Thi Bằng Lái Xe Máy Thành Thái Quận 10 – Lịch Thi Hằng Tuần – Lấy Bằng Nhanh – Phí Trọn Gói Ra Bằng

*
Thi bằng lái xe máy a1
Bài Viết Bạn Đọc Quan Tâm:

Trung Tâm Lái Xe Đông Dương nhận hồ sơ Thi bằng lái xe máy A1 Thành Thái Quận 10, và bao gồm các quận: quận 9, quận 4, quận thủ đức, quận 2, quận 3, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 11, quận 12, phú nhuận, gò vấp, bình thạnh, tân bình, bình tân, hóc môn, nhà bè, củ chi, bình chánh và các tỉnh lân cận.

Bạn đang xem: Trung tâm sát hạch lái xe thành thái quận 10

Thi bằng lái xe máy quận 10 cần những hồ sơ gì ?

6 ảnh 3×4 ( Học viên nên sắp xếp lên văn phòng chụp để theo đúng mẫu Sở GTVT )1 bản photo: CMND (cấp cách ngày thi trong vòng 15 năm) hoặc hộ chiếu (còn thời hạn)Giấy khám sức khỏe ( Học viên vui lòng đến trung tâm khám để theo đúng mẫu Sở GTVT )

Tham khảo ảnh chụp đúng chuẩn của Sở GTVT

*
Hồ sơ thi bằng lái xe máy a1 quận 10

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THI TẠI TRUNG TÂM DẠY LÁI XE ĐÔNG DƯƠNG ?

+ Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ thời gian 10 phút xong+ Hỗ trợ tỷ lệ đậu tối đa cho học viên+ Miễn phí tài liệu, đề thi có sẵn.+ Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.+ Thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.+ Thời gian thi 2 tuần sau có bằng.+ Đăng ký tuần này, tuần sau thi.+ Có nhân viên tư vấn và ghi danh tại nhà nếu đăng ký học nhóm.

LỆ PHÍ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI THÀNH THÁI QUẬN 10

– Học phí: 514.000– Lệ phí cấp phát bằng PED: 135.000Trọn gói 649.000/1 hồ sơ  bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái.

– Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe thì phụ phí 50.000/1 hồ sơ ( học viên có thể tự đi khám tại cơ sở y tế cấp quận trở lên theo mẫu giấy KSK để học lái xe 2021 phí khám giao động 180k-320k)

*
Tri Ân Khách Hàng Đông Hàng Cùng Đông Dương

Thi bằng lái xe máy tại quận 10 có khó không ?

Thi bằng lái xe máy A1 bao gồm 2 kì thi : lý thuyết và thực hànhĐậu lý thuyết mới được thi thực hành
Thi lý thuyết bạn phải đạt 21/25 là đậu, thi trên máy tính tại nơi thi sát hạch
Thi thực hành 80/100 điểm là bạn đậu, còn dưới thì là rớt thực hành, chờ 2 tuần để thi lại

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA THI A1 MỚI

Mọi người xem mình thi được những ngày nào trong tháng thì nhanh tay đăng ký nhé ! Tránh tràn hồ sơ phút cuối. Hiện đã có bằng lái xe máy a1 từ các ngày 15 – 20, bạn nào thi bằng lái xe a1 tphcm trong khoản thời gian đó thì liên hệ văn phòng ( nhưng các bạn không cần lo lắng vì khi có bằng lái trường sẽ liên hệ cho các bạn theo số điện thoại đã đăng ký trên hồ sơ để đến nhận bằng. Các bạn không lo sợ thất lạc bằng nhé ! )

CHÚ Ý: Dự kiến tháng 8 này sẽ tăng số câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 từ 150 câu lên 200 câu và độ khó câu hỏi tăng cao, sẽ không còn mẹo để trả lời nhanh các câu hỏi nữa. Vì vậy các bạn tranh thủ thi bằng lái trước tháng 8 này nhé.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hứa Thật Nhiều Thất Hứa Cũng Thật Nhiều, Hứa Thật Nhiều Thất Hứa Thật Nhiều

GHI DANH THI BẰNG LÁI XE MÁY THÀNH THÁI QUẬN 10

Điểm ghi danh: 158 Bạch Đằng (ngã 4 Hàng Xanh), P. 24, Q. Bình Thạnh

Điểm ghi danh: 540 Lý Thái Tổ (vòng xoay 3 tháng 2 – Lý Thái Tổ), P. 10, Q. 10

*

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

ĐẶC BIỆT: Trường có hổ trợ ” MẸO THI ĐẬU 100% “. Bạn nào muốn nhận được thì vui lòng để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại facebook trong Facebook hoặc Comment trong Web phía bên dưới

Nếu như vẫn còn câu hỏi hãy ☎ gọi ngay cho chúng tôi để được trả lời ngay

*

Từ khóa tìm kiếm nhiều trên google:

thi bằng lái xe máy thành thái | thi bằng lái xe máy tại quận 10 | thi bằng lái xe a1 ở thành thái quận 10 | thi bằng lái xe máy giá rẻ ở quận 10 | trung tâm thi bằng lái xe máy ở quận 10

*
*
*
*
*
*
*
*
Mẫu Bằng Lái Xe Máy Hạng A1

Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Trong Tháng

Mọi người xem mình thi được những ngày nào trong tháng 1 thì nhanh tay đăng ký nhé ! Tránh tràn hồ sơ phút cuối. Hiện đã có bằng lái xe máy a1 từ các ngày 15 – 20, bạn nào thi bằng lái xe a1 trong khoản thời gian đó thì liên hệ văn phòng ( nhưng các bạn không cần lo lắng vì khi có bằng lái trường sẽ liên hệ cho các bạn theo số điện thoại đã đăng ký trên hồ sơ để đến nhận bằng. Các bạn không lo sợ thất lạc bằng nhé ! )

Click Vào Để Xem Video Hướng Dẫn Thi Bằng Lái Xe Máy Mới Nhất 2022

CHÚ Ý: Từ ngày 1/8 này sẽ tăng số câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 từ 150 câu lên 200 câu và trung tâm tiến hành text thi thử bộ đề thi mới các bạn tham khảo. Nhìn chung đề thi sát hạch xe máy và cấu trúc bài thi mới giúp học viên dể hiểu, học bài cũng đơn giản hơn. Mọi người xem qua để nắm rõ hơn thông tin bài thi.