Bảo tồn và phát huy lonh lanh y học cổ truyền dân tộc

Viện nghiên cứu và trở nên tân tiến y dược truyền thống cổ truyền dân tộc. (Tên tiếng Anh: Institute of Traditional Medicine Research và Development - IMEC). Được bộ trưởng liên nghành Bộ khoa học và technology Bùi núm Duy ký quyết định thành lập từ mon 8/2018 và chịu sự quản lý trực tiếp từ Liên hiệp các Hội kỹ thuật và kỹ thuật Việt Nam. Vị Tiến sĩ, bác bỏ sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là viện trưởng.

Bạn đang xem: Viện nghiên cứu phát triển y học dân tộc


*

*

VỀ CHÚNG TÔI

Xuất phát điểm từ ước muốn bảo tồn và phát huy những tinh hoa của nền Y học cổ truyền, đội ngũ các chuyên gia tại Viện nghiên cứu và trở nên tân tiến y dược truyền thống dân tộc đã ra đời một tổ chức triển khai chuyên nghiệp, có chuyên môn cao để góp sức cho sự trở nên tân tiến của Y học non sông nói phổ biến và nền y học cổ truyền nói chung.

Trong thời hạn tới, Viện sẽ đương đầu với nhiều hơn nữa phần đông khó khăn, test thách. Mà lại những khó khăn đó sẽ góp phần thổi bùng lên sức mạnh ý chí cùng tiềm năng của đội ngũ chuyên gia cùng cán bộ, nhân viên, giúp Viện nghiên cứu và phân tích và cải tiến và phát triển y dược cổ truyền dân tộc ngày càng phát triển vững mạnh bạo hơn trong tương lai.


*

Chức năng

Viện phân tích và cải cách và phát triển y dược truyền thống cổ truyền dân tộc nỗ lực hết mình nhằm mục tiêu đóng góp vào sự phát triển chung của công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Là đơn vị tập hợp những nhà khoa học, các chuyên viên có khiếp nghiệm, các cán bộ có trình độ chuyên môn trong vận động cộng đồng.

Thực hiện các vận động nghiên cứu giúp khoa học, phân phát triển công nghệ cũng như ứng dụng những thành tựu bắt đầu về công nghệ & công nghệ trong lĩnh vực Y dược.

Đóng góp vào sự cách tân và phát triển và hỗ trợ xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe.


Nhiệm vụ


*
Đẩy mạnh phân tích khoa học
Nghiên cứu, phát hành và cải tiến và phát triển các quy mô dịch vụ quan tâm sức khỏe cộng đồng

Ứng dụng các giải pháp bào chế tân tiến nhằm cải thiện sinh khả dụng và kết quả điều trị của những bài thuốc.

Ứng dụng khoa học công nghệ vào cách tân và phát triển sản phẩm, dịch vụ phục vụ lợi ích chăm sóc sức khỏe cùng đồng

*
Dịch vụ Khoa học & Công nghệ
Tổ chức hội nghị, hội thảo chiến lược khoa học, tập huấn, giảng dạy nhằm cải thiện trình độ chuyên môn về các nghành nghề dịch vụ nghiên cứu vớt Y dược

Hỗ trợ dịch vụ quan tâm thể chất và ý thức cho cộng đồng dễ bị tổn thương và chịu khủng hoảng thiên tai.

*
Tăng cường hợp tác và ký kết quốc tếGóp phần tác động sự cải tiến và phát triển khoa học tập kỹ thuật

Liên kết, hợp tác ký kết với các tổ chức, cá nhân trong và ko kể nước nhằm mục đích giao lưu, hội nhập với các nước trong khu vực vực tương tự như trên trường quốc tế.

Triển khai các hoạt động hợp tác quốc tế, những chương trình dự án công trình hợp tác với quốc tế về đào tạo, phân tích khoa học và bàn giao công nghệ


ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Viện phân tích và phát triển y dược cổ truyền dân tộc là nơi hội tụ những tinh hoa bậc nhất trong nghành nghề YHCT với trái tim đầy tâm huyết như:


*
Viện Trưởng -Tiến sĩ, chưng sĩ Nguyễn Thị Vân Anh 

Viện trưởng Viện nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến Y học cổ truyền Dân tộc, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và chữa bệnh bệnh bởi Y học cổ truyền. Là 1 trong những người vừa giỏi chuyên môn vừa dày dặn kinh nghiệm khám, chữa bệnh, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được Hội Đông y Việt Nam review là danh y số 1 về Y học tập cổ truyền

*
Viện Phó- TTUT bác sĩ ông chồng II Lê Hữu Tuấn 

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh dịch cho nhân dân, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn được biết đến là giữa những bác sĩ ưu tú chủ trì các đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học có giá trị và ứng dụng cao trong đời sống thực tiễn. Có thể kể cho như: nghiên cứu thiết bị Y tế phục vụ sức khỏe bộ đội cho cỗ quốc phòng; Đánh giá tác dụng cao tiêu viêm trong điều trị vết yêu mến phần mềm...

*
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Hơn 40 năm công tác trong nghành YHCT, bác sĩ Tuyết Lan đang có hàng chục công trình nghiên cứu khoa học tập được giới chuyên gia trong và quanh đó nước nhận xét cao. Đã có khá nhiều đề tài phân tích của bác sĩ được vận dụng vào thực tiễn đời sống, chẳng hạn như: Tadimax cung cấp điều trị u phì đại chi phí liệt tuyến; nghiên cứu về cây trinh bạn nữ hoàng cung; công dụng của trà dây trong khám chữa dạ dày, tá tràng…

*
Thầy dung dịch ưu tú, bác bỏ sĩ ck II Lê Thị Phương

Với hơn 40 năm trong lĩnh vực Y cùng gắn bó với nền Y học truyền thống cổ truyền dân tộc, y sĩ ưu tú, bác sĩ chồng II Lê Thị Phương luôn nhận được tình cảm thương mến từ những bệnh nhân cùng đồng nghiệp vì lòng tận trung ương với nghề. Bên cạnh việc để nhiều tâm máu trong công tác khám trị bệnh, bác bỏ sĩ Phương còn tham gia vào công tác nghiên cứu các đề bài khoa học. Chẳng hạn như: Điều trị hội chứng đại tràng tính năng bằng bài thuốc YHCT, khám chữa hạ axit uric ngày tiết bằng loại thuốc YHCT, dự án công trình Trồng và chế tao dược liệu tại Hoà Bình (2009-2010) theo chương trình Nông xã - Miền núi.

Viện nghiên cứu phát triển Y học dân tộc bản địa được thành lập bởi cỗ Khoa Học công nghệ và trực nằm trong Trung Ương Hội Giáo Dục chăm lo sức khỏe xã hội Việt phái nam với nhiệm vụ phân tích khoa học, chuyển giao công nghệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo phương pháp Y học Dân Tộc.

Trong thời hạn qua Viện đã có tương đối nhiều công trình đề tài nghiên cứu và phân tích về tinh chiết hoạt chất quý từ dược liệu và nghiên cứu và phân tích và khảo sát thực tế từ những bài xích thuốc của các dân tộc, vùng miền với thầy thuốc tốt khắp phần đa miền tổ quốc.Viện đã chuyển giao công nghệ và tương đối nhiều bài thuốc quý cho rất nhiều đối tác là các công ty Dược, Doanh nghiệp marketing sản xuất về thực phẩm chức năng, Mỹ Phẩm.

Xem thêm: Tìm Cây Khung Nhỏ Nhất Bằng Thuật Toán Prim : Tìm Cây Khung Nhỏ Nhất

Viện cũng phối hợp nghiên cứu vớt và thêm vào với đối tác doanh nghiệp như Doanh nghiệp phân tích sản xuất chế tác sinh học của Pháp, Châu Âu. Sắp tới đây Viện sẽ có nhiều đề tài được công bố và gửi giao công nghệ cho các đối tác trong và Ngoài nước


*

Viện với phương châm phân phát triển nghiên cứu và phân tích dựa trên phần đông vốn dược liệu sẵn bao gồm của Y dộc dân tộc non sông và sự tiến bộ của khoa học công nghệ với những technology với duy nhất về bào chế dược liệu để cho ra phần lớn sản phẩm tốt nhất, tác dụng nhất mang lại bệnh nhân, khách hàng với ngân sách hợp lý nhất.


*

Hoàng Tích Huyền chủ tịch hội đồng công nghệ | Gs.TS công nghệ

Nguyên nhà nhiệm bộ môn Dược Lý ngôi trường Đại học Y Hà Nội


*

Phạm Hòa Lan Đại Tá – TS.BS lương y Ưu Tú

Nguyên công ty Nhiệm Khoa nghiên cứu Thuốc cùng Trang máy Y Tế – cục Quân Y cỗ Quốc Phòng


*

*

“Chúng tôi rất ưng ý về chất lượng sản phẩm của shop cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. Chúc shop làm ăn uống phát đạt và có rất nhiều dịch vụ tốt hơn nữa”

Khách hàng: Mỹ Linh


“Giá cả phải chăng mà được sản phẩm có unique tốt và phục vụ tận tình, không thể gì hoàn toàn có thể phàn nàn được về các sản phẩm của Viện phân tích Phát triển Y học dân tộc bản địa “

Khách hàng: Hoàng Hải


“Làm lái xe đường dài, chạy từ nam ra Bắc được gần 13 năm, mọi fan thường gọi tôi là Long sẹo. Ai ai cũng biết tôi bị trào ngược dạ dày từ ngày đầu làm lái xe, tôi cũng uống thuốc lá, thuốc Tây những kiểu nhưng không ăn thua. Tín đồ vẫn mệt mỏi mệt, uể oải, ợ nóng, ợ chua lên cổ như thường. Đợt vừa rồi bảo trì xe, tôi được một ông anh trình làng cho lọ bao tử Phytosome nhằm uống, tôi cũng cài đặt uống thử. Uống không còn lọ đầu thì những triệu bệnh nôn khan vào sáng sớm sút hẳn, một số trong những triệu triệu chứng khác thì vơi hơn trước. Tôi đang kiên cường uống tiếp lọ thứ 2. May ra thì được, cảm ơn bao tử Phytosome. Cảm ơn những bác sĩ viện y học tập dân tộc”

Khách hàng: Anh Vũ Văn Long


“Tôi là Bùi Văn Đắc, 53 tuổi, tôi làm việc Ninh Bình. Tôi bị dạ dày kích thước 2 trong năm này rồi, lúc uống dung dịch Tây thấy cũng khỏi dẫu vậy chỉ khỏi thời gian ngắn. Sau đó, tôi xem giới thiệu trên vô tuyến và cài đặt 2 hộp về uống thử xem nó cố nào. Tôi uống tính ra đã gần hết 2 lọ, thấy dạ dày khôn cùng ổn định, siêu thị thoải mái, không cần phải kiêng, rượu trà cỡ 25 độ là tôi vẫn uống được khoảng tầm vài cốc. Đêm ngủ không chấp chới như ngày trước, cơ thể thấy mạnh bạo hơn trước nhiều. Tôi cần sử dụng thấy dạ dày Phytosome khôn xiết được.”

Khách hàng: Anh Bùi Văn Đắc


“Tôi là Nguyễn Thị Oanh, trong năm này 50 tuổi. Hiện nay tôi ở trong nhà nội trợ cùng trông con cháu nội. Tôi bị viêm loét dạ dày khoảng tầm 3 năm nay. Buổi tối, tôi thường mất ngủ, phần đông cơn đau khiến cho tôi trở bản thân liên tục. Ban ngày bế con cháu một dịp tôi đã thấy lòng dạ đau quặn, khó chịu. Nhiều khi đau ra sau lưng, không đứng trực tiếp được. Tình cờ, bé dâu tôi xem facebook với biết tới sản phẩm dạ dày Phytosome Gold 1-1 số 12. Tôi dùng tới lọ vật dụng 3 thì các triệu chứng khó chịu thường ngày của tôi sút hẳn, đặc biệt là các cơn đau quanh vùng bụng, vùng rốn. Cảm ơn các bác sĩ của viện y học dân tộc bản địa nhiều lắm.”

Khách hàng: Chị Nguyễn Thị Oanh


“Tôi là Phong, 30 tuổi, tôi đi chạy grab từ năm 2017. Với tôi, nó là dòng nghề thoải mái nhưng vất vả và bó buộc về thời gian. Tôi thường ăn uống uống, ngủ nghỉ không áp theo giờ giấc. Đợt vừa rồi tôi tốt bị ảm đạm nôn, ói khan vào buổi sáng. Cổ họng nóng rát, hay nghẹn. Đi đi khám thì bác bỏ sĩ chẩn đoán tôi bị trào ngược bao tử – thực quản. Được bằng hữu cùng làm ra mắt dạ dày Phytosome Gold, tôi tải uống thử, hộp đầu không thấy gì nhưng lại sang mang lại hộp đồ vật 2, tôi cảm thấy cơ thể dễ chịu đựng hơn nhiều, cảm hứng trào ngược lên cổ cũng sút hẳn. Hoạ chăng thì chạm chán đúng thầy đúng thuốc. Cảm ơn những y bác sĩ của viện đã nghiên cứu ra thuốc giỏi để tín đồ bệnh sử dụng.”

Khách hàng: Anh nai lưng Ngọc Phong


Liên hệ mua sắm và chọn lựa ngay lúc này - Miễn phí ship hàng trên toàn quốc


sản phẩm cần mua
Phytosome Gold Đơn Số 12 số lượng


Viện nghiên cứu và phân tích Phát triển Y học dân tộc bản địa là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu và phân tích và chuyển ra thị trường sản phẩm hỗ trợ các chứng bệnh về dạ dày bình yên nhất