta có thể kết hòa hợp Adobe After Effect với tính năng tạo hạt để tạo ra những hình hình ảnh có unique tốt nhất.


*

Tải Trapcode Particular, việc tạo những hiệu ứng phân tử chưa lúc nào đơn giản đến thế. Bạn chỉ việc thêm các khối tùy chỉnh thiết lập cho các điểm sinh sản hạt, hạt, hiệu ứng thứ lý và những hạt trợ giúp hoặc thêm nhanh những hiệu ứng phân tử vào hình hình ảnh đồ họa tùy thích. Không tính ra, Trapcode Particular còn tích hợp các tùy chọn thiết đặt sẵn như tạo hiệu ứng nổ, pháo hoa, lửa, khói thuốc, v.v.

Nếu đang mong muốn và hy vọng muốn xây dựng logo thì Sothink biệu tượng công ty Maker vẫn là lựa chọn giỏi nhất cho mình với các mẫu logo tuyệt đẹp cho các bài thuyết trình, website... ưu thế của Sothink logo sản phẩm Maker là cung ứng nhiều tuyển lựa phối màu, xuất hình hình ảnh sang những định dạng đầu ra.

Các khả năng chính của phầm mềm Trapcode Particular:

- tạo ra hiệu ứng hạt 3D.

- khai quật các thành phần thiết bị họa chuyển động phức tạp.

- kiểm soát và điều hành yếu tố thứ lý.

- tạo tính đổ trơn chân thực.

- làm cho mờ đưa động.

- tạo thành hiệu ứng nổ, pháo hoa, lửa, khói thuốc.


Tính năng trông rất nổi bật Trapcode Particular:
Liên kết tải về - <699 MB>

Bấm vào để thiết lập về phần mềm, hoặc cài phiên phiên bản phù hòa hợp phía dưới


*

Liên kết dự phòng:

Quảng cáo
Các phiên phiên bản khác
Trapcode Particular - Kho hình ảnh
*
>
thông tin giới thiệu, lí giải sử dụng ứng dụng Trapcode Particular được biên soạn nhằm giúp cho bạn có thêm tin tức tham khảo, việc daoloat trapcode particular là trọn vẹn miễn phí, bạn có thể chi tiết câu chữ tại mục "Điều khoản".
các phiên bản
Hướng dẫn

Tải về

Trapcode Particular 5.0.3


Phần mềm Liên quan và Tương tự
Top download

Tiêu điểm

Cách sử dụng tài năng Nhìn lại một năm trên Zalo
Top 16 ứng dụng giả lập game android cho thiết bị tính tốt nhất hiện nay


bấm chuột file bên dưới Để cài phần mềm

Red Giant Trapcode Suite 15là một Plugin sẽ với lại sức mạnh đến hệ thống 3 chiều vào After Effects. Nó được cho phép bạn sử dụng các bộ phân phát hạt để tạo ra lửa, nước, tuyết, sương và các hiệu ứng hình ảnh khác. Cùng còn nhiều hơn thế nữa.

Hiệu ứng nổi bật


*

Với Red Giant Trapcode Suite 15 Full Key Active . Bạn bao gồm thể sử dụng các đường dẫn và chuyển động để tạo ra những hình dạng hình học phức tạp. Bạn có thể chạy tế bào phỏng chất lỏng bằng giải pháp sử dụng động cơ vật lý. Mang ánh nắng cũng như sự sống vào thiết kế chuyển động. Với những hiệu ứng nổi bật như:

Particle

Trapcode Suite 2020với key kích hoạt có sức mạnh của hệ thống hạt 3d trực tiếp đến After Effects.

Sử dụng những hạt phạt ra hạt để tạo ra lửa, nước, khói, tuyết và những hiệu ứng hình ảnh hữu cơ khác. Hoặc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cùng giao diện người dùng với lưới các hạt bất tử cùng hình dạng 3D.


*

Kết hợp nhiều hệ thống hạt trong không khí 3D hợp nhất mang đến kết quả trực quan tiền tuyệt đẹp. Với khả năng tăng tốc GPU, plugin Trapcode giúp bạn có được kết quả đẹp một giải pháp nhanh chóng.

Tạo đối tượng 3D

Red Giant Trapcode Suite 15tạo bề mặt nhẵn, địa hình đồi núi, đường hầm vô tận với hình dạng trừu tượng. Được sử dụng để tạo ra những đường chuyển động với hình dạng hình học. Mặc dầu bạn đang tạo đồ họa chuyển động với hiệu ứng hình ảnh, khả năng là vô tận.

Xem thêm: Có thể tra cứu quá trình đóng thuế thu nhập cá nhân đã nộp theo cách mới nhất

Đèn nhấp nháy và sở hữu lại ánh nắng và cuộc sống đến thiết kế chuyển động của bạn. Mô phỏng tia nắng thể tích hữu cơ bằng camera 3D.

Âm thanh cùng chuyển động

Sử dụng cơ thể âm thanh để tạo ra hoạt ảnh và hiệu ứng. Quy mô, xoay và di chuyển đến nhịp. Hoặc sử dụng drumbeats để tạo ra những hiệu ứng hạt. Nhân đôi và di chuyển những lớp cùng di chuyển dễ dàng.


*

Red Giant Trapcode Suite 15cung cấp mang đến bạn sức mạnh để dễ dàng tự động hóa những hoạt ảnh phức tạp.

Plugin bao gồm trong Red Giant Trapcode Suite 15

Trapcode Form
Trapcode horizonis
Lux
Trapcode particular
Trapcode Shine3D Stroke
Trapcode Echospace
Trapcode Echospac
Sound Keys

Thích hợp bên trên nhiều phiên bản


*

Red Giant Trapcode Suite mới nhất mê say hợp trên nhiều phiên bản:

After Effects 2020, Adobe After Effects CC (2019),CC 2018, CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014).

Premiere Pro 2020, Adobe Premiere Pro CC (2019), CC 2018, CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014)

Download Red Giant Trapcode Suite 15 + KEY ACTIVE

HƯỚNG DẪN TẢI tải về Red Giant Trapcode Suite 15 WINDOWN + KEY ACTIVE download Red Giant Trapcode Suite 15 MAC + KEY ACTIVE