Từ lâu, thuật xem chỉ tay đã được công nhận là 1 trong những phương pháp đoán được vận mệnh của con người, thông qua những đường mảnh chỉ taytự nhiên trong lòng bàn tay.

Bạn đang xem: Xem bói bàn tay đàn ông

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng INVERTtìm hiểu cách xem chỉ tay nam giới đoán vận mệnh người đó, xem có tạo được cơ nghiệp lớn hay không?

Quy tắc xem chỉ tay cơ bản mà bên nên biết

Về khái niệm, xem chỉ tay là cách mà chúng ta tham khảo vận mệnh tương lai của bản thân thông qua đường chỉ tay của mỗi người. Đối với việc xem chỉ tay, chúng ta cũng cần quan tâm đến quy tắc chung để quan sát đường chỉ tay và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cụ thể, khi xem chỉ tay thì chúng ta sẽ áp dụng quy tắc “Trai trái, gái phải”. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xem chỉ tay nam giới thì cần quan sát những đường chỉ tay trong lòng bàn tay trái, với nữ thì ngược lại.

Bên cạnh đó, nhiều người còn xem tay bằng cách nhắm mắt nắm chặt tay lại để xác định xem chỉ tay ở bàn tay nào thì đem lại hiệu quả xem bói chỉ tay tốt nhất. Cụ thể, bạn hãy nhắm mắt lại và nắm tay, ngón tay cái của bàn tay nào ở dưới thì chúng ta sẽ xem bói ở tay đó dù là nam hay nữ.

Những đường chỉ tay cơ bản

Hiện nay, các chuyên gia nghiên cứu tra cứu sinh trắc các đường chỉ tay đã nhận định bàn tay mỗi người chúng ta có 4 đường chính, trong đó ít nhất ba đường chính trên lòng bàn tay. Cụ thể bao gồm:

(1) Đường tâm đạo: Xemđường tình duyên

(2) Đường trí đạo: Xemđường trí tuệ liên quan nhiều đến con đường học hành

(3) Đường sinh đạo: Xem đường sinh mệnh nhưtuổi thọ,tình trạng sức khoẻ của mỗingười.

(4) Đường định mệnh(Có người có đường này, có người thì không).


Những đường chỉ tay cơ bản ở nam giới và nữ giới

Hướng dẫn cách xem chỉ tay nam giới đơn giản

Để xem chỉ tay nam giới, chúng ta sẽ cần xem ý nghĩa của từng đường chỉ tay khác nhau đang hiện hữu. Cụ thể, bạn hãy tham khảo cách xem chỉ tay dưới đây!

1. Xem vận mệnh nam giới qua đường tâm đạo (xem tình duyên)

Khi xem chỉ tay nam giới qua đường tình duyên, bạn có thể tham khảo một số phân tích dưới đây:

Đường tình duyên bị đứt đoạn thường mang ý nghĩa người đó khó có thể khống chế được ham muốn tình dục của bản thân.

Đường tình duyên phân tán kết hợp với đường trí tuệ mờ nhạt thì người đàn ông đó còn có thể là người biến thái hoặc đa phần là người có tính cách hay lừa gạt.

Đàn ông có đường tình duyên ngắn thường là người thể hiện tình cảm quá lộ liễu, đôi khi khiến bạn gái bị khó chịu.


Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón trỏ – Đây là mẫu người hết lòng trong cuộc sống tình cảm
Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón giữa – Đây là mẫu người ích kỷ trong tình cảm
Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ giữa lòng bàn tay – Người dễ rung động trong tình cảm

Trong nhân tướng học, bàn tay là một vị trí rất quan trọng để đánh giá một con người. Hãy thử quan sát đôi bàn tay cảu người ấy để hiểu hơn về tính cách, con người của chàng nhé!

*
Xem tướng bàn tay đàn ông

1. Tướng bàn tay đàn ông quá ngắn

Bàn tay quá ngắn hoặc quá nhỏ so với thân hình sẽ dấn đến sự mất cân đối. Đây là một dấu hiệu cho thấy chàng là một người vui tính, hòa đồng, hay làm người khác cười. Trong tình yêu, chàng sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bạn được vui vẻ, hạnh phúc. Điều tuyệt vời hơn là họ luôn chung thủy với tình yêu của bạn, không bao giờ lừa dối, phản bội.Có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thật khó hiểu khi người ấy nói một đằng làm một lẻo, dễ thay đổi cảm xúc. Tuy nhiên, điều đó sẽ không gây ảnh hưởng gì tới tình cảm và mối quan hệ của hai bạn đâu.

2. Coi bói bàn tay quá dài, kẽ ngón tay rộng

Sở hữu bàn tay này chứng tỏ đó là người giỏi giao tiếp, thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn, đầy đủ. Họ có nhiều kế hoạch, dự định cho cuộc đời mình nhưng lại dễ dàng bỏ cuộc vì những khó khăn, gian khổ phía trước.

Tướng bàn tay với ngón tay dài là tướng người con trai có tầm nhìn xa, đứng trước sự việc nào cũng sẽ đưa ra được nhiều phương án. Trong cuộc sống, những người này luôn làm chủ kinh tế, tình cảm, ít khi họ rơi vào thế bị động.

3. Bàn tay dài nhưng ngón tay lại ngắn

*

Đàn ông ngón tay ngắn nói lên điều gì?

Đây là dấu hiệu của những người đàn ông nhẹ dạ cả tin, hay thay đổi. Họ dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, không có chính kiến riêng của mình. Trong chuyện tình cảm, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ, thú vị, không muốn ràng buộc, gắn bó với bất kì mối quan hệ nào.

4. Bàn tay đầy đặn với các đường chỉ tay đậm, rõ ràng

Người đàn ông sở hữu bàn tay đầy đặn với các đường chỉ tay rõ ràng không những thông minh, tài trí mà còn rất tốt bụng. Họ có trái tim giàu tình cảm, sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ mọi người xung quanh. Người đàn ông này cũng rất khéo léo trong cách giao tiếp ứng xử, không bao giờ làm cho ai đó phật lòng. Đó là lý do tại sao họ đi tới đâu cũng có bạn bè yêu mến, kính trọng.Trong chuyện tình cảm, người đàn ông này lúc nào cũng thể hiện sự ga lăng, mạnh mẽ của mình với người ấy. Họ có thể làm mọi thứ thậm trí hy sinh bản thây mình để đối phương được hạnh phúc. Điều tuyệt vời hơn là chàng rất chung tình, chỉ hướng về mình bạn mà thôi.

5. Đàn ông có tướng bàn tay dài

Những người có bàn tay dài tính tình dễ nóng nảy, khó kiềm chế suy nghĩ, cảm xúc mỗi khi nóng giận. Trong công việc, họ thiếu đi sự tỉnh táo, quyết đoán, dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng, thất bại trong việc kinh doanh buôn bán.Người đàn ông có bàn tay dài thể hiện tình yêu của mình như những đứa trẻ, họ thẳng thăn bày tỏ tình cảm nếu như mình thực sự rung động. Tuy nhiên, cũng chính vì sự trẻ con ấy mà họ đa để tuột mất cô gái quan trọng trong cuộc đời mình. Những người này cần phải học cách nhường nhịn, quan tâm, chia sẻ với đối phương nhiều hơn..

6. Bàn tay và ngón tay hơi vuông

*

Xem tướng tay nam

Sở hữu bàn tay và các ngón tay hơi vuông chứng tỏ đó là người đàn ông chăm chỉ, cần cù. Họ giỏi kiếm tiền và biết chi tiêu hợp lý bởi vậy cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ. Những người này rất chu đáo quan tâm đến mọi người trong gia đình, dù có bận rộn với công việc đến mấy thì họ cũng sắp xếp thời gian để điều hòa mọi thứ.Người đàn ông có tướng bàn tay này rất biết nghe lời, chiều chuộng vợ con. Họ biết cách nhường nhịn, làm mới tình cảm của mình để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhờ vào sự ngay thẳng, cương trực và ý chí phấn đấu vươn lên mọi hoàn cảnh mà những người này sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng.

7. Bàn tay với lòng bàn tay cứng, các ngón tay hơi ngắn

Đây là những người đàn ông quyết đoán nhưng đôi khi lì lợm, không chịu nghe theo lời khuyên bảo của bất kì ai. Dù đôi lúc họ nhận ra mình sai nhưng cũng không chịu thừa nhận lỗi lầm. Chính vì tính cách này mà họ thường gặp nhiều trở ngại, sóng gió trong chuyện tình cảm và công việc.

8. Bàn tay mềm mại, các ngón tay vuông với chỉ tay

Khi xem bàn tay nam giới, những người đàn ông sở hữu tướng này có ý chí phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Họ luôn lấy gia đình, vợ con làm nguồn động lực giúp mình tiến lên phía trước. Phần lớn những người đàn ông này rất sợ vợ.

Đây là tướng tay của người con trai có bàn tay đẹp như con gái. Đàn ông tay mềm có nhiều tài hoa, họ rất giỏi trong lĩnh vực mình theo đuổi, có tài trong các năng khiếu nghệ thuật, lãnh đạo đội nhóm. Nhờ vậy mà họ có tiếng nói và được đồng nghiệp, bạn bè yêu mến.

9. Bàn tay có một đường chỉ đậm nằm ngang

Người đàn ông có bàn tay đẹp, đường chỉ tay đâm nằm ngang có đời sống nội tâm phong phú, khép kín. Họ ít khi bộc lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài, hiếm khi nói lời mật ngọt mà chỉ thể hiện tình cảm của mình qua hành động quan tâm chu đáo, ân cần.

Xem thêm: Mẹ đã biết cách tính wonder week ( tuần khủng hoảng của trẻ kéo dài bao lâu

-Tiết lộ những nét tướng của người đàn ông phú quý

-Xem bói tướng bàn tay quyến rũ người khác giới


*

Vương Hồng Minh
Quản trị viên

Tôi là Vương Hồng Minh, người quản lý và trực tiếp lên nội dung cho website hra.edu.vn. Với sự say mê, gắn bó, tìm tòi, nghiên cứu về cổ học phương đông và chiêm tinh học phương tây. Tôi luôn chia sẻ những thông tin hữu ích và chuyên sâu, tin cậy và khách quan tới quý bạn đọc. Đồng thời mong muốn là người đồng hành cùng bạn đọc trong hành trình tìm kiếm chìa khóa của hạnh phúc, hướng tới cuộc sống vẹn toàn hơn bằng sự cố gắng và tăng cường phước thiện mỗi ngày.